Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (6/8)
Thứ hai, 06/08/2012 09:29 (GMT+7)

Song Tử thành công nếu phát huy trí nhớ tuyệt vời của mình. Xử Nữ kiểm tra công việc thật cẩn thận. Bò Cạp cần vạch rõ ranh giới nếu người yêu đòi hỏi quá nhiều.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên cẩn thận với những lời hứa hẹn không đáng tin cậy. Hãy chọn phương án an toàn, đừng đầu tư nhiều thời gian cũng như tiền bạc vào những thương vụ mạo hiểm.

Tình yêu: Nếu có điều gì đó trong cách hành xử của người yêu khiến bạn không thích, hãy nhẹ nhàng góp ý ngay. Bạn không nên để những việc nhỏ nhặt đó gây mất hòa khí giữa hai người.

Sự nghiệp: Tâm trạng Dương Cưu hôm nay khá nhạy cảm và dễ nổi giận. Thay vì mang tâm tính đó đến chỗ làm và tỏ ra mất kiên nhẫn với đồng nghiệp, hãy đi dạo hoặc chạy bộ vào sáng sớm để giải thoát năng lượng dư thừa trong người.

 

 

 Chạy bộ tốt cho Dương Cưu.

 

 Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu hiện nay khá tốt đẹp và phát triển. Tuy nhiên, những may mắn này có vẻ chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Bạn nên suy đoán tình hình kỹ lưỡng hơn, vì mọi chuyện có thể xoay chuyển theo chiều hướng xấu rất nhanh.

Tình yêu: Kim Ngưu nên tránh đưa ra những mệnh lệnh hay ép buộc người yêu làm theo ý mình. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó giải thích với thái độ vui vẻ, có lẽ anh ấy/cô ấy sẽ tán thành 1-2 ý kiến thú vị của bạn.

Sự nghiệp: Công việc của Kim Ngưu sẽ có tiến triển tốt nếu bạn vận dụng một vài ý tưởng hiện có trong đầu bạn. Bạn nên chuẩn bị sẵn một bài thuyết trình thật hấp dẫn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần dè chừng những cơn gió mạnh, chỉ chực dụ dỗ và lôi kéo bạn vào vòng quay của những kế hoạch nghe có vẻ vĩ đại. Hãy quan sát mọi việc với con mắt thực tế.

Tình yêu: Một cuộc nói chuyện nghiêm túc, mang tính xây dựng sẽ giúp Song Tử có bước tiến dài trong mối quan hệ hiện nay. Đặc biệt, nếu bạn còn có những hành động chứng tỏ tình cảm của mình, bạn sẽ ngạc nhiên trước hiệu quả mà chúng mang lại.

Sự nghiệp: Công việc của Song Tử sẽ có kết quả tốt. Bạn cần phát huy sự thành thục đáng tin cậy cũng như trí nhớ tuyệt vời của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời hiếm có. Cự Giải có thể nhận được vô số những cơ hội lớn cũng như những phần thưởng thú vị. Cuộc sống của bạn sẽ rất bận rộn, hối hả với các hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng một dịp trong mơ như thế này không kéo dài mãi mãi.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, sẽ có những giai đoạn lên xuống theo chu kỳ. Khi Cự Giải nghĩ rằng mọi việc đang rất ổn, bạn sẽ phát hiện ra mình đã xao nhãng, quên đi một số lời ước hẹn. Hãy tâm sự với người ấy về những điều khiến bạn hối tiếc.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ thấy như thể bạn đang làm việc với một đống xiềng xích đeo ở chân bạn. Đó là dấu hiệu khuyên bạn nên chậm lại và kiên nhẫn hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên tránh bị dụ dỗ bởi những lời hứa “đao to búa lớn” nhưng thực ra chẳng có gì. Hãy dành thời gian quý giá của mình vào những việc quan trọng hơn cần làm.

Tình yêu: Đôi lúc, bạn cần phải nói lên những gì mình cần và tin tưởng. Đừng hy vọng đối phương có khả năng “thần giao cách cảm” để hiểu thấu bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ làm việc cực kỳ năng suất. Tâm trí bạn minh mẫn và tập trung, giúp bạn không bị xao nhãng khỏi công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cơ hội đạt được những bước tiến lớn trong bất kỳ dự án nào bạn đang theo đuổi. Hãy hòa mình vào các hoạt động của một ngày sôi động này.

Tình yêu: Bạn nên tìm cơ hội để tâm tình với người yêu. Hãy chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ, đồng thời bàn về những gì hai người chưa hoàn thành. Nó sẽ giúp hai bạn nhìn rõ hướng đi đúng đắn cho tương lai.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần kiểm tra ít nhất 2 lần công việc hôm nay. Mọi người sẽ không chấp nhận bất kỳ một sai lầm nào do tội vội vàng đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên tin tưởng vào bản năng của bạn, chúng có vẻ chuẩn xác hơn những lời lẽ của người khác. Bạn đừng xét đoán sự việc chỉ dựa trên vẻ về ngoài. Dù mọi người có điên cuồng lên vì điều gì, bạn cũng đừng mất thời gian vào đó nếu chúng không thực sự có ý nghĩa với mình.

Tình yêu: Dường như Thiên Bình có lời muốn nói với người yêu từ lâu. Bạn hãy bàn bạc với đối phương trước. Nói chuyện sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày lý tưởng để Thiên Bình đề nghị thăng chức, tăng lương hoặc yêu cầu ai đó việc gì ở chỗ làm. Nếu đang tìm kiếm công việc, các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy sẵn sàng đón nhận một số cản trở hoặc hành động của “đối thủ” ngày hôm nay. Bạn đừng để ai đó chặn đường của mình. Có thể họ đang làm điều đó do nhận được thông tin sai.

Tình yêu: Người yêu Bò Cạp có vẻ nói nhiều và đòi hỏi ở bạn nhiều hơn bình thường. Hãy bày tỏ rõ giới hạn mà bạn đã đặt ra nếu điều đó khiến bạn khó chịu.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần giữ vững quan điểm và suy nghĩ của mình. Có thể có rất nhiều điều khiến bạn đi chệch hướng, nhưng hãy nhớ phương pháp chính thống sẽ có hiệu quả hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một kế hoạch có vẻ hoàn hảo hôm nay chưa chắc đã hiệu quả vào ngày mai, nên Nhân Mã đừng đánh cuộc tất cả vào một chỗ. Hãy đề phòng những kế hoạch kiểu “làm giàu nhanh chóng”.

Tình yêu: Bạn nên đưa người yêu tới một nơi hẹn hò lãng mạn, bày tỏ tình cảm mà bạn dành cho anh ấy/cô ấy. Những lời tâm sự, lắng nghe đối phương sẽ giúp các bạn hàn gắn những vết nứt trong quá khứ. Bạn sẽ hạnh phúc khi nhận lại được sự đối đãi nồng nàn tương tự từ đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay là thời điểm tốt để lập ra kế hoạch cho sự nghiệp trong tương lai. Hãy tạo ra nền tảng vững chắc từ những gì bạn đang có, để làm bệ phóng cho những bước đi sau này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên hòa mình vào không khí sôi động, bận rộn của ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy như thể đang đi ngồi trên tấm thảm thần bay lên chín tầng mây. Điều khó khăn nhất là bạn phải trụ vững một chân trên mặt đấy. Tình thế có thể đảo ngược ngay ngày mai.

Tình yêu: Bạn là người ưa hành động, thích làm hơn nói, ngay cả trong tình yêu. Trước khi khiến người ấy rời xa bạn về mặt cảm xúc, hãy lắng nghe những gì đối phương muốn nói.

 

Sự nghiệp: Đừng cố gắng dụ dỗ người khác làm những việc họ không muốn. Bạn càng thuyết phục, người ta càng không muốn nghe theo bạn dù lời lẽ có ngọt ngào đến mấy.

Ma Kết đừng quá bay bổng.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng làm việc theo nhóm của Bảo Bình hôm nay rất tốt. Hãy nhân cơ hội thắt chặt thêm quan hệ với mọi người. Bạn cũng không nên tin vào những gì có vẻ quá tuyệt vời.

Tình yêu: Giữa Bảo Bình và người yêu sẽ có chút căng thẳng. Hai bạn nên trao đổi về những vấn đề dù nhỏ trong cuộc sống để tìm ra nguyên nhân thực sự.

Sự nghiệp: Những thông tin Bảo Bình có được hôm nay cực kỳ quan trọng. Bạn hãy lưu lại chúng trong hồ sơ. Tuy nhiên, đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ có rất nhiều hoạt động và thay đổi xung quanh Song Ngư. Bạn nhớ làm việc dựa trên những thông tin đáng tin cậy. Mặc dù thận trọng, nhưng nếu thấy có một cơ hội tốt, bạn nên bắt lấy nó.

Tình yêu: Có vẻ Song Ngư đang hơi lý tưởng hóa về người yêu của mình. Bạn quá mơ mộng và từ chối nhìn vào hiện thực cuộc sống. Hãy cố gắng đánh giá chính xác về tình huống hiện tại nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư không nên cố gắng quá sức chỉ để chứng minh rằng bạn xuất sắc. Nó chỉ khiến bạn bị hụt hơi trong cuộc đua đường dài.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.