Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (6/2/2011)
Thứ hai, 06/02/2012 08:47 (GMT+7)

Những suy nghĩ và hành đông của Cự Giải trong ngày đầu tuần thể hiện sự tự chủ và độc lập.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dường như khó có việc gì có thể làm Bạch Dương hài lòng và thoả mãn trong ngày đầu tiên của tuần mới, đặc biệt là khi bạn muốn tất cả đều diễn ra hoàn hảo. Bất cứ ai hay việc gì đến mà bạn thấy có dấu hiệu sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của mình thì bạn đều tỏ thái độ gắt gỏng. Đừng như thế Bạch Dương, sự thật thì mọi chuyện đều ổn thoả cả, chính sự lo lắng và bất an của bạn nên mới dẫn đến cảm giác thế thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Do có vài việc chưa làm xong nên bạn sẽ có cảm giác rất bất an và hay bồn chồn. Tuy nhiên, chính việc tìm kiếm thêm những thử thách mới, công việc mới sẽ làm bạn bỏ qua một cơ hội tiến triển trong tình cảm. Luôn uyển chuyển, linh động và đừng vội vàng ôm thêm việc vào người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ đem đến những điều bất ngờ làm con tim phải rung động và chút xíu hồi hộp. Rất có thể đó sẽ là một cuộc nói chuyện thân tình với một người bạn đặc biệt hoặc một người sau này sẽ trở thành "đặc biệt". Hãy kiên nhẫn và phần thưởng sẽ đến với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những suy nghĩ và hành đông của Cự Giải trong ngày đầu tuần thể hiện sự tự chủ và độc lập, không dựa dẫm hay bị tác động bởi ai. Buổi tối, bạn chỉ muốn được nằm thảnh thơi trên bộ ghế sa-lông và thưởng thức các chương trình truyền hình, nhưng nếu ra ngoài đi ăn cùng bạn bè cũng sẽ thú vị không kém đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử phải thật rõ ràng trong từng lời nói, hành động và thậm chí là cử chỉ của mình vì chỉ cần một sự phức tạp tuy nhỏ thôi cũng dễ dẫn đến hiểu lầm và những kết quả không hay. Đồng thời, nếu người khác làm bạn khó hiểu thì nên mạnh dạn hỏi lại, họ sẽ sẵn sàng giải thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giống với Bạch Dương, Xử Nữ muốn tất cả mọi việc mình làm đều hoàn hảo tuyệt đối, nhưng e rằng sự thật sẽ không như thế. Biết đâu là đường giới hạn của mình là điều bạn nên lưu tâm, ngoài ra hãy sắp xếp thời gian buổi tối để nghỉ ngơi và thư giãn tối đa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, Thiên Bình gặp rất nhiều may mắn. Thực ra bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người, vật chất lẫn tinh thần, điều này sẽ làm giảm phần nào áp lực và gánh nặng trong công việc. Vì thế, bạn không cần lo lắng quá nhưng cũng phải nổ lực hết sức nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Chiến thuật của Hổ Cáp trong ngày đầu tuần này là hãy làm dựa trên những gì đã biết và chắc chắn, đừng cố thử những điều mới, đặc biệt là trong công việc hay học tập. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận với những lời đề nghị quá tốt, quá tuyệt vời đến nỗi cần phải đặt dấu chấm hỏi to đùng lên đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải hết sức chú ý đến ví tiền và cách chi tiêu của mình. Bạn muốn gây ấn tượng và ngạc nhiên cho người khác, có rất nhiều cách để làm và không cần phải hao tốn quá nhiều tiền hay điều gì to tát cả. Bạn hãy luôn là bạn, đó là điều quan trọng nhất gây thiện cảm cho người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay có khá nhiều việc lộn xộn khiến bạn dễ đi lạc hướng. Nhiệm vụ của bạn là phải đối diện và chiến đấu để tìm lại hướng đi chính xác cho mình, đừng bỏ ngang hay để nó dẫn đi đâu cũng được. Chìa khóa bạn cần phải nắm đó là sự cần cù, quyết tâm và nổ lực hết sức mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự năng nổ, tháo vát và năng động của Bảo Bình sẽ gây một hiệu ứng tích cực và tạo ra những ấn tượng tốt đẹp cho những người xung quanh. Nhưng điều đó chưa đủ để có một ngày đầu tuần thuận lợi, Sẽ có những sự cố nhỏ xảy ra, bạn đừng vì nó mà thất vọng hay phiền lòng, cứ bỏ qua và bạn sẽ thấy rất thoải mái.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Giống với Thiên Bình, Thần May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày thứ Hai đầu tuần này, vì thế nếu công việc hay bất cứ chuyện gì diễn ra không suôn sẻ thì đừng vội càu nhàu nhé vì mọi người sẽ sẵn sàng giúp bạn để điều chỉnh lại cho đúng đắn hơn. Điều quan trọng bạn nên lưu tâm chính là sự ăn nói và giao tiếp của bạn, nó có ảnh hưởng mạnh đó.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.