Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (5/12/2011)
Thứ hai, 05/12/2011 08:20 (GMT+7)

Thứ Hai của bạn (5/12/2011) (MTO 12 - 4/12/2011)
 

 

 

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là ngày đầu tuần khá kỳ lạ đối với Bạch Dương. Khi những người thân hay những người bạn quen biết bỗng dưng khó hiểu và khó tiếp xúc vô cùng, trong khi đó bạn lại thấy dễ gần và dễ tiếp cận với những người lạ hoặc những người mới quen biết hơn, thậm chí họ còn tạo điều kiện để giúp bạn giải quyết công việc được tốt hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi bạn thôi không cố gắng kiểm soát mọi người, mọi việc thì ngay sau đó tất cả sẽ rất êm xuôi, và thậm chí bạn sẽ rất kinh ngạc khi mọi phiền phức, lo âu sẽ tự chúng tan biết đi và không dám "bén mặt" đến làm phiền nữa. Đừng tự làm khổ mình và tự tạo gánh nặng cho mình như thế, Kim Ngưu nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử phải đối diện với vài vấn đề lớn và phải đưa ra những quyết định rất "bự". Hãy nhớ rằng "câu trả lời cuối cùng" của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người thân xung quanh, vì vậy phải đảm bảo rằng bạn cân nhắc thật chắc chắn mọi lựa chọn và khả năng của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu bạn được đưa ra lời đề nghị hay lời mời nào thì hãy nhờ đến trực giác của mình dẫn đường, nó sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích. Có thể lời đề nghị đó nghe rất hấp dẫn và nhiều lợi lộc, nhưng chắc chắn bạn phải trả một cái giá cụ thể nào đó rồi. Chú ý và xem xét thật kỹ đó nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đời sống cá nhân và công việc, học hành của Sư Tử đang dần dần lộ rõ những dấu hiệu tiến triển đầy khả quan. Đây chỉ mới là bước đầu thôi, chúng cần có thêm thời gan để "thành dạng thành hình" rõ ràng, vì thế bạn cố gắng kiên nhẫn chờ đợi đi, rồi bạn sẽ thấy những thay đổi lớn xảy ra trong cuộc đời mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù tình hình gia đình, nhà cửa không lấy gì làm êm đẹp và sáng sủa lắm nhưng bù lại công việc hoặc chuyện học tập của bạn sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi. Bạn sẽ gặt được những kết quả nhất định đầy khích lệ cho chính mình. Cố gắng lên nha, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết mọi rắc rối khác thôi à.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống là một loạt những khám phá, nghi vấn và thắc mắc. Cứ mỗi khi bạn trả lời được câu hỏi này thì lập tức một câu hỏi khác lại xuất hiện. Thế nhưng, điều quan trọng là bạn rút ra được bài học gì cho mình sau mỗi câu hỏi trước khi vội vàng tìm thắc mắc tiếp theo. Bằng cách này bạn sẽ xây dựng một khối kiến thức vững chắc và an toàn cho mình đó Thiên Bình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày của tình yêu, đặc biệt là tình yêu gia đình, cho những người thân thương mến. Bạn nên dành nhiều thời gian ở nhà với mọi người hơn, bởi vì khi tình yêu lên tiếng thì bạn khó lòng có thể tập trung vào những việc khác được. Vì thế, hãy đáp ứng nhu cầu của mình đi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ôi, ngày đầu tuần này sao mà nhiều việc kinh khủng luôn, hết việc này lại đến việc khác, chúng cứ ào ào mà đến làm bạn không kịp thở. Chinh khối lượng việc dày đặc thế này đã lấy hết thời gian của bạn và không cho bạn chút xíu nào để nghĩ đến hay quan tâm đến chuyện tình cảm nữa. Không sao, cố gắng làm được càng nhiều việc càng tốt, đến tối nên ưu tiên thời gian dành cho người ấy là được rồi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi cuộc sống có bất kỳ điều gì thay đổi thì thật khó để có thể thích nghi và làm quen với những quy luật mới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu thôi mà, nhưng hãy cho mình thời gian và đừng cố thúc ép quá. Chỉ cần có đủ thời gian để nắm kịp tình huống thì nhanh chóng bạn sẽ biết cách thích nghi và điểu chỉnh lại thôi, mọi việc sẽ rất dễ dàng, đừng lo lắng quá nha Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Bảo Bình. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn và hai người sẽ hiểu nhau hơn nếu như bạn can đảm chia sẻ bất kỳ tâm sự thầm kín hay bí mật nào, thậm chí là rất xấu, cho người đó nghe. Hãy nói cho người mình yêu những gì đang làm phiền lòng bạn trong thời gian vừa qua. Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được câu trả lời: "Ủa, chỉ có vậy thôi hả?", điều đó có nghĩa người ta muốn bạn biết rằng bí mật đó chẳng có gì đáng phải lo cả, bạn đang tự nghiêm trọng hóa vấn đề lên thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.