Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (5/11)
Thứ hai, 05/11/2012 10:51 (GMT+7)

Trong ngày đầu tuần, Bảo Bình thích vận động còn Kim Ngưu là bờ vai an ủi cho người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu bạn bè đưa ra lời khuyên về chuyện tiền bạc hoặc đầu tư, Dương Cưu đừng nên nghe theo. Bạn cũng không gặp nhiều may mắn trong các hoạt động tập thể. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn làm việc độc lập.

Tình yêu: Dương Cưu có thể muốn tổ chức một buổi liên hoan để mời tất cả những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian qua tới dự. Nếu còn độc thân, bạn nên chú ý thêm vào danh sách một số người bạn muốn tìm hiểu nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp một số luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng bạn quá bảo thủ trong khi bên kia lại đánh giá bạn quá cấp tiến. Điều quan trọng là Dương Cưu cần giữ vững lập trường của chính mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Ở cơ quan Kim Ngưu hôm nay có thể xảy ra một số căng thẳng và tin đồn. Tốt nhất bạn nên tránh đi ăn trưa cùng hoặc tụ tập tán gẫu với đồng nghiệp. Bạn không nên vội vàng tin vào những thông tin bạn nghe được.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ là bờ vai an ủi mà bạn bè hoặc người yêu tìm đến. Khi bạn mở rộng trái tim để lắng nghe và chăm sóc người khác, bạn sẽ càng ghi điểm trong mắt người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày Kim Ngưu nên chú ý tổ chức sắp xếp cuộc sống của mình. Bạn có thể lên kế hoạch cho một tuần mới, hoặc tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thời gian bận rộn vừa qua có thể khiến Song Tử hơi trầm xuống vào ngày đầu tuần. Bạn nên tránh vận động và tranh thủ nghỉ ngơi. Đừng nên thúc ép bản thân mình hay ngay lập tức bắt tay vào lên kế hoạch cho những hoạt động mới.

Tình yêu: Cảm xúc yêu thương mãnh liệt sẽ đến với Song Tử. Nếu bạn đang cô đơn, bạn sẽ thu được kết quả nhiều hơn kì vọng khi tham dự một buổi tiệc sôi động. Sẽ có rất nhiều người muốn làm quen với bạn đấy.

Sự nghiệp: Song Tử đang có điều kiện làm việc thuận lợi. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tán thành của người khác. Đây là lúc bạn nên tranh thủ để tiến hành thực hiện các dự án quan trọng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay tràn đầy cảm xúc. Bạn sẽ khát khao được ở bên người yêu. Bạn thích thú với những tiểu thuyết hoặc bộ phim lãng mạn. Hãy truyền tải những xúc cảm mãnh liệt này vào một hoạt động nghệ thuật, như vẽ tranh chẳng hạn.

Tình yêu: Bạn cảm thấy càng ngày càng bị hấp dẫn bởi một người mới quen. Tình cảm này có thể khiến bạn ngạc nhiên vì sức mạnh của nó. Hãy cố gắng bình tĩnh và hoãn tốc độ lại, vì bạn sẽ không muốn quyết định quá nhanh để rồi hối tiếc.

Sự nghiệp: Cự Giải nên kiểm tra thật kĩ công việc của mình. Nếu thật nghiêm khắc với bản thân, bạn có thể phát hiện ra vấn đề hoặc lỗi sai trước khi để người khác biết.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể gặp trục trặc liên quan tới thiết bị điện ở nhà. Tốt nhất bạn nên gọi thợ đến sửa thay vì càng làm cho nó tệ hơn. Bạn bè có thể hẹn gặp bạn, nhưng hãy đề nghị họ chờ một dịp khác. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi được ở một mình và tập trung tuyệt đối.

Tình yêu: Hãy dành thời gian chăm sóc cho người yêu. Sư Tử nên đưa người yêu đi ăn tối và chiều chuộng những gì anh ấy/cô ấy đòi hỏi. Bạn không nên kiệm lời khi cần bày tỏ tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay mọi người đều có xu hướng bất hợp tác. Sư Tử không nên cố thuyết phục họ vì chỉ vô ích mà thôi. Bạn nên tập trung vào việc của mình.

 

 Sư Tử chiều ý người yêu.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu được, Xử Nữ nên ở nhà vào hôm nay. Những buổi thảo luận, trao đổi ở chỗ làm chỉ dẫn tới rắc rối cho bạn. Tốt nhất, bạn nên làm việc một mình.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ chinh phục được người khác nếu bạn chịu khó lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn cũng đừng từ chối lời mời đi dự tiệc. Cơ hội gặp gỡ một người có cùng “tần số” với bạn có thể bị bỏ lỡ đấy.

Sự nghiệp: Hãy đi làm với một thái độ thận trọng gấp đôi bình thường. Một chút sơ sẩy cũng sẽ gây ra hậu quả sau này. Xử Nữ nên hành động một cách bình tĩnh, theo quy tắc và thực tế.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ cần phải vận dụng tất cả hiểu biết của mình về lĩnh vực tài chính để xử lý vấn đề tiền bạc hôm nay. Bạn hãy cố gắng bình tĩnh và tập trung khi làm việc với những người có quan điểm cứng rắn. Bạn không nên để họ lôi kéo mình vào cuộc tranh luận bất tận.

Tình yêu: Người yêu Thiên Bình sẽ mở lòng hơn với bạn. Đây là lúc thích hợp để Thiên Bình trò chuyện với đối phương. Nếu hai bạn có khúc mắc gì, cuộc nói chuyện này là cơ hội để bạn giải tỏa hết tất cả.

Sự nghiệp: Quan điểm và lợi ích của Thiên Bình sẽ va đập mạnh mẽ với một người khác. Tốt nhất là bạn nên cố gắng linh hoạt để thích ứng với tình huống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giữa các thành viên trong gia đình Bò Cạp có thể xảy ra một số tranh cãi nhỏ. Bạn đừng nên cố gắng giảng hòa vì họ sẽ tự tìm ra giải pháp. Bạn nên tập trung vào việc cần làm và tìm một nơi yên tĩnh để thư giãn.

Tình yêu: Thông thường Bò Cạp là người cực kỳ tự tin về sức hấp dẫn của bản thân. Nhưng cũng có trường hợp bạn khá nhút nhát và mong muốn được một cuộc cách mạng. Hãy cởi bỏ những trói buộc và để cho mình tỏa sáng.

Sự nghiệp: Những người ủng hộ quan điểm của Bò Cạp ngày hôm qua có thể thay đổi thái độ. Bạn nên để họ có thời gian suy ngẫm thay vì thúc ép họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay không phải là ngày đẹp trời để đi dạo quanh khu phố hoặc đi giao lưu với bạn bè. Tâm trạng của Nhân Mã rất dễ bị người khác ảnh hưởng theo hướng tiêu cực. Bạn nên tập trung hoàn thành công việc và về nhà nghỉ ngơi sớm.

Tình yêu: Nếu còn cô hơn, Nhân Mã đừng nên chỉ ngồi một chỗ và mơ mộng. Bạn cần kết bạn, trò chuyện với mọi người để tìm kiếm người đặc biệt của mình.

Sự nghiệp: Dù Nhân Mã hết sức cố gắng nhưng bạn không thể làm hài lòng tất cả. Hãy cứ để những người này gặm nhấm sự bất mãn của họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể hơi lo lắng về tình hình tài chính của mình. Bạn nên tìm đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Một người bạn có thể gây sự với bạn. Tốt nhất bạn hãy giữ thái độ bình tĩnh và ôn hòa.

Tình yêu: Ma Kết có xu hướng muốn bộc lộ tất cả những băn khoăn trong lòng về mối quan hệ hiện tại. Bạn đừng nên chỉ nói những gì người yêu muốn nghe. Hãy nói ra điều bạn cần phải bày tỏ để giúp tình cảm của bạn tiến triển tốt hơn.

Sự nghiệp: Thời gian giải trí đã qua và giờ là lúc Ma Kết cần tập trung vào công việc. Bạn nên tránh để đồng nghiệp hoặc cấp trên phát hiện ra mình đang mơ màng giữa ban ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ muốn vận động trong không gian thoáng đãng, như chạy bộ trong công viên hay tập aerobics. Bạn cũng cần chú ý tránh xa những người có tâm trạng xấu nhé.

Tình yêu: Bạn có thể gặp một người mang lại cho bạn cảm giác tin cậy ngay lập tức. Bình thường Bảo Bình khá kín đáo và khó mở lòng, nhưng đây là một trường hợp đặc biệt.

Sự nghiệp: Lời nói hoặc hành động của người khác có thể khiến Bảo Bình dao động. Bạn đang đi đúng đường và không nên nghi ngờ bản thân mình.

 Bảo Bình thích vận động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay không phải ngày đẹp trời để Song Ngư ra ngoài. Bạn cũng không nên lên kế hoạch hoặc đi nghỉ mát. Bạn có thể vấp phải một số trục trặc ngoài ý muốn. Nếu được, bạn nên ở nhà và chăm sóc nơi ở của mình.

Tình yêu: Nếu Song Ngư vừa kết thúc một mối quan hệ, liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là mở rộng thêm vòng tròn bạn bè. Tiếp xúc với những người mới sẽ giúp bạn quên đi quá khứ nhanh hơn đấy.

Sự nghiệp: Đừng nên dằn vặt bản thân nếu bạn đang gặp khó khăn. Những người khác cũng đang vật lộn với vấn đề của họ, chẳng qua là họ không lộ ra cho bạn thấy thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.