Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (4/6)
Thứ hai, 04/06/2012 10:26 (GMT+7)

Bảo Bình sẽ nhận được tin tốt liên quan đến công việc hoặc vấn đề tài chính. Nếu bạn đang nghĩ tới việc viết lách hoặc làm gì về xuất bản, thì hôm nay là ngày thích hợp để khởi động.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ rạng ngời và ấm áp, đủ để tất cả mọi người không thể nào cưỡng nổi sức hấp dẫn của bạn. Sự tự tin, lạc quan và quyết tâm của bạn sẽ tăng lên trong vài ngày tới. Nếu bạn nghĩ tới việc bắt đầu một điều gì mới, trong bất kỳ lĩnh vực nào như một vụ làm ăn, mối quan hệ hợp tác, dự án đầy tính sáng tạo, hay quan hệ tình cảm - thì đều có khả năng thành công cao.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với những câu chuyện tình cảm và lãng mạn. Dương Cưu hãy diện những bộ đồ được may cắt mềm mại, quyến rũ, điểm thêm chút nước hoa có hương thơm tinh tế. Sẽ có rất nhiều “vệ tinh” mong muốn làm bạn mỉm cười ngay.

Sự nghiệp: Một số tình huống trở nên rõ ràng hơn. Dương Cưu sẽ nhìn nhận mọi chuyện với con mắt thực tế. Bạn sẽ không phải lo cảm xúc sẽ làm mình phân tâm trong công việc.

Nước hoa và một chiếc váy mềm mại sẽ biến nữ Dương Cưu thành một nàng tiên trong ngày thứ hai này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cảm hứng sáng tạo sẽ đến với Kim Ngưu thứ 2. Bạn cũng sẽ hiểu những người xung quanh hơn, kết nối với được nhiều bạn bè, cả cũ lẫn mới. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần lưu ý, bạn sẽ dễ bị chìm đắm vào trong các ý tưởng mới mẻ. Tinh thần sáng tạo phát huy nhưng cũng đừng quên thế giới bên ngoài.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Kim Ngưu có thể làm một điều gì đó thật lãng mạn và đột phá. Sẽ rất tuyệt nếu bạn và người ấy cùng làm chung một việc thật đặc biệt, giúp thắt chặt sợi dây liên kết giữa hai người. Nếu bạn còn độc thân? Một bữa tiệc tối có thể mang đến một món quà quý cho Kim Ngưu.

Sự nghiệp: Có vẻ tất cả đều dồn phần việc của họ cho bạn. Bạn phải làm mọi việc mà không ai muốn làm. Hãy ngẩng cao đầu, hoàn thành công việc với nụ cười. Chúng sẽ mang tới những thành quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các hoạt động tập thể. Bạn đang cảm thấy đặc biệt lạc quan về tương lai? Sự nồng nhiệt của Song Tử sẽ ảnh hưởng tới mọi người và lôi kéo họ về phía bạn. Những người quen xã giao trở thành bạn, bạn trở thành bạn thân, và tình yêu thì càng mạnh mẽ và ổn định hơn. Bạn có thể thu được nhiều thông tin hay ho, bổ ích và đặc biệt là về nghệ thuật.

Tình yêu: Tình yêu và sự lãng mạn đặc biệt nồng nàn vào hôm nay. Song Tử sẽ dễ thể hiện cảm xúc hơn bình thường. Hãy bày tỏ bằng lời nói, hoặc mua một món quà xinh xắn cho người yêu. Dù là bằng cách nào, chúng đều giúp củng cố tình cảm của bạn và người ta.

Sự nghiệp: Song Tử đang cố gắng đoán xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Bạn có thể cố gắng lên kế hoạch, sắp xếp và tính tới mọi khó khăn, cản trở. Hãy nhớ rằng bạn không thể tính tới tất cả mọi sự được đâu. Bao giờ cũng có những biến cố không ngờ tới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, đôi lúc Cự Giải có thể trở nên nổi bật và mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn. Đừng lo lắng vì bạn trông rất tuyệt và tâm trạng tốt. Bạn có vẻ thân thiện với người khác hơn mọi khi. Bạn sẽ nhận được sự công nhận trong hoạt động liên quan đến nghệ thuật hoặc sáng tạo. Dù Cự Giải bắt tay vào làm gì hôm nay, bạn cũng sẽ có khả năng thành công cao.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội khôi phục sự ấm áp trong một mối quan hệ tình cảm mà gần đây bị “đóng băng”. Giữa hai bạn sẽ không còn bất kỳ vướng mắc gì nữa. Để bắt đầu, các bạn nên ôm nhau thật chặt và tình cảm.

Sự nghiệp: Cự Giải cần chú ý tới chi tiết thay vì lướt qua chúng. Bạn rất giỏi nắm bắt bức tranh toàn cảnh, nhưng hôm nay bạn cần đặc biệt lưu tâm tới những chi tiết nhỏ. Chúng sẽ tạo ra sự khác biệt về lâu dài.

Cự Giải cần một cái ôm để làm lành.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử đang xem xét có nên làm việc trong ngành xuất bản không, đây là thời điểm bắt đầu đấy. Hôm nay cũng là ngày đẹp để bạn đăng ký vào trường luật hoặc một chương trình cao học… Tình yêu với một người ở xa có thể sắp sửa “đơm hoa kết trái”. Ít nhất nếu không thành người yêu, thì bạn cũng có thêm một người bạn mới ở một vùng khác hoặc nước khác.

Tình yêu: Sư Tử từng tìm mọi cách để “dụ” người yêu thừa nhận những cảm xúc dành cho bạn mà không thành công phải không? Hôm nay, thậm chí chẳng cần phải cố gắng mấy, người ta cũng sẽ “thú nhận” tất cả nhé.

Sự nghiệp: Người khác đang cố đưa bạn quay về hiện thực và bạn không thích ý tưởng đó lắm. Tâm trạng bạn không tốt dù bạn có cố tỏ ra vậy. Đừng ép bản thân phải gồng mình lên quá. Thời điểm khó khăn nào cũng sẽ qua thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các giấc mơ của bạn sẽ rất dễ chịu và mang lại nhiều thông tin giúp bạn đưa ra các quyết định. Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người mới, thậm chí có mối quan hệ còn có thể giúp bạn nâng cao thu nhập. Bạn có thể xét đến lựa chọn nghề nghiệp mới hoặc những khoản đầu tư nhé.

Tình yêu: Nếu bạn có hẹn tối nay, bạn hoàn toàn có thể hy vọng rằng nó sẽ là thời gian tuyệt vời. Bạn và đối tượng sẽ cùng có những cảm xúc rất nồng nàn và rõ rệt dành cho nhau đấy.

Sự nghiệp: Vài tuần qua, có thể Xử Nữ đang đầu tư cho một sáng kiến mà bạn đột nhiên nghĩ ra. Giờ thì hiện thực gõ cửa, và bạn bắt đầu nhận ra tại sao nó không hiệu quả. Đừng để nó phân tán tập trung của bạn vào công việc chung.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay có vẻ muốn chú ý đến những vấn đề như tình cảm riêng tư, lãng mạn và các mối quan hệ có sự cam kết. Nếu bạn đang có người yêu, hai bạn có thể vẽ ra các kế hoạch như viết chung một cuốn sách chẳng hạn. Khả năng thành công cao đấy. Nếu bạn đang hẹn hò nhưng chưa hứa hẹn gì sâu sắc, hãy kỳ vọng rằng nó sẽ tiến triển thêm. Còn nếu bạn đang độc thân? Ai mà biết đến cuối ngày hôm nay bạn có còn độc thân nữa hay không?

Tình yêu: Không khí hôm nay sẽ vô cùng hài hòa, khiến bạn và người yêu đều vui vẻ. Hai bạn có thể ra ngoài dùng bữa, hoặc ở nhà và cùng chia sẻ buổi tối ấm cúng bên nhau. Dù làm gì, bạn đều sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ làm việc rất năng suất. Bạn dễ dàng tạo ra một danh sách việc cần làm và tuân theo nó. Hãy biến hôm nay thành một ngày thành công.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ cảm thấy hôm nay mình tràn trề sinh lực, năng lượng. Bạn sẽ làm việc rất tốt, dù ở cơ quan, hay trong những công việc tình nguyện hoặc các dự án cá nhân. Thành công sẽ đến với bạn, nhất là nếu bạn đã làm việc chăm chỉ. Công sức trong quá khứ sẽ có được kết quả đấy. Hãy nhớ thành công giúp bạn khỏe mạnh hơn, và sức khỏe tốt cũng giúp bạn làm việc để đạt được thành công.

Tình yêu: Bò Cạp hãy thưởng thức một buổi tối tuyệt vời với ai đó đặc biệt nhé. Nếu hai bạn cùng mê thời trang, các bạn có thể cùng mặc kiểu “tông xuyệt tông” chẳng hạn

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy cực kỳ nhạy cảm đối với tâm trạng người khác. Nếu có người tỏ ra lo lắng quanh bạn, bạn cũng sẽ bị lây tâm lý đó. Hãy cố gắng đừng để mình rơi vào tình thế ấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu và lãng mạn có vẻ là hai mục đầu tiên trong chương trình của Nhân Mã hôm nay. Bạn đang cảm thấy đặc biệt ấm áp và yêu thương tràn trề. Người yêu hiện tại hoặc đối tượng hẹn hò sẽ thấy bị bạn cuốn hút đấy. Nếu bạn có thiên hướng nghệ thuật, bạn cũng có thể bắt đầu hoặc hoàn thành nốt một tác phẩm nào đó. Nó có thể mang tới vinh quang và tiền tài cho bạn thì sao?

Tình yêu: Với năng lượng lãng mạn như hôm nay, bạn không cần phải vội vàng tìm kiếm một đối tượng tiềm năng và dùng phương thức “đánh nhanh diệt gọn”. Hãy từ từ tiếp cận và nghĩ ra chiến thuật tốt nhất để chinh phục người ta.

Sự nghiệp: Cảm xúc của bạn khá vững vàng, đồng thời, bạn lại cũng có khả năng để mơ mộng và tưởng tượng. Sự kết hợp này giúp bạn khai thác được cả hai, bằng cách chìm đắm vào mặt sáng tạo của bạn trong khi vẫn giữ được quan điểm thực tế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tính kỷ luật của Ma Kết vốn rất nổi tiếng, và hôm nay bạn sẽ có cơ hội phát huy tất cả. Bạn có thể gặp phải nhiều thứ gây phân tâm hoặc những lời đề nghị kỳ quặc, nhưng cuối cùng, bạn chỉ việc nói “không” và tiếp tục phần việc của mình.

Tình yêu: Phương diện tình cảm của Ma Kết có thể sẽ xảy ra điều diệu, nếu bạn không quá vội vàng. Mọi người sẽ có xu hướng cởi mở hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một người đặc biệt, mở lòng ra với bạn? Hãy chú ý xem bạn có thể trao cho người ta những gì, thay vì để tâm đến cái bạn có thể nhận được.

Sự nghiệp: Nếu Ma Kết nhận được đề nghị từ ai đó, bạn nên xem xét kỹ. Lòng tin dôi khi không đủ. Bạn còn cần những bằng chứng xác đáng để xem người đó có quyết tâm thực hiện nó không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được tin tốt liên quan đến công việc hoặc vấn đề tài chính. Nếu bạn đang nghĩ tới việc viết lách hoặc làm gì về xuất bản, thì hôm nay là ngày thích hợp để khởi động đấy. Khả năng tưởng tượng và giao tiếp của bạn đều được nâng cao. Hãy quyết tâm thực hiện.

Tình yêu: Đừng suy nghĩ nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng với cuộc hẹn hôm nay lắm. Hãy cố gắng đi vì nó sẽ đáng giá đấy. Bạn sẽ thấy mình và đối tượng có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Tình hình cuối cùng cũng tiến triển theo ý bạn. Người khác có cùng quan điểm nhìn nhận như bạn. Điều này giúp giữa bạn và mọi người có sự thấu hiểu lẫn nhau. Hãy cứ là chính mình và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Bảo Bình có cảm hứng sáng tác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy tình cảm yêu mến đối với bất cứ ai bạn gặp. Tin tốt liên quan đến tài chính có thể giúp bạn thấy yêu đời hơn. Bạn bè sẽ cảm thấy thân thiết hơn với thái độ lạc quan của Song Ngư, còn người khác sẽ muốn làm quen với bạn. Song Ngư cũng sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo nữa.

Tình yêu: Bạn đang tìm hiểu ai đó và chưa thấy có “phản ứng hóa học” gì mấy? Đừng vội nản chí, hôm nay sự lãng mạn sẽ có cơ hội để bùng nổ. Các bạn sẽ đồng ý tìm hiểu thêm lần nữa, hoặc nhận ra điểm gì đó ở nhau mà trước kia chưa từng thấy. Dù gì, hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận mũi tên của thần Cupid.

Sự nghiệp: Song Ngư cần cẩn trọng với những người kiểu tâm hồn treo ngược cành cây. Bạn thường dễ bị hút về những ai vui vẻ, sáng tạo, và cũng là những người mơ mộng, thiếu thực tế. Hãy nhớ bạn cũng nên ở bên những ai sẽ giúp bạn, chứ không phải càng làm bạn mất cân bằng hơn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.