Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (4/3)
Thứ hai, 04/03/2013 08:46 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu thay đổi hình ảnh. Kim Ngưu học cách tiết kiệm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một điều gì đó phải thay đổi. Bạn sẽ có ngay suy nghĩ này khi tỉnh dậy vào sáng nay. Hình ảnh trong gương có cho thấy bạn cần bắt đầu ăn kiêng, luyện tập thể dục chăm chỉ hơn, hoặc tăng cường biện pháp để bỏ hẳn thuốc lá? Nói chung, bạn nên làm bất cứ việc gì để cải thiện hình ảnh của mình. Hãy đi mua một bộ cánh mới hoặc cắt tóc.

Tình yêu: Hôm nay, Dương Cưu có thể băn khoăn về khoảng cách quá xa giữa hiện thực tình yêu và những giấc mơ lãng mạn ngập đầy màu hồng. Hiện thực chẳng bao giờ đáp ứng mơ mộng của bạn, nhưng lại cũng quá quý giá để bạn rời bỏ nó. Trong tình yêu, bạn cần thực tế hơn nhé.

Sự nghiệp: Hãy học tập từ sự thông thái của những người lớn tuổi hơn. Mặc dù họ không hẳn trao cho bạn phép màu thành công lập tức, nhưng chắc chắn bạn sẽ tiến xa hơn khi học theo các kĩ năng, kinh nghiệm của họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu cần được kiểm soát ngay lập tức, nếu bạn không muốn rắc rối. Bạn không cần phải thay đổi nhiều về lối sống đâu, nhưng có lẽ sẽ là ý kiến hay nếu tiết kiệm ở một vài điểm. Hãy đi tới một quán café cóc, thay vì vào cửa hàng lớn. Mang hộp cơm đi làm trong một tuần. Di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

Tình yêu: Bạn có thể quyết giữ lấy quan điểm của mình, mặc dù bạn biết phần lớn chỉ là do bảo vệ cái tôi, hoặc bạn có thể thừa nhận rằng người yêu bạn đúng. Và thế là vấn đề mâu thuẫn kết thúc trong hòa bình.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể phải chạy loanh quanh vì công việc hôm nay. Bạn nên mừng vì có cơ hội bước chân ra khỏi văn phòng. Đầu óc bạn có thể thông thoáng hơn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên kiểm tra đồng hồ báo thức để đảm bảo rằng bạn không quên hẹn giờ cho sáng nay. Bạn có xu hướng mơ màng và chìm vào thế giới tưởng tượng nội tâm hơn là sẵn sàng bước chân ra ngoài và vận động.

Tình yêu: Nếu bạn đang chờ anh ấy/cô ấy chủ động tiến tới, hoặc thốt lên câu nói kì diệu kia, bạn sẽ phải chờ cả đời. Tất cả chuyện này đều tùy thuộc vào hành động của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có xu hướng thúc ép người khác để có được thông tin bạn cần. Nhưng bạn càng giục, họ càng ngang bướng hơn. Bạn cần tỏ ra khéo léo, khôn ngoan hơn nhé.

Song Tử nên kiểm tra chuông đồng hồ báo thức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Không khí hôm nay thúc đẩy Cự Giải thay đổi hoặc làm mới cuộc sống. Có lẽ đã tới lúc bạn đổi tủ quần áo hoặc trang hoàng lại nhà cửa. Nếu có đủ ngân quỹ, bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi có thể loại bỏ những đồ “cũ” trong mắt bạn, và thay thế bằng những món bạn yêu thích.

Tình yêu: Bạn đang dành quá nhiều thời gian ở bên người yêu. Và anh em bạn hữu đang nhớ bạn đấy. Hôm nay hãy tạm thời tách khỏi người ấy vài giờ đồng hồ. Bạn cũng cần quan tâm tới các mối quan hệ khác nữa.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tính khả thi trong các ý kiến của mình. Mọi người thường quen thuộc với những quan điểm mang tính chất lý tưởng hóa từ bạn hơn. Hãy khiến họ kinh ngạc bằng cách thể hiện phần tính cách bạn hiếm khi để lộ: đó là sự chín chắn của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử đang muốn xây dựng kế hoạch du lịch cho năm nay, hôm nay là ngày để bạn khởi động. Hãy xác định ngày tháng, cố gắng tìm kiếm lựa chọn phương tiện di chuyển vừa túi tiền nhất. Bạn nên kiểm tra xem những người hứa đi có đổi ý không. Bạn có thể bắt được một chuyến đi với giá hời đấy.

Tình yêu: Nếu Sư Tử hẹn hò tìm hiểu tối nay, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều về một kết quả “ra tấm ra món”. Có lẽ bạn sẽ có một khoảng thời gian thú vị, nhưng lại chẳng cảm nhận được thôi thúc hay sợi dây liên kết thân mật với đối phương.

Sự nghiệp: Trí nhớ của Sư Tử hôm nay đặc biệt tốt. Nếu bạn cần làm gì liên quan tới nghiên cứu, tìm hiểu, giờ chính là lúc bạn nên chôn mình vào sách vở. Bạn sẽ đọc và thẩm thấu thông tin với tốc độ đáng kinh ngạc.

Sư Tử xây dựng kế hoạch du lịch.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy nhìn đời một cách giản đơn trong hôm nay. Bạn nên chấp nhận tuân theo bất cứ sự việc gì xảy đến với bạn, từ lời yêu cầu của người yêu cho đến tình huống xô đẩy khiến bạn phải “nhảy việc”.

Tình yêu: Cái tôi của Xử Nữ hôm nay có vẻ khá yếu ớt và mong manh. Bạn dễ tổn thương cho dù người yêu chẳng hề có ý định làm bạn buồn. Có lẽ bạn chỉ muốn mình là trung tâm chú ý của anh ấy/cô ấy mà thôi. Nếu bạn đột nhiên cư xử thất thường, giữa hai bạn có thể nảy sinh hiểu lầm.

Sự nghiệp: Bắt đầu từ hôm nay, kênh giao tiếp của bạn với đồng nghiệp sẽ cực kỳ thuận lợi. Xu hướng này sẽ kéo dài trong vài tuần, nên nhớ tận dụng cơ hội nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày lý tưởng để đi mua sắm tủ quần áo mới đấy Thiên Bình. Bạn có thể đột nhiên cảm thấy phong cách hiện nay của bạn quá truyền thống, quá bảo thủ. Nhưng khi đi mua đồ, bạn lại chẳng dám diện một bộ đồ chỉ vì sợ chúng quá hở hang, hoặc lỗi mốt…Có lẽ bạn nên thay đổi theo quan điểm riêng thay vì quá lo nghĩ đến người khác nghĩ gì.

Tình yêu: Cố gắng hiểu rõ từng ý định, suy nghĩ của người yêu chỉ là một nỗ lực trong vô vọng. Khi bạn cho rằng mình đã hiểu, anh ấy/cô ấy lại thay đổi. Tốt nhất, trong chuyện này, bạn nên dựa nhiều vào trái tim để đoán định hơn là lý trí.

Sự nghiệp: Khi ai đó khiêu chiến bạn đến giới hạn chịu đựng cuối cùng vì sự chậm hiểu cuả họ, bạn có thể chỉ muốn giơ tay xin hàng. Nhưng đừng vội vàng. Nếu đủ kiên nhẫn, bạn sẽ có được kết quả bất ngờ, đó là một mối quan hệ thân tình, như bạn bè.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu có điều gì đó quá tốt để có thể tin nổi nó là thật, thì đúng là như thế. Bò Cạp hãy thận trọng nhé. Hãy phán đoán bằng trực giác, và án binh bất động là chiến thuật tốt nhất lúc này.

Tình yêu: Bò Cạp băn khoăn không biết có nên tin hết những lời đường mật ngọt ngào bạn nhận được? Bạn sẽ chẳng tìm thấy câu trả lời đâu dù có phân tích hết cách. Hãy nhìn sâu vào mắt họ và tìm trong tâm hồn của họ.

Sự nghiệp: Một số tin tức tốt lành liên quan đến thị trường bất động sản có thể xuất hiện trong hôm nay. Nếu Bò Cạp làm việc trong lĩnh vực này hoặc đầu tư vào đó, bạn có thể chuẩn bị ăn mừng rồi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các điều kiện khách quan đang mang lại lợi thế cho Nhân Mã. Bạn sắp sửa gặt hái thành công rồi đấy. Tuy nhiên, bạn không nên nóng vội nếu chưa được mọi người xung quanh nhận biết, đánh giá cao. Bạn sẽ sống thoải mái hơn khi cảm thấy hài lòng với những gì mình có.

Tình yêu: Bạn có phải là người biết giữ bí mật? Có lẽ không hẳn. Nếu người bạn nào tìm đến Nhân Mã để sẻ chia một điều thầm kín, bạn không nên ngay lập tức kể lại với người yêu nhé. Hãy học cách giữ lại suy nghĩ cho riêng mình.

Sự nghiệp: Một kế hoạch mà Nhân Mã chưa chuẩn bị kĩ đã được đưa vào triển khai. Thay vì bối rối và thắc mắc, giờ là lúc bạn nên tìm cách để hoàn thành nó thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hoàn thành nhiều công việc cũng như có nhiều bước tiến trong ngày hôm nay. Tới mức bạn có thể nghĩ mình đang nằm mơ. Nhưng đó là thật, nên hãy tận dụng ngày làm việc năng suất cao nhé.

Tình yêu: Kế hoạch cưa đổ một anh chàng/cô nàng hoàn hảo của bạn sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Sự tình diễn ra không như bạn nghĩ, và thậm chí còn có vẻ không ổn. Bạn nên từ bỏ những tính toán đó đi. Khi bạn để câu chuyện diễn ra tự nhiên, biết đâu một điều tuyệt vời hơn sẽ xảy ra.

Sự nghiệp: Kênh giao tiếp của Ma Kết hôm nay khá thông thoáng. Bạn có thể truyền đạt ý muốn nói một cách dễ dàng. Đây là lúc bạn nên viết báo cáo, gọi điện thoại và soạn email.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải trổ tài “thuyết khách” để lôi kéo thêm một thành viên vào trong nhóm bạn. Đó có thể là trong công việc, hoặc vị trí tình nguyện viên ở một tổ chức từ thiện. Dù là gì, bạn cũng sẽ cần phát huy hết sức hấp dẫn và tài ăn nói của mình đấy.

Tình yêu: Người yêu có thể gây rắc rối cho Bảo Bình. Anh ấy/cô ấy có xu hướng đưa ra những lời nhận xét ngớ ngẩn hoặc gây tổn thương tới người khác. Bạn nên khéo léo đỡ lời nhé.

Sự nghiệp: Lối suy nghĩ của bạn có thể khiến người khác kinh ngạc. Hãy cẩn thận, vì không phải ai cũng có cùng quan điểm đâu. Bạn có thể đánh mất niềm tin và ủng hộ từ một số nhân vật quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy cố gắng càng kiệm lời càng tốt. Bạn chẳng nên nói gì, trừ khi thực sự cần thiết. Và khi nói, bạn cần nghĩ kĩ vì hôm nay bạn dễ nói ra những lời khiến người khác nổi giận hoặc phật ý.

Tình yêu: Bạn chỉ nên gật đầu với bất cứ kế hoạch hay hứa hẹn nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Đừng miễn cưỡng bản thân chỉ vì muốn chiều lòng đối phương.

Sự nghiệp: Song Ngư nên lựa chọn tông giọng nhỏ nhẹ, mềm mỏng ở chỗ làm hôm nay. Nếu không, các cuộc trò chuyện đơn thuần có thể chuyển sang tranh cãi trước khi bạn kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.