Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (30/7)
Thứ hai, 30/07/2012 09:10 (GMT+7)

Sư Tử đề phòng kẻo bị lừa gạt, nhất là những người “thùng rỗng kêu to”. Thiên Bình không nên mạo hiểm. Song Ngư giữ khoảng cách với người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày mọi việc của Dương Cưu đều có tiến triển tích cực. Bạn cần đề phòng kẻo bị người khác lừa dối hoặc che mắt. Hãy cẩn thận xem xét kỹ và tìm hiểu sự thật. Một thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ giúp bạn nhiều hơn là những hành động bộc phát do giận dữ.

Tình yêu: Dương Cưu nên chuẩn bị tinh thần, vì bạn có thể sẽ đánh mất và đồng thời đạt được một điều gì đó hoặc ai đó rất nhanh chóng trong phương diện tình cảm. Quan hệ của bạn cũng sẽ có một khởi đầu mới. Có lẽ bạn và người yêu cuối cùng cũng thực sự hiểu ra tầm quan trọng của đối phương.

Sự nghiệp: Nếu được, Dương Cưu nên rút lui khỏi công việc sớm ngày hôm nay. Thay vì cứ đâm đầu vào một tình huống khó khăn không thể xoay chuyển, hãy đợi đến khi câu chuyện thay đổi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có phải bạn cảm thấy ghen tị khi cho rằng những người quanh bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời, sôi động hơn bạn? Người duy nhất có thể giúp Kim Ngưu thoát ra khỏi vỏ ốc này chính là bản thân mình. Hãy làm việc thật chăm chỉ để đạt được ước mơ.

Tình yêu: Tình cảm của Kim Ngưu sẽ có chuyển biến nhanh như chớp. Một người bạn lâu ngày bỗng dưng trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều trong mắt bạn.

Sự nghiệp: Hãy tạm gác lịch sinh hoạt đều đặn hàng ngày để thử những trải nghiệm mới. Có lẽ một lịch trình mới lại hiệu quả hơn bản tưởng. Bạn cũng nên kiên nhẫn với ai không thể thích ứng kịp với tình hình như mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Sẽ có những chuyển biến có lợi cho giấc mơ của Song Tử. Bạn đang dần dần nắm bắt được các nhân tố cần thiết để biến nó thành hiện thực. Hãy kiên nhẫn và chú ý đến những phương thức tân tiến.

Tình yêu: Song Tử có cơ hội trở nên nổi bật hôm nay. Bạn sẽ có bài phát biểu trước mọi người hoặc chủ trì một bữa tiệc. Khi đó, bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với một người.

Sự nghiệp: Hãy tỏ ra cứng rắn với một người có cung cách làm việc thiếu chín chắn. Bạn đã chịu đựng người này quá lâu rồi. Bạn nên phân tích rõ với người đó về mục tiêu chung của tập thể và tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết.

 

Song Tử gây ấn tượng khi phát biểu.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ bị giằng xé giữa tác động, lôi kéo của nhiều người và các tình huống khác nhau. Bạn rất dễ phiền muộn vì những việc nhỏ nhặt. Hãy cố gắng thả lỏng bản thân, đừng quá cứng nhắc vì nó sẽ khiến tình hình thêm căng thẳng.

Tình yêu: Khi Cự Giải trao đổi về những ý tưởng mới mẻ hoặc tâm sự chuyện riêng tư với ai đó, hai người sẽ có sự kết nối đặc biệt. Một mối quan hệ mới có thể bắt đầu đấy.

Sự nghiệp: Khả năng sáng tạo của Cự Giải đặc biệt mạnh vào hôm nay. Bạn sẽ có khả năng đạt được nhiều tiến bộ, nhất là trong công việc bạn đang theo đuổi. Bạn có thể nghĩ ra một phát minh cực kỳ đáng giá.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên nghĩ đến những kế hoạch đầu tư dài hạn cả về mặt tài chính lẫn tình cảm. Bạn có cơ hội để phát đạt, nhưng cần đề phòng kẻo bị lừa gạt, nhất là những người chỉ “thùng rỗng kêu to”.

Tình yêu: Hôm nay, một mối tình khép lại của Sư Tử có thể cũng mở ra một câu chuyện mới. Có thể lần đầu gặp gỡ, bạn không cảm thấy tình cảm mãnh liệt, nhưng chắc chắn người đó sẽ mang lại cảm giác như quen thuộc đã lâu cho bạn.

Sự nghiệp: Trí óc Sư Tử đặc biệt mạnh mẽ và minh mẫn trong hôm nay. Bạn có thể nhận và xử lý nhiều thông tin hơn bình thường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy mang đến một chút sáng tạo vào bất kỳ một dự án, tình huống hay cuộc gặp gỡ nào. Hãy thỏa trí tưởng tượng, đón nhận những ý tưởng và phương pháp mới, kết hợp chúng với những khái niệm truyền thống.

Tình yêu: Dù Xử Nữ có ăn diện hay không, khí chất tự nhiên của bạn cũng đủ thu hút người khác. Nếu đã có người yêu, bạn hãy thử đi dự tiệc hay đi đâu đó một mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình rất tận hưởng khoảng thời gian riêng tư này.

Sự nghiệp: Đừng ngại bày tỏ quan điểm của mình. Bạn sẽ vấp phải nhiều phản đối, nhưng bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ nếu bạn quyết tâm tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không nên mạo hiểm đánh cược với những gì bạn đang sở hữu. Hãy chọn lấy con đường an toàn nhất. Bạn không nên tỏ ra quá cứng rắn hay bướng bỉnh. Nó chỉ làm bạn trở nên xa cách với mọi người xung quanh. Bạn nên đón nhận những thay đổi có thể xảy ra.

Tình yêu: Nếu bạn đang cô dơn, có thể tình yêu sẽ đến một cách bí ẩn. Bạn sẽ gặp một người rất thu hút ánh mắt bạn một cách tình cờ, ví dụ như khi thăm viếng một người bạn bị ốm.

Sự nghiệp: Hôm nay sẽ có một “cuộc chiến” giữa cái mới và cái cũ. Có lẽ một nhân viên mới làm rung chuyển không gian làm việc của bạn với những ý tưởng táo bạo của anh ta/cô ta. Ban đầu bạn sẽ thấy khó thích ứng. Hãy cố gắng linh hoạt để tiếp nhận cái mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy cư xử thật thẳng thắn. Nếu ai đó xúc phạm bạn, hãy nói chuyện đàng hoàng với họ. Cố gắng nín nhịn chỉ làm bạn khổ sở, đồng thời khiến người khác không tôn trọng bạn.

Tình yêu: Bạn là tuýp người thích đi chậm và chắc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hôm nay tiếng sét ái tình sẽ khiến bạn phải hành động thật nhanh chóng và không kịp suy nghĩ nhiều.

Sự nghiệp: Công sức của Bò Cạp gần đây sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bạn sẽ được đánh giá cao bởi quyết tâm của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng ngần ngại nếu cần thay đổi điều gì vào phút chót. Hãy khen ngợi khi người khác làm tốt. Họ sẽ kính trọng và yêu quý bạn hơn.

Tình yêu: Bạn có xu hướng xây dựng một mối quan hệ tình cảm thật chậm rãi và “đốt lửa” từ từ. Nhưng hôm nay bạn sẽ chẳng kịp chuẩn bị gì hết. Bạn sẽ đánh mất khả năng kiểm soát tình huống. Hãy phản ứng linh hoạt khi tình yêu đến một cách bất ngờ.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã đã sẵn sàng nhận một nhiệm vụ mới ở chỗ làm, hãy lên tiếng. Cấp trên có thể không hiểu rõ khả năng của bạn nếu bạn cứ hòa lẫn vào đám đông. Hãy mạnh dạn đề xuất hẹn gặp sếp và trình bày hy vọng của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy nắm bắt những cơ hội mới để phát triển nếu có thể. Bạn có nhiều tiềm năng, nhưng nó chỉ có ích nếu bạn biết nhận thức và tận dụng nó.

Tình yêu: Nếu Ma Kết hy vọng có được tình yêu, bạn nên tỏ ra tự tin, dũng cảm một chút. Đừng ngại khi nói về những thành tựu trong cuộc đời hay tài năng của mình.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ vấp phải phản đối mạnh mẽ từ người khác. Thay vì lùi lại, bạn cần đứng lên với quyết tâm mạnh mẽ để bảo vệ mình. Đồng thời, bạn cũng nên tỏ ra linh hoạt để thích ứng với tình huống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải linh hoạt điều chỉnh để thích ứng, hòa hợp với người khác và tình hình xung quanh. Đừng để bản thân rơi vào những cuộc chiến của người khác. Bạn cần phải lo lắng cho việc của mình trước.

Tình yêu: Bạn là người khá bảo thủ và theo phương thức truyền thống trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hôm nay nếu bạn phát huy phần tính cách bốc đồng, mạo hiểm, bạn có thể nhận được một ngạc nhiên thú vị.

Sự nghiệp: Người khác có thể đưa ra những ý kiến “tuyệt vời” của họ để bạn xem xét. Đừng để mất thời gian vào những việc đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy hoàn toàn sống và cư xử như chính tính cách con người bạn. Hãy thoải mái áp dụng những cách thức mới lạ, phi truyền thống trong mọi lĩnh vực đời sống. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì nhiều người sẽ tác động lên bạn, muốn bạn sống đúng “khuôn khổ” hơn.

Tình yêu: Bạn nên giữ một khoảng cách nhất định với người yêu. Không gian riêng này thực ra sẽ đưa hai bạn xích lại gần nhau hơn khi biết tôn trọng sự riêng tư của người kia.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể lạc quan về một dự án mà bạn đang theo đuổi hoặc một vụ làm ăn đang trong giai đoạn thỏa thuận. Thành công đang chờ đợi bạn.

 

Song Ngư cần chút khoảng cách trong tình yêu.

 

Xuân Yến

Theo Infonet.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.