Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (3/9)
Thứ hai, 03/09/2012 10:12 (GMT+7)

Song Tử may mắn khi mua sắm. Ma Kết là người dễ bị công việc chung hoặc vì cộng đồng lôi kéo.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu và người yêu có thể xung đột về quan điểm. Dường như hai bạn có những suy nghĩ cứng nhắc khác nhau về một số giá trị cơ bản của cuộc sống. Hãy cố gắng hơn nữa để có thể trò chuyện và hiểu nhau hơn.

Tình yêu: Bạn có cơ hội để mang lại niềm vui cho người yêu và bạn bè. Tổ chức một bữa tối hoặc một chuyến đi chơi là những gợi ý hay.

Sự nghiệp: Một rắc rối bạn tưởng đã qua lại quay trở lại, thậm chí nó còn tệ hơn trước. Hãy giải quyết rốt ráo vấn đề thay vì cố lấp liếm hoặc cho qua nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Các thành viên trong gia đình Kim Ngưu có thể cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn nên sắp xếp các hoạt động của bạn và người thân tách riêng nhau, và gợi ý cho người yêu đi ăn bên ngoài cùng bạn bè. Hôm nay là ngày mỗi người cần có không gian riêng. Ngày mai, mọi chuyện sẽ lại vui vẻ như cũ.

Tình yêu: Kim Ngưu và người yêu có thể lên kế hoạch hoạt động cho ngày này cùng nhau. Đây cũng là thời điểm tốt để ôn lại quá khứ, gặp gỡ bạn bè.

Sự nghiệp: Công việc có biến chuyển khiến Kim Ngưu tự tin hơn về mục đích trước mắt. Bạn sẽ gặp may mắn và thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay đặc biệt là một ngày nặng nề với Song Tử. Khối lượng công việc của bạn nhiều hơn hẳn mọi khi do bạn nhận được nhiều nhiệm vụ hơn. Dường như bạn không có đủ thời gian để hoàn thành việc. Hãy tránh để sự lo lắng của bạn lây sang người khác. Nếu bạn đối xử tốt, họ có thể sẽ giúp bạn đấy.

Tình yêu: Nếu Song Tử đang muốn mua sắm thứ gì với người yêu, dù là đồ dùng gia đình hay một món đồ lớn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn có thể phát hiện ra một món giảm giá đáng kể nhưng chất lượng rất tốt.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang khát khao được đi làm hoặc đi học ở nước ngoài, đây là cơ hội để bạn tiến dần hơn tới mục tiêu đó. Song Tử sẽ gặp thuận lợi nếu muốn di chuyển hoặc thay đổi.

 

Song Tử và người yêu may mắn khi mua sắm.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự tự tin của Cự Giải có thể hơi thấp khiến bạn nghi ngờ năng lực của mình. Đừng để những suy nghĩ bi quan đó làm bạn nản chí. Hãy phân tích một cách khách quan và tìm hiểu tại sao sự nghiệp không phát triển nhanh như bạn mong đợi. Bạn cũng có thể lo lắng về chuyện tiền bạc, nhưng cuối cùng mọi việc đều ổn thôi.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải sẽ gặp gỡ nhiều người. Bạn cũng sẽ tìm thấy một người bạn cảm thấy gắn bó một cách đặc biệt.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ tỏ ra khá tự mãn vì biết rằng mình đúng. Bạn nên bỏ qua thái độ trẻ con này, và cố gắng chắt lọc thông tin có ích từ người đó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cảm thấy buồn chán và bức xúc với xu hướng cuộc đời của mình. Bạn bị chôn vùi dưới những trách nhiệm, không còn thời gian để làm việc bạn thực sự yêu thích. Có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về các thứ tự ưu tiên. Nếu bạn khéo léo sắp xếp thời gian, bạn sẽ tìm thấy một chút thời gian rảnh đấy.

Tình yêu: Tình yêu có thể tìm thấy bạn khi bạn đang đến thăm một người bạn ở bệnh viện. Đó có thể là một người bạn học cũ. Cả hai sẽ cảm thấy sự liên kết bí ẩn giữa hai bên.

Sự nghiệp: Sư Tử nên học hỏi từ những người đã thành công trong lĩnh vực của bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian ghé qua hiệu sách hoặc thư viện. Hãy lấy những nhân vật đó làm nguồn cảm hứng cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy khá mệt mỏi. Bạn có thể chuẩn bị ốm hoặc chỉ đơn giản là bạn đang thấy buồn chán. Có lẽ bạn nên tìm thời gian để nghỉ ngơi. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số câu chuyện từ trong quá khứ đấy.

Tình yêu: Xử Nữ nhớ giữ lại chút sức lực cho ngày mai khi bạn có xu hướng quay cuồng trong buổi hẹn hò. Dù bạn và người yêu có đi nhảy hay chỉ ngồi uống một vài ly, câu chuyện có thể trở nên cực kỳ cuồng nhiệt nếu bạn không cẩn thận.

Sự nghiệp: Đã đến lúc Xử Nữ thu xếp một thời gian nghỉ ngơi hoặc nghỉ phép. Có lẽ đã lâu rồi bạn chưa được nếm lại cảm giác đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể thất vọng về chuyện tiền bạc hôm nay. Có lẽ chuyện tăng lương bạn mong đợi không đến, hoặc một dự án làm ăn không thành công. Bây giờ là lúc bạn cần phát huy tài năng trong công việc và tìm cách kiếm được số tiền bạn cần. Hãy tin rằng bạn có đủ năng lực và cơ hội.

Tình yêu: Bạn muốn được thoát khỏi lịch trình làm việc, những kế hoạch cứng nhắc chỉ để đơn thuần nghỉ ngơi, thư giãn và ngồi ngắm cuộc đời. Thiên Bình và người yêu xứng đáng có được những giây phút này.

Sự nghiệp: Thiên Bình đột nhiên tìm ra ánh sáng cuối đường hầm bạn đã mắc kẹt vài tháng nay. Hãy tự tin tiến lên phía trước.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu công việc bắt đầu giống một gánh nặng hơn là niềm vui, có lẽ bạn nên nghĩ lại về nó. Tính cách của Bò Cạp là người cần rất nhiều không gian để bạn có thể vươn vai thoải mái. Nếu bạn cảm thấy gò bó, bạn biết đã đến lúc tìm một con đường mới.

Tình yêu: Hôm nay là một ngày quá sôi nổi để Bò Cạp có thể ngồi yên trong nhà. Bạn sẽ muốn tổ chức một bữa tiệc hoặc mời vài người tới chia sẻ thời gian này với mình. Đây cũng là dịp tuyệt vời để gặp lại người yêu cũ nếu đối phương vẫn còn có cảm tình với bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên nhìn nhận sự nghiệp trong bức tranh toàn cảnh và tương lai lâu dài. Bạn đang đạt được nhiều bước tiến lớn hơn bạn nghĩ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ khá hòa hợp với mọi người và không khí quanh bạn. Trực giác của bạn cũng nhạy cảm hơn bình thường. Nếu đột nhiên nhận được lời mách bảo nào, hãy cân nhắc nó nhé.

Tình yêu: Bạn có cơ hội đi đến những nơi và gặp gỡ những con người thú vị. Hãy chú ý vì trong số đó có thể có một người đặc biệt, người khiến bạn luôn mỉm cười trong thời gian tới.

Sự nghiệp: May mắn trong chuyện tiền bạc của Nhân Mã đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Công việc của bạn đang ngày càng tiến triển. Hãy tự khen tặng và cổ vũ mình vì điều này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người dễ bị công việc chung hoặc vì cộng đồng lôi kéo. Bạn có thể tự nguyện tham gia vào một nhóm hoặc tổ chức nào đó. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh sẽ giúp Ma Kết hòa nhịp rất nhanh.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đầy nắng và rạng rỡ với tâm trạng Ma Kết. Bạn có thể gặp được một người thú vị, và bị thu hút bởi óc hài hước cùng khả năng nói chuyện duyên dáng của đối phương.

Sự nghiệp: Tình huống mắc kẹt của Ma Kết có thể sẽ chuyển biến một chút. Nó sẽ mang lại khả năng thành công trong sự nghiệp của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đánh giá mọi chuyện theo bề ngoài. Những thông tin bạn nhận được chưa hẳn đã chính xác. Bảo Bình nên tránh xa những kiểu nói chuyện tán gẫu, bàn tán linh tinh.

Tình yêu: Sau một ngày làm việc, Bảo Bình nên gạt bỏ chúng ra khỏi đầu và thực sự thư giãn. Bạn sẽ mỉm cười suốt buổi tối với nỗ lực của một người đang theo đuổi bạn đấy.

Sự nghiệp: Một sáng kiến trước đây của bạn cuối cùng cũng được chú ý. Bạn nên xem xét lại kế hoạch và đặt ra những trở ngại có thể xảy ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang tìm kiếm những thách thức mới. Công việc trước mắt không đủ để khích lệ nguồn cảm hứng sáng tạo và óc tưởng tượng của bạn. Hãy thư giãn và vượt qua giai đoạn này. Âm nhạc hoặc một bữa ăn thịnh soạn có thể là gợi ý hay.

Tình yêu: Tình yêu sẽ đến khi Song Ngư lơ đãng, vì bạn có thể gặp một người cùng có sự hài hước như bạn. Cả hai sẽ có rất nhiều điểm chung để cùng tâm sự, nhất là sở thích về những câu chuyện hài.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể quyết định giao một việc quan trọng cho Song Ngư. Điều này có nghĩa bạn đang nhận được cơ hội lớn, thậm chí có khả năng được tăng lương. Hãy tận dụng nó nhé.

 

Song Ngư thư giãn bằng âm nhạc.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.