Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (3/6)
Thứ hai, 03/06/2013 08:53 (GMT+7)
Hôm nay, Thiên Bình có cơ hội kinh doanh mới. Bảo Bình học nhảy hoặc du lịch cùng người yêu.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy bước vào ngày mới với tinh thần phấn chấn. Bạn nên tìm thấy tinh thần hăng hái dù làm bất cứ việc gì, ngay cả khi không khí quanh bạn tỏ ra khá trì trệ và chậm chạp.

Tình yêu: Một chút điên rồ chính là thứ bạn cần. Nó sẽ giúp mang lại gia vị phong phú và mới mẻ cho mối quan hệ đang quá bình lặng của bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể phải đảm trách thương vụ mua sắm đồ đạc cho cơ quan. Dù dùng tiền của người khác, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra kĩ các chi tiết, điều khoản nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Bạn sẽ không muốn bị bối rối như trẻ con chưa thuộc bài khi cần đến chúng đâu.

Tình yêu: Một cuộc tán gẫu thông thường với người bạn cũ mang lại cho Kim Ngưu cảm giác kì lạ. Bạn muốn biết được liệu giữa hai bạn có gì đặc biệt hơn không. Cách duy nhất là gặp gỡ và trò chuyện thường xuyên nhé.

Sự nghiệp: Các vấn đề trong công việc phát sinh khiến Kim Ngưu chán nản. Bạn không muốn phải suy nghĩ nhức đầu ngay sau một kỳ nghỉ cuối tuần yên ả, ấm áp. Hãy mạnh mẽ lên nào.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cần đến một người mà bạn vốn chỉ quen biết đại khái. Đừng bỏ qua bất cứ mối quan hệ nào nếu bạn cần đến trợ giúp.

Tình yêu: Lời khuyên về chuyện tình cảm bạn nhận được sẽ hơi thái quá. Thay vì răm rắp làm theo, bạn nên đi dạo ở công viên, hít thở khí trời để đầu óc thông thoáng và có cái nhìn tỉnh táo hơn.

Sự nghiệp: Chớ lãng phí thời gian vào chuyện tán gẫu vô bổ khi bạn đang có nhiều việc cần làm. Bạn đã rong chơi thỏa thích trong cuối tuần vừa rồi, nên giờ hãy xắn tay áo lên thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người trong gia đình sẽ đưa ra ý kiến đối với lựa chọn nghề nghiệp của Cự Giải. Hãy lắng nghe theo trái tim mình. Nếu bạn đã chọn và thật sự thích hợp với nó, bạn không nên để quan điểm của người khác ảnh hưởng tới mình.

Tình yêu: Thật chẳng thoải mái chút nào khi bộc lộ con người thật của mình, ngay cả trước mặt người bạn thích. Nhưng hôm nay, một hành động vội vã hoặc một câu buột miệng sẽ “bóc trần” bạn. Đừng lo, vì người ấy sẽ thông cảm và hiểu cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể mất nguyên ngày để mơ màng về những chuyện linh tinh, hoặc tập trung làm việc và hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Ngày hôm nay có kết quả thế nào tùy vào cách bạn chọn. Bạn chẳng thể có được cả hai.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử định ghi danh vào một lớp học hoặc tham gia dự án mới, hôm nay là ngày tốt để bắt đầu. Bạn đang rất hăng hái, đồng thời có thể dễ dàng tiếp thu khái niệm mới.

Tình yêu: Bạn muốn mang lại bất ngờ cho người yêu. Một buổi liên hoan ngẫu hững hoặc bữa tối được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ sẽ khiến đối phương mỉm cười suốt ngày.

Sự nghiệp: Sư Tử nhận được nhiệm vụ mới. Nếu bạn trằn trọc lo lắng, suy nghĩ về nó, bạn sẽ đánh mất sự sáng suốt của mình. Hãy cứ tiến hành phân tích và thực hiện nó như các công việc bạn vẫn làm.

Sư Tử lấy lòng người yêu bằng buổi liên hoan đặc biệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng tốc độ của bạn nhanh hơn hẳn mọi người xung quanh.

Tình yêu: Bây giờ là lúc lý tưởng để mở rộng kết giao, đón nhận thêm những gương mặt mới vào cuộc sống của bạn. Hãy lui tới những cuộc vui đông, nhộn nhịp và bắt chuyện với càng nhiều người càng tốt.

Sự nghiệp: Đừng kí vào bất cứ giấy tờ văn bản pháp lý nào hôm nay. Bạn nên tận dụng tất cả lý cớ có thể nghĩ ra để trì hoãn lại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các cơ hội kinh doanh ở quanh Thiên Bình hôm nay. Các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn có được các cách đầu tư, kiếm tiền mới đầy tiềm năng.

Tình yêu: Bạn đã cân đối thời gian và kiểm soát tốt sự nghiệp, đời sống xã hội và gia đình. Nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu hụt. Có lẽ bạn cần “thổi lửa” cho tình yêu chăng.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên tìm kiếm mục tiêu để không rơi vào trạng thái nhàm chán ở cơ quan. Hãy xung phong tiếp nhận một dự án hoặc nhiệm vụ đầy tiềm năng lẫn thách thức.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lần cuối bạn tới phòng tập thể dục, hoặc thậm chí một chuyến đi bộ là lúc nào? Bò Cạp nên bắt đầu hình thành các thói quen có lợi cho sức khỏe nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ rơi vào tình huống phải đưa ra quyết định trong thời gian ngắn. Có thể bạn chưa bao giờ sẵn sàng cho hứa hẹn tình cảm này, nhưng chuyện gì cũng sẽ phải đến. Hãy lắng nghe trái tim mình.

Sự nghiệp: Dường như Bò Cạp đang cạn kiệt ý tưởng. Đây quả là tình huống đáng sợ. Bạn nên xốc lại tinh thần bằng cách làm mình bận rộn với điện thoại, email và họp hành.

Bò Cạp nên vận động vì sức khỏe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ là ngày không mấy dễ chịu với Nhân Mã. Gia đình bạn có thể căng thẳng vì bất đồng quan điểm. Nhưng bạn chẳng có lý do gì phải đổi ý vì ai cũng có chính kiến của mình.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã cho rằng chuyện tình duyên của mình gần đây quá phẳng lặng, hôm nay bạn nên nghĩ lại. Một mối tình cũ có thể lại bùng cháy, hoặc bạn sẽ gặp một người mới và bị ấn tượng ban đầu đánh gục.

Sự nghiệp: Bạn yêu thích thử thách. Bạn sẽ mãn nguyện vì có cả tấn trên bàn làm việc của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tự nhủ rằng hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời. Nếu lặp lại liên tục, bạn sẽ thực sự tin vào điều đó. Dù có một số người bạn gặp vào buổi sáng khiến bạn khó chịu, nhưng cảm giác này cũng không ảnh hưởng nhiều tới tâm tình của Ma Kết.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn sắp gặp một bước ngoặt quan trọng. Quyết định bạn đưa ra có thể khiến bạn lùi lại một bước, hoặc sẽ đưa tới đích đến mà bạn vẫn luôn mong ước.

Sự nghiệp: Tâm trạng của bạn hôm nay cực tốt. Bạn có thể hối tiếc vì không phấn chấn như thế này sớm hơn. Nhưng tiếc nuối chả ích gì. Bạn hãy tranh thủ sống hết mình cho hiện tại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên đánh giá các tình huống gặp phải hôm nay thật cẩn thận. Nếu không, bạn có thể phí thời gian và công sức cho những vấn đề không đáng.

Tình yêu: Khi bạn cảm thấy thoải mái ở bên người yêu, đó là một mối quan hệ thành công. Tuy nhiên, quan trọng hơn, hai bạn đừng để nhịp điệu cuộc sống trở nên phẳng lặng. Hãy rủ người ấy tham gia một lớp khiêu vũ, hoặc đi du lịch cùng nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay, có rất nhiều việc đang chờ Bảo Bình. Thay vì bối rối vì quá tải, bạn nên bình tĩnh và xử lý lần lượt từng vấn đề.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng kiềm chế cảm xúc chưa bao giờ là thế mạnh của Song Ngư. Hôm nay, bạn nên rủ một người quen đi cùng mình tới bất cứ nơi đâu, vì bạn có thể lâm vào tình huống khá kích động đấy.

Tình yêu: Đừng tiếp tục theo đuổi người mà không thèm đáp trả tin nhắn của bạn. Song Ngư nên biết chấp nhận thất bại và mở lòng với những cơ hội khác.

Sự nghiệp: Trở lại văn phòng sau kỳ nghỉ cuối tuần giống như trở về với nhóm bạn bè cũ. Khi tâm trạng bạn đang tốt đẹp, hãy tranh thủ xã giao nhiều hơn nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.