Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (29/7)
Thứ hai, 29/07/2013 09:06 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu lơ là trong công việc. Nhân Mã thông minh trong vai “trọng tài”.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chớ nên mang tâm lý “ăn thua”. Bạn không ở trong một cuộc đua, nên hãy bình tĩnh và chậm rãi, nếu bạn không muốn đốt hết năng lượng một cách nhanh chóng.

Tình yêu: Dường như mối quan hệ giữa bạn và người yêu không còn ở giai đoạn nồng nàn. Điều này cũng không hẳn đáng lo ngại đâu. Tình cảm cũng có lúc này lúc kia mà.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có xu hướng lơ đãng trong công việc. Ngày làm việc chưa kết thúc nhưng bạn đã muốn buông tay. Hãy cố gắng để chống lại cảm giác này nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những lời khen tới tấp sẽ đến với Kim Ngưu. Bạn có thể thoải mái đón nhận chúng vì bạn xứng đáng. Hơn nữa, hôm nay bạn sẽ dễ dàng phân biệt được giữa lời nịnh nọt và sự chân thành.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể hẹn hò với một cặp đôi khác. Nếu bạn không ưa tính cách của họ, hãy khéo léo từ chối về lần hẹn sau.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng phân tích và đánh giá tiềm năng của kế hoạch. Nếu bạn muốn tìm đối tác làm việc cùng, chắc chắn đó sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng.

Song Tử (21/5-21/6)

Có một người sẽ khiến Song Tử cảm thấy thất vọng hoàn toàn. Có lẽ bạn cần xem xét lại những mong đợi của mình. Hoặc bạn nên trao đổi thẳng thắn với đối phương về quan điểm của bạn để họ sửa đổi.

Tình yêu: Bạn cần sắp xếp lại nhiều phương diện trong tình yêu. Hãy áp dụng kĩ năng phân tích và làm việc theo hệ thống từ công việc nhé.

Sự nghiệp: Song Tử cần tìm hiểu kĩ từng chi tiết trong công việc được giao. Bạn có thể giải thích vấn đề với người khác. Trong quá trình này, bạn sẽ càng hiểu nó rõ hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một mối quan hệ bị đình trệ khiến Cự Giải mất vui. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân, nên bạn hãy tự vấn vai trò của mình trước. Có lẽ bạn cần chủ động và thẳng thắn bày tỏ cảm xúc hơn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo cho một bữa liên hoan buổi tối. Cự Giải nên nghĩ ra một chủ đề thú vị để mọi người hứng thú tham gia nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải nên tập trung phát triển trong lĩnh vực quen thuộc. Bạn không nên khám phá hay tìm kiếm hướng đi mới lúc này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tâm trạng Sư Tử không hứng thú với hoạt động xã giao. Nhưng hôm nay, vì nhiều lý do, bạn sẽ phải tiếp xúc, gặp gỡ vô số người. Hãy yên tâm vì bạn sẽ vẫn ứng phó tốt.

Tình yêu: Tính cách dễ chịu của Sư Tử sẽ là nhân tố hòa hoãn cho ngày hôm nay. Bạn là người giữ được bình tĩnh duy nhất khi rắc rối phát sinh. Thật là cơ hội tuyệt vời để ghi điểm với người ấy.

Sự nghiệp: Sư Tử chớ nên tự tin quá mức. Bạn cần cho người khác có điều kiện để thể hiện năng lực và đóng góp vào giải pháp chung của tập thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ mải mê nghĩ về những chuyến đi, mặc dù bạn chưa thu xếp được thời gian ngay bây giờ. Ít nhất bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin, sắp xếp kế hoạch.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ nên thưởng thức món ăn ở một nhà hàng mà bạn chưa có dịp lui tới, thay vì ngồi ở nhà hoặc ăn mãi những món cũ. Hãy rủ người yêu, hoặc đối tượng “cưa cẩm” đi cùng nhé.

Sự nghiệp: Bạn có nhiều thông tin cần tìm hiểu nếu muốn nắm chắc phần thắng trong tay. Tuy nhiên, nếu bạn biết tìm đến đúng nơi đúng chỗ, bạn sẽ chẳng có gì phải lo lắng.

Xử Nữ mơ về một chuyến đi xa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là người bình tĩnh nhất trên thế giới hôm nay. Bạn sẽ phải xoa dịu, vỗ về người khác khi tất cả quá phấn khích đấy.

Tình yêu: Bạn rất muốn được “lên lớp” cho người yêu về một chuyện. Nhưng trước hết, bạn nên tự hỏi, rằng mình muốn một mối quan hệ hai người hai chiều hay không nhé.

Sự nghiệp: Khả năng phán xét và định hướng của Thiên Bình đang rất chuẩn xác. Bạn có thể dễ dàng thu phục đồng nghiệp nghe theo mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên thử mở lòng mình về những nỗi lo lắng đang ám ảnh bạn. Bạn đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương. Nói về chúng giúp bạn trút bớt gánh nặng đấy.

Tình yêu: Tình yêu giống như một bài hát, sẽ có đoạn điệp khúc lặp đi lặp lại. Nếu bạn không thích đoạn đó, bạn có thể điều chỉnh.

Sự nghiệp: Hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của mình. Bạn có thể nhìn thấu thị trường và diễn biến tốt hơn đối thủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có người chỉ cần Nhân Mã đối xử tốt đẹp với họ, và bạn rất sẵn sàng làm vậy. Bạn không nên đi xa hơn thế, vì bạn còn cần năng lượng để quan tâm tới chính mình nhé.

Tình yêu: Nhân Mã nên gạt bỏ một quan điểm cũ của mình về người yêu. Nó có thể biến thành thói quen cố hữu, chứ không hẳn là sự thật.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đóng vai trò “trọng tài” cho cuộc tranh luận giữa hai đồng nghiệp hoặc khách hàng. Với sự thông minh của mình, bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp làm vui lòng đôi bên.

Nhân Mã thông minh trong phân xử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy bám chắc lấy mục tiêu bạn đã định ra. Hôm nay, Ma Kết chớ nên quá tham lam kẻo “tham thì thâm” đấy.

Tình yêu: Tình yêu và tri thức đi cùng nhau hôm nay. Vì vậy, nếu Ma Kết muốn chinh phục ai, bạn cần có khả năng bàn luận về một số chủ đề với tầm hiểu biết sâu rộng.

Sự nghiệp: Đừng ngại thể hiện trí tưởng tượng mạnh mẽ của bạn. Đó là một trong những phẩm chất đáng để bạn tự hào, và nó sẽ giúp bạn nhiều trong công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Năng lượng của Bảo Bình hôm nay cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể chạy vòng quanh, háo hức gặp gỡ bạn bè. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho những ai mà bạn lâu ngày không có cơ hội tán gẫu cùng.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên tạm thời cho mặt tính cách nghiêm túc của mình được “nghỉ hưu”. Bạn và người ấy sẽ vui hơn với những hoạt động táo bạo, hoặc thậm chí có phần ngớ ngẩn.

Sự nghiệp: Mặc dù nền kinh tế không thực sự khởi sắc, nhưng Bảo Bình vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai. Bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào đến với mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên chăm chỉ giao lưu, liên lạc với người khác hôm nay. Bạn sẽ có lúc cần đến sự giúp đỡ của họ khi thiếu hụt thông tin.

Tình yêu: Hãy tỏ ra đáng yêu trước mặt người yêu nhé. Đối phương có thể dễ dàng xiêu lòng trước yêu cầu của bạn hơn.

Sự nghiệp: Đừng chỉ vì bạn không chắc về tương lai mà sinh ra sợ nó. Hôm nay, sự lưỡng lự có thể là điểm yếu của bạn. Hãy nhớ, bạn cần hành động dựa trên niềm tin chứ không phải nỗi sợ lo được, lo mất.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.