Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (29/4)
Thứ hai, 29/04/2013 09:46 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải tìm cách kết thân với đồng nghiệp. Công nghệ hỗ trợ tình yêu của Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng chần chừ nếu bạn đã có quyết định trong bất cứ tình huống nào. Với thái độ này, bạn sẽ vượt qua tất cả trở ngại.

Tình yêu: Cuộc sống có thể rẽ ngoặt khi bạn thay đổi lịch sinh hoạt đấy. Hôm nay, hãy thử đổi nhà hàng hoặc siêu thị bạn vẫn đi xem sao. Biết đâu bạn sẽ gặp một người trở thành người đặc biệt với bạn.

Sự nghiệp: Nếu bỗng nhiên bạn nhận được món hời trong công việc, hãy suy xét thận trọng. Những việc tốt không bỗng dưng mà đến đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bây giờ không phải thời điểm tốt nếu bạn định mạo hiểm. Dù bạn tính toán kĩ đến mấy, đừng quên nghĩ trước vài phương án phòng hờ.

Tình yêu: Người yêu của Kim Ngưu có vẻ đang ở vào tâm trạng lo lắng, sợ hãi không lý do. Bạn nên trấn an anh ấy/cô ấy một cách mạnh mẽ nhé.

Sự nghiệp: Nếu sự nghiệp bạn vẫn dậm chân tại chỗ, có lẽ bạn cần thay đổi phong cách làm việc. Bạn sẽ sớm nhận được kết quả tốt hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu xảy ra sai lầm hôm nay, Song Tử hãy đóng vai của một vị quan tòa sáng suốt. Bạn nên khuyên nhủ mọi người tập trung tìm ra phương thức sửa chữa, chứ đừng nên mải đổ lỗi cho nhau.

Tình yêu: Bạn và người yêu có vẻ là hai đối cực. Một người luôn nghiêm túc nhìn thẳng vào vấn đề. Còn một người luôn biết cách tránh né những chuyện nhạy cảm, và dùng sự hài hước để làm nhẹ tình huống. Kết hợp cả hai tính cách này sẽ mang lại cuộc sống cân bằng hoàn hảo.

Sự nghiệp: Làm việc với một đồng nghiệp không hợp tính có thể khó khăn, nhưng không phải là nhiệm vụ bất khả thi. Bạn hãy coi như đang đối mặt với những đồng nghiệp hợp tính với mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy nhớ rằng trước khi giúp đỡ người khác, Cự Giải cần chăm sóc chính mình trước. Bạn không nhất định phải lẩn tránh tất cả bạn bè đâu. Những gì bạn cần chỉ là một ngày dành riêng cho mình.

Tình yêu: Người yêu hôm nay làm một việc khiến Cự Giải rất tự hào. Đừng tiết kiệm lời khen nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải hãy thử quan sát quanh văn phòng. Nếu còn đồng nghiệp nào bạn chưa kết thân, bạn cần có chiến thuật hành động ngay lập tức.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có quá nhiều niềm vui hôm nay. Hãy tận hưởng từng giây phút tuyệt vời này. Dù khi làm việc hay đi chơi, bạn đều cực kỳ vui vẻ.

Tình yêu: Gần đây chuyện tình cảm của Sư Tử có vẻ hơi phẳng lặng. Bạn thử kiểm tra thời gian biểu xem có thể thực hiện một cuộc hẹn hò lãng mạn và công phu không nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử chớ nên trông chờ vào may mắn đơn thuần. Tốt nhất bạn nên trông chừng hỉ nộ ái ố của sếp hơn.

Sư Tử đầu tư cho hẹn hò.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không thể hoàn thành tất cả mục tiêu bạn đặt ra trong hôm nay. Hãy tự biết giảm bớt trách nhiệm, gánh nặng trên đôi vai mình.

Tình yêu: Yêu hết mình có nghĩa là bạn đang đặt cược tất cả và mạo hiểm. Nhưng bạn đâu thể biết kết quả nếu chưa từng thử. Đã tới lúc bạn cần đẩy chuyện tình yêu lên nấc thang mới rồi đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn sẵn sàng liều mình trong tình yêu, nhưng tuyệt đối đừng chơi trò xúc xắc trong công việc. Hãy luôn hành động thận trọng nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình may mắn được làm việc với một người bổ sung được nhược điểm, đồng thời giúp phát huy thế mạnh của bạn. Hãy cân nhắc về hợp tác lâu dài nhé.

Tình yêu: Công nghệ phát triển sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Thông qua email hoặc tin nhắn dài, bạn có thể hiểu rõ về đối tượng tìm hiểu hơn cả gặp gỡ nhau tại những buổi tiệc.

Sự nghiệp: Vị trí của Thiên Bình ở cơ quan cực kỳ vững chắc. Đồng nghiệp tôn trọng bạn qua sự lao động vất vả và chăm chỉ của bạn thời gian qua. Nếu bạn cần có thêm tự tin để tiến bước, hãy nghĩ tới hai điều trên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng sợ nắm bắt cơ hội hay mạo hiểm một chút. Tình hình khách quan đang ủng hộ Bò Cạp đấy.

Tình yêu: Bạn đã quen với ấn tượng về người yêu. Nhưng hôm nay, một tính cách khác của anh ấy/cô ấy có thể khiến Bò Cạp choáng váng. May mắn là điều này không làm suy giảm tình cảm yêu thích của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp tràn đầy tinh thần khám phá. Bạn có thể háo hức tìm hiểu công việc mới, hoặc chủ động làm quen với những người làm việc ở bộ phận khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lòng ngưỡng mộ, khâm phục của bạn đối với công việc của người khác có thể dẫn dắt tới một tình bạn hoặc quan hệ đối tác mới. Đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình nhé. Mọi người sẽ có ấn tượng tốt với lòng nhiệt tình của Nhân Mã.

Tình yêu: Khi bạn và người yêu giải quyết được một nan đề vẫn chắn giữa hai bạn, một lối đi mới sẽ mở ra. Hai bạn có đủ tiền đề để tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Khả năng diễn đạt và giao tiếp với đồng nghiệp của bạn hôm nay rất tốt. Đây là cơ hội hiếm có, nên Nhân Mã đừng bỏ qua. Hãy tranh thủ trình bày vài ý tưởng bạn đang nung nấu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều bạn mong muốn đạt được có lẽ đã hiện diện trong đời Ma Kết, nhưng bạn không nhận ra vì còn mải miết nhìn về tương lai. Hôm nay, bạn nên thử giảm bớt tốc độ, quan sát cuộc sống hiện tại với con mắt trầm tĩnh và cẩn thận hơn.

Tình yêu: Ma Kết nên dọn dẹp hết những “đồ cũ” cản trở mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển. Dù bạn hiểu theo nghĩa đen hay nghĩa bóng đều được, miễn là bạn chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những cái mới.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ của bạn đều đang phát triển sâu sắc hơn một cách tự nhiên, bao gồm cả trong công việc. Nếu bạn chịu khó đầu tư, bạn sẽ thấy quan hệ với đồng nghiệp đang ngày càng trở nên thân thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy gọi điện cho một người bạn đến giúp một tay, trong bất cứ việc gì, và dù Bảo Bình không thực sự cần cầu cứu. Bạn bè luôn muốn là người có ích và quan trọng đối với bạn. Bạn cũng sẽ thấy vui hơn khi ở bên họ đấy.

Tình yêu: Nếu các ranh giới trong tình yêu đang dần bị xóa bỏ trước khi bạn sẵn sàng, đừng ngại trao đổi với đối phương. Ai cũng cần có không gian riêng dù trong bất cứ mối quan hệ nào.

Sự nghiệp: Một số vấn đề riêng tư có thể khiến tâm trí Bảo Bình khó tập trung vào công việc. Bạn nên cố gắng tách bạch công tư nhé.

Bảo Bình luôn vui vẻ bên bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên dành thời gian trò chuyện với cấp trên của bạn, dù đó là giáo viên hay sếp ở cơ quan. Xét cho đến cùng, họ vẫn chỉ con người, nên nếu bạn tiếp xúc và chăm tìm hiểu thêm về họ, bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình.

Tình yêu: Bạn đang đi đúng hướng trên con đường tình duyên đấy. Tất nhiên, bạn vẫn không thể tránh khỏi một số trắc trở. Hãy kiên trì đến cùng.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong công việc. Bạn sẽ sớm nhận được kết quả tốt thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.