Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (29/10)
Thứ hai, 29/10/2012 09:58 (GMT+7)

Song Tử không nên trầm trọng hóa vấn đề. Nhân Mã muốn độc lập về mặt tài chính.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ gặp chút rắc rối ở nhà, liên quan đến điện hoặc thiết bị gia đình. Bạn sẽ mất thời gian để giải quyết. Có lẽ một người bạn sẽ đến để giúp bạn.

Tình yêu: Bạn hay để mặc người yêu tự xoay sở làm mọi việc vì thậm chí bạn còn không muốn phải động não. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ muốn chứng minh với đối phương rằng bạn có thể tự lo cho bản thân mình.

Sự nghiệp: Thật khó để khai thác được thông tin hoặc câu trả lời từ người khác. Có lẽ Dương Cưu sẽ phải tạm hoãn công cuộc tìm kiếm lại và chờ đến một lúc khác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một số thông tin mới nhận được qua điện thoại hay email có thể khiến Kim Ngưu lo lắng. Trước khi phát hoảng, bạn cần chắc chắn là mình nắm rõ được toàn cảnh câu chuyện nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu rất muốn giải quyết những khác biệt hay bất đồng giữa bạn và người yêu bằng cách nói chuyện thẳng thắn. Tuy nhiên, hôm nay phương án này có thể không hiệu quả vì người yêu sẽ từ chối hợp tác.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm các hoạt động của Kim Ngưu sẽ chậm lại. Bạn không nhất định phải gắng sức khi đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi.

Kim Ngưu cần được thư giãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể nhận được một số thông tin không lạc quan lắm về tình hình tài chính. Để tránh mất cả ngày lo lắng, bạn nên kiểm tra lại tài khoản ngân hàng vì biết đâu có nhầm lẫn.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ muốn đề cập đến bức tranh tương lai của hai người. Song Tử nên đưa ra những gợi ý tích cực về những điều hai bạn có thể cùng nhau xây dựng.

Sự nghiệp: Song Tử không nên trầm trọng hóa vấn đề. Bạn sẽ làm việc hiệu quả nếu biết nhìn nhận mọi việc một cách đơn giản và theo chiều hướng lạc quan.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể bất đồng quan điểm với một người. Do cả hai đều khá cứng đầu, nên các bạn sẽ không thể tìm thấy tiếng nói chung. Chuyện này chẳng đáng để phá hỏng mối quan hệ đáng quý bạn đang có. Bạn cũng có thể nhận được tin một người bạn sắp chuyển đi xa.

Tình yêu: Bạn muốn chia sẻ kế hoạch mới của mình với người yêu. Tuy nhiên, người ta có thể làm bạn nản lòng bằng cách chỉ ra đủ khuyết điểm trong đó. Hãy quyết tâm khẳng định rằng bạn sẽ thành công.

Sự nghiệp: Quan niệm linh hoạt sẽ giúp Cự Giải có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Bạn nên học cách lắng nghe người khác để bổ sung kiến thức cũng như tầm nhìn của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử không gặp may với các đồ dùng máy móc. Xe cộ, máy tính của bạn có thể trục trặc và cần phải sửa chữa.

Tình yêu: Sư Tử và người yêu có thể bất đồng quan điểm. Bạn không thích tranh luận nên sẽ quyết tâm rút vào im lặng. Nhưng trong trường hợp này, có lẽ lên tiếng bày tỏ ý kiến là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Sư Tử hôm nay đặc biệt rối rắm và mất tập trung. Thật khó nếu bạn cần đưa ra quyết định vào lúc này. Điều may mắn là bạn có thể tách biệt cảm xúc khỏi lí trí để phân tích tình huống một cách chân thực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tham gia một buổi tiệc hoặc họp nhóm với bạn bè. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ vài người bạn mới và lắng nghe những thông tin thú vị từ họ.

Tình yêu: Nếu đang tìm kiếm hoàng tử của mình, Xử Nữ không nên đến quán bar. Bạn có cơ hội gặp đối tượng ở một cuộc thi đấu thể thao hơn. Đó có thể là ở trên đường chạy, phòng tập thể hình hoặc thậm chí ở bể bơi.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ có dịp cải thiện quan hệ với một người bạn thường nói chuyện không hợp. Hãy áp dụng phương pháp thẳng thắn và chân thành với người đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một số vị khách bất ngờ có thể khiến Thiên Bình phải tổ chức một buổi tiệc nhỏ ngoài kế hoạch. Bạn vui vẻ nhưng cũng hơi khó chịu vì nó ảnh hưởng tới dự định của bạn. Hãy cố gắng bỏ qua cảm giác đó và tận hưởng giây phút thư giãn bên bạn bè.

Tình yêu: Thiên Bình có thể không hài lòng lắm vì một vấn đề cứ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ có đủ dũng khí để lên tiếng phản ánh với người yêu thay vì im lặng như mọi khi. Hãy nhớ làm điều này thường xuyên nhé.

Sự nghiệp: Thay đổi không bao giờ là chuyện dễ dàng, nhưng Thiên Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người. Bạn có thể trải qua giai đoạn này một cách êm thấm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay không phải ngày lý tưởng nếu Bò Cạp cần đi máy bay. Bạn có thể gặp đủ kiểu trục trặc từ giờ bay bị trễ hay thất lạc hành lí. Bạn nên thay đổi kế hoạch nếu có thể.

Tình yêu: Bò Cạp thường hay chọn cách phản đối âm thầm. Người yêu cho rằng bạn là người dễ tính và dễ thuyết phục. Hôm nay, bạn nên chứng tỏ rằng mình cũng có quan điểm riêng nhé.

Sự nghiệp: Bạn hay là trung tâm của sự chú ý và điều này cũng gây ra áp lực cho bạn. Bò Cạp hãy thể hiện rằng bạn có thể làm việc tự tin dưới ánh nhìn quan sát của người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một trong những tham vọng của Nhân Mã là được độc lập về mặt tài chính. Gần đây bạn đang dần tiến gần lại mục tiêu đó hơn. Hôm nay, nếu nhận được thông tin kém lạc quan về việc này, bạn nên bình tĩnh kiểm tra lại. Mọi việc vẫn ổn thỏa và bạn đang đi đúng hướng.

Tình yêu: Nhân Mã có thể nảy sinh một cuộc cạnh tranh thú vị với một số bạn bè của mình. Có lẽ các bạn đều đang muốn hẹn hò với một đối tượng. Hãy sử dụng hết những sức mạnh, nét duyên dáng và chiến thuật bạn sở hữu.

Sự nghiệp: Bạn nên chọn lấy một hình mẫu lý tưởng và hành động theo đường hướng của người đó. Bạn có thể thoải mái hỏi xin lời khuyên của chính đối phương về mục tiêu và cách thực hiện chúng.

Nhân Mã cạnh tranh tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bất ngờ với một tiết lộ từ một người bạn. Bạn cảm thấy mình không hiểu rõ người đó như bạn nghĩ. Một người trẻ tuổi hơn có thể đề nghị Ma Kết giúp đỡ. Bạn có một ngày bận rộn nhưng khá thú vị.

Tình yêu: Đôi lúc tranh cãi trong tình yêu sẽ tăng thêm gia vị cho cuộc sống của bạn. Ma Kết hãy biết trân trọng những bất đồng, khác biệt của mình và người yêu.

Sự nghiệp: Ma Kết nên cố gắng huy động tất cả sự giúp đỡ từ người khác thay vì tự mình làm mọi thứ. Bạn thưởng tỏ ra độc lập và mạnh mẽ, nhưng hiện giờ bạn không nhất định phải tỏ ra cứng rắn như vậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trí Bảo Bình hôm nay tràn đầy các ý tưởng. Một số khá mơ hồ và thậm chí mâu thuẫn với nhau. Bạn nên ghi vào sổ để có thể suy ngẫm vài ngày.

Tình yêu: Bảo Bình có thể muốn thay đổi một số chiến thuật trong quá trình tìm kiếm tình yêu. Thường bạn muốn người khác phát hiện ra và tiến lên tấn công bạn trước. Hôm nay, hãy thử đóng vai trò chủ động xem sao.

Sự nghiệp: Bạn càng hỏi ý kiến nhiều người, bạn càng khó đưa ra quyết định. Hãy biết lúc nào cần dừng việc trưng cầu quần chúng và chỉ lắng nghe bản thân mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp một người bạn cũ ở một bữa tiệc hoặc buổi họp nhóm. Tất nhiên bạn rất vui mừng vì cuộc hội ngộ này. Một email hoặc một cuộc điện thoại nhận được vào buổi chiều có thể làm bạn thay đổi ý định đã có từ buổi sáng.

Tình yêu: Người yêu Song Ngư có thể bắt bạn phải xác nhận hoặc hứa hẹn điều gì đó trong tình cảm. Bạn khá là khó xử và không thoải mái lắm. Hãy nhớ đôi khi người khác cũng cần một lời hứa để cảm thấy an tâm hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ có một ngày bận rộn. Bạn xử lý điện thoại, email, giấy tờ, chuyện gia đình, chuyện cơ quan chỉ trong một ngày. Điều tuyệt vời là bạn có thể xoay xở khá hoàn hảo.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.