Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (28/5)
Thứ hai, 28/05/2012 14:13 (GMT+7)

Bảo Bình nên mỉm cười thật tươi tắn. Bạn sẽ có nhiều cuộc nói chuyện dài với những người liên quan tới công việc. Nên nói chuyện trực tiếp hơn là qua điện thoại hay email. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn đấy.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tư duy của Dương Cưu sẽ rất sắc bén và mạch lạc nhé. Hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn trình bày hết những gì mình nghĩ. Khi bạn cất lời, mọi người sẽ lắng nghe như nuốt từng từ. Điều này chứng tỏ bạn sẽ ảnh hưởng nhiều tới người khác nhỉ? Chúc Dương Cưu có một ngày thật thành công.

Dương Cưu sẽ có ngày thuyết trình thành công.

Tình yêu: Bạn sẽ thấy mình gom góp đủ can đảm để bày tỏ những bất mãn của bạn đối với mối quan hệ tình cảm hiện nay. Có thể bạn đã cố dằn cảm xúc thực sự lại chỉ vì không muốn ảnh hưởng đến tình huống vốn rất nhạy cảm. Nhưng người ấy sẽ cảm nhận thấy sự phản đối trong im lặng của bạn thôi, nên tốt nhất bạn cứ nói thẳng ra. Điều này không gây hại, cứ nghĩ nó là một tiến bộ mang tính xây dựng.

Sự nghiệp: Hãy “tấn công” những mục tiêu của tháng với lòng tự tin tuyệt đối nhé. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Những lời động viên chân thành từ mọi người là nền tảng hỗ trợ cho thành công của bạn. Dương Cưu hãy ghi nhớ những gì họ nói.

Sức khỏe: Bạn có thể sẽ đứng trước một số vấn đề và phải đưa ra lựa chọn trong tháng này. Điều đó khiến bạn mỏi mệt và căng thẳng. Nhất định Dương Cưu phải uống thật nhiều nước để đầu óc bạn luôn minh mẫn và có thể tập trung cao độ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể cảm thấy đầu óc mình như một chiếc ô tô đang ì ạch lết đi trên đường. Thậm chí cái xe ấy còn sắp sửa chết máy tới nơi. Hôm nay, Kim Ngưu không được thuận lợi lắm khi giao thiệp với người khác. Hãy cứ chậm rãi và nhớ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” đấy.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm thân thiết của Kim Ngưu sẽ phải trải qua một thời kỳ hơi khó khăn một chút. Sẽ nảy sinh vài vấn đề, và bạn biết mình chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc chú tâm vào chúng ngay tức thì. Dù mất chút thời gian, nhưng giải quyết xong thì bạn lại có thể yên tâm thưởng thức thời gian còn lại trong ngày rồi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ muốn tảng lờ tất cả những người khác vì có vẻ, không ai trong số đó đủ “trình độ” để bạn lắng nghe. Cũng không hẳn đâu nhé Kim Ngưu. Trong số những lời vô thưởng vô phạt kia, biết đâu lại chứa ít nhiều sự thông thái? Tốt nhất bạn nên luôn luôn mở ít nhất một tai ra để lắng nghe.

Sức khỏe: Kim Ngưu cần phải xỏ giầy thể thao vào và chạy bộ ngay. Tất cả chúng ta đều phải chịu đựng những cơn stress từ cuộc sống, bữa ăn bị đảo lộn hay rối loạn giấc ngủ. Nhưng bạn đang chịu ảnh hưởng xấu từ chúng một cách đặc biệt. Hãy ăn thật nhiều tỏi, chạy bộ đường dài, hoặc ít nhất là đi bộ để đốt bớt năng lượng thừa.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ thấy từ ngữ không phải là cách giao tiếp tốt nhất. Cử chỉ, xúc giác và vị giác còn có hiệu quả hơn. Các giác quan của bạn sẽ càng trở nên nhạy cảm. Bạn có thể chảy nước miếng vì ngửi thấy mùi thơm tỏa ra từ nhà hàng cách bạn mấy dãy nhà cơ. Hãy tin tưởng giác quan của mình. Song Tử nên đi ra ngoài ăn một bữa tối thật ngon với ai đó đặc biệt nhé.

Tình yêu: Bạn đã nhận ra là mình và người yêu không có chung quan điểm về một vấn đề nào đó chưa? Các bạn có thể tranh luận cho đến khi mặt đỏ tía tai, nhưng cuối cùng nên thấu hiểu quan điểm của người kia. Một người nhìn nhận toàn cảnh bức tranh, còn người kia lại chỉ chú trọng đến chi tiết. Hãy cùng chia sẻ chúng và hai bạn sẽ ổn thôi.

Sự nghiệp: Tâm trạng Song Tử không được tốt lắm, và bạn chả cần phải che giấu. Bạn cần được hỗ trợ về tinh thần, nên đừng ngần ngại đề nghị mọi người giúp đỡ.

Sức khỏe: Năng lượng hôm nay có tác động rất tốt lên bạn. Suy nghĩ lạc quan là chìa khóa để phát huy năng lượng này. Nếu có gì trong cuộc sống của bạn cần thay đổi? Hãy thay đổi nó! Nếu bạn cần nói gì? Hãy nói ngay! Bạn cần giữ cho tinh thần tỉnh táo, ý thức rõ việc cần làm và ước mơ của bạn. Hãy dùng một ít thảo mộc có tác dụng thanh lọc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi sự có chiều hướng trở nên căng thẳng đối với Cự Giải. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin, nhưng không phải tin nào cũng tốt. Hình như ai đó đang chặn đường, cản bước đi của bạn. Đừng dừng lại! Hãy sử dụng khả năng sáng tạo, tính cách cương quyết của mình để tìm cách vượt qua chướng ngại. Những trải nghiệm kiểu này sẽ chỉ khiến bạn mạnh mẽ hơn thôi.

Tình yêu: Đừng có cố gắng tranh luận gì với người yêu về những chi tiết chẳng có mấy ý nghĩa. Hôm nay bạn sẽ có xu hướng săm soi mỗi một chi tiết nhỏ xíu không hề quan trọng. Tốt hơn bạn nên hướng sự chú ý sang một việc gì đó có ích hơn.

Sự nghiệp: Hãy cởi mở hơn nhé Cự Giải. Bình thường bạn khá khép kín nên mọi người có thể có ấn tượng sai về bạn. Hôm nay là ngày lý tưởng để xóa bỏ những ấn tượng đó đấy.

Sức khỏe: Thực ra Cự Giải là người rất ưa thích những buổi liên hoan, vì đó là cách bạn thoát khỏi lối sống thường ngày và cho phép bản thân thư giãn, vui vẻ. Tuy nhiên, bạn lại không bộc lộ nhiều cảm xúc, nên bạn bè không biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Cách sống đó không tốt cho bạn đâu. Hãy tự đứng lên và tổ chức một bữa tiệc xả stress xem nào.

Cự Giải hãy cho thấy mình có thể là ngôi sao của đêm tiệc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách chưa? Dù bạn có hay không, thì thử thách đã xuất hiện trước mặt bạn rồi. Sư Tử hãy nhớ bảo trì cá tính riêng của mình nhé. Đừng mang tâm lý đám đông. Hãy là chính mình và tư duy theo suy nghĩ của bạn.

Tình yêu: Có thể buổi hẹn tối nay sẽ biến thành một cuộc tranh luận sôi sùng sục chứ không phải là một đi chơi lãng mạn đâu. Bạn có thể không thể cưỡng nổi sức lôi kéo của việc tranh luận. Mà Sư Tử thì thường phát ngôn cả điều hay nhất lẫn điều tệ nhất. Hãy coi như một trò chơi và đừng để nó ảnh hưởng tới mối quan hệ nhé.

Sự nghiệp: Bình thường ta không nên đưa ra quyết định gì nếu tình hình không ổn định lắm. Nhưng hôm nay, điều này không đúng với Sư Tử. Tinh thần bạn đang rất vững vàng. Bạn tin là có thể vượt qua bất kỳ thách thức gì. Chìa khóa thành công của bạn là nhờ giao tiếp đấy.

Sức khỏe: Sư Tử thường là người “cho đi”, nhưng hiếm khi biết nghĩ đến bản thân. Bạn có mệt mỏi không? Hôm nay là thời gian hợp lý để bạn lên kế hoạch cho 2 tuần tiếp theo, mục tiêu hướng tới là vì chính bạn. Hãy lập sẵn thực đơn bổ dưỡng cho 3 bữa mỗi tuần. Tuân thủ một cách nghiêm túc. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nấu món súp hầm ngon tuyệt và trữ trong tủ lạnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy quan tâm đến những niềm vui giản dị nhé. Đừng nghĩ là bạn cần phải đi nghỉ mát xa hay tham gia hoạt động giải trí đắt tiền thì mới vui vẻ được. Hãy tìm kiếm niềm vui và yên bình từ chính tự nhiên quanh bạn như cùng thư giãn dưới ánh nắng mặt trời, trong ánh trăng và cây cối chẳng hạn.

Tình yêu: Năng lượng hôm nay khiến Xử Nữ thấy khó chịu. Mà một khi đã vậy, sẽ rất khó để bạn thư giãn và thả lỏng tinh thần được. Nếu bạn và người yêu đang cùng làm một việc gì đó đặc biệt, bạn nên tạm ngưng lại hoặc phải cố gắng hết sức hoàn thành nó.

Sự nghiệp: Tính thiếu quyết đoán là kẻ thù lớn nhất của bạn hiện nay. Lý do là vì bạn nhận được quá nhiều thông tin. Bạn càng tìm hiểu nhiều, càng nói chuyện với nhiều người, bạn càng thấy rối trí hơn. Suy nghĩ kỹ một mình và tập trung nhé.

Sức khỏe: Vài tháng qua tâm trạng của Xử Nữ bị ảnh hưởng bởi nhiều chuyện. Chắc bạn đã bắt đầu tập yoga rồi chứ? Hãy chăm chỉ tập những bài tập hít thở. Hít thở sâu và chậm nào!

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên chú ý đến khả năng sáng tạo. Bạn có khả năng thành đạt rất lớn, nhưng không dễ mà đạt được. Chìa khóa là bạn phải luôn bình tĩnh. Đừng phản ứng thái quá trước những trở ngại. Bạn ở một tầm cao hơn chúng, nên đừng tốn thời gian vào mấy việc linh tinh đó.

Tình yêu: Bạn có thể gặp phải một vấn đề nhỏ trong giao tiếp ở buổi hẹn tối nay. Chẳng hạn như bạn không thể nào đồng ý với đối tác về một chuyện nào đó. Một người chú ý đến chi tiết còn người kia lại cố gắng nhìn nhận một cách tổng quát.

Sự nghiệp: Thời kỳ trục trặc vài ngày trước của Thiên Bình đã qua. Giờ bạn lại bắt đầu khởi động lại. Mọi người sẽ giúp bạn sớm tiến tới tốc độ bình thường của bạn. Hãy nhớ bạn có thể dựa vào người khác khi cần nhé.

Sức khỏe: Năng lượng hôm nay khiến ta thấy phiền muộn và cô đơn. Sự cô đơn khiến ta sợ hãi, lo lắng về mọi thứ. Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, hoặc đến lớp tập thể dục, tham gia những bài tập chung hoặc tập đôi đi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Động lực xuất phát từ chính bản thân bạn đấy - nó là điều duy nhất có thể lôi bạn dậy khỏi giường. Tiệc tùng quá nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi tới mức bạn không muốn di chuyển hay làm việc nữa. Nhớ phải tiết chế nhé. Hãy ra ngoài để thông thoáng đầu óc và tư duy của bạn vận động trở lại.

Tình yêu: Không gì có thể hoàn hảo tuyệt đối. Hôm nay Bò Cạp có xu hướng xét nét hơn mọi khi, và điều này chỉ khiến quan hệ của bạn rạn nứt. Bạn nên học cách chấp nhận những sai sót, thất bại của người ta, thậm chí cố gắng yêu chính những nhược điểm ấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ cảm thấy như thể bị “hạ bệ” so với vị thế ngày hôm qua. Đừng quá lo nghĩ làm gì. Chúng ta không thể lúc nào cũng nổi bật mãi được. Hãy để cho người khác một cơ hội để tỏa sáng.

Sức khỏe: Bạn phải biết cân nhắc chuyện ăn uống nhé. Bạn sẽ phải chọn lựa xem có nên ăn món này không, có nên bỏ món kia không. Nghĩ xem cái gì phù hợp với cơ thể hiện nay của bạn hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu óc Nhân Mã hôm nay thực sự sáng suốt và chuyện giao tiếp rất thuận lợi với bạn. Chỉ bằng vài câu, người khác đã hiểu ý bạn. Bạn sẽ có được sự đồng cảm của mọi người. Quan điểm vững vàng, thực tiễn của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động đấy.

Tình yêu: Cách bạn tiếp nhận một số khía cạnh trong quan hệ tình cảm đang tạo ra thêm vấn đề chứ không giúp giải quyết gì hết. Chắc Nhân Mã chưa nhận ra? Hôm nay, trong khi tranh luận với người ta, bạn sẽ nhìn nhận rõ thôi.

Sự nghiệp: Một giai đoạn quan trọng đang sắp kết thúc, và giờ bạn trở lại điểm xuất phát. Mọi người sẽ rất vui lòng bàn bạc về ý tưởng mới của bạn. Chăm chỉ làm việc nhưng nhớ dành ra chút thời gian trống cho bản thân nhé.

Sức khỏe: Nhân Mã hãy nhớ là làm gì từ từ chậm rãi cũng rất có lợi. Ăn chậm nhai kỹ giúp tiêu hóa tốt, giảm cân từ từ bằng cách luyện tập giúp bạn có thân hình gọn gàng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng nghĩ rằng mình thua kém bất kỳ ai chỉ vì ý kiến của bạn mâu thuẫn với những người xung quanh. Hãy ngẩng cao đầu, tự tin và bảo vệ ý kiến của mình nhé.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn đang không thuận lợi lắm. Bạn có thể khiến nó tệ hơn bằng cách tranh cãi và đâm đầu vào những chuyện sai lầm. Hoặc bạn có thể cố thử nói chuyện, phân tích xem đâu ra nguyên nhân của vấn đề.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ dễ phát cáu lên trước những câu chuyện ngồi lê đôi mách quanh bạn vì nó làm phiền và ảnh hưởng tới công việc. Đừng tiêu tốn thời gian để ý đến mấy việc đó làm gì.

Sức khỏe: Nếu bạn bị stress, bạn có khép mình lại, ăn thật nhiều không? Nếu có, hãy tự hỏi xem: có thật bạn cần làm như thế? Hãy cố ngồi dậy, ra ngoài đường, tập thể dục và đi tán gẫu với bạn bè. Đó mới là điều đúng đắn bạn nên làm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể tùy ý lười biếng một chút trong hôm nay. Không phải nhấc một ngón tay làm chuyện gì nếu bạn không phải làm. Tuy nhiên, cũng khó để xoay chuyển người khác nếu họ không muốn đấy Bảo Bình. Bạn có thể ra sức lôi kéo, thúc đẩy, nhưng đến cuối cùng, nếu họ không muốn đi, họ sẽ không đi. Tính cách linh hoạt của bạn sẽ gặp phải thử thách. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra là mình cần thích ứng với người khác hơn là ngược lại.

Tình yêu: Ý tưởng tuyệt vời mà bạn trù tính lâu nay sẽ bắt đầu nhận được hàng tấn lời phê bình, bao gồm cả người yêu của bạn. Mỗi người đánh giá kết quả của ý tưởng đó khác nhau và thế là nảy sinh mâu thuẫn. Hãy cố gắng thống nhất với nhau ở từng ý một, từng bước một nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên mỉm cười thật tươi tắn. Bạn sẽ có nhiều cuộc nói chuyện dài với những người liên quan tới công việc của bạn. Nên nói chuyện trực tiếp hơn là qua điện thoại hay email. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn đấy.

Sức khỏe: Làn da Bảo Bình bắt đầu cho thấy những căng thẳng mà bạn đang chịu mấy ngày nay rồi. Bạn nên cố ngủ đủ giấc. Đi ra ngoài hít thở không khí trong lành. Bạn có thể nhỏ một giọt oải hương vào xà phòng/sữa tắm nữa.

Oải hương sẽ giúp tinh thần Bảo Bình thư thái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Suy nghĩ hôm nay của Song Ngư khá thận trọng và dè dặt. Bạn sẽ có thể nói rõ ràng những gì bạn cảm thấy. Bạn nên tiết chế về lượng thông tin bạn nói ra. Có thể vì họ không cho bạn biết đầy đủ thông tin. Hãy làm việc với sự cẩn trọng và trung thực khi xử lý vấn đề.

Tình yêu: Chuyện tình của Song Ngư hôm nay sẽ có chút phức tạp. Nếu bạn đang cố gắng giải quyết một số trục trặc? Bạn muốn mọi chuyện đi đúng hướng? Bạn sẽ cần phải thể hiện rõ cảm xúc, suy nghĩ ra đấy. Trước tiên, bạn cần phải ý thức được rằng, chính bạn cũng bị tổn thương và tức giận chứ.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay sẽ cần bạn di chuyển nhiều đấy. Có thể không phải đi công tác xa, nhưng bạn sẽ phải chạy đến vài nơi trong thành phố và có lẽ cả thành phố bên cạnh nữa.

Sức khỏe: Những cảm xúc căng thẳng bắt đầu từ hôm qua sẽ tăng tiến thêm một chút. Hãy giải tỏa nhẹ nhàng bằng việc tới phòng gym hoặc chạy bộ sau giờ làm việc nhé.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.