Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (28/4)
Thứ hai, 28/04/2014 09:16 (GMT+7)

Sự phấn khích rời đi, nhường chỗ cho Dương Cưu những xúc cảm lẫn lộn ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự phấn khích rời đi, nhường chỗ cho Dương Cưu những xúc cảm lẫn lộn ngày hôm nay. Một phần bạn thấy thư giãn khi được dừng lại, trong khi chiều ngược lại, khoảng lặng khiến bạn thấy trống rỗng. Đừng lo lắng, sự kết nối sẽ sớm được lập lại, vậy thì hãy dành thời gian này để nạp năng lượng và lấy lại sự bình yên cho tâm hồn, vậy thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù thứ hai là ngày để trở lại với công việc, nhưng với Dương Cưu, khởi đầu này lại thôi thúc bạn... trốn chạy khỏi những trách nhiệm của mình và dành thời gian cho bản thân. Bạn bè, đồng nghiệp có cảm giác như bạn đang xa lánh họ, và sự im lặng của bạn chỉ càng khiến tất cả rắc rối hơn. Tốt hơn là bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: bạn chỉ đơn giản là muốn yên tĩnh, thế là ổn.

fffff-3300-1398609888.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh đầu tư sức lực của mình vào một mục tiêu nào đó, nhưng có thể bạn không đánh giá đúng những gì cần phải bỏ ra: có thể bạn sẽ thấy mình không đủ mạnh (hoặc ngược lại). Vì thế, “sách lược” hiệu quả nhất chính là để sự khéo léo, linh hoạt vốn có hướng dẫn cho bạn đi theo hướng đúng đắn nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn giao lưu nhiều hơn, không gì ngoài mục đích thảo luận về những mục tiêu sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quên rằng chia sẻ là một con đường, và bên cạnh việc bày tỏ, bạn cũng cần phải lắng nghe những tâm sự, mơ ước của đối phương nữa, điều này thực sự cần thiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cảm giác như thể bạn rơi vào một cái vòng luẩn quẩn với những mâu thuẫn của chính bản thân mình: làm sao để cân bằng giữa mong muốn cá nhân và trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, bạn biết rõ điều mình phải làm, và như thế, trốn tránh đâu phải ý hay. Thực tế và rõ ràng một chút thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây sẽ là ngày hiệu quả của Xử Nữ, nếu như bạn có thể lắng nghe bản năng mách bảo và đừng để bất cứ ai thúc ép mình phải làm gì. Không khó khăn để có thể bảo vệ bản thân trước những công kích của ai đó, chỉ cần bạn có chính kiến và đủ mạnh mẽ, vững vàng để chứng minh năng lực của mình bằng hành động, thay vì chỉ là lời nói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một mối quan hệ tưởng chừng đơn giản nào đó trở nên căng thẳng bởi những cảm xúc không được thổ lộ. Dù bạn sẵn sàng để bày tỏ những gì đang ấp ủ trong lòng một cách thẳng thắn nhất, khả năng giao tiếp của bạn dường như không tốt như trông đợi, thậm chí khiến đối phương hiểu nhầm. Trong mọi tình huống, đừng vội mất kiên nhẫn. Lắng nghe kết hợp với chia sẻ, và rồi tát cả sẽ ổn thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không thể hiểu nổi tại sao ai đó lại không giữ lời, và dù đã cố gắng để tha thứ, bạn vẫn không tài nào thấy thanh thản. Cơn nóng giận không giúp ích được gì, bởi thực tế đối phương không vì bạn mà thay đổi. Hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể, vậy thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sa lầy vào những chi tiết không cần thiết có thể là lý do dẫn đến những căng thẳng của bạn ngày hôm nay, và vì thế, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể nhìn nhận mọi thứ một cách tổng thể hơn. Đừng để công việc khiến bạn bị đắm chìm và quên mất những giải pháp cần có, sự chủ động và tích cực rất quan trọng lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau những cố gắng, Ma Kết đã hoàn thiện công việc của mình và có thể tận hưởng một ngày thảnh thơi. Trong khi bạn muốn nghỉ ngơi đôi chút, ai đó có thể ghen tị với bạn. Nhưng đừng vì điều đó mà căng thẳng, hãy đơn giản là làm tốt những gì trong trách nhiệm của mình, vậy thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có những bổn phận mà Bảo Bình chưa hoàn thiện, nhưng bản thân bạn lại không muốn giải quyết. Thực tế, sự trì hoãn không mang lại kết quả gì, vậy thì hãy chủ động hơn khi nắm bắt thời cơ của mình thì hơn. Trước hết bạn cần có sự ưu tiên cần thiết đã.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hoàn toàn không muốn thay đổi các công việc đã lên kế hoạch, tuy nhiên duy trì một lịch làm việc “cứng nhắc” chắc gì đã là hay. Hãy linh hoạt và mềm dẻo hơn trong cách xử lý vấn đề, bạn ắt sẽ có một ngày hiệu quả.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.