Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (27/8)
Thứ hai, 27/08/2012 09:50 (GMT+7)

Cự Giải có thể đau đầu vì chuyện tiền nong. Sự tinh nhạy về thẩm mỹ thời trang giúp Sư Tử chọn lựa được những bộ quần áo ưng ý.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có xu hướng bị cuốn hút bởi những bộ quần áo gợi cảm, tiểu thuyết diễm tình và những bộ phim lãng mạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ từ người lạ. Đây là dịp tuyệt vời để có một buổi tối tâm tình bên người yêu.

Tình yêu: Dương Cưu có thể đột nhiên hứng thú với chủ đề bàn luận bí ẩn và siêu hình. Trong khi người yêu chẳng mong gì hơn là được đi dạo ở một nơi yên tĩnh, bạn lại muốn ngồi trong phòng khách để bàn về sự kết nối linh hồn và những khía cạnh kỳ diệu của tình yêu.

Sự nghiệp: Dương Cưu là người cực kỳ quyết đoán và khá tiêu cực trong cách nhìn nhận. Với bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là không gì hết. Hãy nhớ rằng phần còn lại của nhân loại chưa chắc đã hành xử theo phong cách đó. Bạn nên chấp nhận và biết học hỏi từ những người chọn con đường ở giữa hai thái cực.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ rất nhớ và muốn gặp người yêu hoặc người đang hẹn hò với bạn. Tuy nhiên, người đó đang sống ở xa hoặc đang đi vắng, nên bạn có thể phải tạm hài lòng với điện thoại và email. Hãy tự an ủi mình bằng một quyển truyện hoặc bộ phim hấp dẫn.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận ra cần phải thay đổi tình trạng hiện nay trong tình yêu và bước vào một giai đoạn mới. Người yêu trở nên hoàn hảo và tỏa sáng trong mắt bạn khiến Kim Ngưu càng quyết tâm hành động. Đừng quên đánh bóng cho bản thân nữa nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hôm nay sẽ may mắn rơi vào những thời điểm hoàn hảo vừa vặn, nên bạn không phải vội vàng, nhưng cũng đừng để mình bị tụt lại phía sau. Bạn cứ làm việc một cách tự nhiên với tốc độ phù hợp với bạn.

 

Kim Ngưu gọi điện cho người yêu.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể cần phải liên hệ ngay với ai đó trong công việc hoặc vì lí do cá nhân. Bạn dành rất nhiều thời gian để gọi điện nhưng có thể sẽ chẳng thu được kết quả. Hãy để lại lời nhắn và hy vọng người đó sẽ gọi lại cho bạn. Đừng phát cáu. Hãy tìm việc gì đó có thể làm bạn phân tâm.

Tình yêu: Bạn sẽ cần phải thảo luận một số vấn đề với người yêu. Cả hai bạn nên cố gắng thấu hiểu và chấp nhận lẫn nhau, dù đôi khi có nghĩa hai bạn phải nhẫn nhịn và nhượng bộ.

Sự nghiệp: Song Tử dễ dàng mất kiên nhẫn với ai không tập trung làm việc. Bạn có thể đánh giá họ rất nghiêm khắc và dành nhiều thời gian để phê bình họ hơn là để ý đến công việc của chính mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể đau đầu vì chuyện tiền nong do bạn đang có thứ quan trọng phải mua. Hãy bình tĩnh kiểm tra và cân đối tài khoản một cách logic. Bạn sẽ đạt được mục đích nếu không quá căng thẳng vì nó. Hãy mời người yêu tới buổi hẹn hò đặc biệt tối nay nhé.

Tình yêu: Bạn thích trò chuyện về tất cả mọi việc trên đời với người yêu, nhưng hôm nay có vẻ một số chủ đề hơi mang tính thuyết giáo dông dài. Dù là bạn hay đối phương bắt đầu nó, cả hai đều cần kiềm chế ham muốn tranh cãi một cách bảo thủ. Hãy để câu chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Sự nghiệp: Cự Giải cần chú ý và theo đuổi những cơ hội mang lại lợi ích lâu dài hơn là ngắn hạn. Chìa khóa thành công của bạn là hiểu rõ bức tranh toàn cảnh trong công việc của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tâm trạng Sư Tử rất tốt, và bạn đặc biệt cảm thấy mình gợi cảm hơn rất nhiều. Sự tinh nhạy về thẩm mỹ thời trang cũng giúp bạn chọn lựa được những bộ quần áo ưng ý. Bạn cũng hứng thú với những tiểu thuyết và phim tình cảm lãng mạn. Đây là một ngày hoàn hảo để hẹn hò cùng người yêu.

Tình yêu: Sư Tử sẽ có nhiều sáng kiến nhằm thay đổi và cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá khiên cưỡng để đạt được mục đích. Hãy khéo léo để kế hoạch của bạn diễn ra thật tự nhiên.

Sự nghiệp: Diễn biến của ngày hôm nay sẽ có lợi cho Sư Tử, giúp bạn kiếm được một khoản tiền lớn. Trong vòng 3 tuần tới, bạn nên đề nghị được tăng lương, hoặc tìm kiếm công việc có mức lương cao hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trí tưởng tượng của Xử Nữ sẽ phát triển cực kỳ phong phú. Câu chữ, hình ảnh, giai điệu… có thể nhảy múa trong đầu bạn nhanh tới mức bạn không thể nào theo kịp. Hãy ghi chúng lại và cố gắng nhớ kĩ. Bạn nên dành thời gian cho việc đó dù đang bận tới mức nào.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ ghi điểm với người yêu nếu hôm nay bạn biết lắng nghe lời khuyên của người khác, chí ít là một lần trong đời. Bạn là người thường đóng vai trò cố vấn chỉ dạy hơn là ở phía thụ động. Có lẽ bạn cũng sẽ thích cảm giác khiêm tốn đón nhận gợi ý của đối phương đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần thận trọng trong việc lựa chọn tin tưởng ai và tin vào điều gì ở chỗ làm. Hãy chú ý những người có vẻ ngoài đẹp đẽ và cười nói, đang cố gắng thuyết phục bạn về một ý tưởng điên rồ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mục tiêu kiếm tiền của Thiên Bình có thể sắp sửa tới đích, nhưng có vẻ vẫn còn một số phần việc quá lớn cần giải quyết. Đừng rơi vào thất vọng và sầu não. Hãy cố gắng tìm kiếm một số ý tưởng khả dĩ để vượt qua những chướng ngại này một cách nhẹ nhàng nhất.

Tình yêu: Thiên Bình và người yêu sẽ có dịp nhìn nhận một số khía cạnh trong tình cảm và chính bản thân cần thay đổi, nhằm mang lại một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Hai bạn nên cố gắng thể hiện một thái độ cởi mở đón nhận những ý kiến và quan điểm mới.

Sự nghiệp: Bạn nên lắng nghe lý trí hơn là trái tim trong hôm nay. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chuyện gì quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi trò chuyện với một người bạn mà Bò Cạp đánh giá cao, bạn có thể khám phá ra một số cơ hội nghề nghiệp mới. Bạn sẽ nghĩ về việc thay đổi công việc của mình. Tuy nhiên, vì chúng khá mới mẻ với bạn nên Bò Cạp cần cân nhắc thật kỹ và chậm rãi.

Tình yêu: Bò Cạp nên chia sẻ với một số người có thể giúp bạn hiểu rõ về tình cảm của mình, và cũng để tìm ra cách để thúc đẩy nó phát triển lên một giai đoạn mới sâu sắc hơn. Có lẽ bạn nên dành ít thời gian trong phòng tập yoga để thông thoáng đầu óc và có cái nhìn nhạy bén.

Sự nghiệp: Đừng để người khác ép bạn phải vội vã quyết định. Bạn nên suy nghĩ kỹ, ít nhất là trong một đêm trước khi đi đến kết luận cuối cùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những giấc mơ kỳ lạ, những tiếng nói mách bảo và linh cảm có thể thay đổi một số quan niệm cố hữu của Nhân Mã. Hãy thử suy ngẫm về chúng nhưng đừng hoang mang hay lo lắng.

Tình yêu: Nhân Mã có thể muốn cùng người yêu bàn luận về một số vấn đề và phân tích nguyên nhân-kết quả của chúng một cách nghiêm túc. Co lẽ bạn nên hiểu rõ chính bản thân mình trước khi tìm kiếm điều đó từ đối phương.

Sự nghiệp: Những giấc mơ bạn có ngày hôm nay có lẽ thực sự có ích. Bạn nên chú ý tới tiềm năng hứa hẹn của các ý tưởng bạn nảy sinh từ đó. Tất nhiên đó là một chặng đường dài cần tính toán, nhưng lúc này bạn cứ mơ đi đã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể thấy rung động với một người bạn lâu ngày không gặp. Điều bạn nên làm tùy thuộc vào tình huống của bạn. Có lẽ bạn chưa nên theo đuổi sức hút này ngay hôm nay. Nó có thể chỉ là cơn gió thoảng qua nên bạn hãy chờ một vài ngày nhé.

Tình yêu: Nếu Ma Kết muốn đưa người yêu tới một nơi tuyệt đẹp, hôm nay bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ. Có lẽ nó sẽ không quá lãng mạn, nhưng sẽ khuấy động những điều sâu kín trong tình cảm của hai bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết hãy khai phá khả năng sáng tạo của mình. Bạn có điều đó bên trong bạn, và càng phát hiện ra chúng sớm, bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể đang có cơ hội xây dựng một mối quan hệ làm ăn quan trọng. Nhưng bạn chưa thu được lợi nhuận ngay đâu, nên đừng vội bỏ công việc hiện tại. Hãy nắm chắc mọi thông tin trước khi chính thức bắt tay hợp tác hay ký hợp đồng nhé.

Tình yêu: Bạn có thể thay đổi một số khía cạnh trong quan hệ tình cảm của mình, bằng cách vận dụng những tư duy triết học thay vì phân tích tâm lý người yêu. Bảo Bình cũng nên chú ý tới những giấc mơ đêm nay vì chúng có thể mách bảo bạn vài điều quan trọng.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang trải qua giai đoạn khó khăn ở chỗ làm. Bạn không cảm thấy mình có ích hoặc làm việc hiệu quả. Đừng quá lo lắng. Tình trạng này sẽ qua mau thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy thôi thúc cần phải hoàn thành ngay những việc còn dang dở. Bạn sẽ ghi thêm điểm trong mắt đồng nghiệp, nhưng cẩn thận kẻo bạn sẽ làm mình mệt mỏi.

Tình yêu: Dường như mọi người xung quanh Song Ngư trở nên hơi kỳ lạ. Ngay cả người yêu cũng mong muốn bạn tham gia vào một kiểu nghi lễ ước hẹn mãi mãi trong tình yêu. Song Ngư có thể bỏ chạy vì “mãi mãi” đối với bạn là quá dài. Hãy cân nhắc kỹ nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy như thể bạn cần một phiên dịch viên để có thể truyền đạt ý tưởng của bạn tới người khác. Họ có vẻ không thể nắm bắt được những gì bạn đang nói. Hãy thoải mái để dành bài thuyết trình vào một lúc nào đó.

 

Ước hẹn làm Song Ngư không thoải mái.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.