Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (27/5)
Thứ hai, 27/05/2013 09:34 (GMT+7)
Hôm nay, tình yêu của Ma Kết có thay đổi tích cực. Cự Giải nhàn rỗi tính chuyện tương lai.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay mọi chuyện đều diễn ra tương đối chậm. Dương Cưu cũng nên kiên nhẫn, quan sát tỉ mỉ và chú ý kĩ từng vấn đề. Người khác có thể mất kiên nhẫn trong không khí này, nhưng bạn nên thuyết phục họ rằng đây là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tình yêu: Nếu công việc đang là ưu tiên hàng đầu, tất nhiên bạn nên chấp nhận cắt bớt thời gian yêu đương. Nhưng đừng đánh giá thấp tác dụng to lớn của một tin nhắn ngọt ngào hay một lẵng hoa chuyển phát nhanh nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu đứng trước hai sự lựa chọn. Mặc dù lý trí của bạn bị ảnh hưởng bởi ý kiến người khác, nhưng trực giác lại nói ngược lại. Bạn sẽ chọn được lối đi hợp lý nhất.

Tặng hoa giúp Dương Cưu bày tỏ sự quan tâm tới người ấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Dường như khả năng ăn nói sẽ rời bỏ Kim Ngưu hôm nay. Nếu cần phải giải thích điều gì phức tạp cho ai, bạn nên “phụ trợ” thêm bằng các cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể, hoặc tranh vẽ minh họa, biểu đồ… nhé.

Tình yêu: Bạn muốn làm mới tình yêu? Thực ra bạn và người ấy có thể tìm thấy cảm hứng và niềm vui ở bất cứ nơi đâu, miễn là hai bạn được ở bên nhau.

Sự nghiệp: Kim Ngưu khó làm việc tốt khi tâm trí đang bị phân làm hai nửa. Một bên bạn bận rộn với công việc, nhưng chuyện gia đình làm bạn khó tập trung. Có lẽ bạn nên xin nghỉ hẳn một ngày để giải quyết hết việc riêng.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử muốn đạt được điều gì hôm nay, bạn cần phương pháp “lấy nhu thắng cương”. Đặc biệt đối với gia đình và bạn bè, bạn đừng tỏ ra quá áp chế kẻo họ sẽ càng chống lại ý kiến của bạn.

Tình yêu: Đừng coi thường mâu thuẫn dù rất nhỏ giữa bạn và người yêu. Nếu bạn không chú ý và xử lý ngay, nó có thể thành chuyện lớn vào một ngày không xa.

Sự nghiệp: Khả năng kiềm chế bản thân của Song Tử sẽ bị thử thách. Rất may là chẳng gì có thể phá vỡ sự tự chủ của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cảm giác rằng chẳng ai hiểu bạn. Tốt nhất bạn nên mặc kệ họ và tập trung vào lo lắng cho các vấn đề và nhu cầu của bản thân.

Tình yêu: Tâm trạng bạn lúc này không thích hợp cho các hoạt động xã giao. Nếu người yêu muốn đi chơi và tụ tập với bạn bè, Cự Giải nên đề nghị được ở nhà một mình.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay của bạn tương đối nhàn rỗi. Hãy tranh thủ suy tính đường đi nước bước cho tương lai vào những lúc không bận rộn gì nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay sẽ có người cần được giúp đỡ nhưng họ lại không nói thẳng ra. Sư Tử nên quan sát và lắng nghe mọi người xung quanh mình bằng cả trái tim nhé.

Tình yêu: Bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong mối quan hệ hiện tại. Nhưng liệu người yêu có cùng nhịp tiến với bạn? Hãy thử trao đổi kĩ hơn với anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Nếu tranh luận nổ ra ở chỗ làm, Sư Tử nên duy trì thái độ trung hòa. Mọi người hôm nay có vẻ quyết liệt hơn bình thường. Họ sẽ chẳng có cảm tình với bất cứ ai phản đối quan điểm của họ đâu.

Sư Tử hào phóng giúp đỡ bạn bè.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ vô cùng quyết đoán. Từ lựa chọn món ăn trưa cho đến địa điểm du lịch sắp tới bạn đều có thể xác định dễ dàng. Hãy giải quyết hết những vấn đề nan giải nhé.

Tình yêu: Nếu gần đây chuyện tình cảm của bạn đang bị đình trệ, hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thay đổi. Bất cứ phương pháp hoặc hành động mới mẻ nào cũng sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Sự nghiệp: Nếu bạn có kế hoạch hoặc sự kiện quan trọng, bạn nên tham dự bằng mọi giá. Vắng mặt ở dịp này sẽ mang lại nhiều bất lợi cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình giống như ánh nắng mặt trời rạng rỡ. Bất cứ ai gặp bạn hôm nay đều bị lây tâm trạng vui vẻ này của bạn. Bạn nên tranh thủ tham gia vào các hoạt động, nhóm họp mà bạn thường không lui tới.

Tình yêu: Hãy duy trì liên lạc thường xuyên với người yêu. Những tin nhắn ngắn gọn nhưng ngọt ngào hoặc qua chat online sẽ có hiệu quả đặc biệt. Đến tối, hai bạn sẽ chỉ muốn được ở bên nhau trong một không gian ấm áp, yên tĩnh.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy niềm vui trong công việc cứ dần mất đi? Hôm nay năng lượng hăng hái sẽ trở lại với Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày thiên thời địa lợi để Bò Cạp bắt đầu một kế hoạch mới. Đặc biệt bạn sẽ gặp thuận lợi nếu kí hợp đồng đấy.

Tình yêu: Nếu bạn vẫn cân nhắc lợi – hại khi cam kết với mối quan hệ hiện tại, có lẽ bạn nên đặt nó lên bàn cân cùng người yêu. Bạn có thể bất ngờ trước cái nhìn của đối phương về vấn đề này.

Sự nghiệp: Bò Cạp là người luôn tư duy độc lập và nóng lòng hành động. Nhưng trước khi làm gì, bạn nên suy xét tình hình chung một cách cẩn thận và toàn diện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có vấn đề nhạy cảm cần trao đổi với một người nóng tính, bạn nên chọn phương pháp trực tiếp nhất. Tránh né không giải quyết được mâu thuẫn mà chỉ khiến bạn càng thêm căng thẳng.

Tình yêu: Hãy để các cặp đôi khác tận hưởng ánh nến và trứng cá muối. Hiện giờ bạn và người yêu chỉ cần dùng bữa trong một nhà hàng nho nhỏ, hoặc thậm chí một chiếc hotdog bên vỉa hè cũng khiến hai bạn hạnh phúc.

Sự nghiệp: Hôm nay Nhân Mã có ý chí mạnh mẽ, và lời nói của bạn rất rõ ràng và có sức nặng. Đây là công thức thành công tuyệt vời nên hãy tận dụng nó thật tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì chỉ quan tâm đến việc lớn và đại cục, Ma Kết cũng cần chú ý tốt các vấn đề nhỏ nhặt ngày thường. Bạn cần kiểm tra các hóa đơn đã thanh toán hết chưa, nhà cửa dọn dẹp gọn gàng hay bạn có gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy đủ tới bạn bè của mình.

Tình yêu: Một thay đổi tích cực đang sắp tới. Bạn và người yêu đừng quên ăn mừng để kỉ niệm điều đặc biệt này.

Sự nghiệp: Hôm nay trong đầu Ma Kết không ngừng bị phiền nhiễu bởi những suy nghĩ, tưởng tượng vẩn vơ. Bạn nên cố gắng dẹp hết chúng đi nếu muốn làm xong việc được giao.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình không nắm bắt hết vấn đề gặp phải hôm nay. Thực ra đó không hẳn là tin xấu, vì đôi khi hành động theo trực giác mách bảo cũng vô cùng chính xác.

Tình yêu: Có thể bạn đã chuẩn bị kế hoạch rong chơi vui vẻ cùng người yêu. Nhưng đến cuối ngày, bạn sẽ rơi vào tâm trạng yêu thích thanh tịnh hơn. Bạn nên điều chỉnh lịch trình để kết hợp hai cảm xúc này.

Sự nghiệp: Hãy thoải mái tranh luận cùng người khác. Qua đó, bạn có thể tìm ra sáng kiến cho một số vấn đề của mình đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư đặc biệt cảm thấy hăng hái và giàu quyết tâm. Đây là lúc lý tưởng để theo đuổi và thúc đẩy những mục tiêu bạn đang có.

Tình yêu: Một sự kiện xảy ra sẽ phá vỡ dự định bạn đang có đối với mối quan hệ hiện tại. Song Ngư nên bình tĩnh đón nhận và thích ứng với tình hình mới.

Sự nghiệp: Có người sẽ cố ý dồn bạn vào chân tường. Song Ngư không thích chút nào và bạn có thể nổi cáu. Nhưng rất tiếc đây là chuyện chẳng thể tránh khỏi nên bạn hãy nghĩ cách để đối phó nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.