Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (26/3/2012)
Thứ hai, 26/03/2012 08:39 (GMT+7)

Cự Giải hay bị phân tâm trong học tập bởi những chuyện cá nhân và gia đình. Tốt nhất là bạn nên cố gắng tập trung hơn nữa, kẻo kết quả thấp lại dẫn đến hàng loạt phản ứng dây chuyền khác đấy.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất được lòng người lớn trong ngày thứ Hai này, do vậy mọi công việc đều rất suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu muốn thành công hơn thì bạn phải hết sức chú ý trong việc chọn cộng sự nhé, đừng quá xuề xòa mà hỏng việc. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tích cực và nhiều động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng cố gắng đảm nhận nhiều vai trò cùng một lúc nhé, Kim Ngưu sẽ phải rất mệt mỏi và căng sức ra trên nhiều mặt trận đấy. Tốt nhất là hãy ưu tiên cho việc học và chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài ra, một số tin vui đến vào đầu ngày mang lại hưng phấn và tràn trề nhiệt huyết, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đôi lúc, Song Tử tự trách mình vì đã bỏ lỡ một vài cơ hội "vàng" trong ngày. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được nhiều kết quả như mong muốn nếu chuẩn bị tốt mọi thứ trước khi bắt đầu ngày mới. Ngoài ra, một vài mối quan hệ bạn bè chiếm khá nhiều thời gian, khiến Song Tử không duy trì được tập trung trong công việc và học tập.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hay bị phân tâm trong học tập bởi những chuyện cá nhân và gia đình. Tốt nhất là bạn nên cố gắng tập trung hơn nữa, kẻo kết quả thấp lại dẫn đến hàng loạt phản ứng dây chuyền khác đấy. Một chút thư giãn với âm nhạc trong thời gian rảnh rỗi sẽ giúp Cự Giải mau chóng lấy lại cân bằng và tiếp tục công việc suôn sẻ hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những tin tốt vào đầu ngày mới mang đến nhiệt huyết tràn trề trong công việc, chưa bao giờ Sư Tử lại cảm thấy hân hoan và vui vẻ như hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới ngôn ngữ giao tiếp của mình nhé, đừng quá thân mật với người khác khi mới tiếp xúc lần đầu. Ngoài ra, nên xung phong đảm nhận những vai trò mới, đây là môi trường tốt để tích lũy thêm kinh nghiệm đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần tỏ ra khôn khéo và linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống. Đừng vì quá nóng vội mà làm hỏng việc chính, hãy nên học cách điềm tĩnh và chịu nhún nhường. Ngoài ra, những thay đổi trong môi trường làm việc gây không ít khó khăn cho bạn đâu đấy. Xử Nữ cần mau chóng thích nghi nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Hãy nhớ rằng năng lực chuyên môn chưa phải là yếu tố mang lại thành công, mà cái chính là thái độ và trách nhiệm đối với nhiệm vụ.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc với một vài người bạn trong hôm nay. Nhìn chung, họ đều nhận xét Hổ Cáp rất khó gần và dễ nổi nóng. Hãy nên nghiêm túc sửa đổi đi nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập mang đến không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết, bạn sẽ cảm thấy rất mãn nguyện.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày bình yên, không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng với tính ưa thích mạo hiểm của Nhân Mã thì không thể nói trước được điều gì. Tuy vậy một lời khuyên dành cho bạn là không nên nổi nóng với mọi người xung quanh và luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong công việc. Ngoài ra, quan hệ với đứa bạn thân có một vài xích mích nhỏ, Nhân Mã cũng nên chủ động làm hòa đi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức hoạt động của Ma Kết quả là đáng kiêng nể. Sức khỏe dồi dào và phương pháp làm việc khoa học giúp bạn có thể chiến đấu trên mọi mặt trận, không hề biết mệt mỏi là gì. Những đóng góp của Ma Kết trong ngày thứ Hai này là rất quan trọng, nhưng một số người lại muốn phủ nhận nó. Hãy nên có thái độ cương quyết để bảo vệ thành quả của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất nhiêt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Hai này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính mình, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài sáng kiến trong công việc được đánh giá rất cao, Song Ngư nên tiếp tục duy trì phong độ làm việc này nhé. Vào đầu ngày, bạn sẽ phải vướng vào một số chuyện có liên quan đến người thân trong gia đình đấy. Tốt nhất là hãy nên ưu tiên thời gian giải quyết mọi thứ cho ổn thỏa trước đã, rồi hãy bắt tay vào chuyện cá nhân.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.