Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (26/11)
Thứ hai, 26/11/2012 08:42 (GMT+7)

Thứ hai này, trái tim Sư Tử rung rinh trước một người bạn đến từ nước khác. Nhân Mã bộc lộ con người thật nhất của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trí Dương Cưu sẽ hướng về mục tiêu bạn khát khao đạt được. Đó có thể là một địa điểm bạn muốn đến, một món đồ bạn muốn mua, hoặc một người bạn mong được hẹn hò cùng. Bạn sẽ cần phải đấu tranh một chút để được như ý nguyện đấy.

Tình yêu: Dương Cưu có lòng tin tuyệt đối về khả năng thể hiện tình cảm của mình với người bạn thích. Nếu hai bạn cùng ở một nơi vui vẻ, thoải mái, bạn sẽ làm được điều đó một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên để mình rơi vào cuộc trò chuyện về một vấn đề bạn hoàn toàn mờ mịt. Hãy thẳng thắn thừa nhận rằng mình không biết.

Dương Cưu khao khát sở hữu một món đồ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một số chuyện quan trọng có thể diễn ra ngay trước mắt Kim Ngưu nhưng bạn hoàn toàn không biết. Khi câu chuyện vỡ lở, bạn sẽ có những phản ứng rất mạnh. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu có nhiều dịp để tìm hiểu thêm về một người bạn đang say đắm. Bạn sẽ càng yêu thích đối phương hơn sau những khám phá này.

Sự nghiệp: Vì bạn là một người rất trung thực, nên bạn cũng mong đợi điều đó ở người khác. Thật không may hôm nay không phải là ngày hợp ý bạn. Có lẽ bạn nên đề phòng họ một chút.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè thân hoặc người thân của bạn có thể bất đồng ý kiến trong một số vấn đề. Họ sẽ muốn bạn chọn lựa “phe” ủng hộ. Hãy cố gắng giữ vị trí trung lập để tránh làm mất lòng cả hai bên.

Tình yêu: Song Tử có điều kiện để tạo dựng một không khí vui vẻ bên người yêu. Một buổi hẹn hò cười hết mình sẽ giúp hai bạn càng thêm yêu đời hơn đấy. 

Sự nghiệp: Hãy trang bị cho mình một thái độ cởi mở, vui vẻ và nhẹ nhàng. Bạn sẽ trải qua một ngày dễ dàng hơn nếu bạn mỉm cười và biết nói đùa với người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tinh thần phấn chấn và động lực mạnh mẽ khiến Cự Giải hào hứng tham gia vào các hoạt động trong ngày. Tuy nhiên, bạn nhớ đừng để mình đi quá xa, chẳng hạn như lấn át người khác trong một cuộc tranh luận.

Tình yêu: Tình yêu hôm nay sẽ chào đón bạn vào thế giới muôn màu của nó. Cự Giải cảm thấy như thể bạn có thể yêu tất cả mọi người. Nhưng nhớ đừng hứa hẹn nhiều hơn những gì bạn định cho đi, hoặc tốt nhất, không hứa hẹn gì hết.

Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày may mắn đối với Cự Giải. Quan hệ của bạn với người khác diễn ra êm đềm. Các cuộc trò chuyện cũng mang lại nhiều thông tin có ích. Hãy tận hưởng một ngày nhiều thành công nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ đóng vai “vị cứu tinh” nhờ vào tư duy logic và khả năng suy nghĩ mạch lạc. Hãy cố gắng tránh khỏi những cuộc tranh cãi vô ích, dù không khí hôm nay rất dễ “dụ dỗ” mọi người bùng nổ.

Tình yêu: Trái tim của Sư Tử có thể rung rinh trước một người bạn đến từ nước khác. Dù cuộc gặp gỡ lãng mạn diễn ra trong kỳ nghỉ, hoặc bạn gặp người ấy ngay ở nơi bạn sống, ngọn lửa đó cũng kéo dài hơn bạn nghĩ lúc đầu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường trong bất cứ việc gì. Nguyên nhân chủ yếu là vì những câu chuyện kéo dài, hoặc bạn lưỡng lự khi cần quyết định.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi Xử Nữ cố gắng tỏ ra lịch thiệp, bạn sẽ nhận ra mình đang phải nhượng bộ một số nguyên tắc cơ bản. Tất nhiên hòa bình là điều ai cũng muốn, nhưng không nhất định phải vì nó mà hy sinh thứ bạn tin tưởng.

Tình yêu: Xử Nữ và người yêu có thể muốn đi du lịch mạo hiểm, hoặc bất kỳ một hoạt động nào giúp hai bạn “đổi gió”. Bây giờ là lúc bạn nên tận hưởng cuộc sống sôi động.

Sự nghiệp: Bạn hòa hợp hơn với đồng nghiệp. Bạn càng chịu khó trò chuyện với họ, mối quan hệ ở chỗ làm sẽ càng trở nên tốt đẹp.

Chuyến phiêu lưu giúp Xử Nữ làm mới tình yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần chuẩn bị tinh thần đón nhận bất cứ sự kiện gì xảy ra trong hôm nay. Hãy thể hiện ý chí của mình để chứng minh rằng, người khác không dễ dàng lấn át bạn.

Tình yêu: Nếu cảm thấy mệt mỏi với tình yêu hiện tại, một khoảng cách tạm thời sẽ giúp Thiên Bình cân bằng lại tâm lý. Bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề, hoặc ít nhất cũng là bình yên cho chính bạn.

Sự nghiệp: Thỉnh thoảng Thiên Bình ao ước mình có thể làm việc trong một bong bóng kín mít, giúp bạn tách biệt khỏi mọi người. Thật không may hôm nay bạn sẽ chẳng được thỏa nguyện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng vui vẻ của Bò Cạp có thể bị ảnh hưởng bởi một người không cùng quan điểm. Bạn không cần phải chú ý đến những người chỉ muốn gây rắc rối thay vì đưa ra ý kiến mang tính xây dựng.

Tình yêu: Sự thông minh, hấp dẫn của Bò Cạp sẽ là lực hút khó cưỡng với người khác. Nếu bạn chưa biết chọn ai, hãy giữ vị trí trung lập trong cuộc cạnh tranh của họ.

Sự nghiệp: May mắn đồng hành với Bò Cạp dù bạn có cố ý tìm kiếm nó hay không. Chỉ cần là chính mình, bạn cũng sẽ tự thu hút được những người tài giỏi đến trợ giúp. Một mối quan hệ cực kỳ hữu ích sẽ được thiết lập vào hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, ít nhất một lần trong đời Nhân Mã muốn thoải mái bộc lộ con người thật nhất của mình. Nếu bạn phải luôn luôn kiểm soát những gì muốn nói, bạn sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi. Hãy cho phép mình một ngày được tự do.

Tình yêu: Nhân Mã có xu hướng thể hiện phần tính cách ấm áp, nhạy cảm của mình thay vì sự xa cách ngày thường. Điều này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành tựu trong chuyện tình cảm đấy.

Sự nghiệp: Nhân Mã cảm thấy thất vọng với một người bạn. Hãy phân tích tình hình một cách cẩn thận hơn trước khi kết luận. Có lẽ người bạn ấy cũng chỉ hành động đúng như tính cách của mình thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể quá nhiệt tình tới mức lạc vào bài diễn thuyết dài bất tận của mình. Hãy quan sát “khán giả” của mình xem họ có chăm chú lắng nghe bạn hay không. Có lẽ đôi lúc bạn cũng nên nhường diễn dàn cho người khác.

Tình yêu: Tình yêu hôm nay tràn đầy cảm xúc mạnh mẽ, say mê. Ma Kết nên thả mình vào thế giới đó thay vì lo lắng giữ gìn hình tượng nghiêm túc, chỉn chu. 

Sự nghiệp: Cách nói chuyện duyên dáng, ngọt ngào sẽ giúp Ma Kết vượt qua mọi chướng ngại vật. Dường như những câu nói hài hước đã ở sẵn trong đầu bạn. Thái độ vui vẻ, nhẹ nhàng mang đến thành công cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tránh can thiệp vào chuyện người khác. Trước khi kịp nhận ra, bạn có thể chẳng còn cách nào thoát khỏi nó một cách nhẹ nhàng nữa.

Tình yêu: Hãy thử thay đổi quan điểm của bạn về mối quan hệ hiện tại. Có thể bạn cho rằng tình yêu luôn là tình cảm mãnh liệt, trò chuyện sâu sắc về cuộc sống. Hôm nay, bạn nên tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi cùng mỉm cười, đùa vui một cách nhẹ nhàng với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên chống lại thôi thúc muốn dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ bạn nhìn thấy, bao gồm cả bàn làm việc của người khác. Khi đã bắt đầu, sẽ khó để bạn dừng tay và bỏ lỡ những việc quan trọng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy dũng cảm đứng lên bảo vệ ý kiến cá nhân hoặc vì một người khác khi cần. Mặc dù điều đó có thể gây ra tranh cãi, nhưng bạn nên thể hiện bản lĩnh và niềm tin của mình.

Tình yêu: Song Ngư nên tận dụng tinh thần hăng hái hôm nay, để lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ mát hoặc phiêu lưu. Đây là dịp hoàn hảo để vun đắp tình cảm với người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Tất cả những gì bạn cần để thành công đều đang có sẵn. Chỉ cần Song Ngư biết tận dụng các mối quan hệ, tài nguyên, phát huy sự duyên dáng, quyến rũ của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.