Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (25/3)
Thứ hai, 25/03/2013 08:36 (GMT+7)
Hôm nay, trong ngày đầu tuần, Sư Tử cần suy xét tình phí. Thiên Bình ẩn nhẫn chờ thời.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên thể hiện tình cảm và sự quan tâm đối với một người thân thiết với bạn, bằng hành động chứ không phải lời nói nhé. Chắc chắn thiện ý của bạn sẽ được ghi nhận.

Tình yêu: Nếu gần đây bạn hơi lơ là với lịch tập thể dục, hãy lên dây cót lại ngay. Không chỉ khỏe hơn, bạn còn tự tin hơn về ngoại hình của mình nữa.

Sự nghiệp: Bạn bè thân không bao giờ giấu diếm nhau. Và bạn nên áp dụng tôn chỉ này đối với đồng nghiệp khi cùng chuẩn bị một dự án chung.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên tham gia tiệc tùng hoặc tụ tập bên bạn bè tối nay. Nếu bạn không thể, hãy tự làm mình vui vẻ với những giai điệu bài hát bạn yêu thích.

Tình yêu: Dù bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh hay đã yêu lâu dài, bạn cũng đặc biệt lãng mạn trong hôm nay. Sau bữa tối, Kim Ngưu nên rủ người yêu xem một bộ phim hay, tay trong tay trên chiếc ghế sofa êm ái.

Sự nghiệp: Bạn có thể thử liệt kê các thành tích đã đạt được. Nếu đó là bằng khen hoặc những chiếc cúp, bạn nên đem ra trang hoàng cho phòng làm việc nhé.

Giai điệu âm nhạc giúp Kim Ngưu khuây khỏa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên chú ý tới những vấn đề, chi tiết nhỏ dù chúng có khiến bạn phát chán. Chúng đều có vai trò quan trọng nhất định. Đối với những chuyện lặt vặt bạn vẫn trì hoãn, hãy tranh thủ giải quyết gọn gàng.

Tình yêu: Bạn và gia đình có thể xảy ra khúc mắc. Nếu một cuộc điện thoại gọi từ nhà khiến bạn căng thẳng, khó chịu, bạn nên tâm sự với người yêu. Anh ấy/cô ấy là người thích hợp nhất để bạn dựa vào lúc này.

Sự nghiệp: Song Tử chớ nên vội hành động trước khi tìm hiểu kĩ tình huống. Bạn đừng bỏ qua bất cứ chi tiết, thông tin nào ở giai đoạn nghiên cứu nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được một số tin tức tốt đẹp. Nhưng chúng sẽ không hiển hiện rõ ràng trước mắt bạn đâu. Bạn đừng bỏ qua bất cứ dấu hiệu nào.

Tình yêu: Hôm nay tình cảm của Cự Giải nồng nàn như núi lửa phun trào. Hy vọng rằng người yêu có đủ năng lượng để thích ứng với bạn.

Sự nghiệp: Dù cho mỗi người có mục đích khác nhau, nhưng các bạn vẫn có thể cùng hợp tác. Cự Giải nên đề nghị đồng nghiệp làm việc chung trên cơ sở chân thành và cởi mở. Đối phương và cả bạn đều sẽ mang lại lợi ích cho nhau.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần kiểm tra lại ngân sách của bạn, trong việc công hoặc việc tư. Một chi tiết nhỏ cũng có thể đảo ngược tình hình. Bạn nên phát hiện ra nó trước khi rắc rối nảy sinh.

Tình yêu: Những ngày hẹn hò mỹ mãn đang khiến ví tiền bạn cạn kiệt? Hãy bàn bạc lại về kế hoạch “tình phí” với người yêu. Có lẽ một buổi tối thân mật ở nhà không quá tốn kém đâu.

Sự nghiệp: Bạn có thể được giao một nhiệm vụ lớn. Bạn sẽ tìm ra cách đúng đắn để thực hiện nó. Điều quan trọng nhất là bạn đừng nên bỏ lỡ dự án này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày khá tuyệt để trải nghiệm một món ăn, sở thích, môn thể thao hoặc một chuyến phiêu lưu mới. Đó nên là thứ bạn vẫn ngầm thích thú nhưng chưa đủ can đảm để thực hiện. Hãy phá vỡ ranh giới bạn vẫn đặt ra cho bản thân.

Tình yêu: Bạn đã tìm kiếm một thời gian dài. Và một ngày, khi gặp người ấy, bạn nhận ra cuộc hành trình đã kết thúc. Hôm nay, Xử Nữ nên tâm sự với người yêu về ngày mà anh ấy/cô ấy bước chân vào cuộc đời bạn.

Sự nghiệp: Trong ba tuần rưỡi tới, Xử Nữ nên nhìn lại và nghiền ngẫm những gì đã xảy ra trong sự nghiệp của bạn thời gian qua. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ chuyện cũ.

Xử Nữ thử sức với môn thể thao mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có quá nhiều chuyện và yêu cầu phải làm hôm nay. Bạn bắt đầu thấy hốt hoảng. Hãy lập danh sách ưu tiên để tránh rối trí và tạm thời không lo nghĩ đến những vấn đề nhỏ.

Tình yêu: Bạn có thể kiểm soát rất nhiều thứ, nhưng rất tiếc chẳng phải hành động của người yêu. Hãy cứ tin tưởng rằng anh ấy/cô ấy đang làm đúng và chỉ dừng ở vị trí quan sát.

Sự nghiệp: Người khác không chỉ khiến bạn phát điên, họ còn sắp sửa ăn cắp mất vinh quang của bạn. Thiên Bình phải biết ẩn nhẫn chờ thời cơ. Khi bạn đã kiểm soát tốt tình hình, chân trời phía trước sẽ chẳng hề có giới hạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một số bí mật muốn chia sẻ. Nhưng bạn nên nhớ rõ mình đã kể cho ai và kể cái gì. Đừng quên hoặc nhầm lẫn các câu chuyện nhé.

Tình yêu: Dù tranh cãi chuyện đi ăn ở đâu hay đến lượt ai rửa bát, Bò Cạp cũng đều thích những giây phút “đấu võ mồm” với người yêu. Nhưng bạn chỉ nên duy trì cuộc chiến ở mức độ nhẹ nhàng thôi.

Sự nghiệp: Bạn có sáng kiến tương đối ổn. Nhưng vì quá vội vàng, bạn sẽ mất phương hướng hoặc gặp nhiều trở ngại khi triển khai. Hãy quay trở lại giai đoạn chuẩn bị để thay đổi một số chi tiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng quá đòi hỏi ở bản thân hôm nay. Bạn sẽ bị lùi lại thay vì tiến lên. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy cho phép mình nghỉ ngơi và chờ thời cơ tốt hơn.

Tình yêu: Tình yêu đối với thể dục thể thao có thể trỗi dậy trong Nhân Mã. Bạn nên rủ người yêu cùng tham gia vào lớp học yoga với mình. Hoạt động chung mang lại sức khỏe, đồng thời giúp hai bạn thân càng thân hơn.

Sự nghiệp: Nhân Mã khá để ý mỗi khi người khác phạm sai lầm. Thậm chí, bạn có thể ghi chú số lần mắc lỗi. Hôm nay, bạn nên vứt bỏ bản danh sách này vào sọt rác nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể hơi bị ảo tưởng về bản thân, về kế hoạch hoặc cuộc sống của bạn. Bạn nên soi chiếu mình vào hiện thực. Bạn có thể trò chuyện với những người có lối sống khác bạn, để biết được những rắc rối, mục tiêu họ đang có và suy ngẫm về chính mình.

Tình yêu: Hôm nay bạn nên gây dựng vài kế hoạch cho tương lai. Bạn có thể đề nghị người yêu cùng tham gia. Nếu không có chuyện nghiêm túc, một kế hoạch nghỉ hè sẽ là ý kiến hay.

Sự nghiệp: Bạn nhận được yêu cầu tới phỏng vấn công việc khá quan trọng. Nhưng người thông báo quên để lại số điện thoại. Những kiểu lỡ dở thế này sẽ xảy ra thường xuyên trong ba tuần rưỡi nữa đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình cực kỳ bình tĩnh. Với tâm lý vững như bàn thạch này, bạn nên tranh thủ giải quyết những vấn đề dễ làm bạn xúc động.

Tình yêu: Khi trò chuyện với người yêu, Bảo Bình nhớ nhấn mạnh vào những chi tiết quan trọng. Thà bạn nhắc đi nhắc lại còn hơn tự cho rằng người ấy hiểu rõ ý bạn muốn nói.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp hôm nay tỏ ra nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Bạn nên lãnh lấy trách nhiệm xử lý những chi tiết và việc nhỏ, lặt vặt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tránh trút bớt cảm xúc tiêu cực của mình lên người khác. Mặc dù bạn sẽ rất muốn làm thế, nhưng điều đó chẳng giúp ích gì được cho tâm trạng của bạn đâu.

Tình yêu: Bạn có một cuộc trò chuyện khá “nặng nề” – theo tiêu chuẩn của bạn - với người ấy. Đừng để sự cả nể, câu nệ cản trở bạn đề cập đến những vấn đề bức bối giữa hai bên.

Sự nghiệp: Song Ngư thường tiêu tiền rất tùy hứng. Nhưng thời gian này bạn đột nhiên thận trọng hơn. Hãy suy tính cẩn thận nhé, muộn còn hơn không.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.