Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (25/2)
Thứ hai, 25/02/2013 09:37 (GMT+7)
Hôm nay không phải là ngày đầu tư của Thiên Bình. Nhân Mã nên tránh xung đột với cấp trên.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một khoản tiền bạn chờ đợi nhận được qua đường bưu điện có thể tới trễ. Đừng nên sốt ruột và mất cả ngày chẳng làm được việc gì. Hãy yên tâm rằng tiền của bạn đang trên đường đến với bạn đấy.

Tình yêu: Một sự kiện trong hôm nay khiến cảm xúc của Dương Cưu xáo trộn. Bạn đưa ra một quyết định quan trọng liên quan tới tình yêu hiện tại. Đừng vội vã thế, vì bạn có thể không chắc về điều bạn muốn, và sẽ nói những lời bạn hối tiếc về sau.

Sự nghiệp: Một ý tưởng tuyệt vời nảy ra trong đầu bạn vào buổi sáng có thể trở nên kém hấp dẫn khi thời gian trôi qua. Hãy hành động theo cảm nhận ban đầu thay vì hoài nghi, chỉnh sửa và đánh giá lại nhiều lần ý kiến đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không ở trong trạng thái vui vẻ như bạn bình thường. Bạn có thể hơi u sầu, và hoài nghi tất cả mọi thứ quanh mình. Bạn có xu hướng chỉ nhìn thấy điểm yếu hoặc những mặt tiêu cực. Hãy cho phép mình một ngày thư giãn và được phục vụ. Massage bằng những hương liệu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giải phóng những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể cũng như tinh thần.

Tình yêu: Dù bạn đột nhiên yêu say đắm hoặc cảm thấy nguội lạnh với tình yêu hiện tại, Kim Ngưu cũng chớ vội hành động. Hôm nay, bạn nên thử phân tích, đánh giá về mối quan hệ này từ góc độ người thứ ba, khách quan hơn và không bị chi phối bởi cảm xúc.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng nhé Kim Ngưu. Bạn nên cân nhắc khi nói chuyện với một số nhân vật. Họ có thể lật mặt nhanh như chớp vì lợi ích của họ.

Hương liệu nhẹ nhàng giúp Kim Ngưu thư thái.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử cho rằng bạn không có đủ thời gian để chu toàn tỉ mỉ từng chi tiết hay lo lắng hết phần việc cần làm hôm nay, bạn cần phải sắp xếp lại thời gian biểu để có đủ. Bạn đã bỏ lơ nhiều việc cần thiết trong thời gian quá lâu đấy.

Tình yêu: Có thể gần đây Song Tử luôn băn khoăn là bạn, hay người yêu có lỗi cho những mâu thuẫn, cãi vã hoặc buồn chán giữa hai bạn. Hôm nay, bạn sẽ thấu hiểu chính xác nguyên nhân là gì cũng như giải pháp cần thiết.

Sự nghiệp: Hãy hành động nhanh hơn và tiến xa hơn. Đừng hài lòng với những gì đã đạt được, khi mà bạn có năng lực để trở nên xuất sắc hơn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay có thể có một cuộc họp mà Cự Giải chẳng muốn tham dự chút nào. Nó sẽ dài và nhàm chán, nhưng bạn vẫn nên cố gắng lắng nghe. Đồng nghiệp muốn thảo luận thêm với bạn sau đó, và bạn sẽ học hỏi thêm nhiều điều.

Tình yêu: Tình yêu của Cự Giải hôm nay nhận được lời chúc tốt lành từ các vì sao. Nhưng nó không hẳn là hoàn hảo. Đừng e ngại một chút mâu thuẫn nhé, vì thậm chí cãi vã rồi nhượng bộ, và làm lành giữa hai người yêu nhau còn ngọt ngào hơn cả một mối quan hệ quá êm đềm.

Sự nghiệp: Cự Giải đang ở vào vị trí thuận lợi nếu muốn có bước tiến lớn hoặc thay đổi. Hãy quan sát kĩ tình hình chung. Bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội trong tầm tay hơn bạn nghĩ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể hoàn thành tốt đẹp một dự án hôm nay. Các bạn bắt đầu nhắc tới kế hoạch tiếp theo, nhưng hiện thời bạn chưa muốn vội. Bạn sẽ muốn được tắm mình trong những lời khen, thành tựu và thư giãn một thời gian.

Tình yêu: Một vài sự kiện bất ngờ sẽ ảnh hưởng tới tình yêu hiện tại của bạn, và chúng bóc trần điểm yếu trong đó. May mắn rằng, nếu bạn và người yêu cởi mở, chân thành nói rõ quan điểm của mình, hai bạn sẽ thấu hiểu lẫn nhau hơn nữa. Hãy luôn rộng lượng với đối phương nhé.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay bắt đầu một cách hoàn hảo, và một nguồn năng lượng sôi động xâm chiếm Sư Tử. Nhưng bạn sẽ dần thấy lòng nhiệt tình của mình giảm dần. Cho đến cuối ngày, bạn sẽ chỉ còn lê bước mệt mỏi. Thay vì lao mình vào làm việc, hãy chỉnh nhịp độ ở mức trung bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang học hay nghiên cứu một chủ đề, bạn sẽ chôn mình trong đống sách và cố nạp càng nhiều kiến thức càng tốt. Khả năng tập trung của bạn đang rất cao. Hãy đi tới thư viện hoặc một căn phòng yên ắng, nơi bạn không bị làm phiền.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay sẽ gặp chút xáo trộn. Nó là vấn đề gây rắc rối, nhưng đồng thời cũng mang lại nguồn sinh khí mới cho đời sống tình yêu của bạn.

Sự nghiệp: May mắn sẽ tới với Xử Nữ một cách bất ngờ nhất. Điều đáng buồn cười là bạn càng thoải mái, không lo nghĩ thì bạn càng dễ gặp được một cơ hội phát triển hoàn hảo.

Xử Nữ cần gian phòng yên tĩnh để đọc sách.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không phải là ngày để đầu tư đâu nhé Thiên Bình. Bạn có thể đọc trên báo hay tạp chí về một mã cổ phiếu đầy triển vọng, nhưng hãy thận trọng. Nếu quan tâm, bạn nên tham vấn một người chuyên nghiệp trước khi rút ví.

Tình yêu: Thiên Bình có cơ hội để hiểu thêm về người yêu, ở một góc độ hoàn toàn mới lạ. Điều này sẽ giúp củng cố thêm mối quan hệ thân mật giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng, hoặc liên hệ với một người quan trọng, hãy làm vào buổi sáng. Đến chiều, sự hăng hái, lạc quan sẽ dần rời bỏ bạn. Bạn sẽ chỉ muốn về nhà sớm thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có phải người yêu Bò Cạp tỏ ra thất thường không? Anh ấy/cô ấy có thể đang rất vui vẻ, lạc quan về tương lai, và ngay giây sau sẽ ủ rũ và suy sụp. Đừng để cảm xúc đó ảnh hưởng sang bạn. Và tất nhiên, hãy lắng nghe, kiên nhẫn thay vì tra hỏi hay trách mắng.

Tình yêu: Bò Cạp có cảm xúc hỗn độn với tình huống bạn gặp phải hôm nay. Bạn có xu hướng quá chìm vào cảm xúc, nên khó đánh giá khách quan sự việc. Hãy cố gắng phân biệt rạch ròi.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy đơn độc với suy nghĩ, quan điểm của bạn. Thực ra, đây phần lớn chỉ là cảm giác bạn tự suy diễn. Có nhiều người chung ý kiến và thế giới quan với bạn hơn đấy. Hãy mở lòng mình hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy cố gắng đừng rơi vào xung đột với cấp trên nhé. Họ có nhiều quyền lực hơn bạn nghĩ. Bạn nên tập trung vào việc của mình và tránh xa họ hết mức có thể.

Tình yêu: Bạn có cơ hội trải qua một buổi hẹn hò sôi nổi, hấp dẫn với người yêu, hoặc gặp gỡ một người khác hẳn mẫu hình bạn thường quen. Dù là gì, đây cũng không phải là ngày bạn nên ở nhà hay đi theo thời gian biểu quen thuộc. Bạn cần sáng tạo, phiêu lưu và vui vẻ.

Sự nghiệp: Sự tự tin bạn có khi ngày hôm nay bắt đầu có thể không kéo dài lắm đâu. Nhưng bạn cũng không cần phải hoàn hảo 100% thời gian. Cứ yên tâm lui về sau hậu trường và nạp lại năng lượng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khao khát cải tổ, đổi mới trong bản chất Ma Kết có vẻ biến mất. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì ngoài lịch trình sinh hoạt hàng ngày. Bạn đang ở vào thời kì tinh thần xuống thấp, nên bạn không cần phải trách móc bản thân trở nên lười biếng. Hãy cho mình thư giãn hôm nay. Ngày mai bạn sẽ lại sôi nổi và hoạt bát trở lại.

Tình yêu: Một cơ hội bất ngờ sẽ giúp Ma Kết nhìn rõ hơn tương lai hứa hẹn trong mối tình hiện tại. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi, giờ bạn sẽ chắc chắn rằng hai bạn sinh ra là dành cho nhau.

Sự nghiệp: Nhìn chung hôm nay không phải là ngày hoàng đạo đối với Ma Kết. Ngay cả kế hoạch chuẩn bị chu đáo nhất cũng có thể gặp rắc rối. Bạn nên duy trì thái độ nhẹ nhàng trước những gì có thể xảy ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đột nhiên muốn bớt thời gian để chỉnh trang lại nhà cửa. Bạn muốn lau rửa giá bếp, bổ sung thêm dụng cụ nấu ăn, hoặc sắp xếp lại giá sách của bạn. Hãy đề nghị các thành viên khác trong gia đình giúp đỡ nhé.

Tình yêu: Bạn có cơ hội nhìn nhận tình yêu hiện tại dưới một góc nhìn mới hoàn toàn. Mặc dù bạn khá tự tin về mối quan hệ thân mật này, nhưng phát hiện hôm nay sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Hết vấn đề này qua thì vấn đề mới lại xuất hiện. Công việc hôm nay quả là một cuộc trèo đèo lội suối. Đừng vội từ bỏ nhé Bảo Bình. Bạn sẽ thành công nếu thực sự cố gắng mà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có phải Song Ngư đang chờ một cú điện thoại hoặc thư từ quan trọng liên quan tới công việc? Nếu là hôm nay, nó sẽ tới muốn. Bạn nên tìm một việc làm để giết thời gian khi chờ đợi.

Tình yêu: Người yêu của bạn cần được ở một mình hôm nay. Chẳng phải nguyên nhân là vì tình yêu giữa hai bạn đang gặp vấn đề đâu. Bạn nên để anh ấy/cô ấy tự hiểu rõ bản thân trước khi quay lại với bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư đã gặp quá nhiều đối thủ, thách thức. Hôm nay, đến lượt bạn phản công đấy. Bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ để bước lên bục vinh quang.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.