Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (24/9)
Thứ hai, 24/09/2012 08:55 (GMT+7)
Mâu thuẫn có thể xảy ra giữa Xử Nữ và một người thân hoặc hàng xóm. Thiên Bình bị giằng xé vì chuyện tiền bạc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Quan điểm của Dương Cưu có thể đối lập với một đối tác làm ăn hoặc với chính người yêu bạn. Một bên tư duy quá thực tế còn một bên quá lý tưởng và mơ mộng. Nếu biết cách xử lý đúng, đây là dịp giúp hai bên thắt chặt thêm mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau. Còn nếu không, có lẽ bạn nên cân nhắc lại.

Tình yêu: Dương Cưu và người yêu nên tham gia vào cuộc vui cùng bạn bè. Nhưng bạn nhớ kiểm soát số lượng rượu nạp vào người nhé.

Sự nghiệp: Những khó khăn bạn gặp phải vài ngày qua sẽ dần được khắc phục. Hãy tin rằng giải pháp sẽ sớm đến với bạn.

Dương Cưu không nên quá chén.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu gặp khó khăn khi tìm cách liên hệ với đối tượng hẹn hò hoặc người yêu, có lẽ bạn nên dừng lại. Người ấy đang có việc riêng và không thích thú gì với cú điện thoại “phá rối” của bạn đâu.

Tình yêu: Hôm nay óc hài hước của Kim Ngưu sẽ phát huy tối đa. Nếu người yêu của bạn không quá nhạy cảm và dễ tự ái, bạn nên thể hiện một vài câu chuyện cười thông minh để làm không khí vui lên.

Sự nghiệp: Cách làm bất cẩn của ai đó sẽ khiến Kim Ngưu bực bội suốt buổi sáng. Bạn nên tìm cách bỏ qua cho người đó thay vì gây hấn một cách trực tiếp mà chẳng giải quyết được vấn đề.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể cảm thấy hơi bất an và khó chịu mà không biết lý do. Bạn nên cố gắng tìm hiểu nguồn cơn của tình trạng stress này, nếu không bạn sẽ chẳng thể trút bỏ được hoàn toàn.

Tình yêu: Hãy cùng người yêu đi chơi, hẹn hò và tạm quên đi tất cả những nỗi lo lắng của cuộc sống. Nếu bạn còn lẻ bóng, bạn sẽ tìm thấy đối tượng của đời mình ở một nơi đông người và nhộn nhịp như hội chợ chẳng hạn.

Tình yêu: Buổi sáng Song Tử nên áp dụng phương pháp tư duy logic. Nhưng đến chiều, trực giác, linh cảm của bạn lại có xu hướng chính xác hơn. Hãy kết hợp cả hai điều này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Rất nhiều người sẽ tìm đến Cự Giải xin giúp đỡ hoặc lời khuyên. Bạn muốn giúp họ, nhưng việc đó cũng làm bạn khó tập trung vào việc của mình. Bạn nên giải quyết từng yêu cầu một để tránh đẩy mình vào tình trạng quá tải.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng đối với Cự Giải khi tình yêu của bạn tiến triển hoàn toàn tốt đẹp. Nếu hẹn hò, bạn nên chú ý đừng để niềm vui lấn át mà ăn uống quá nhiều nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải nên tranh thủ trình bày các ý tưởng của mình vào buổi sáng. Đến buổi chiều, thái độ của mọi người sẽ trở nên khó tiếp nhận và khó đoán hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Rắc rối có thể sắp xảy ra ở chỗ làm của Sư Tử. Một số đồng nghiệp không đủ tin tưởng nhau hoặc họ không thể hợp tác cùng nhau. Nếu bạn có trách nhiệm giải quyết vấn đề, hãy thực hiện ngay lập tức. Nếu không, bạn nên tránh xa khỏi cơn sóng ngầm đó.

Tình yêu: Một điều gì đó ở người yêu có thể khiến Song Tử khó kiềm chế khỏi bật cười. Nếu anh ấy/cô ấy khó chịu, bạn nên giả vờ rằng bạn chỉ đang nghĩ đến một chuyện vui mới nghe được thôi.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ làm việc năng suất hơn vào buổi chiều. Vận may bất ngờ có thể đến với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mâu thuẫn có thể xảy ra giữa Xử Nữ và một người thân hoặc hàng xóm. Đã đến lúc bạn cần phát huy khả năng thỏa hiệp của mình. Hãy cố gắng tìm ra giải pháp làm vui lòng cả hai bên.

Tình yêu: Xử Nữ có óc hài hước khá kỳ lạ, khi bạn chỉ cười bởi trò đùa của chính mình. Hôm nay người yêu của bạn có thể bất ngờ trêu đùa về một chủ đề khá động chạm khiến bạn phát cáu. Có lẽ anh ấy/cô ấy cũng chỉ vô tình thôi.

Sự nghiệp: Bạn làm việc hiệu quả hơn vào buổi sáng. Sau đó, khả năng giao tiếp của bạn với người khác không còn được sắc bén như trước nữa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể bị giằng xé vì chuyện tiền bạc. Bạn muốn tiết kiệm tiền cho tương lai, nhưng đồng thời cũng khao khát được mua một món đồ bạn đã thích từ lâu lắm rồi. Có lẽ bạn nên để lại một khoản tiết kiệm, và cố gắng tìm một nơi bán rẻ hơn chẳng hạn.

Tình yêu: Mọi người coi Thiên Bình là người không có óc hài hước, và rõ là bạn biết rằng điều đó không đúng. Hôm nay bạn sẽ rơi vào một tình huống khá khôi hài, đến nỗi người yêu của bạn tỏ ra rất kích động. Hãy mỉm cười, hoặc ít nhất hãy tỏ ra như vậy.

Sự nghiệp: Có thể ban đầu Thiên Bình sẽ muốn từ chối những ý tưởng quá mơ mộng đến với bạn. Nhưng bạn sẽ tiến bộ nếu có thể thoát ra khỏi những ràng buộc khuôn khổ để bay xa với trí tưởng tượng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có vẻ Bò Cạp đã tập luyện quá nhiều trong vài ngày qua, nên giờ bạn hơi mệt mỏi và đau nhức mình mẩy. Tâm trạng của bạn cũng không vui vẻ lắm và sẵn sàng cáu gắt với người khác. Hãy cố gắng thư giãn bằng cách tắm nước nóng và uống trà thảo mộc.

Tình yêu: Bò Cạp là “chuyên gia” của một nụ cười hoàn hảo cố định, được duy trì trong mọi tình huống. Nhưng hôm nay người yêu có thể mang đến những tin tức thú vị tới mức bạn thực sự “mỉm cười”.

Sự nghiệp: Các ý tưởng vẫn xuất hiện trong đầu bạn những ngày gần đây đang dần hình thành. Hãy tìm cách đưa chúng vào thực tế nhé.

Trà thảo mộc giúp Bò Cạp thư giãn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đạt được bước đột phá lớn về mặt tâm lý. Có lẽ bạn đã dám đối mặt với những nỗi ám ảnh trước kia bạn thường lẩn tránh. Dù sao đi nữa, đây cũng là một sự tiến triển tích cực.

Tình yêu: Hãy phát huy đến óc hài hước khéo léo của mình ngày hôm nay. Người yêu của bạn có thể đang có việc phiền muộn và cần bạn thay đổi không khí.

Sự nghiệp: Cơn quay cuồng của buổi sáng sẽ giảm lực vào buổi chiều. Lúc đó Nhân Mã sẽ có thể tập trung vào công việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một buổi họp hoặc hội nghị có thể biến thành một chiến trường thực sự. Mọi người sẽ bất đồng quan điểm tới mức to tiếng tranh cãi với nhau. Ma Kết cũng có quan điểm riêng, nhưng đừng tham gia vào đống lộn xộn đó.

Tình yêu: Ma Kết không có khả năng kể chuyện cười, và điều này trở nên rõ ràng trong ngày hôm nay. Nếu người yêu của bạn lên tiếng phản đối và đe dọa sẽ “từ bỏ” bạn vì thế, có lẽ bạn nên tạm dừng những câu chuyện cười khó cười kia ngay.

Sự nghiệp: Bạn dốc sức làm việc và rất dễ bị kiệt sức. Hãy tìm thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt vào buổi chiều và về nhà sớm nếu có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có lẽ người yêu Bảo Bình bận rộn vì chuyện gia đình và không có nhiều thời gian dành cho bạn. Bạn không nên cảm thấy bất an và lo lắng vì chuyện đó. Hãy cố gắng thông cảm với đối phương.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình đang cảm thấy buồn chán, bạn sẽ gặp một người biết cách làm bạn vui lên. Tất cả những gì cần làm là quên đi công việc và dám sống hết mình ít nhất một lần.

Sự nghiệp: Bảo Bình khá nhạy cảm và một lời phê bình nhẹ nhất cũng khiến bạn tự ái hoặc sợ hãi. Đừng ép mình phải làm thêm việc hay thêm giờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể gặp rắc rối vì gián đoạn trong kênh liên lạc. Tin nhắn có thể không tới nơi, email thất lạc và mọi người hiểu nhầm ý bạn. Hãy cố gắng nói chuyện trực tiếp với mọi người một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Tình yêu: Nếu Song Ngư gần đây hơi xa cách người yêu, hãy thử làm một điều gì đó thật dịu dàng và nói chuyện với đối phương. Nhưng có lẽ bạn sẽ thất vọng vì người ấy sẽ chẳng đáp lại bạn đâu.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ làm việc hiệu quả hơn vào buổi sáng. Bạn nên tận dụng thời gian này nếu cần đưa ra quyết định quan trọng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.