Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (24/6)
Thứ hai, 24/06/2013 09:27 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu dễ ham vui mà quên công việc. Xử Nữ tìm kiếm yên bình từ thiên nhiên.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên thử không dựa dẫm vào vòng tay bảo vệ của người thân và bạn bè nhé. Đôi lúc bạn cũng cần tự làm chủ cuộc đời mình.

Tình yêu: Bạn có xu hướng độc lập và thích mọi làm việc một mình. Nhưng sau đó, bạn sẽ thấy vui hơn khi chia sẻ trải nghiệm với người bạn yêu quý đấy.

Sự nghiệp: Nhiều người sẽ cố gắng lôi kéo Dương Cưu vào cuộc vui và rời xa công việc cần làm. Tuy nhiên, hãy nhớ họ chỉ thành công khi bạn cho phép họ làm thế.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chẳng tốn chút công sức nào cũng có thể dễ dàng thuyết phục người khác. Bạn đang có vũ khí hoàn hảo để thiết lập các mối quan hệ xã hội tốt đấy.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu có chung lợi ích kinh tế, hãy nhớ cẩn thận.

Hai bạn không nên đầu tư mạo hiểm vào lúc này.

Sự nghiệp: Công việc của bạn sẽ bị gián đoạn đôi chút vì chuyện gia đình. Nhưng Kim Ngưu sẽ vẫn hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ được giao.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ vấp phải một bài toán khó. Bạn nên suy nghĩ theo nhiều phương hướng, hoặc tìm kiếm một phần giúp đỡ từ người khác.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ cãi nhau chút xíu. Nhưng chắc chắn đây không phải là ngày tận thế. Hãy bàn bạc trọng tâm của vấn đề, tránh tối đa kiểu chỉ trích bên lề, sau đó cùng làm lành nhé.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy thật khó hợp tác với một đồng nghiệp. Dù tính cách hai bên có như nước với lửa, nhưng công việc thì chẳng chờ ai. Hãy cố gắng tìm ra tiếng nói chung bằng cách trò chuyện thẳng thắn với người đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nóng lòng muốn kết thân hơn với một người bạn. Bạn không muốn chia sẻ quá nhiều, cũng muốn bộc lộ mình để đôi bên hiểu rõ nhau hơn. Hãy tìm ra điểm cân bằng để phát triển vừa đủ.

Tình yêu: Đôi lúc Cự Giải quá quan tâm, chăm sóc người yêu mà quên đi chính mình. Bạn nên chiều chuộng bản thân hơn.

Sự nghiệp: Cự Giải gặp nhiều thuận lợi khi hợp tác với người khác hôm nay. Bạn đặc biệt giỏi phân công lao động đúng người, đúng việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử chớ nên vội vàng gạt bỏ ý kiến của người khác chỉ vì bạn không thích. Hãy cho họ có cơ hội phát biểu và bảo vệ quan điểm. Bạn nên duy trì thái độ cởi mở hôm nay.

Tình yêu: Bạn sẽ có những sáng kiến tuyệt vời nên đừng bỏ lỡ. Hãy thuyết phục người yêu chọn kế hoạch bạn đề xuất.

Sự nghiệp: Sư Tử không phải nghĩ mình cần phải làm gì. Tất cả những gì bạn nên làm là nghe theo hướng dẫn của cấp trên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vấn đề khó khăn sẽ khiến Xử Nữ phải vận dụng hết trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo đấy. Sau khi xử lý xong, bạn vẫn còn thời gian để chăm lo cho các việc khác.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên đi dã ngoại ở miền quê. Đặc biệt nếu hai bạn đều là những người bộn bề công việc. Hãy tìm kiếm sự yên bình trong thiên nhiên.

Sự nghiệp: Hãy làm việc thật chăm chỉ. Câu nói “cần cù bù thông minh” sẽ ứng nghiệm với Xử Nữ hôm nay.

Thiên nhiên mang lại bình yên cho Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Người quản lý hoặc khách hàng có thể đưa ra chủ ý, và chủ ý này cản trở bước tiến của Thiên Bình. Bạn không nên phản kháng lại. Hãy tạm thời chấp nhận tình trạng này vì nó sẽ sớm qua.

Tình yêu: Bạn có khả năng diễn giải và sử dụng ngôn ngữ rất giỏi. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu với người yêu trong hôm nay.

Sự nghiệp: Đừng chỉ ngồi và nhìn người khác. Những ngày tháng thực tập của bạn đã qua lâu rồi. Thiên Bình hãy xắn tay áo và lao vào việc nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chớ bối rối ngay cả khi bạn lâm vào tình thế mắc kẹt. Đừng quên bạn có thể kêu gọi trợ giúp từ bạn bè.

Tình yêu: Một lời tán tỉnh tưởng như vô hại có thể trở nên nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Trước khi làm gì, bạn nên cân nhắc đến cảm nhận của người khác nhé.

Sự nghiệp: Thật khó để bỏ ngoài tai tất cả những lời đồn đại ở công ty. Nhưng Bò Cạp nên đặt công việc lên ưu tiên hàng đầu. “Thanh giả tự thanh”, và bạn chẳng việc gì phải tốn thời gian giải thích cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tiến hành kế hoạch tiết kiệm. Bạn có thể giảm bớt một số khoản chi tiêu chưa thực sự cần thiết.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã tràn ngập tinh thần phấn chấn đối với tình yêu hoặc bạn rất hăng hái cải thiện nó. Nhưng đầu tiên, bạn nên vạch rõ kế hoạch trước nhé.

Sự nghiệp: Không phải lúc nào bạn cũng nên bày tỏ ý kiến và cảm xúc ở nơi làm việc. Đôi khi, nhân viên chuyên nghiệp cũng giống như robot. Hãy để những chuyện cần tán gẫu đến sau giờ làm.

Nhân Mã tăng cường tiết kiệm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khám phá và thúc đẩy bản thân là con đường Ma Kết nên đi hôm nay. Hầu hết các kết quả bạn đạt được điều đáng khích lệ và tăng thêm sự lạc quan, tự tin ở bạn.

Tình yêu: Bỏ cuộc không phải phong cách của Ma Kết, và đương nhiên trong tình yêu cũng vậy. Khi gặp khó khăn, bạn nên tìm mọi giải pháp để vượt qua nhé.

Sự nghiệp: Hãy tách riêng mối quan hệ cá nhân khi bạn đang ở công ty. Nếu bạn tuân thủ đúng lời khuyên này, bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng tỏ ra quá nổi bật ở chỗ làm. Hôm nay, tốt nhất bạn nên tỏ ra khiêm tốn và yên lặng nhất có thể.

Tình yêu: Bảo Bình khá ham vui, nhưng bạn nên hỏi trước xem người yêu muốn có kiểu hẹn hò thế nào. Có lẽ người ta chỉ muốn được ở riêng bên bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên đặt nhu cầu và mục tiêu của bản thân lên ưu tiên hàng đầu. Đó không phải là hành động ích kỉ, mặc dù đồng nghiệp của bạn có thể có ý kiến khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bè đang cần Song Ngư giúp đỡ. Đừng từ chối, vì họ cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Thông qua họ, bạn có thể đoạt được công việc mà bạn đang cực kỳ thích.

Tình yêu: Có vẻ như người yêu đang nắm quyền chủ động quá lớn trong mối quan hệ hai người. Hãy cố gắng đưa cán cân trở lại thế cân bằng nhé.

Sự nghiệp: Bạn chẳng cần phải tìm kiếm phiêu lưu ở đâu xa. Công việc hôm nay có đủ bất ngờ, biến cố và hứng khởi cho Song Ngư đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.