Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (24/12)
Thứ hai, 24/12/2012 09:10 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Cự Giải luyện tập tài hùng biện. Đồng nghiệp khiến Song Ngư “bội thực” với một núi thông tin lặt vặt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay tư duy logic chưa hẳn đã là biện pháp xử lý vấn đề lý tưởng nhất mà Dương Cưu nên chọn. Bạn cần tính đến cảm xúc của người khác trước khi hành động. Hãy bàn bạc với họ và cùng tìm kiếm ra câu trả lời chung.

Tình yêu: Dương Cưu có thể muốn hẹn hò ngay với đối tượng tìm hiểu mới gặp. Nhưng bạn không nên kỳ vọng vào một buổi tối dưới ánh trăng và thân mật. Hai bạn có xu hướng trò chuyện về những vấn đề khá bình thường. Dù sao, cảm xúc giữa hai bên khá tốt nên chắc chắn bạn sẽ vẫn muốn có cuộc hẹn tiếp theo.

Sự nghiệp: Một ngày bận rộn đang chờ đón Dương Cưu. Não bạn sẽ phải hoạt động tối đa để xử lý các thông tin, biến cố mới xảy đến vào phút cuối.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên quá bận tâm phân tích về hệ quả trước khi bắt tay thực hiện. Bạn không thể biết tương lai sẽ ra sao nếu không đi bước đầu tiên. Hãy bắt đầu khi tinh thần bạn đang hăng hái nhé.

Tình yêu: Hôm nay tình cảm say mê mà Kim Ngưu dành cho người yêu càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chắc chắn hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp hoặc đối tác mới sẽ xuất hiện làm việc cùng Kim Ngưu. Bạn lo lắng về ý tưởng này vì đây là thời điểm cuối năm, và để hợp tác tốt hai bên cần có sự ăn ý nhất định. Hãy bắt đầu xây dựng mối quan hệ nền tảng trước.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày kỳ diệu đối với Song Tử. Mọi chuyện đều diễn ra một cách thuận lợi, thậm chí còn tốt hơn bạn dự định.

Tình yêu: Song Tử có thể dành thời gian để phân tích thực tế hơn về chuyện yêu đương. Bạn chẳng còn tâm trạng nào để tiếp tục một mối tình chóng vánh. Bạn sẽ có xu hướng tìm hiểu rất kỹ về ưu-nhược điểm cũng như khả năng gắn kết lâu dài với những đối tượng hẹn hò hiện nay.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khiến người khác kinh ngạc trước tốc độ làm việc và hiệu quả khó tin của mình. Những lúc mất phương hướng, mạo hiểm, Song Tử vẫn đầy tự tin tìm kiếm lối đi đúng. Bạn sẽ có một hàng dài những người hâm mộ, mong chờ bạn tư vấn và chỉ dẫn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần thận trọng với cách bạn truyền đạt ý kiến của mình tới người khác. Bạn có thể bớt thời gian để luyện tập trước ở nhà nếu bạn có bài thuyết trình hoặc một vụ thương thảo quan trọng.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đẹp dành cho buổi đầu gặp gỡ. Cự Giải đặc biệt tỉnh táo và nhạy cảm, nên bạn có thể nắm bắt được các sắc thái dù tinh tế nhất từ đối phương.

Sự nghiệp: Hãy nhớ người khác không thể nào “đi guốc vào bụng” bạn được. Cự Giải cần nói rõ ràng về ý kiến của mình trước khi tập thể đưa ra một quyết định nào đó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ thuận lợi xử lý hoặc thoát khỏi bất cứ tình huống khó khăn nào. Tính cách nhẹ nhàng, chân thành của bạn có thể phát huy mạnh mẽ vào những lúc như thế này.

Tình yêu: Hôm nay bạn có thể đột nhiên trở nên cực kỳ táo bạo, tới mức bạn dám chủ động đề nghị hẹn hò với người bạn thích. Đây không phải là phong cách bình thường của Sư Tử, vì mọi khi bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi đối phương tiến tới.

Sự nghiệp: Dù gặp vấn đề gì, Sư Tử cũng có thể giải quyết gọn nhẹ bằng cách trao đổi, bàn bạc với đồng nghiệp. Hãy diễn đạt những suy nghĩ đang quay cuồng trong đầu bạn thay vì lặng lẽ một mình.

Sư Tử táo bạo trong tình yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang có một trạng thái tinh thần hoàn hảo để đón nhận các thông tin và khái niệm. Đây là lúc thích hợp nếu bạn tiến hành nghiên cứu hoặc bắt đầu tìm hiểu về một dự án mới.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ cần phải “đánh bóng” phong cách nói chuyện của mình. Để gây ấn tượng với người bạn thích, hãy chuẩn bị sẵn một số chủ đề hay ho, đọc mấy cuốn sách mới phát hành và gây nhiều tranh cãi nhất.

Sự nghiệp: Bạn sẽ học hỏi được nhiều từ người khác nếu chịu khó quan sát và kìm nén những lời phê bình, chỉ trích họ. Phương pháp của họ ban đầu có thể khiến bạn phát hoảng, nhưng biết đâu sẽ có lúc bạn cũng cần đến một trong số các kỹ năng họ đang thể hiện.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình kiểm soát cảm xúc của mình khá tốt. Bạn biết cách tìm kiếm điểm cân bằng, hài lòng với tình hình và tránh những cơn bốc đồng thái quá. Thực ra, biết đâu chính tính cách thể hiện “hỉ nộ ái ố” thẳng thắn của bạn lại chính là điểm hấp dẫn người khác.

Tình yêu: Thiên Bình hãy thử liệt kê danh sách những đặc điểm bạn kỳ vọng ở một người yêu hoàn hảo. Bạn cần nghiên cứu thật kỹ, soi chiếu dưới cái nhìn thực tế, nhưng cũng không nên vội vàng gạt bỏ những yêu cầu có vẻ hơi cao. Tất nhiên ta không nên quá mơ mộng, nhưng “hạ giá” quá sẽ khiến bạn mắc kẹt trong mối quan hệ với một người bạn chẳng ưa nổi.

Sự nghiệp: Tâm trạng Thiên Bình hôm nay cực kỳ tốt. Bạn tự tin và biết cách để giành được những gì bạn muốn, đặc biệt với “kỹ xảo” nói chuyện ngọt như đường của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tinh thần Bò Cạp đặc biệt hào hứng và giàu tham vọng. Bạn khao khát giành được kết quả tốt hơn trong công việc, mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Tình yêu: Giao tiếp sẽ là chiếc cầu nối giữa Bò Cạp và người trong mộng của bạn. Bạn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân tới mức dám chủ động gợi chuyện với người bạn thích. Ngay khi trò chuyện, bạn sẽ ngạc nhiên vì cả hai lại chia sẻ nhiều điểm chung đến thế.

Sự nghiệp: Bò Cạp không muốn lắng nghe người khác trong hôm nay. Bạn có xu hướng muốn tự mình làm việc theo cách riêng. Tuy nhiên, hãy nhớ mình luôn cần học hỏi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng chỉ chú ý tới những điểm tiêu cực. Hãy biết tập trung vào những điểm mạnh, tích cực trong cuộc sống. Bạn cũng nên quan tâm hơn tới các chi tiết nhỏ trong công việc hay cuộc sống nói chung.

Tình yêu: Một bài diễn thuyết khéo léo có thể giúp Nhân Mã chinh phục được người bạn yêu thương. Bạn cần phải khiến anh ấy/cô ấy tin vào tình cảm nghiêm túc của mình, đồng thời đảm bảo bạn sẽ vẫn tôn trọng khoảng trời riêng của đối phương ngay cả khi hai bên chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên tránh trò chuyện quá lâu với những người quanh bạn. Tán gẫu sẽ khiến thời gian qua đi nhanh chóng. Một ngày có thể kết thúc trong chớp mắt và công việc của bạn vẫn còn dang dở.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần hoàn thành hết các nhiệm vụ quan trọng trong ngày trước khi bạn nghỉ ngơi và giải trí. Thật may mắn vì hôm nay bạn có đủ năng lượng và tinh thần để làm việc dễ dàng.

Tình yêu: Tình yêu trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Người yêu sẽ trông chờ ở Ma Kết nhiều hơn chỉ là những lời hứa bay bổng. Hãy biết hành động để chứng minh chân tình của bạn nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên nghiêm khắc quá với chính mình. Nếu bạn cứ khăng khăng đòi phải làm mọi việc một cách hoàn hảo, bạn sẽ càng dễ nhức đầu và căng thẳng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chẳng cần phải che giấu hay thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Hãy cứ là chính mình và để người khác phải dần thích ứng với bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu, miễn là bạn không phải muốn “yêu cho có”. Nếu Bảo Bình tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, bạn chắc chắn sẽ gặp được một người cùng chia sẻ quan điểm này đấy.

Sự nghiệp: Trong khi những người khác đang tiêu tốn thời gian, Bảo Bình lại làm việc rất năng suất. Bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ được sếp giao phó với tư duy mau lẹ và tinh thần hừng hực lửa chiến đấu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên lắng nghe những gì người khác nói với bạn. Những kinh nghiệm quý báu đang chờ bạn tiếp thu, những cơ hội lớn đang chờ bạn phát hiện. Con đường đi tới thành công chẳng hề có biển chỉ đường. Bạn sẽ phải tự tìm thấy chúng.

Tình yêu: Có vẻ gần đây Song Ngư đã bỏ quên người yêu hơi nhiều. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn để bù đắp và hâm nóng lại tình cảm nhé.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp có thể khiến bạn “bội thực” với một núi thông tin lặt vặt. Hãy biết rút lui trước khi bạn chết chìm trong đống lộn xộn và chẳng hề có ích cho công việc chút nào.

Song Ngư tự tìm đường dẫn đến thành công.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.