Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (22/7)
Thứ hai, 22/07/2013 09:05 (GMT+7)
Hôm nay, Thiên Bình tự thử thách mình. Song Ngư tìm kiếm công việc mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy tóm ngay lấy cơ hội quan trọng đến với bạn. Dương Cưu không nên lo được lo mất, rằng bạn có thể chọn sai. Đó thực sự là cơ hội lớn hiếm khi xuất hiện đấy.

Tình yêu: Bạn đang dồn tâm sức vào một mục tiêu cá nhân. Nhưng người ấy cũng quan trọng với bạn không kém. Hãy cân bằng khéo léo thời gian dành cho cả hai bên.

Sự nghiệp: Bạn dần đánh mất khát vọng thành công. Bạn nên tưởng tượng ra một tương lai huy hoàng, rực rỡ. Động lực đó sẽ giúp bạn tiếp tục tiến lên.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày khá đẹp trời với Kim Ngưu, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn có thể muốn tổ chức một buổi liên hoan ấm cúng bên bạn bè thân thiết.

Tình yêu: Bạn vốn chẳng đánh giá cao kiểu sách bí quyết tình yêu hay chuyên gia tình cảm. Nhưng hôm nay, bạn có thể nhận được một lời khuyên đầy thông thái từ nơi bạn không ngờ nhất đấy.

Sự nghiệp: Bạn có một số kế hoạch hành động, nhưng lại không thực sự hiểu thấu đáo chúng đâu. Hãy rà soát lại toàn bộ.

Kim Ngưu mở tiệc cùng bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, tâm trạng Song Tử khá xấu. Bạn khó chịu vì những chuyện mà chính bạn cũng không hiểu tại sao. Hãy cố gắng đừng trút giận lên những người bạn yêu quý.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu có vẻ ổn, nhưng sâu xa hơn có nhiều khúc mắc vô hình. Bạn nên thử đối thoại nghiêm túc với đối phương về chúng.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp hành động như thể mình là sếp của bạn. Đừng tức giận nhé Song Tử. Bạn nên tảng lờ và cố tránh tiếp xúc với người đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vấn đề không thể tránh khỏi sẽ xảy ra hôm nay. Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần nghênh đón, và xử lý nhanh chóng. Thời gian còn lại trong ngày bạn sẽ hoàn toàn nhàn rỗi.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của Cự Giải giống như cơn sóng biển, lên cao và xuống thấp. Đáng tiếc là cảm xúc của bạn và người ấy sẽ hoàn toàn đối lập nhau.

Sự nghiệp: Bạn yêu thích những ngày được an ổn trong không gian làm việc của mình. Nhưng nơi công sở cũng cần hoạt động giao lưu thường xuyên. Cự Giải nên cân đối thời gian cho hai phương diện đó nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử đặc biệt hăng hái. Bạn nên chia sẻ sự nhiệt tình đó với mọi người quanh bạn. Với ai mới quen, bạn có thể để lại ấn tượng rất tốt đẹp.

Tình yêu: Bạn muốn nắm quyền chủ động và quyết định tất cả những gì liên quan tới mối quan hệ hiện tại. Nếu người yêu của bạn cũng có quan điểm riêng, bạn sẽ một giai đoạn sóng gió đấy.

Sự nghiệp: Một số người có thể nghĩ rằng bạn quá kiêu căng, hống hách, trong khi thực ra vì bạn biết rõ mình muốn gì. Hãy tạm cất cái tôi đi và lắng nghe lời góp ý của họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hiểu rõ về nguyên tắc “trồng cây ắt có ngày hái quả”. Hôm nay, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho sức lao động mà bạn đã bỏ ra.

Tình yêu: Bạn bắt đầu nhìn nhận mọi chuyện dưới góc độ của người yêu. Hãy thừa thắng xông lên để thúc đẩy mối quan hệ hiện tại thêm một nấc thang mới.

Sự nghiệp: Đừng vội tuyệt vọng khi trông ngóng kết quả thu được từ công sức lao động của mình. Bạn sẽ sớm nhận được nó thôi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên thử thách giới hạn chịu đựng của mình. Bạn có thể làm việc cho đến khi gần như kiệt sức. Sau đó, khoảng thời gian nghỉ ngơi sẽ thật ngọt ngào.

Tình yêu: Nếu bạn rơi vào tâm trạng hoài cổ, việc đó có thể chấp nhận được. Nhưng bạn cần nhớ, cái gì đã qua cũng đẹp. Hãy biến nó thành nhân tố giúp thúc đẩy hiện tại nhé.

Sự nghiệp: Đừng để chuyện đã qua trở thành nỗi ám ảnh và cản bước tiến của bạn. Đối với thất bại hoặc sai lầm mắc phải, Thiên Bình nên mạnh dạn quên đi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời. Nhưng đừng quên hợp tác với người khác. Tập thể sẽ giúp hoàn thiện điều bạn đang có.

Tình yêu: Hôm nay Bò Cạp nên có một thái độ nhẹ nhàng với bất cứ vấn đề nào. Đặc biệt nếu thời gian gần đây bạn và người ấy căng thẳng hay giận dỗi với nhau.

Sự nghiệp: Bò Cạp chớ nên chần chừ. Bạn đang có tất cả, sự tự tin, năng lực và sự nhạy bén trong kinh doanh đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Âm nhạc sẽ mang lại nhiều niềm vui cho Nhân Mã. Bạn hãy để những bản nhạc yêu thích đồng hành cùng mình ngay từ sáng sớm nhé.

Tình yêu: Bạn cần hạn chế bớt khoản tình phí. Một bữa tối đơn giản tự nấu và sau đó là chuyến đi dạo mát cũng khá lãng mạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ có thời gian rảnh nhiều hơn vào buổi sáng. Bạn còn có thể tự tay chuẩn bị bữa trưa và tách café cho mình. Sau đó, bạn không nên “tám” chuyện với đồng nghiệp, vì bây giờ công việc sẽ bắt đầu bận rộn đấy.

Nhân Mã gắn bó với âm nhạc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể rơi vào tình huống phải lựa chọn, thay đổi hay tiếp tục với kế hoạch đã định sẵn. Bạn sẽ rất bối rối vì nhiều người xung quanh thúc giục bạn.

Tình yêu: Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời tốt đẹp. Điều đó có nghĩa là ai ở bên cạnh bạn cũng sẽ rất vui vẻ đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có nhiều thời gian cho riêng mình. Hãy biến đây là thế mạnh để xử lý công việc, thay vì tán gẫu với mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần tập trung vào việc cần làm nhé. Nếu bạn có thể, hôm nay sẽ là ngày hoàn hảo. Còn nếu không, bạn sẽ cần cậy nhờ bạn bè hoặc thậm chí cấp trên để “giám sát”, đốc thúc mình.

Tình yêu: Hôm nay mang lại không khí hòa thuận cho những cặp đôi. Nếu bạn đang tìm hiểu ai, hai bạn sẽ dễ dàng tìm ra tiếng nói chung.

Sự nghiệp: Việc làm và hành động của đồng nghiệp ảnh hưởng nhiều tới bạn. Nếu họ chểnh mảng trong công việc, bạn cũng có nguy cơ đi theo con đường tương tự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần một công việc mới, một sự nghiệp mới. Hôm nay, bạn hãy khuyến khích mình chủ động tìm kiếm một thứ phù hợp với bạn nhé.

Tình yêu: Bạn và người ấy không cần phải quá cầu kỳ nhưng vẫn có thể tạo ra một buổi hẹn tuyệt vời. Hãy thưởng thức một bữa ăn ngon, một chút hoạt động và không gian lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn cần trợ giúp, nhưng đừng cầu cứu những người bạn có địa vị cao vội. Đồng nghiệp sẵn lòng giúp bạn. Nếu bạn tỏ ra mình có “quan hệ”, bạn chỉ khiến đồng nghiệp xa lánh bạn thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.