Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (22/4)
Thứ hai, 22/04/2013 09:08 (GMT+7)
Ngày đầu tuần, Kim Ngưu nên tổ chức liên hoan cùng bạn bè. Bò Cạp giữ bí mật giùm người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ đối mặt với một thử thách lớn. Bạn đừng sợ hãi. Các điều kiện khách quan đang đứng về phía bạn.

Tình yêu: Bạn chưa phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để chinh phục tình yêu đâu. Hôm nay, có lẽ bạn nên dành tặng một bài thơ dưới ánh trăng cho người ấy nhé.

Sự nghiệp: Đừng nên tiết lộ hết suy nghĩ, kế hoạch của mình. Hãy tỏ ra thần bí một chút và chỉ tiết lộ điểm mấu chốt vào phút cuối cùng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn tràn đầy sức sống và tinh thần vui tươi, lạc quan. Hãy chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp. Một buổi tiệc ngẫu hứng có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Tình yêu: Đôi khi, khôn ngoan nhất là ngừng nói và lắng nghe. Người yêu biết bạn có chính kiến riêng, nhưng bây giờ là lúc nhường micro cho anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Mỗi người ở văn phòng hôm nay sẽ làm việc với nhịp độ mà họ chọn. Kim Ngưu nên yên lặng. Đừng nhận xét gì cho dù việc hợp tác vì vậy mà trở nên rời rạc.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí giữa các thành viên trong gia đình Song Tử có vẻ căng thẳng. Nhưng bạn chẳng làm được gì để thay đổi tình hình. Hãy chờ vài ngày, các vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tình yêu: Bạn không cần phải cố gắng biến mình thành một ai đó có vẻ hoàn hảo hơn. Người ta yêu mến bạn vì chính con người bạn. Hãy thoát khỏi vỏ bọc và tự tin bộc lộ tính cách của mình.

Sự nghiệp: Mọi người có thể đánh giá cao khả năng của Song Tử, nhưng bạn chưa thực sự hài lòng. Hãy cố gắng cho đến khi bạn có được những bước tiến lớn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng ngại nói lên suy nghĩ của mình. Cho dù “sự thật mất lòng”, nhưng bạn bè của bạn xứng đáng được nghe sự thật.

Tình yêu: Bạn thường xuyên chìm đắm trong công việc. Hôm nay, hãy thực sự quẳng gánh lo đi và vui sống. Hãy ăn diện thật đẹp và vui chơi hẹn hò cùng người yêu.

Sự nghiệp: Cự Giải cho rằng mình đã nghỉ ngơi và nạp năng lượng đủ cho tới thứ sáu. Nhưng ngay ngày đầu tuần, bạn đã thấy mệt mỏi. Hãy tăng thêm một cốc café cho ngày hôm nay nhé.

Cự Giải cần cafe trợ sức hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các vấn đề tài chính trong công việc sẽ cần bạn quan tâm trong hôm nay. Sư Tử đừng nên trì hoãn, vì càng để lâu chúng càng trở nên khó khăn. Hãy hoàn thành ngay và bạn có thể nghỉ ngơi vào ngày mai.

Tình yêu: Sư Tử nên cân nhắc cẩn thận khi nói chuyện với người yêu hôm nay. Nếu hai bạn tranh luận, đừng nói gì quá đáng dù bạn đang rất nóng nảy và khát khao biết bao được xả cơn tức. Những lời nhận xét thiếu khôn ngoan có thể kết thúc mối quan hệ này đấy.

Sự nghiệp: Đôi khi bạn là người đi đầu, lãnh đạo, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng phải đóng vai trò “trợ lý” trong công việc. Hôm nay, nếu được giao nhiệm vụ này, hãy nhiệt tình hết sức mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khát khao cảm giác đạt được thành tựu trong đời. Hôm nay, bạn có thể làm được một việc lớn. Hãy thoải mái tận hưởng những lời khen ngợi để thỏa mãn cái tôi của mình. Bạn xứng đáng với điều đó.

Tình yêu: Không ai cần phải phơi bày tất cả những suy nghĩ trong đầu. Nhưng nếu bạn che giấu quá nhiều đối với người yêu, chuyện tình của bạn sẽ sớm trở nên phai nhạt. Hãy mời gọi đối phương bước chân vào khám phá vùng đất tâm hồn riêng tư của bạn.

Sự nghiệp: Khi gặp khó khăn trong công việc, Xử Nữ chỉ muốn chạy đến bên bạn thân của mình và than khóc. Nhưng nếu vẫn trong giờ làm việc, bạn nên giữ vững chiếc mặt chuyên nghiệp nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình rất giỏi xử lý những việc cần chú trọng đến chi tiết tỉ mỉ. Thật may là có rất nhiều nhiệm vụ tương tự dành cho bạn. Có lẽ bạn nên đề nghị giúp đỡ người khác nếu bạn muốn làm thêm việc tốt.

Tình yêu: Thiên Bình nên lui tới những tụ điểm ca nhạc, các buổi biểu diễn. Tại bất cứ sự kiện nào liên quan tới âm nhạc, bạn có thể gặp được một người đáng yêu đồng điệu về tâm hồn và sở thích với bạn.

Sự nghiệp: Thật là một ngày khởi đầu tuần mới không mấy khả quan. Bạn dường như đang thiếu hứng thú làm việc. Hãy nghĩ tới những gì bạn có thể mất nếu không chăm chỉ thử xem.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp sẽ có cơ hội chứng minh rằng mình là người biết giữ bí mật. Khi phát hiện ra một chuyện quan trọng mà người quen của bạn đang che giấu, bạn sẽ vẫn giữ im lặng tuyệt đối.

Tình yêu: Có thể bạn và người yêu không có chung tất cả mục đích. Hai bạn dù sao vẫn là hai cá thể với tính cách riêng. Nhưng điều đó không cản trở các bạn hoàn thành tốt một số kế hoạch chung nên đừng vội bỏ cuộc.

Sự nghiệp: Bạn có thể gặp việc khó giải quyết hôm nay. Hãy ghi chép tất cả chi tiết ra giấy. Bạn nên nhờ một người khác soát lại từ đầu cho bạn trước khi đưa ra phương hướng xử lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có người cho rằng họ là sếp của bạn, và có đủ quyền lực ủng hộ để lấn át bạn. Nhân Mã nên chịu nhượng bộ, ít nhất trong hôm nay. Tình hình thực tế chưa có lợi để bạn phản kháng đâu.

Tình yêu: Đừng ngại ngần cất tiếng đề nghị nếu bạn cần một cái ôm thật chặt từ người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ mang lại cho bạn cảm xúc dịu êm, ngọt ngào để xoa dịu những căng thẳng từ cuộc sống thường nhật.

Sự nghiệp: Nhân Mã chớ nên xung phong nhận thêm nhiệm vụ hôm nay. Cho dù có vẻ như bạn đang né việc, nhưng thực sự bạn khó làm tốt công việc mới vào lúc này. Hãy tập trung vào những dự án bạn đang làm dở.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức. Và hôm nay, bạn sẽ chứng minh được khả năng của mình. Bạn có thể xử lý hàng trăm chi tiết một lúc.

Tình yêu: Bạn luôn tất bật với cuộc sống riêng. Nhưng liệu bạn có cảm thấy người yêu lẻ loi và cô đơn. Hãy thử đặt mình vào vị trí của anh ấy/cô ấy nếu vai trò đảo ngược nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết nên giúp đỡ đồng nghiệp nếu bạn đã xong việc của mình. Bạn vừa làm được việc tốt, vừa xây dựng được mối quan hệ tốt đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất hứng thú với chủ đề mang tính trí tuệ ngày hôm nay. Thay vì đi mua sắm ở trung tâm thương mại, hãy tóm lấy một cuốn sách hay và một chiếc ghế sofa êm ái. Thay vì xem phim trên tivi, bạn nên chuyển sang kênh Discovery. Thay vì tán gẫu với bạn bè, bạn có thể thử bình luận về chính trị thế giới nhé.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên cùng người yêu bàn về kế hoạch nghỉ mát. Kì nghỉ dài đang tới gần, và thật tuyệt nếu hai bạn có thể thư giãn bên nhau ở một nơi lãng mạn.

Sự nghiệp: Cuối tuần nghỉ ngơi giúp Bảo Bình nạp đầy năng lượng. Bạn có thể cho phép mình mơ màng trong nửa ngày đầu. Sau đó, hãy quan sát kĩ hơn tình hình ở chỗ làm.

Bảo Bình hứng thú với chủ đề trí tuệ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các mối quan hệ bạn đang có rất quan trọng đối với Song Ngư. Nhưng dường như chỉ có bạn cố gắng giữ gìn và vun đắp nó. Hãy bày tỏ suy nghĩ này với những người ở đầu dây bên kia.

Tình yêu: Trục trặc xảy ra, và bạn bắt đầu nhận thấy sự khác biệt giữa mình và người yêu. Mâu thuẫn này không đáng để bạn từ bỏ ngay mối tình này, nhưng bạn cũng đừng nên quên nó. Hãy suy nghĩ kĩ.

Sự nghiệp: Giá như Song Ngư có thể kể cho bạn bè về những rắc rối gặp phải ngay trong giờ làm việc. Nhưng tốt nhất bạn nên gửi tin nhắn. Hãy cư xử hoặc ít nhất tỏ ra chuyên nghiệp nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.