Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (22/10)
Thứ hai, 22/10/2012 09:36 (GMT+7)

Cự Giải nên chủ động nắm lấy vai trò lãnh đạo. Kế hoạch hành động tốt nhất của Bảo Bình là không… hành động.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu đang đắn đo trước một việc gì, hãy thử hỏi mình tại sao bạn lại e dè. Có phải bạn sợ thất bại hay vì một lời nhận xét của ai đó khiến bạn mất tự tin? Đã tới lúc bạn nên tự giải thoát mình khỏi những ràng buộc ngăn cản bạn tiến lên.

Tình yêu: Dương Cưu có thể hơi phiền lòng vì người yêu đột nhiên cư xử như một đứa trẻ được nuông chiều. Tâm trạng này sẽ sớm qua đi thôi. Đến tối người ấy sẽ trở lại là một người trưởng thành và chín chắn.

Sự nghiệp: Dương Cưu đừng buồn nếu bạn không giành được một số cơ hội. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ lại mở ra.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kỷ luật và kế hoạch là hai tôn chỉ của Kim Ngưu hôm nay. Bạn hãy hành động một cách từ từ và cân nhắc các kết quả có thể xảy ra. Ngay cả khi bạn cảm thấy sốt ruột cũng đừng vội vàng kẻo mắc sai lầm.

Tình yêu: Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh và kín đáo ngay cả khi bạn chỉ muốn trút hết những suy nghĩ thật của mình. Nếu có việc không hài lòng với người yêu, bạn hãy đề cập đến chủ đề đó một cách nhẹ nhàng để tránh xảy ra tranh cãi không cần thiết.

Sự nghiệp: Hãy chọn công việc phù hợp với mình. Đừng để người khác đẩy bạn vào một tình huống bạn không thoải mái.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng ngạc nhiên nếu bạn có xu hướng băn khoăn trước các lựa chọn ngày hôm nay. Bạn có thể muốn đứng lên đấu tranh trong khi cũng vẫn muốn duy trì biện pháp ôn hòa. Hãy quyết định một cách nhẹ nhàng, đừng để mình phải suy nghĩ quá nhiều.

Tình yêu: Cảm xúc mạnh mẽ và thẳng thắn của Song Tử khiến bạn không đủ kiên nhẫn nếu đối tượng tìm hiểu vẫn chần chừ không quyết định. Bạn muốn tiến thêm một bước nữa với người ấy và không chấp nhận chờ đợi mãi mãi. Tuy nhiên, nếu quá nóng vội bạn có thể đánh mất người ấy đấy.

Sự nghiệp: Đây là lúc thích hợp để sắp xếp lại công việc. Ngay cả một thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn. Hãy thử chuyển đến sống ở thành phố khác, hoặc đơn giản hơn là thay đổi bàn làm việc.

Song Tử thử thay đổi bàn làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải nên chủ động nắm lấy vai trò lãnh đạo. Mọi người có vẻ thiếu quyết đoán nên bạn sẽ mất thêm thời gian nếu chờ họ. Chỉ cần bạn nhớ xem xét tới tất cả quyền lợi của họ là được.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu cần bàn bạc kĩ về một kế hoạch chung của hai người. Các bạn nên suy nghĩ thực tế thay vì chỉ nhìn mọi việc qua lăng kính màu hồng.

Sự nghiệp: Đáng tiếc là không khí hôm nay không được dễ chịu lắm. Căng thẳng và xung đột có thể nảy sinh từ người khác. Cự Giải nên tập trung vào việc của mình và giữ yên lặng tối đa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên tiến hành công việc một cách chậm rãi. Hãy lên kế hoạch chu đáo thay vì mù quáng lao đầu vào một tương lai vô định.

Tình yêu: Người yêu có thể không ủng hộ một sáng kiến của Sư Tử khiến bạn khó chịu. Tâm trạng này sẽ sớm qua đi nếu bạn không “ghi hận” quá lâu.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ khó có thể suy nghĩ sáng suốt nếu bạn bị áp lực và căng thẳng. Hãy tránh để người khác tác động lên tâm trạng của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể thiếu quyết đoán khi cần lựa chọn kế hoạch hành động. Hãy nhớ rằng thời gian và mọi người khó chờ đợi được bạn.

Tình yêu: Bạn nên tránh đưa ra những lời phê bình hay phản đối khiến người yêu bực mình. Hôm nay tâm trạng của người ấy không được tốt lắm đâu.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể cảm thấy mầm mống của sự khó chịu xuất hiện trong không khí quanh bạn. Có lẽ ai đó ở chỗ làm đang ghen tị với thành quả của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không nên để mình mất bình tĩnh khi vấp phải cản trở. Tất nhiên bạn cần tiến lên, nhưng nếu không quá thuận tiện, bạn nên tạm ngưng lại và chờ đợi.

Tình yêu: Cuối cùng chuyện tình cảm của bạn cũng có bước tiến lạc quan. Thiên Bình sẽ có đủ dũng khí để nhấc điện thoại lên và gọi cho người bạn thích để bắt đầu cuộc nói chuyện.

Sự nghiệp: Dù Thiên Bình biết rằng mình đúng nhưng thật khó để thuyết phục được sếp của bạn. Họ sẽ có xu hướng bất đồng quan điểm thay vì chịu thỏa hiệp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày mọi chuyện có xu hướng diễn ra một cách chậm chạp và thiếu tính quyết đoán. Bạn nên trang bị cho mình một thái độ dễ tính và đơn giản. Hãy thu mình lại và để cho người khác nắm vai trò lãnh đạo.

Tình yêu: Mặc dù Bò Cạp khó chịu, nhưng bạn vẫn mỉm cười và vờ như mọi chuyện đều ổn. Vấn đề là người yêu có thể dễ dàng cảm nhận thấy sự bất thường ở bạn. Tốt nhất bạn nên thẳng thắn thừa nhận cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp biết một bí mật và cảm thấy việc này là lợi thế của mình. Hãy cẩn thận kẻo “gậy ông lại đập lưng ông” đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các kế hoạch của Nhân Mã sẽ vấp phải sự phản đối mãnh liệt từ người khác. Có lẽ bạn nên chậm lại và quan sát tình hình.

Tình yêu: Một người Nhân Mã để ý có thể đột nhiên bộc lộ tình cảm dành cho bạn. Bạn sẽ khá ngạc nhiên đấy vì trước đó người ấy còn chẳng thèm nhìn bạn.

Sự nghiệp: Nhìn chung tư duy của Nhân Mã khá sáng suốt và thực tế. Bạn chỉ cần đề phòng có người đang cố gắng gieo hạt giống nghi ngờ vào đầu mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bày tỏ quan điểm của mình trong công việc có thể gây nên sóng gió. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để bảo vệ điều bạn tin tưởng.

Tình yêu: Ma Kết sẽ có dũng khí để tấn công mạnh mẽ một người bạn để ý ở chỗ làm. Có lẽ ngoài việc nháy mắt, bạn sẽ đủ can đảm để khen ngợi bộ quần áo của người ấy đang diện và gợi ý về một tối hẹn hò.

Sự nghiệp: Bạn có một ý tưởng và muốn tiến hành nó. Thay vì đánh bóng, bạn nên thu thập đủ dữ liệu để có thể thuyết phục được người khác.

Ma Kết dũng cảm tiến lên làm quen.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kế hoạch hành động tốt nhất của Bảo Bình là không…hành động. Bạn nên chờ đợi cho đến khi tình hình trở nên yên ắng. Đừng chen chân vào những xung đột của người khác.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình và người yêu giận dỗi nhau, im lặng quá lâu sẽ chẳng mang lại lợi ích gì. Hai bạn nên trao đổi để giải quyết nguyên nhân của vấn đề.

Sự nghiệp: Mặc dù Bảo Bình có thể gặp vài cản trở nhỏ, nhưng bạn đừng vội bỏ qua tất cả. Hãy suy nghĩ lạc quan và chờ đợi cơ hội đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có lẽ phải tạm hoãn tốc độ làm việc lại vì bạn sẽ không gặp thuận lợi trong hợp tác với người khác. Bạn nên vạch ra một chiến lược tỉ mỉ và hiệu quả hơn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay có dấu hiệu tốt. Cuối cùng bạn cũng biết bộc lộ cảm xúc của mình thay vì giả vờ ngó lơ người bạn quan tâm.

Sự nghiệp: Song Ngư có tư duy sáng tạo, thực tế. Đây là tiền đề cho thành công trong công việc. Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những người cho rằng họ giỏi hơn và chèn ép bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.