Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (21/5)
Thứ hai, 21/05/2012 09:07 (GMT+7)

Bắt đầu từ hôm nay và trong cả những ngày tới, Bảo Bình có thể sẽ phải thu mình lại một chút để chăm lo cho trái tim có chút tổn thương.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là lúc nên chấm dứt những ngày tháng chỉ biết chìm đắm vào những suy nghĩ riêng tư. Hãy kết hợp những gì bạn đã nghĩ thấu đáo và cân nhắc các tình huốnghiện tại nhé, và hành động thôi.

Tình yêu: Có lẽ Dương Cưu nên đặt ra ranh giới rõ ràng trong quan hệ tình cảm. Bạn sẽ lo sợ về hậu quả khi quyết tâm làm gì nhưng đừng quá áp lực, hãy cứ chân thành với cảm xúc của mình và nói chuyện với người yêu một cách thoải mái, đừng suy nghĩ tới kết quả vội.

Sự nghiệp: Nếu có người nổi cáu với bạn, hãy thẳng thắn nói rằng phản ứng ấy không hợp lý tí nào.

Sức khỏe: Nếu bạn muốn vội vàng thay đổi bản thân, hãy nhớ cẩn thận với sức khỏe của mình. Nên bắt đầu thay đổi từ những thói quen nhỏ mà có tác dụng tức thì, ví dụ như uống nhiều nước hơn và chú ý xem bạn có ăn ít đi không.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Với khả năng bẩm sinh thu phục người khác chỉ bằng lời nói, Kim Ngưu hôm nay sẽ càng lôi kéo nhiều người ngưỡng mộ bạn hơn. Chắc chắn bạn sẽ có khả năng giành giải nhất trong bất kỳ cuộc đấu khẩu hay cuộc thi nào liên quan đến câu chữ. Bạn đang nghĩ xem có nên viết một lá thư tình hay bản lý lịch để đăng lên trang web hẹn hò ư? Còn chần chừ gì nữa?

Tình yêu: Đừng lo lắng quá nếu thấy người yêu có vẻ lãnh đạm hơn thường lệ. Người ta có thể cần thời gian tự suy ngẫm để giải tỏa tâm lý căng thẳng và sẽ đánh giá cao nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ gặp vài chuyện khó hiểu. Đừng cau có làm chi vì thật vô ích khi bận tâm đến điều bạn không thể thay đổi. Hãy chấp nhận nó và tiếp tục cố gắng phấn đấu.

Sức khỏe: Bạn có khả năng chịu đựng rất cao, nhưng lại chưa biết tận dụng. Bạn nên thử sức với một môn võ thuật nào đó nhé, sẽ rất tốt đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Năng lượng hôm nay khiến Song Tử cảm thấy thư giãn đầu óc và rất an tĩnh. Đột nhiên bạn nhận ra những vấn đề hôm qua có vẻ rắc rối thì nay bỗng trở nên đơn giản và dễ giải quyết. Có thể bạn sẽ nổi hứng viết lách tí chơi. Thử đi nhé vì kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Tình yêu: Bạn có thể vấp phải một vấn đề nhỏ trong giao tiếp với một người thân quen. Nếu đây là một mối quan hệ mới và người đó lớn tuổi hơn bạn, thì lý do có thể là sự khác biệt trong cách nhìn nhận. Hoặc có thể bạn đang yêu sếp mình và chẳng biết bày tỏ cảm xúc thế nào. Bí quyết cho bạn ư? Không gì ngoài hai chữ “chân thành”.

Sự nghiệp: Đừng có chuyện bé xé ra to nhé vì mọi việc có thể vượt ngoài tầm kiểm soát nếu bạn không cẩn thận. Mọi người xung quanh bạn đều nhạy cảm hơn bình thường và rất dễ hiểu nhầm lời bạn nói. Phải luôn tế nhị và ứng biến tùy lúc.

Sức khỏe: Bạn cần kiên nhẫn duy trì cân bằng giữa thể chất và tinh thần. Ngoài như ăn kiêng hay tập thể dục, hôm nay là thời điểm tuyệt vời để Song Tử bắt đầu đọc một cuốn sách hay, đi thăm bảo tàng, xem phim hoặc làm bất kỳ điều gì thuộc về sự sáng tạo.

 

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chắc là Cự Giải lúc nào cũng hồ hởi nhận lời với bất kỳ lời đề nghị nào phải không? Bạn quá bận rộn giúp đỡ bạn bè hay người thân, nên hôm nay là lúc bạn nghĩ tới chính mình. Hãy nói “không” khi chị gái lần thứ 10 yêu cầu bạn trông cháu giùm trong hai tuần. Bạn chẳng phải phải làm gì cả nếu bạn không thích.

Tình yêu: Chắc giờ bạn cũng biết rồi, một mối quan hệ thực sự cần nhiều hơn sự hấp dẫn về thể xác. Hôm nay bạn nên suy nghĩ kỹ về những khúc mắc trong giao tiếp giữa hai người, xem bạn có thể cải thiện được chút gì không.

Sự nghiệp: Điều bạn nghĩ là hoàn hảo và có ý nghĩa không phải lúc nào cũng có ý nghĩa với người khác. Đừng để cảm xúc lệ thuộc quá vào kết quả của công việc.

Sức khỏe: Cự Giải thường độc lập thay vì dựa vào người khác, và thỉnh thoảng thấy cô đơn nếu bạn không cố gắng hòa nhập hay giao tiếp với bạn bè. Điều này đôi lúc không tốt cho tinh thần của bạn đâu. Hãy thử nghĩ đến việc nuôi một chú cún hay một chú mèo xem sao.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử nghĩ rằng dáng vẻ bên ngoài hiện nay của bạn không phản ánh chính xác con người mình, thì có lẽ đó là do hình ảnh bạn hình dung về bản thân không chính xác. Hãy xem xét lại mình một cách cẩn thận nhé. Bạn chính là bạn đấy, từ trong ra ngoài luôn.

Tình yêu: Năng lượng hôm nay sẽ tạo ra cơ hội để bạn nói chuyện nghiêm túc với người bạn thực sự quan tâm. Bạn đã trì hoãn chủ đề đó lâu rồi nhưng bạn sẽ sớm nhận ra là cần thảo luận nó một cách rốt ráo. Hãy dũng cảm đối mặt và mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sự nghiệp: Lời nói của bạn rất có sức nặng đấy, nên cần cẩn thận tối đa trong ngày hôm nay. Ảnh hưởng của nó về mặt cảm xúc có thể là lợi thế hoặc bất lợi, tùy vào cách bạn sử dụng.

Sức khỏe: Sư Tử cần chú ý hơn về sức khỏe tinh thần của mình đấy. Danh sách bạn bè quá dài khiến bạn bị quá tải. Bạn có nhận thấy đã lâu rồi không gặp một người bạn thân? Hãy chú ý sắp xếp thời gian hợp lý để bạn vẫn giữ liên lạc với những người bạn yêu quý. Chẳng ai có thể sống được một mình mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có phải vài ngày qua bạn gặp khó khăn khi muốn trò chuyện với một người rất thân thiết với bạn? Chắc Xử Nữ  cảm thấy sức hấp dẫn của mình đang giảm sút? Hôm nay bạn sẽ lại tràn đầy năng lượng tự tin để bắt đầu mọi thứ đấy. Hãy luôn nhớ Xử Nữ có khả năng ngoại giao bẩm sinh. Sự tinh tế nhạy cảm của bạn sẽ sớm được mọi người nhận ra và tán thưởng thôi.

Tình yêu: Có thể Xử Nữ sẽ đột ngột muốn nói với người ấy rằng bạn yêu người ta nhiều như thế nào. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ bộc lộ cảm xúc theo kiểu đó thì phải cẩn thận. Hôm nay sẽ không thuận lợi đâu. Tất nhiên, nếu bạn đủ dũng cảm, thì kết quả đạt được cũng thật đáng thử.

Sự nghiệp: Bạn đang nhận được rất nhiều cơ hội khác nhau và sẽ bị “dẫn dụ” đi theo một hướng nào đó. Đừng cố gắng thay đổi mà hãy chấp nhận và phấn đấu. “Tùy theo hoàn cảnh” là lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Sức khỏe: Lên kế hoạch tham gia vào một hoạt động tình nguyện cộng đồng hay giúp đỡ người già neo đơn có thể là một gợi ý hay dành cho Xử Nữ. Việc làm cao đẹp này sẽ giúp bồi đắp nội tâm và tính cách thân thiện, phóng khoáng của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bình thường bạn rất dễ dàng phát hiện ra sự thật đằng sau những vấn đề bạn gặp phải. Nhưng bắt đầu từ hôm nay, khả năng phân tích của Thiên Bình sẽ không còn đáng tin lắm đâu. Tình trạng lúc này lúc nọ trong các mối quan hệ khiến bạn rối trí và không nghĩ ra nổi giải pháp. Thái độ thiếu chân thành của người khác làm bạn càng hoài nghi và bắt đầu băn khoăn không hiểu liệu họ có hiểu và trân trọng bạn hay không.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình có thể nhận được lời mời đi chơi từ sếp hay một người làm ở cơ quan công quyền như công an hay thậm chí thẩm phán. Bạn sẽ thấy hoảng hốt và lo lắng không biết nói gì? Đừng sợ, hãy là chính bạn, vì Thiên Bình vốn dĩ là một người ấm áp và vui vẻ. 

Sự nghiệp: Tại chỗ làm, bạn sẽ gặp phải toàn những cuộc trò chuyện luẩn quẩn vòng vo. Sau khi kết thúc 30 phút nói chuyện với ai đó, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn chẳng hiểu gì nổi một ý.

Sức khỏe: Đây là lúc để Thiên Bình thay đổi một số thói quen để phù hợp với nhu cầu của cơ thể. Hãy uống thật nhiều nước và lựa chọn những món ăn có lợi cho sức khỏe.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ngày qua Bò Cạp đã thật bận rộn và căng thẳng. Nhưng tâm trạng lúc này của bạn không phù hợp để tư duy hay suy nghĩ các vấn đề nội tâm đâu. Tốt nhất bạn nên chia sẻ cảm xúc đi. Còn chia sẻ với ai thì tùy bạn lựa chọn.

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu bạn thấy hồi hộp về cuộc hẹn tối nay. Có thể bạn sẽ muốn đổi ý, không nhận lời nữa, có thể bạn sợ chẳng biết nói gì thú vị. Cũng dễ hiểu thôi vì “đối tượng” là một người rất đặc biệt. Hãy chú ý đến những gì họ nói, đáp lời và thật tự nhiên là được.

Sự nghiệp: Ý tưởng dù nghe có vẻ ổn, nhưng bạn đừng vội tin vào chúng hoặc tin vào người đề xuất. Hãy để ý xem ý tưởng ấy có thể hiện được niềm tin và sự say mê, nhiệt thành của người đề xuất hay không đã nhé.

Sức khỏe: Bò Cạp cần chú ý xem mình ăn gì, uống gì, nghỉ ngơi bao lâu và tập thể dục bao lâu. Những thói quen này sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn về mặt lâu dài đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay có thể giúp Nhân Mã phá bỏ những gì u ám và đau khổ bao quanh bạn. Một ảnh hưởng tích cực có thể tác động lên các mối quan hệ của bạn, khích lệ bạn “làm mới” mình trong tình yêu. Nếu bạn chưa dành nhiều thời gian bên người yêu, thì nên bù đắp ngay.

Tình yêu: Nhân Mã có thể cảm thấy lo lắng rằng mình sẽ nói gì đó sai và làm hỏng mọi thứ. Nếu bạn có cuộc hẹn quan trọng, thì có lẽ là do bạn đang quá phấn khích nên sinh ra lo lắng. Nhưng bạn nhớ phải tập trung và trò chuyện một cách chân thành và sâu sắc, đừng có tán gẫu xung quanh những chuyện linh tinh.

Sự nghiệp: Cảm xúc của bạn có thể trái ngược với lý trí và nó làm Nhân Mã khó tìm được thăng bằng để làm việc hiệu quả.

Sự nghiệp: Nhân Mã thường sợ hãi khi phải đối mặt với những vấn đề về tinh thần, như nỗi lo lắng, hồi hộp, sợ hãi, kiệt sức, bồn chồn và quá hoạt năng. Mùi hương hoa như oải hương sẽ giúp bạn. Hãy nhỏ 2-4 giọt tinh dầu vào bồn tắm hoặc trên gối trước khi đi ngủ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Màn sương mù thỉnh thoảng bao quanh cuộc sống của bạn hôm nay sẽ tan biến. Ma Kết có thể sẽ nhận được lời mời tham gia một chuyến đi chơi hoặc gia nhập một hội nhóm đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng vui vẻ nhé.

Tình yêu: Đây là lúc Ma Kết có thể thẳng thắn trò chuyện về một vấn đề mà bạn và người ấy đều thấy lấn cấn mà chưa muốn nói ra. Mọi việc sẽ ổn thôi nếu bạn thẳng thắn và đơn giản.

Sự nghiệp: Một người ở chỗ làm sẽ đến và tán gẫu với bạn. Bạn sẽ rất sẵn lòng đấy vì bạn vốn có tình cảm bí mật với nhân vật này mà. Đừng có cuốn theo cảm xúc quá nhé.

Sức khỏe: Ma Kết cần chú ý bồi dưỡng và chăm sóc tinh thần của mình trong thời điểm khó khăn này. Một gợi ý cho bạn là thử viết nhật ký về những ước mơ. Viết về các ước mơ sẽ giúp bạn nhớ dễ hơn và thấu hiểu bản thân mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có phải có ai đó rất thân với bạn đối xử thô lỗ mà không có lý do? Có phải bạn nhận được vài lời chỉ trích khó chịu? Đừng quá để ý đến chúng. Bắt đầu từ hôm nay và trong cả những ngày tới, Bảo Bình có thể sẽ phải thu mình lại một chút để chăm lo cho trái tim có chút tổn thương. Bạn cũng cần một sự hòa hợp và dịu dàng hơn trong tình yêu. Hãy kiên nhẫn nhé.

Tình yêu: Bạn có thể muốn bộc lộ tình cảm với ai đó đặc biệt, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Nếu vậy, hãy viết một lá thư hay một bài thơ, thậm chí vẽ một bức tranh mang thông điệp của bạn. Có hàng ngàn cách để nói từ “yêu”. Cứ tưởng tưởng đi nào.

Sự nghiệp: Khi chìm đắm vào suy nghĩ, Bảo Bình rất dễ lâm sang trạng thái mơ mộng vẩn vơ. Hãy cố gắng nhớ mình đang ở chỗ làm đấy, đừng để sếp bắt gặp bạn đang mơ màng nhìn ra ngoài cửa sổ.

Sức khỏe: Quan tâm đến sức khỏe là điều tốt, nhưng nhớ thực hiện các bước từ từ thôi. Bạn cần tăng khối lượng bài tập lên một cách chậm rãi hay thong thả làm quen với những hoạt động mới. Hãy thử điều chỉnh thói quen ăn uống qua những thay đổi nhỏ. Ví dụ, nếu muốn giảm bớt lượng sữa, đầu tiên bạn nên bỏ qua những món ăn có sữa mà bạn không thích lắm, như bỏ phomat khỏi món sandwich chẳng hạn.

 

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy nhớ rằng điều khó khăn nhất là phải lên tiếng phản đối ý kiến của người khác, chứ không phải là đưa ra ý kiến cá nhân về một vấn đề nào đó. Năng lượng hôm nay sẽ giúp Song Ngư có một cái đầu đầy lý trí. Đây không phải lúc khẳng định bản thân nữa, mà là lúc bạn cần lắng nghe người khác.

Tình yêu: Có lẽ hôm nay bạn sẽ muốn giữ im lặng và quan sát, làm người yêu phải toát mồ hôi vì kiểu “mặt lạnh” này. Chắc bạn nghĩ người ấy đáng bị thế vì đã cư xử tệ. Nhưng Song Ngư cũng nên rộng lòng cho người yêu cơ hội giải thích nhé, sẽ có lợi cho bạn hơn mà.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc trước khi bắt tay làm gì, vì bạn rất dễ bị phân tâm bởi những việc không quan trọng. Trước khi nhận ra sai lầm thì chắc bạn cũng tốn mất nửa ngày trời rồi đấy.

Sức khỏe: Hôm nay, Song Ngư hãy dành trọn ngày để nghỉ ngơi, thư giãn. Thở thật sâu và gạt bỏ hết những nỗi lo lắng, phiền muộn, áp lực ra khỏi đầu. Không phải vội vàng quyết định làm gì hết trong khi điều đó thật sự không cần thiết hoặc không tốt đối với bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.