Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (20/8)
Thứ hai, 20/08/2012 09:16 (GMT+7)

Kim Ngưu viết nhật kí giải tỏa. Nỗi ám ảnh sợ hãi từ quá khứ sẽ ảnh hưởng tới tình yêu hiện nay của Sư Tử. Song Ngư cân nhắc phân chia thời gian riêng tư và giành cho người thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể nổi hứng muốn đến thăm ai đó hoặc tham gia một chuyến đi phiêu lưu. Lần cuối bạn làm những việc đó là khi nào? không chỉ bạn thích mà người khác cũng sẽ rất mừng được gặp bạn.

Tình yêu: Dương Cưu hãy nhớ bạn có đủ thời gian để suy xét rõ ràng về câu chuyện hẹn hò của mình. Bạn nên đánh giá lại giá trị của bản thân và ngẫm xem bạn thực sự cần gì trong một mối quan hệ. Đừng ép mình phải vội vàng hoặc gượng ép lựa chọn.

Sự nghiệp: Bạn cần đặc biệt cẩn thận trong công việc hoặc chuyện làm ăn. Giá trị hoặc phần thưởng sẽ đột ngột tăng thêm một bậc, khiến cho mọi người đều bắt đầu cạnh tranh vì những gì bạn vốn nghĩ là đương nhiên thuộc về bạn. Dương Cưu sẽ phải nỗ lực hơn nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu là người thường xuyên suy nghĩ và khá giỏi trong giao tiếp. Những tính cách này càng rõ nét trong hôm nay. Bạn muốn được thổ lộ tâm tư của mình. Có lẽ bạn nên viết nhật kí hoặc nói chuyện với người khác. Nếu bạn có gì lo lắng, bạn nên gặp gỡ những người cùng đang phiền muộn và bày tỏ vấn đề của mình.

Tình yêu: Tâm tư của Kim Ngưu có xu hướng đóng kín. Bạn có rất nhiều thứ muốn chia sẻ, hoặc cần trao đổi nhưng lại cảm thấy hơi e dè vì một nguyên nhân nào đó. Bạn sẽ phải nỗ lực nhiều nếu muốn tâm sự với người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu sẽ có được sự hăng hái, nhiệt tình mà bạn cần để phấn đấu trong công việc. Bạn đừng đánh giá thấp khả năng thuyết phục người khác của mình nhé. Bạn có nhiều “quyền lực” hơn mình nghĩ, nên hãy dùng nó một cách khôn ngoan. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể cảm thấy mình bị “ép” phải làm điều gì mà bạn không muốn. Bạn đã trót hứa hoặc do bạn mang ơn ai đó chẳng hạn. Dù sao bạn cũng nên nói thẳng nếu bạn không thoải mái. Hôm nay bạn có khả năng ăn nói trôi chảy và dễ dàng truyền tải suy nghĩ của mình.

Tình yêu: Bạn có việc quan trọng cần nói với người ấy, nhưng lại ngần ngại hoặc e sợ. Nếu bạn có thể vượt qua nỗi ám ảnh vô hình kia, bạn sẽ có cơ hội để thu hẹp khoảng cách giữa hai người đấy.

Sự nghiệp: Thật khó để Song Tử làm việc nhóm hiệu quả vì mọi người có vẻ thiếu nghiêm túc trong công việc. Hãy kiên nhẫn và cố gắng chờ đợi giai đoạn này qua đi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể phát hiện ra một người thân thiết với bạn đang cần giúp đỡ nhưng lại quá tự trọng để lên tiếng. Đừng để điều đó ngăn cản bạn, hãy giúp anh ấy/cô ấy. Bạn không nên chờ đợi một lời đề nghị hay cầu xin trợ giúp. Hãy đơn giản đến bên cạnh và làm những gì trong khả năng của mình.

Tình yêu: Bình thường Cự Giải khá hoạt ngôn, nhưng hôm nay bạn đặc biệt thấy khó mở lời với người yêu. Có lẽ bạn e sợ về hậu quả chưa nhìn thấy của điều bạn cần nói. Nhưng nếu bạn đủ can đảm mở lời, bạn sẽ thấy mọi chuyện cũng đơn giản thôi.

Sự nghiệp: Cuối cùng Cự Giải cũng nhận được sự trợ giúp bạn cần để tiếp tục một dự án quan trọng. Đây là một khởi đầu mới dành cho bạn, hứa hẹn sẽ thành công đáng kể. Hãy cố gắng lên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có phải đã lâu rồi Sư Tử không động đến bút và giấy viết? Tất nhiên bàn phím máy tính có thể thay thế chức năng của chúng, nhưng không bao giờ có thể mang lại cảm giác kỳ diệu không lời ẩn sau hành động “viết”. Bạn sẽ cảm thấy thích thú, an bình và sảng khoái khi đặt bút xuống và viết một chút. Nó cũng thúc đẩy suy nghĩ sáng tạo của bạn.

Tình yêu: Hôm nay có thể một số nỗi ám ảnh sợ hãi từ quá khứ sẽ ảnh hưởng tới tình yêu hiện nay của Sư Tử. Có lẽ tự bản thân bạn đã liên kết điều đó với tình huống khó khăn bạn đang gặp phải. Tốt nhất bạn đừng vội đưa ra quyết định nào trong tình hình này.

Sự nghiệp: Sư Tử có quan hệ tốt với mọi người xung quanh và điều đó rất quan trọng đối với thành công của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn được người khác ủng hộ thay vì chống lại bạn.

 

Viết bằng giấy bút mang lại cảm hứng sáng tạo cho Sư Tử.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay mọi người đều có xu hướng dễ thông cảm và thấu hiểu. Bạn hãy nhân dịp này để trao đổi, giải quyết bất cứ một vấn đề nào với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hãy tới thăm hoặc gọi điện nói chuyện với họ.

Tình yêu: Về mặt tình cảm, hôm nay người yêu của Xử Nữ khá là lạnh lùng đối với bạn. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn anh ấy/cô ấy mở lời hoặc thậm chí đối xử một cách “tương đối” thân thiện. Có lẽ đối phương đang có chuyện phiền lòng? Hãy tỏ ra quyết tâm muốn giúp người ấy giải tỏa tâm trạng đó.

Sự nghiệp: Nhìn chung hướng phát triển của sự nghiệp đang có lợi đối với Xử Nữ. Sẽ có một thay đổi lớn ngày hôm nay và bạn đang bước vào thời kỳ đầu của một giai đoạn mới đầy hứa hẹn. Hãy bỏ qua tất cả những thất bại đã qua và nhìn về phía trước.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng ngạc nhiên nếu Thiên Bình suy nghĩ với vận tốc ánh sáng hôm nay. Bạn sẽ rất khó khăn để chậm lại, và phải tìm cách diễn tả những gì đang xảy ra trong tâm trí bạn. Có lẽ trao đổi bằng cách nói chuyện hoặc viết về những sáng kiến với ai đó mà bạn đánh giá cao sẽ giúp bạn.

Tình yêu: Có lẽ Thiên Bình cần phải tự phân tích tâm lý của chính mình. Bạn biết mình muốn phá vỡ không khí băng giá xung quanh một người, nhưng lại sợ bị từ chối. Cứ như vậy, “băng” không bao giờ có thể tan chảy. Bạn hãy lên kế hoạch từng bước một để chinh phục trái tim lạnh lùng kia nhé.

Sự nghiệp: Dường như mọi người ăn nói khá sắc sảo hôm nay. Bạn hãy cố gắng đừng quá để tâm tới những lời nói khắc nghiệt của họ. Có lẽ họ nói nhanh hơn nghĩ, nên tranh cãi có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ đón nhận thêm một ngày tuyệt vời. Bạn sẽ gặp thuận lợi khi trò chuyện, tiếp xúc với người khác. Hãy tận dụng cơ hội này. Có lẽ bạn nên đến thăm bạn bè hoặc người thân, hoặc mời họ tới nhà ăn tối.

Tình yêu: Bạn sẽ phải quyết định có nên thu nhỏ khoảng cách và tiến tới tiếp cận đối tượng bạn đang tìm hiểu hay không. Có vẻ gần đây bạn hơi lơ là anh ấy/cô ấy. Bạn đang sợ hãi trước ý nghĩ về hậu quả của hành động này, nhưng tốt nhất Bò Cạp cứ chớp lấy cơ hội phù hợp và bộc lộ tình cảm của mình. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp sẽ xác định được hướng đi và điều bạn đang làm là đúng đắn. Hãy tin tưởng bản thân và tiến lên với sự tự tin tuyệt đối. Thành công đang chờ bạn ở cuối đường đua đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất có hứng thú đi chơi và cùng tận hưởng một ngày bên người thân thiết nhất của cuộc đời bạn. Nếu có nơi nào bạn tò mò và muốn tới thử, hãy làm điều đó hôm nay. Hãy rủ bạn thân hoặc người nhà cùng đến khám phá.

Tình yêu: Thật dễ dàng khi ta muốn trốn tránh vấn đề đằng sau chiếc mặt nạ thản nhiên và lạnh lùng. Nhưng bạn và đối phương sẽ không thoải mái chút nào. Bạn nên thử vỡ sự ngăn cách giữa hai bạn, chủ động nói chuyện, cởi mở tâm sự. Kết quả sẽ đáng giá để cố gắng đấy.

Sự nghiệp: Đừng để mất đi tâm trạng tốt đẹp và sự tự tin chỉ vì cách cư xử thiếu chín chắn của người khác. Nhân Mã cần giữ vững quan điểm, lập trường của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có lẽ hôm nay là ngày thích hợp để Ma Kết cầm bút, thể hiện những điều bạn vốn hay suy ngẫm. Bạn nên thử viết tiểu thuyết hoặc sáng tác thơ. Nếu không, bạn có thể bắt đầu bằng cách viết nhật kí. Đây là phương tiện để bạn tập trung suy nghĩ và lưu giữ chúng.

Tình yêu: Tình yêu của Ma Kết có thể đang trải qua giai đoạn lạnh nhạt, băng giá. Bạn sẽ phải cố gắng lắm mới tìm ra vấn đề. Có lẽ một kỉ niệm quá khứ nào đó đã ảnh hưởng tới hai bạn? Hãy dùng tình cảm ấm áp của mình để làm tan chảy không khí lạnh nhạt hiện nay.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay mở đầu không được thuận lợi, nhưng bạn không nên mất tinh thần và trốn tránh. Phương thuốc tốt nhất dành cho Ma Kết là tâm sự về cảm xúc, suy nghĩ lo lắng của bạn với người bạn tin tưởng. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như lúc nào xung quanh Bảo Bình cũng có rất nhiều người. Có lẽ hôm nay bạn nên tìm đến không gian riêng để tự mình suy nghĩ. Bạn là người rất nhạy cảm, nên hãy chăm sóc cảm xúc của chính mình.

Tình yêu: Bảo Bình thấy thật khó để đề cập đến một chủ đề với người yêu. Dường như có một hàng rào ngăn cách đến từ cả hai phía. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng tiếp cận và tìm cách hàn gắn những tổn thương có thể xảy ra. Đừng để vấn đề tồn tại quá lâu.

Sự nghiệp: Hôm nay là lúc thích hợp để Bảo Bình quay lại với những vấn đề cũ bạn chưa giải quyết xong. Bạn sẽ thành công nếu tìm ra một phương án mới thay vì áp dụng cách làm cũ.

 

Bảo Bình chăm sóc cảm xúc riêng tư.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ muốn làm theo cách của mình dù cho người khác có ý kiến gì. Tất nhiên tự chủ và độc lập rất quan trọng đối với bạn, nhưng có lẽ để tránh xung đột, tình hình sẽ cần đến một phần thỏa hiệp. Bạn cũng nên cân nhắc về chuyện phân bổ thời gian dành cho riêng mình và người thân. Hãy giải thích với họ tại sao bạn cần khoảng trời riêng một cách khéo léo và tự nhiên.

Tình yêu: Người khác có thể băn khoăn về vẻ ngoài hờ hững của Song Ngư. Bạn có xu hướng tách rời về mặt cảm xúc đối với quan hệ tình cảm. Bạn đánh giá tình hình theo cách riêng và tùy vào thời gian bạn thích, cũng không hề có ý vội vàng quyết định dù ai có thúc ép. Khi Song Ngư có câu trả lời, bạn sẽ quay trở lại câu chuyện và giải quyết nó.

Sự nghiệp: Song Ngư cảm thấy như thể tất cả bạn bè, chiến hữu đang quay sang chống đối, thù địch lại bạn ở chỗ làm. Tất nhiên tâm trạng của bạn cũng trở nên chua xót. Điều đó chỉ khiến tình hình thêm tệ hại. Hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.