Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (20/5)
Thứ hai, 20/05/2013 08:47 (GMT+7)
Ngày đầu tuần, Dương Cưu nắm bắt được thông tin tuyệt mật. Song Tử cập nhật tin tức mới của bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu có cơ hội, Dương Cưu nên chủ động giúp người khác giải quyết khó khăn. Bạn nên làm trước khi họ mở lời nhờ đến bạn. Làm việc tốt sẽ được hồi báo đấy.

Tình yêu: Hãy thận trọng trong chuyện yêu đương hôm nay. Khi trò chuyện cùng người ấy, hiểu lầm rất dễ phát sinh.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu sẽ nắm bắt được những thông tin “tuyệt mật”. Đây chính là con át chủ bài để bạn tiến lên dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Chẳng có chuyện tốt nào tự nhiên mà tới, đặc biệt là chuyện tình cảm. Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải cố gắng nhiều hơn đấy. Nếu bạn đã có người yêu, bạn cần nỗ lực lấy lòng và nhượng bộ. Còn nếu chưa, bạn nên thử thu ngắn khoảng cách với đối tượng lọt vào mắt xanh nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu rất tâm đầu ý hợp và hoàn toàn yên tâm đối với tình cảm của đối phương dành cho mình. Hai bạn có nhiều điểm chung hơn là bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Một dự án, nhiệm vụ mới đang chờ Kim Ngưu. Điều cuối cùng bạn nên làm lúc này là cuống lên. Hãy bình tĩnh hoàn tất hết việc còn đang dang dở.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có một ngày tràn đầy tiếng cười và những cuộc trò chuyện thú vị. Bạn nên gặp gỡ bạn bè để cập nhật thông tin mới của họ nhé.

Tình yêu: Hãy chịu khó tìm hiểu thêm về người bạn thích cũng như mối quan hệ giữa hai người. Bạn càng hiểu biết nhiều, càng có cơ hội tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử nên sử dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất là internet. Đây là phương pháp thuận tiện để bạn truyền tin, liên lạc với người ở xa.

Song Tử vui vẻ tám chuyện cùng bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên phân biệt rõ ai là người đối tốt với bạn và ai không. Các sự kiện xảy ra gần đây đã cho bạn đủ thông tin để làm thế.

Tình yêu: Bạn thật sự rất may mắn trên đường tình duyên. Nhưng đừng vì vậy mà buông lỏng cảnh giác nhé. Hãy cẩn trọng trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Trước khi đàm phán công việc, Cự Giải nên tìm hiểu kĩ về tác phong, phông nền văn hóa của đối phương. Đây là bí quyết để bạn giành được phần thắng hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình hình tài chính có thể đang khiến Sư Tử đau đầu. Nhưng ít nhất có một tin tốt sẽ đến với bạn. Đó là cơ hội giúp bạn xoay chuyển câu chuyện trong thời gian tới đấy.

Tình yêu: Sư Tử đừng ngại kết giao bạn bè ngay cả khi bạn đã có nơi có chốn. Đôi khi mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng cần có thêm chất “xúc tác” cho thêm phần thú vị và sôi nổi.

Sự nghiệp: Hãy đặc biệt chăm chút ngoại hình nhé. Bạn sẽ nhận thấy lợi ích của việc đó sớm thôi.

Sư Tử nên chăm chút ngoại hình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ rất dễ bị phân tán sự chú ý. Bạn nên sắp xếp kế hoạch làm việc cẩn thận ngay từ đầu ngày.

Tình yêu: Bạn không nên vội vàng trong tình yêu, hay chuyển từ mối tình này sang mối tình khác. Hãy chậm rãi, với tốc độ phù hợp với bạn và đủ để bạn thấm thía đủ bài học cần thiết.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ công việc. Có vẻ một người đang bị sức quyến rũ của bạn “hạ gục” đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng phát hoảng với hàng loạt chuyện lặt vặt cần bạn xử lý. Hãy hít sâu, tĩnh tâm và giải quyết từng việc một.

Tình yêu: Bạn đừng quên dành một phần quan tâm tới bạn bè. Ngoài người yêu, khá nhiều người đang cần sự trợ giúp của bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình có việc cần sự chấp thuận từ cấp trên. Quãng thời gian chờ đợi thật khó chịu, nhưng bạn không thể làm gì nếu thiếu điều đó. Hãy kiên nhẫn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp sẽ cần phải “nịnh” một người bạn. Hãy lắng nghe, đáp ứng những gì anh ấy/cô ấy muốn.

Tình yêu: Bạn muốn tận hưởng cuộc sống hết mình. Đừng lo ngại về điều người khác sẽ nói nhé. Hãy rủ rê người yêu tham gia cùng mình.

Sự nghiệp: Bạn nên giữ gìn sức khỏe. Bạn tỉnh táo nhất vào buổi sáng, nên hãy xử lý hết những vấn đề phức tạp nhất lúc đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chậm rãi, đây là điều Nhân Mã cần phải nhắc nhở mình hôm nay. Vội vàng sẽ chỉ khiến bạn bỏ sót điều quan trọng.

Tình yêu: Nhượng bộ một chút sẽ giúp Nhân Mã thoát khỏi tình huống khó xử với người yêu. Nếu quá tỏ ra chuyên quyền hay độc đoán trong tình yêu, bạn sẽ chỉ nhận được phản ứng cứng rắn đáp lại.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình đang ngập đầu với công việc, trong khi người khác lại quá nhàn rỗi. Hãy bình tĩnh đánh giá lại, vì đó có thể chỉ là suy xét phiến diện của bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên đề ra kế hoạch cho tương lai, dù đó là cho một tháng hay mười năm. Con đường trước mắt sẽ suôn sẻ hơn khi bạn chuẩn bị cẩn thận.

Tình yêu: Trong thâm tâm, bạn biết rõ một vấn đề khúc mắc giữa bạn và người ấy. Dường như hai bạn đã giả bộ lờ nó đi đủ lâu rồi đấy.

Sự nghiệp: Trải qua thời gian gắn kết lâu dài với đồng nghiệp, bạn bắt đầu cảm thấy họ thân thiết như gia đình. Tuy nhiên, liệu các bạn đã đủ thân tới mức bạn đọc hiểu ý nhau? Nếu không, hãy luôn thẳng thắn nói rõ suy nghĩ của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số vấn đề trong công việc rắc rối hơn bạn nghĩ. Bảo Bình nên tập trung xử lý việc của mình và để người khác lo việc của họ.

Tình yêu: Bạn vốn là một người rất rộng rãi, hào phóng. Đừng bao giờ từ bỏ thói quen chủ động giúp đỡ người khác. Đây chính là một trong những tính cách khiến người ấy càng cảm phục bạn hơn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của bạn dường như đang mất phương hướng. Bạn sẽ là người dẫn đường lý tưởng trong lúc này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các sự kiện xảy ra hôm nay có thể tương đối khó hiểu. Nhưng Song Ngư không cần phải quá lo lắng. Những ý ngầm ẩn sẽ dần lộ ra thôi.

Tình yêu: Các mối quan hệ yêu đương luôn cần được làm mới. Đây chính là điều mà Song Ngư và người ấy đang thiếu sót.

Sự nghiệp: Chiến thuật tốt nhất của bạn lúc này là chờ đợi. Nếu bạn không nhận được thông tin mình cần, hãy biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ khác để thuyết phục.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.