Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (2/7)
Thứ hai, 02/07/2012 09:12 (GMT+7)

Xử Nữ dành thời gian lau dọn nhà cửa, chăm sóc chú mèo yêu. Bảo Bình sẽ thoát khỏi thế giới

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ đón nhận một ngày tuyệt vời. Bạn rất tự tin vào bản thân và nên tận dụng thế mạnh này. Ngay từ buổi sáng, bạn nên khởi động và bắt tay vạch ra kế hoạch để thực hiện những mục tiêu mình muốn. Bạn sẽ làm việc rất năng suất.

Tình yêu: Nếu đi hẹn hò, bạn sẽ gặp khó khăn vì đối phương luôn cố gắng che giấu bản thân bằng một “vỏ bọc” cứng rắn. Thật khó để trò chuyện với người đó hoặc chia sẻ cảm xúc của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay suy nghĩ của Dương Cưu sẽ rất thực tế. Nhờ nó, bạn sẽ có được một nền tảng ổn định, vững vàng trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên tranh thủ hoàn thành tất cả công việc trong hôm nay. Hãy giải quyết những nhiệm vụ vẫn ứ đọng bao lâu. Mọi người xung quanh sẽ không quan tâm nhiều đến những chuyện tán phét phù phiếm. Họ thích tập trung lên kế hoạch để đạt được một mục tiêu quan trọng. Bạn nên góp phần vào công cuộc này.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể muốn dấn thân vào những vùng đất nguy hiểm trong tình yêu. Nhưng đừng quá vội vàng kẻo bạn sẽ hối tiếc. Hãy kiềm chế bản thân, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: Bạn dễ bị sa lầy vào công việc tới mức khủng hoảng. Có thể Kim Ngưu chưa nhận ra nhưng tận sâu trong thâm tâm, bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

 

Kim Ngưu sẽ ngập trong công việc ngày đầu tuần.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử khá uể oải mà bạn không hiểu tại sao. Bạn nên tâm sự với người khác. Trong quá trình đó, bạn có thể tự sắp xếp được những cảm xúc rối loạn hiện nay. Hãy thong thả suy nghĩ nếu cần thiết. Bạn không phải vội vàng nghe theo ý kiến của người khác khi bạn biết rằng điều đó không đúng.

Tình yêu: Người yêu nhất định đòi “lên lớp” cho Song Tử về một vấn đề trong khi bạn tự nghĩ mình hiểu rõ hơn. Chắc bạn rất bực mình? Thay vì đùng đùng tự ái, hãy tự lý giải câu chuyện từ một cái nhìn khách quan hơn hơn, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị.

Sự nghiệp: Mọi người đang cố gắng hợp tác với bạn và bạn cũng nên làm như vậy. Song Tử ưa chuộng sự độc lập hơn, nhưng hiện nay bạn nên lựa chọn cách làm hỗ trợ lẫn nhau nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có khả năng đạt được nhiều thành quả. Có thể bạn không đặc biệt cảm thấy mạnh mẽ, thậm chí có người còn cố khiến bạn mất tự tin. Hãy tin tưởng vào năng lực của mình.

Tình yêu: Cự Giải có thể rất muốn có được ấn tượng đầu tiên hoàn hảo với đối phương, nhưng cố gắng quá khiến bạn trở nên lúng túng. Bạn còn có rất nhiều thời gian để xây dựng một hình ảnh đẹp. Đừng quá vội vàng.

Sự nghiệp: Tương lai tương đối mơ hồ và không hề giống những kế hoạch bạn đã vẽ ra. Dường như bạn còn chưa nắm bắt được một yếu tố bí ẩn nào đó. Hãy nhớ giờ chưa phải lúc để Cự Giải hành động.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội tỏa sáng, nên bạn hãy sử dụng 100% sức lực và khả năng. Đừng tỏ ra thiếu tự tin. Mọi người sẽ đi theo sự hướng dẫn của bạn. Hôm nay là ngày lý tưởng để phác thảo kế hoạch tương lai. Bạn nên suy nghĩ một cách thực tế và nhắm vào những mục tiêu cụ thể.

Tình yêu: Sư Tử có thấy tâm trạng của người yêu hôm nay không được vui lắm? Nếu bạn không muốn nói chuyện một cách quá thẳng thắn và gây ra tranh cãi, hai người nên tách riêng ra một lúc. Bạn không cần thiết phải cố gắng chịu đựng và khiến tâm lý u ám theo.

Sự nghiệp: Sau ngày cuối tuần vui chơi thỏa thích, Sư Tử cần nhắc bản thân quay trở lại với công việc. Bạn nên bắt tay vào các dự án của mình. Một thái độ mơ màng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có một lịch trình gồm những hoạt động đối lập nhau. Bạn hãy nhấm nháp socola vào buổi sáng và đi bộ vào buổi chiều. Hãy dậy muộn và đi ngủ sớm. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc nhà cửa như quét dọn, xếp lại giá sách, chăm sóc chú mèo hoặc vệ sinh tủ lạnh.

Tình yêu: Hãy tránh nổi giận hoặc tranh luận về một chuyện thực sự không đáng để bạn làm thế. Xử Nữ sẽ dễ bốc hỏa, nhưng thay vì gây sự với người yêu, bạn nên giải tỏa năng lượng vào bài tập thể dục hoặc chơi thể thao.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần giữ được sự ổn định để hợp tác tốt đẹp với người khác trong công việc. Bạn nên bình tình và duy trì một thái độ hợp tình, hợp lý và thực tế.

 

Xử Nữ chăm sóc chú mèo yêu.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên giải tỏa đầu óc và xử lý hết những vấn đề cá nhân còn tồn đọng trước khi bắt đầu ngày mới. Bạn sẽ có xu hướng “chuyện bé xé ra to”. Bạn hãy nhớ mỗi người đều có một lối đi riêng nên đừng quá áp đặt quan điểm của mình lên họ.

Tình yêu: Bạn dễ dàng khó chịu ngay cả với những cử chỉ bình thường của người yêu. Có lẽ Thiên Bình nên nghỉ ngơi, thư giãn để giải tỏa căng thẳng.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần lưu tâm đến một người phụ nữ có quyền lực trong hôm nay. Người đó có thể là đồng nghiệp hoặc sếp, thậm chí là một người không thuộc công ty bạn. Dù trong trường hợp nào, bạn cũng nên lắng nghe và tôn trọng những lời khuyên quan trọng của cô ấy dành cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay có lẽ không phải là một ngày dễ chịu với Bò Cạp. Trong thâm tâm, bạn muốn đào thoát khỏi tình huống hiện nay và đi tìm tự do của mình nhưng không được như ý. Hãy giải quyết những việc lặt vặt đang níu chân bạn. Những hóa đơn cần thanh toán, phòng ngủ chưa dọn… đang chờ Bò Cạp.

Tình yêu: Có lẽ người yêu sẽ có một hành động khiến bạn thực sự khó chịu. Bạn cảm thấy nỗi giận dữ đang dâng lên trong lòng dù đã cố gắng che giấu. Tốt nhất nên nói thẳng ra suy nghĩ thật của mình.

Sự nghiệp: Tình huống bắt buộc Bò Cạp phải tách riêng và làm việc một mình. Là một người hòa đồng và hướng ngoại, cách làm việc này thực sự khiến bạn thấy đơn độc và không hiệu quả. Tuy nhiên, đây là phương pháp hiệu quả nhất hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy tận dụng tất cả những cơ hội và điều kiện tuyệt vời bạn nhận được. Những gì Nhân Mã nói và làm đều tác động tới người khác. Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn nhận nhiệm vụ và nắm lấy vai trò lãnh đạo.

Tình yêu: Nhân Mã cảm thấy thật khó khăn để truyền tải tâm ý của mình tới người yêu. Có thể đó là một chủ đề vốn đè nặng trong tâm trí bạn. Nhưng nên thử liều một lần, quyết tâm nói rõ câu chuyện. Vì nếu bạn cứ im lặng, tình hình sẽ chỉ càng trở nên tồi tệ thôi.

Sự nghiệp: Khi bạn tiến với tốc độ quá nhanh, bạn thường dễ bỏ qua những chi tiết kết nối quan trọng. Hôm nay Nhân Mã sẽ có thể hành động một cách từ từ. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nói những gì mình nghĩ, nhưng đừng tự ái nếu mọi người không lắng nghe bạn. Hãy dồn sức lực vào các mục tiêu riêng. Đã đến lúc bạn thiết lập nền móng vững chắc để biến những ý tưởng này thành hiện thực.

Tình yêu: Nếu cảm thấy người yêu có vẻ hơi lạnh nhạt, Ma Kết không nên suy diễn nhiều. Có lẽ người ta cũng chỉ cần một chút khoảng thời gian riêng và sẽ đánh giá cao nếu bạn tôn trọng sự riêng tư này.

Sự nghiệp: Ma Kết nên áp dụng phương pháp mang tính thực tiễn hơn trong công việc. Khi bạn đã không nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng, bạn sẽ hiểu rõ tình huống hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trở lại với thế giới hiện thực. Những công việc hàng ngày đang chờ đợi bạn đến giải quyết. Nếu bạn đề ra quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, những việc này sẽ không quá khó chịu nữa.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu có vẻ không quá nồng nàn khi ở bên nhau, Bảo Bình không nên phán đoán rằng có trục trặc giữa hai bạn. Có lẽ tình cảm của các bạn chỉ đang ở giai đoạn “tạm nghỉ” mà thôi. Lúc này tôn trọng khoảng trời riêng của nhau là biện pháp tốt nhất.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang ở vào vị trí sung sức và sẵn sàng hành động. Bạn tự tin, nhanh nhạy, sáng suốt trong khi mọi người đều có vẻ lơ đãng và chậm chạp. Hãy tận dụng cơ hội này để vươn lên.

 

Bảo Bình sẽ thực tế vào ngày đầu tuần.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy trở về với trái đất trong hôm nay. Nếu quan tâm, nhạy cảm và cởi mở đón nhận, bạn sẽ thấy mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Đây là ngày để bạn kết nối và hợp tác với người khác.

Tình yêu: Tâm trạng thất thường của người yêu có thể khiến Song Ngư lo lắng. Có thể người ta đang bị áp lực bởi một vấn đề nào đó. Bạn không nên nghĩ rằng đây là lỗi của mình. Hãy an ổn tận hưởng thời gian riêng tư.

Sự nghiệp: Song Ngư đừng cố gắng xét nét từng chi tiết nhỏ xíu xuất hiện trong công việc. Một khi đã bắt đầu, bạn sẽ không thể dừng lại và chỉ tốn thời gian thôi. Hãy chú ý đến những chi tiết thật quan trọng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.