Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (18/6)
Thứ hai, 18/06/2012 21:00 (GMT+7)

Dương Cưu nên tâm niệm câu “thuận theo tự nhiên”. Thiên Bình sẽ gặp lại bạn cũ. Còn Bò Cạp chìm đắm trong những suy tưởng uyên tâm như triết học.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ có dịp tham gia những sự kiện xã hội ở khu phố. Các gia đình đều mang theo trẻ con nên Dương Cưu có dịp kể chuyện cả ngày. Mọi người quanh bạn đều hưởng ứng không khí hội hè đó, chỉ trừ một người mà bạn rủ đi. Người đó có thể đang có chuyện phiền não và không muốn đi. Hãy để họ biết rằng bạn luôn sẵn sàng có mặt khi cần.

Tình yêu: Dương Cưu không nên vội vã chiếm lấy trái tim của đối phương. Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Nó sẽ đưa bạn tới đích nhanh hơn.

Sự nghiệp: Không khí hôm nay kêu gọi Dương Cưu hãy lao vào cuộc chiến, đừng ngần ngại hay lo sợ. Nếu bạn chỉ làm việc với tư duy nửa vời, thành công sẽ không đến với bạn. Đây là một cuộc chơi được ăn cả ngã về không.

Dương Cưu đọc sách cho trẻ em.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn bè hoặc người thân của Kim Ngưu sẽ khá ít nói trong hôm nay. Có vẻ họ cực kỳ bận rộn, nhưng thật ra là họ không muốn chia sẻ suy nghĩ. Nếu muốn biết, bạn buộc phải dùng trực giác. Kim Ngưu sẽ cảm thấy thôi thúc muốn được viết ra những điều bình thường bạn không muốn đối diện, thông qua thư từ, thơ ca hay tiểu thuyết.

Tình yêu: Bạn đang dần mệt mỏi khi cứ phải đi tới những cuộc hẹn hò mai mối, “đá lông nheo” liên tục tại những buổi tiệc và cố gắng tìm kiếm một người sẽ ở bên bạn lâu hơn 5 phút. Hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp một người đáp ứng yêu cầu đó, nếu như bạn không sa lầy vào nỗi buồn tẻ của chính mình.

Sự nghiệp: Đừng bỏ rơi khi người khác cần bạn hỗ trợ. Một ngày không xa bạn sẽ vui mừng đón nhận phần đền đáp của họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có dịp kết nối về mặt tinh thần hơn là bằng lời với người thân và người yêu. Bạn nhận thức được sự yêu thương và ủng hộ mạnh mẽ từ họ. Hôm nay là ngày của sự lãng mạn, nên Song Tử hãy trải qua một buổi tối riêng tư với người yêu. Bạn cũng sẽ cảm thấy tràn đầy hứng khởi với những kế hoạch sáng tạo.

Tình yêu: Hãy để sức hấp dẫn tự nhiên của bạn lôi kéo người bạn thích lại gần bên mình. Song Tử nên tự tin bày tỏ cảm xúc của bạn.

Sự nghiệp: Đáp án bạn đang tìm kiếm nằm trong tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng. Hãy tạm thời rời xa thực tế và những kế hoạch sắp sẵn. Bạn cần để trực giác đưa đường chỉ lối lần này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm đặc biệt mẫn cảm, đặc biệt khi liên quan tới những thành viên trong gia đình. Mọi người sẽ rất khó để nói dối bạn. Bạn cũng có thể nghĩ tới việc sửa chữa một số thứ trong nhà. Đầu óc bạn khá thông suốt và nhanh nhạy. Đây là lúc thích hợp để suy nghĩ về tương lai.

Tình yêu: Vũ khí bí mật để hấp dẫn người khác phái của Cự Giải hôm nay chính là vẻ bí ẩn và một chút lãnh đạm. Đừng cố gắng gây ấn tượng quá lộ liễu. Bạn càng tỏ ra thờ ơ, người ta càng thấy khó có thể cưỡng lại bạn.

Sự nghiệp: Cự Giải nên cởi bỏ “chiếc áo giáp” phòng vệ bạn vẫn dùng để che đậy nội tâm. Tỏ ra quá tự tin có thể khiến bạn gặp rắc rối. Nếu để người khác biết rằng bạn cũng có nỗi sợ, người ta sẽ thông cảm và an ủi bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu có một cuộc họp hoặc tụ tập hôm nay, Sư Tử nên tập trung lắng nghe. Bạn sẽ muốn tiếp thu tất cả ý kiến và nghiền ngẫm chúng thật kỹ trước khi phát biểu ý kiến. Khi nói, bạn nên tỏ ra thoải mái và cởi mở.

Tình yêu: Tại buổi hẹn hôm nay, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng. Cả hai đều dịu dàng, dễ thương, trầm tĩnh. Bạn cần sự tin cậy nhất định trước khi cởi mở và tâm sự thật lòng.

Sự nghiệp: Sư Tử đang ở một điểm khởi đầu quan trọng. Con đường có vẻ dài, nhưng bạn đừng nên nản chí. Bạn chỉ cần đi từng bước nhỏ từng lúc thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội nói chuyện về vấn đề tiền bạc với bạn bè. Bạn tư duy logic và khá nhạy cảm, nên đây là lúc tốt để lên kế hoạch cho tương lai. Hãy ghi lại những sáng kiến mà bạn nghĩ ra.

Tình yêu: Bạn nên cư xử thật tốt với người yêu. Nếu gần đây bạn làm người ấy mất vui, hãy mua một món quà nhỏ để xin lỗi. Hoặc bạn có thể dụng tâm hơn, như chuẩn bị một bữa tối lãng mạn tại gia chẳng hạn.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể muốn tạm hoãn lại những công việc mà bạn không thích lắm. Bạn nên hoàn thành chúng ngay bây giờ, vì càng để lâu sẽ càng khó để bắt tay vào làm. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận được một cú điện thoại hoặc chuyến viếng thăm của một người bạn đã lâu không gặp. Sau đó bạn sẽ có một cuộc trò chuyện khá tình cảm. Bạn cũng sẽ liên tục nhận được những thông tin thú vị.

Tình yêu: Sau một thời gian hẹn hò, Thiên Bình chắc chắn đang cảm thấy hoan hỉ. Tuy nhiên, bạn nên tĩnh tâm lại và để mọi chuyện chậm rãi hơn.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để phát huy tính sáng tạo của mình. Bạn có thể tranh thủ lúc nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp hứng thú với lĩnh vực triết học và lý thuyết siêu hình hơn bình thường. Thậm chí bạn còn muốn ngồi một mình và chỉ tập trung suy nghĩ những chuyện miên man.

Tình yêu: Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc hoặc một kiểu tụ tập ngẫu hứng. Bạn đang muốn gây ấn tượng với ai đó? Hãy biến nó thành một buổi tiệc với nhiều món ăn ngon, ấm cúng và nhiều màu sắc.

Sự nghiệp: Tâm trạng của Bò Cạp sẽ khá luẩn quẩn. Bạn đưa ra quyết định rồi đổi ý. Khi đã đổi, bạn sẽ lại muốn quay lại với quyết định cũ. Để tập trung, bạn nên thả lỏng bản thân và thư giãn một chút.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tại các sự kiện xã hội, người ta sẽ bàn đến những chủ đề thâm sâu, như triết học, siêu hình học, hoặc khoa học. Hãy giữ đầu óc thanh tĩnh, sắc bén và phản ứng nhanh nhạy.

Tình yêu: Hôm nay bạn không chỉ có cơ hội bày tỏ tình cảm bằng lời nói, mà còn qua cách bạn sắp xếp buổi hẹn với người yêu. Bạn nên đưa người đó tới nơi nào đó đặc biệt, sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Một buổi đi dạo mát ở một nơi phong cảnh đẹp đẽ là một gợi ý hay.

Sự nghiệp: Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng có thể tìm ra chỗ để phàn nàn hoặc đổ lỗi. Bạn có thể tìm thấy ai đó để bạn trút giận. Cố gắng đừng để mình rơi vào trạng thái tiêu cực này vì điều đó không cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ quyết định giúp ai đó trong việc sửa chữa, hoặc trang trí lại nhà của họ, hoặc một ngôi chùa hay trường học. Tâm trí bạn tràn ngập những ý tưởng sáng tạo, nên hãy biến chúng thành hiện thực.

Tình yêu: Một người đặc biệt sẽ nhận thức được sự tồn tại của Ma Kết và muốn tìm hiểu bạn. Nguyên nhân không chỉ nhờ vào sức hấp dẫn tự nhiên của bạn, mà nó còn được hỗ trợ nhiều qua quần áo, kiểu tóc và một mùi hương nước hoa phù hợp đấy.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc Ma Kết nên thu mình lại một chút. Điều này có thể đi ngược lại với tính cách của bạn, nhưng đây là giải pháp tốt nhất. Khi đó, bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng mà bình thường bạn sẽ khó tiếp cận.

Thời trang sẽ hỗ trợ Ma Kết chinh phục đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình đặc biệt cao hứng trong chuyện tình cảm hôm nay. Hãy mua cho mình một chiếc áo mới và trang điểm thật đẹp. Cảm quan về mỹ học của bạn cũng tăng lên, rất phù hợp để suy nghĩ về các dự án nghệ thuật.

Tình yêu: Nếu gần đây Bảo Bình gặp trục trặc với một người bạn yêu quý, hôm nay bạn sẽ có cơ hội gạt bỏ mọi hiềm khích. Một món quà sẽ giúp bạn gắn kết lại với nhau, cho thấy bạn quan tâm tới người ấy đến mức nào.

Sự nghiệp: Bạn đã có được một bước ngoặt quan trọng. Giờ là lúc suy xét lại chiến thuật và về tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có thể cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của người thân trong gia đình, thậm chí cả của người lạ. Hôm nay bạn nên tin vào tiếng nói bên trong của mình, đặc biệt trong chuyện lên kế hoạch cùng người khác. 

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội để “hạ nhiệt” tình cảm nồng cháy thời gian qua. Đối phương cảm thấy bị bạn thu hút, và sẽ không thay đổi ngay đâu nên bạn cứ bình tĩnh. Hãy chia sẻ với người ta những cảm xúc sâu lắng nhất.

Sự nghiệp: Vấn đề giao tiếp hôm nay như bị mây mờ che phủ. Mọi người không hiểu hết những gì bạn nói. Hãy thận trọng khi dùng quá nhiều đến tính hài hước châm biếm của bạn. Người ta sẽ không hiểu được chuyện cười đó đâu. Tốt hết bạn nên nói thẳng ra.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.