Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (18/3)
Thứ ba, 19/03/2013 08:51 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu thích nổi loạn. Song Tử dễ dàng lôi cuốn và “bỏ bùa” người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tính rõ ràng minh bạch cần được đề cao trong hôm nay. Vậy nên, trong giao tiếp, Dương Cưu nên thể hiện ý mình muốn nói một cách thẳng thắn, dễ hiểu nhất, đặc biệt đối với bạn bè và gia đình.

Tình yêu: Bạn và người yêu dễ cáu kỉnh chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tuy nhiên, không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra đâu nên bạn không cần lo lắng.

Sự nghiệp: Guồng quay công việc nhanh chóng trở nên bận rộn vào ngày đầu tuần. Trừ khi bạn có đủ điều kiện để làm người nhàn rỗi, hãy chăm chỉ làm việc thay vì mải miết nhìn đồng hồ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy chỉ tập trung vào những việc trước mắt. Kim Ngưu không nên quá lo lắng về kế hoạch tương lai và chuyện chưa xảy ra.

Tình yêu: Người yêu có thể ngạc nhiên trước cách cư xử của Kim Ngưu. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng thích “nổi loạn”. Hãy làm những gì bạn thích, cho dù bạn sẽ phải cứu chữa hậu quả sau này.

Sự nghiệp: Hôm nay tinh thần Kim Ngưu khá hưng phấn. Nếu bạn biết kiềm chế bản thân bạn sẽ bước thẳng tới thành công. Bạn chỉ nên nói và làm sau khi đã cân nhắc kĩ nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Tinh thần thoải mái, vui vẻ sẽ giúp ích nhiều cho Song Tử. Bạn dễ dàng lôi cuốn và “bỏ bùa” người khác, mặc dù những ai không biết rõ về bạn có thể hiểu nhầm những lời tán tỉnh đường mật của bạn.

Tình yêu: Người yêu sẽ cho phép Song Tử được vui đùa thoải mái. Bạn không cần phải tỏ ra quá nghiêm túc hay câu nệ nhé.

Sự nghiệp: Song Tử chớ mất thời gian lê la tán gẫu. Những người mải mê buôn chuyện có ngày sẽ phải thu dọn đồ và ra đi. Bạn nên dựng bức tường “lạnh lùng” quanh mình để cắt bớt những cuộc trò chuyện có thể nảy sinh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các chi tiết có vai trò rất quan trọng trong hôm nay. Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho chúng. Bạn cũng đang ở trạng thái phù hợp để xử lý những việc liên quan tới giấy tờ.

Tình yêu: Người yêu rất dễ hiểu nhầm bạn hôm nay, mặc dù đó là một kiến thức tương đối cơ bản. Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian để giải thích, thanh minh.

Sự nghiệp: Mối quan hệ trong công việc của Cự Giải có vẻ không được phong phú, sinh động như quan hệ riêng tư lắm. Nhưng nếu bạn thực sự chăm chút cho nó, tìm cách để làm thân hơn với đồng nghiệp, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong khi giao lưu ở công ty đấy.

Cự Giải chăm chút quan hệ với đồng nghiệp.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử không thể đưa ra quyết định trong hôm nay, bạn nên giải thích nguyên nhân cho mọi người hiểu. Đó chỉ là do bạn chưa có đủ thông tin trong tay thôi.

Tình yêu: Hãy trao đổi với người yêu về điều bạn muốn trong tình yêu. Bạn có thể khiến anh ấy/cô ấy và chính bạn ngạc nhiên về khát vọng của mình. Và ngược lại, đối phương cũng sẽ cởi mở bộc lộ lòng mình.

Sự nghiệp: Nếu người khác nghĩ Sư Tử đang làm việc theo một kế hoạch cố định, họ đang nhầm lẫn tai hại. Bạn sẽ liên tục tìm tòi, thay đổi, thích ứng và sáng tạo trong quá trình thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần phải áp dụng triệt để logic tỉnh táo lạnh lùng để giải quyết các vấn đề hôm nay. Bạn không đủ sức “gánh” hậu quả nếu để cảm xúc xen vào đâu. Bạn nên chỉ lắng nghe lý trí của mình, vì người khác có thể tác động lên bạn theo chiều hướng tiêu cực.

Tình yêu: Đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào, dù nhỏ nhất khi đối diện với người yêu. Chuyện nhỏ có thể hóa to nếu bạn không để ý.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên cân nhắc việc ghi danh vào một lớp học thêm hoặc lấy bằng cấp cao hơn. Bạn sẽ có lợi thế lớn trong công việc nếu bạn nâng cao kiến thức. Hãy xem xét tất cả các lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Xử Nữ bổ sung kiến thức.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những vấn đề liên quan tới tình yêu và hôn nhân của Thiên Bình sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn đặc biệt tràn trề cảm giác yêu thương và được yêu. Nhưng khi trò chuyện với những người thân thiết, hãy nhớ suy nghĩ trước khi nói, và họ có thể hiểu nhầm ý bạn.

Tình yêu: Thà bạn đánh liều bộc lộ tình cảm của mình còn hơn là vờ như không cảm thấy gì. Bạn chẳng mất gì khi mở lòng và chân thành. Đối phương có thể cũng rất thích bạn, nhưng thậm chí còn nhút nhát hơn bạn. Hãy chủ động nhé.

Sự nghiệp: Tư duy của Thiên Bình khá đúng hướng. Tuy nhiên, để thực sự thành công, bạn nên mở rộng tầm nhìn ra dài hạn hơn nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp vấp phải một vấn đề khó hiểu. Bạn nên tìm kiếm cho đến khi đạt được câu trả lời thỏa đáng. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nếu cần thiết.

Tình yêu: Bạn nên thận trọng khi xử lý chuyện tiền nong, đặc biệt nếu bạn và người yêu có “quỹ chung”. Đây là một vấn đề riêng tư và khá nhạy cảm đấy.

Sự nghiệp: Những phương tiện liên lạc hiện đại như email, điện thoại khá hữu dụng nhưng cũng tiềm tàng nguy cơ. Chúng quá nhanh, và đôi khi mang lại rắc rối. Bạn nên tránh các mâu thuẫn có thể xảy ra bằng cách giao tiếp rõ ràng, tỉ mỉ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù Nhân Mã không phải là người duy tâm, nhưng hôm nay bạn sẽ dựa nhiều vào linh cảm để vượt qua một số chuyện khó khăn. Bạn mệt mỏi vì không thể hiểu nổi cách cư xử của những người quanh bạn. Khi bạn từ bỏ logic, và để bản thân cảm nhận, bạn sẽ đoán được hành động của họ.

Tình yêu: Nhân Mã có cơ hội trò chuyện sôi nổi với một người, và kết quả có thể là một buổi hẹn hò. Mặc dù phải một thời gian nữa hai bạn mới thân mật hơn, nhưng hiện trạng này cũng không tồi.

Sự nghiệp: Mọi người sẵn lòng gia nhập vào chuyến tàu mà Nhân Mã đang khởi xướng. Hãy tận dụng hết mức sự ủng hộ của họ nhé. Bạn đang có khả năng để thuyết phục người khác một cách thần kì đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như ai ai cũng có tâm trạng khó ở. Nhưng Ma Kết dễ dàng lôi họ ra khỏi trạng thái cáu kỉnh đó. Bạn nên chú ý tới bất cứ thiệp mời tham dự sự kiện nào nhận được hôm nay. Bạn có thể đạt được mối quan hệ làm ăn tiềm năng ở đó.

Tình yêu: Tình yêu của Ma Kết gần đây đang trôi qua trong bình lặng. Nhàm chán có thể giết chết tình yêu. Hãy mở lòng và rủ người yêu tham gia vào các trải nghiệm mới mẻ.

Sự nghiệp: Quá nhiều ý kiến nảy sinh trong đầu khiến Ma Kết rối trí. Bạn không thể đưa ra lựa chọn ngay lập tức. Đừng căng thẳng quá vì bạn có thể thay đổi ý kiến mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cực kỳ sáng tạo trong hôm nay. Hãy phát huy hết năng lượng đó nhé. Nếu bạn có thể khiến người khác bất ngờ, bạn sẽ đạt được phần thưởng rất lớn.

Tình yêu: Hãy tìm kiếm một phương thức mới và lãng mạn để thể hiện tình yêu của bạn. Bạn sẽ ghi điểm mạnh mẽ trong trái tim người ấy nếu làm vậy đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên tìm hiểu tại sao sếp bạn dạo này hơi nóng tính. Có lẽ bạn đã bỏ bê quá nhiều nhiệm vụ. Hãy quay trở lại với công việc một cách nghiêm túc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống hôm nay sẽ bận rộn hơn, nên Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần nhé. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phải từ chối vài cuộc hẹn, hoặc cần thêm vài cốc café đặc.

Tình yêu: Người yêu của bạn có quan điểm khá cứng rắn. Ít nhất bây giờ bạn nên nhất trí với anh ấy/cô ấy. Hãy giữ vững hòa bình.

Sự nghiệp: Tuyệt đối không được rong chơi nhé Song Ngư. Với một bàn đầy việc, bạn cần chặn đứng tất cả những cuộc trò chuyện, tán gẫu, tâm sự.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.