Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (18/2)
Thứ hai, 18/02/2013 09:11 (GMT+7)
Hôm nay, Nhân Mã có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Ma Kết có cơ hội bắt đầu một mối tình mới

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trái tim Dương Cưu đặc biệt nhạy cảm vào hôm nay. Bạn lãng mạn hơn, và cũng dễ bị tổn thương hơn nên hãy bao quanh mình những điều ngọt ngào nhất. Một bữa tối ấm cúng bên người bạn yêu quý là một gợi ý thú vị. Bạn có thể muốn gọi điện hỏi thăm mẹ mình nếu đã lâu bạn chưa trò chuyện cùng bà.

Tình yêu: Bạn gặp phải thử thách nho nhỏ trong tình yêu. Nhưng chẳng điều gì có thể cản trở Dương Cưu hay khiến bạn khóc than trong bất lực vào ngày này. Hãy thử tìm kiếm một lối đi khác, an toàn và êm ái hơn. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang nắm trong tay công thức cho thành công, nên hãy triển khai nó. Hãy chọn lấy một phương án, ý tưởng có vẻ triển vọng nhất thay vì ôm đồm cả 10 cái. Bạn có năng lực lẫn cơ hội để đạt được tiến bộ lớn trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể thấy lạc lõng một chút. Có thể lỗi là do tâm trạng khó ở của bạn, nhưng phần lớn là do mọi người quanh bạn đều đang hối hả, gấp gáp như thể phát cuồng. Hãy cố gắng đứng ngoài các câu chuyện kịch tính của họ nếu điều kiện cho phép.

Tình yêu: Bất cứ mặt nào của chuyện tình cảm hôm nay đều diễn ra tốt đẹp quá mức kỳ vọng đối với Kim Ngưu. Bạn nên nhân cơ hội này để tấn công mạnh mẽ hơn vào đối tượng nắm giữ trái tim bạn. Hãy áp dụng chiến lược táo bạo nhất. Hãy tỏ ra lãng mạn và thổ lộ tình cảm của mình một cách ngọt ngào, dịu dàng nhất có thể.

Sự nghiệp: Bạn có thể sốt ruột vì thành công nở rộ của mọi người xung quanh. Tất cả đang tiến lên phía trước với ý tưởng mới, tương lai rạng ngời trong khi bạn vẫn đang mắc kẹt nơi đây. Nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy gia nhập với họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Mối liên kết về mặt tinh thần giữa bạn với mọi người xung quanh đặc biệt mạnh mẽ trong hôm nay. Bạn sẽ thích thú với vai trò là một người chia sẻ. Hãy trò chuyện cùng bố mẹ, anh chị em. Nắm tay thủ thỉ cùng người yêu tối nay và làm anh ấy/cô ấy ngạc nhiên với một cử chỉ thật lãng mạn.

Tình yêu: Hãy làm một thử nghiệm nhỏ với trái tim mình. Nếu bạn bối rối không biết mối quan hệ nào sẽ có tiềm năng nhất, bạn hãy nhắm mắt lại. Hình dung về mình và từng ứng viên trong tương lai, về con đường bạn sẽ bước đến nếu chọn anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Đừng tốn thời gian để sáng tạo lại phát minh đã được công nhận. Khi làm việc, bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu về lĩnh vực đó thay vì cố gắng vạch ra một con đường, phương pháp mới hoàn toàn. Chắc chắn đã có người đi trước bạn và thành công. Những gì bạn cần làm là học hỏi từ trí tuệ của họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay tâm trạng Cự Giải đặc biệt vui vẻ và hưng phấn. Bạn dễ dàng hòa nhập và chiếm trọn cảm tình từ người khác. Hãy thận trọng vì bạn dễ buông mình vào đồ ăn, thức uống với sự hào hứng này.

Tình yêu: Nếu Cự Giải vấp phải bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, bạn nên hạnh phúc vì người yêu luôn ở bên cạnh. Bạn có thể dựa vào anh ấy/cô ấy. Bạn đã đóng vai trò đó trong mỗi rắc rối của đối phương, và giờ bạn xứng đáng nhận lại được điều ấy.

Sự nghiệp: Dường như ngọn lửa hành động trong Cự Giải đang bùng cháy. Hãy mang những kiến thức bạn đã học hỏi, thu lượm được ra sử dụng và biến chúng thành có ích. Không chỉ là một người hiểu biết, bạn cũng cần phải thực hành nữa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những người Sư Tử quen biết chắc chắn đang ủng hộ bạn hết mình hôm nay. Hãy tranh thủ cơ hội này để có thể nhận được sự giúp đỡ của họ nếu bạn cần. Bạn cũng đặc biệt kết nối tốt về mặt tinh thần với họ và dễ dàng chia sẻ cảm xúc thật của mình.

Tình yêu: Sư Tử có cơ hội để thổ lộ những mong ước thầm kín nhất mà bạn có về mối tình hiện tại. Người yêu sẽ lắng nghe bạn chăm chú, hoặc tình huống đưa đẩy giúp bạn nói ra một cách dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: Bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng trong công việc. Nhưng bản năng nói với Sư Tử rằng đừng vội vã vì vẫn thiếu một mảnh ghép cuối. Bạn nên chờ 1-2 ngày nữa cho đến khi bạn không còn bất cứ hoài nghi nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặc biệt ở vào tâm trạng bay bổng, đam mê và tràn trề yêu thương. Chỉ số lãng mạn của bạn tăng cao. Bạn cũng nhạy cảm và dễ tiếp thu hơn bình thương. Chắc chắn bạn sẽ chẳng gặp chút khó khăn nào khi cần thổ lộ cảm xúc với mọi người.

Tình yêu: Hãy suy xét và nhìn thẳng vào những khát vọng thầm kín nhất của bạn đối với tình yêu. Bạn cần gì, muốn gì? Bạn cần hiểu rõ mình trước khi muốn tìm được một người bạn đường lý tưởng và hoàn hảo.

Sự nghiệp: Nếu không gia nhập vào cuộc chiến, bạn sẽ chẳng thể chiến thắng. Bạn chẳng thích thú gì ý tưởng phải lao mình vào cơn lốc cạnh tranh, nhưng đây là cách duy nhất đưa bạn tới với mục tiêu của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình bực bội với những rắc rối trong cuộc sống thường nhật. Quan điểm cứng rắn của người khác càng khiến bạn khó tiếp nhận hơn trong hoàn cảnh này khi va chạm với họ. Bạn sẽ phải vật lộn với cảm xúc của chính mình.

Tình yêu: Hôm nay sẽ có phép màu bí ẩn giúp củng cố các mối quan hệ yêu đương, dù mới bắt đầu hay lâu dài. Hãy tận dụng cơ hội này để nhìn thẳng vào khát vọng trong trái tim của người yêu và bộc lộ chính bạn nữa. Bạn hãy mang lại cho người ấy một buổi hẹn hò lãng mạn, như tự tay nấu ăn hay đến một nơi đặc biệt.

Sự nghiệp: Không khí năng động của hôm nay thực sự phù hợp với Thiên Bình. Năng suất làm việc của bạn rất cao, nên hãy tóm lấy bất cứ cơ hội tiềm năng nào lướt qua bạn.

Thiên Bình tìm kiếm nơi hẹn hò đặc biệt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy mở lòng và chân thành với những người quanh bạn nhé Bò Cạp. Bạn nên tạm thời hạ rào chắn xuống, và để họ đến với bạn. Những cơ hội xúc tiến, phát triển tình yêu chắc chắn đang ở trong tầm tay miễn là bạn sẵn sàng đón nhận chúng. Bạn tuyệt đối không nên thúc ép chuyện gì nếu thời gian và nơi chốn chưa đúng.

Tình yêu: Bò Cạp cần kiềm chế ham muốn được góp ý về lỗi lầm của người yêu. Hoặc ít nhất bạn nên cố sắp xếp ngôn từ để người ấy không tổn thương. Nếu bạn hấp tấp, bạn sẽ phải nuối tiếc hàng tháng sau đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể gặp rắc rối với đồng nghiệp. Họ đưa ra hướng dẫn, chỉ bảo cho bạn nhưng đó không phải nhiệm vụ của họ. Nếu vấn đề xảy ra, bạn nên tránh đổ lỗi vì nó chẳng giúp ích gì. Hãy nghĩ đến giải pháp, thay vì tranh cãi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy hình dung ngày này như một tấm vải bạt trắng, và bạn được tự do sơn vẽ màu lên đó. Bạn chỉ cần bỏ công sức ra, và sẽ thu được kết quả đúng như ý nguyện. Hãy sẵn lòng làm việc chăm chỉ hơn, say mê hơn và lâu hơn ngày thường nhé.

Tình yêu: Bạn có giấc mơ hoang đường nhất nào về tình yêu? Bạn có thể biến nó thành hiện thực trong hôm nay. Hãy tận hưởng sự sáng tạo và vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ lâng lâng trên chín tầng mây và bạn có quyền để làm điều đó. Bạn đang nắm trong tay các điều kiện thuận lợi để thành công trong công việc. Đừng để người khác cho rằng họ trội hơn bạn. Chắc chắn bạn đang vượt xa họ mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Ma Kết. Hãy hẹn hò với nhóm bạn thân, cùng tận hưởng một bữa tối ngon lành và vui vẻ. Bạn có cơ hội bắt đầu một mối tình mới, hoặc bước sang trang mới trong tình cảm. Hãy ném đi những kỉ niệm, ám ảnh từ quá khứ để đón nhận ánh sáng và năng lượng mới.

Tình yêu: Người yêu có thể không tư duy logic được như bạn, nhưng đừng vội lên lớp anh ấy/cô ấy. Hãy chờ xem liệu đối phương có tự nhận ra sai lầm và sửa chữa hay không đã nhé.

Sự nghiệp: Chủ động là cách duy nhất giúp Ma Kết hoàn thành công việc. Chẳng ai sẽ chăm chút cho nhu cầu của bạn, hay hỏi han về cảm xúc cũng như tiến độ của bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bản tính ấm áp, nhạy cảm của Bảo Bình là nhân tố hoàn hảo cho ngày hôm nay. Bạn khát khao được ở bên những người bạn yêu quý. Hãy tâm sự, trò chuyện cùng bạn bè thân. Bạn có thể nhắm mắt, thả lỏng và để trí tưởng tượng bay xa. Năng lực sáng tạo của bạn sẽ tỏa sáng, nên hãy bắt đầu một dự án nghệ thuật hoặc sáng tác một bài hát nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể hào hứng, hạnh phúc tới mức một kỉ niệm tình yêu của hai người mà không vì một lý do đặc biệt nào. Hãy tạo ra không gian hẹn hò lãng mạn bằng nét sáng tạo riêng của bạn.

Sự nghiệp: Dường như bạn động vào đâu là hỏng đấy trong hôm nay. Hãy bình tĩnh. Đó có thể là dấu hiệu, cho thấy bạn cần tìm kiếm một lối đi mới, phương pháp mới. Hệ thống cũ không còn hiệu quả nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ tận hưởng sự bầu bạn và lòng nhiệt tình từ người khác đối với bạn. Những người bạn mới quen có thể tìm đến và tâm sự hàng giờ. Những hoạt động tập thể cũng mang lại niềm vui cho bạn. Nếu tham dự tiệc tùng, chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm rồi.

Tình yêu: Nếu bạn đang cân nhắc lợi-hại về việc thổ lộ tình cảm của mình, hãy hành động với danh sách “có lợi” trong đầu. Nếu bạn sẽ gặp người ấy trong bữa tiệc hôm nay, hãy diện bộ đồ sáng màu, bắt mắt, kết hợp với mùi nước hoa gợi cảm và trang sức lóng lánh. Bạn sẽ lôi cuốn người ấy với vẻ ngoài hấp dẫn của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư giống như một quả bom thừa năng lượng. Người khác sẽ hối tiếc nếu chạm phải bạn không đúng cách. Hãy cố gắng dốc năng lượng này vào công việc thay vì biến nó thành cơn giận trút lên họ nhé.

Trang sức là trợ lý đắc lực cho Song Ngư.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.