Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (17/9)
Thứ hai, 17/09/2012 09:25 (GMT+7)

Kim Ngưu và người yêu sẽ nảy sinh lòng hoài nghi lẫn nhau. Nhân Mã làm việc khó khăn vì đồng nghiệp.

Dương Cưu có thể có cảm giác rằng tất cả mọi người đang định lừa gạt và lợi dụng bạn. Đừng để chứng hoang tưởng này điều khiển đầu óc bạn. Tốt hơn hết, bạn cũng nên tránh xa đồ uống có cồn.

Tình yêu: Hôm nay Dương Cưu có cơ hội biến một mối quan hệ đơn thuần trở nên nóng bỏng và nhiệt tình hơn bao giờ hết. Nhưng đầu tiên, bạn cần tìm cách để thể hiện nỗi lòng của mình một cách chân thành nhất tới đối phương.

Sự nghiệp: Sự thật luôn rất khó nắm bắt. Chính vì thế, Dương Cưu cần thận trọng xem xét từng khía cạnh, chi tiết của công việc trước khi mù quáng theo đuổi một dự án.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trí tưởng tượng của Kim Ngưu phát huy mạnh mẽ, giúp bạn mở rộng thế giới tưởng tượng của mình hơn bao giờ hết. Để tránh tâm hồn lơ lửng trên mây vào buổi chiều, hãy cố gắng giữ cho chân mình đứng vững trên mặt đất. Nhớ đưa ra các quyết định dựa trên sự cân bằng giữa lý trí và cảm xúc.

Tình yêu: Giữa Kim Ngưu và người yêu sẽ nảy sinh lòng hoài nghi lẫn nhau. Thay vì tra khảo một cách vô cớ, tốt nhất hai bạn nên nói chuyện chân thành và nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu tiến hành thực hiện những mục tiêu lớn của năm. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch và xem xét tình hình thật cẩn thận.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử hôm nay sẽ khá mâu thuẫn. Một bên, bạn có xu hướng chỉ nghĩ và quan tâm đến mình đầu tiên, và cũng đòi hỏi người khác như vậy. Mặt khác, bạn lại thích làm việc vì người khác và kết nối với họ. Hãy cố gắng kết hợp, cân bằng giữa hai trạng thái này.

Tình yêu: Song Tử và người yêu đều có rất nhiều điều muốn thổ lộ với nhau, nhưng không ai trong hai bạn chịu mở lời. Bạn nên là người đầu tiên lên tiếng. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã làm vậy đâu.

Sự nghiệp: Nếu chỉ ngồi ôm lấy kế hoạch phác thảo trên giấy, Song Tử sẽ chẳng nhận được nhiều hỗ trợ. Nhưng khi kế hoạch của bạn được khởi động, bạn sẽ kinh ngạc vì số lượng giúp đỡ bạn có.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải có thể khá mờ mịt, và bạn cảm giác như tất cả đang cố chống lại bạn. Mặc dù điều này không hoàn toàn sai, nhưng hầu hết đó chỉ là sự hoang tưởng do bạn đang bất an thôi.

Tình yêu: Cự Giải sẽ cảm thấy bắt buộc phải tiết lộ về một sự việc trong quá khứ với người yêu. Nếu không, nó sẽ có tác động rất lớn tới cả hai người.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải sẽ phải hứng chịu hậu quả xảy ra khi bạn không chuẩn bị kế hoạch kỹ trước khi hành động. Bạn sẽ thấy rõ phương pháp làm việc tùy hứng của bạn kém hiệu quả như thế nào.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy đề nghị người khác giúp đỡ nếu cần. Bản chất của Sư Tử là vì người khác, nhưng để duy trì năng lượng đủ để làm việc đó, bản thân bạn cũng cần được quan tâm. Sau đó, bạn có thể đền đáp họ, chẳng hạn như dành thêm những cái ôm thân thiết tới những người bạn yêu mến.

Tình yêu: Tình yêu của Sư Tử sẽ bước đến một ranh giới khá quan trọng, đó là duy trì mối quan hệ thuần khiết trên tinh thần hay hoàn toàn thuộc về nhau? Hãy tin tưởng vào bản năng mách bảo để đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Chìa khóa thành công hôm nay là sự chủ động. Rất nhiều lần, thành công đến với Sư Tử một cách tự nhiên. Nhưng lần này tình hình sẽ khác nhiều.

 

Những cái ôm ấm áp của Sư Tử.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Duy trì cảm xúc, tình cảm cân bằng là chìa khóa của Xử Nữ hôm nay. Đừng để bức tranh tuyệt đẹp hứa hẹn cuốn trôi lý trí của bạn đi. Để giữ được đầu óc thông thoáng, tự chủ, bạn nên tránh xa đồ uống có cồn và nghỉ ngơi đều đặn.

Tình yêu: Xử Nữ nhận thấy rất rõ tình cảm của một người dành cho bạn. Nhưng vì bạn có khá nhiều vệ tinh khác để lựa chọn, nên bạn cần cân nhắc. Tuy nhiên, đừng để họ chờ đợi quá lâu kẻo bạn sẽ lỡ mất một cơ hội tuyệt vời.

Sự nghiệp: Bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian để tranh đấu và mâu thuẫn với bản thân mình. Bạn nên bình tĩnh, xem xét lại tình hình và quyết định một cách lý trí.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình rơi vào ngõ cụt ở mọi lúc mọi nơi, nhất là trong chuyện tình cảm. Có lẽ những cảm xúc cao trào này, kịch tính này chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi. Bạn nên gạt bỏ màn sương mờ mịt bao xung quanh và nhìn thẳng vào trọng tâm của vấn đề.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ có cơ hội hàn gắn một rạn nứt trong tình yêu của mình. Tuy nhiên, hai bạn sẽ cần phải tâm sự, trao đổi nhiều với nhau, giải quyết triệt để vướng mắc trước khi tiến lên một mức độ mới.

Sự nghiệp: Hành động của Thiên Bình đều rất quả quyết, được tính toán chính xác, giúp bạn làm việc hiệu quả. Giờ là lúc bạn tiến lên gần mục tiêu trong sự nghiệp một cách đầy tự tin.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chỉ nên nhìn vào những mặt lạc quan, tốt đẹp trong cuộc sống để sẵn sàng đón nhận những cơ hội đang chờ bạn. Hãy tin tưởng vào thành công và bạn sẽ đạt được nó.

Tình yêu: Có lẽ Bò Cạp đã nghi ngờ ánh nhìn của một người hướng về bạn. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội chứng thực tình cảm của người ấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ nhận được những hướng dẫn mâu thuẫn nhau từ nhiều người ở chỗ làm. Vì bạn chẳng thể làm hài lòng tất cả, nên hãy chọn đi theo cách bạn thấy ổn nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy khá mơ màng và khó kết nối với những gì xảy ra quanh bạn. Đừng để điều này cản trở công việc bạn cần hoàn thành. Hãy tập trung làm xong việc và đi nghỉ sớm.

Tình yêu: Bạn muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ về người yêu, kể cả những bí mật. Bạn sẽ chẳng mất gì mà còn thu lại được nhiều thứ. Hãy yên tâm là người yêu sẽ không khó chịu với sự tò mò của bạn đâu.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể gặp nhiều khó khăn ở chỗ làm nhờ công đồng nghiệp của bạn. Họ trở nên khó tính, thích tranh cãi và phê bình, biến không khí làm việc trở nên nặng nề. Bạn nên làm việc đơn lẻ nếu có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của Ma Kết có thể trở nên tốt đẹp tới mức khó tin. Bạn trở nên cực kỳ phấn khích và hào hứng. Hãy cố gắng duy trì sự tỉnh táo, cân bằng giữa lý trí và cảm xúc để xem xét tình huống một cách khách quan.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết sẽ đứng giữa ngã tư và phải đưa ra quyết định đối với mối quan hệ hiện nay. Bạn tiến thêm một bước với đối phương, hay rút lui khi mọi chuyện chưa đủ sâu sắc? Hãy thử hình dung về một tương lai bên người ấy. Nếu nó vẫn mang lại cảm xúc hào hứng, hãy gật đầu.

Sự nghiệp: Ma Kết biết cần phải làm gì, nhưng bạn thiếu quyết tâm để thực hiện nó. Dường như bạn luôn gặp phải cản trở khi quyết định hành động. Bạn nên tập trung và đừng để bị phân tán tư tưởng vì những suy nghĩ đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trí tưởng tượng và thế giới mơ mộng của Bảo Bình rộng mở trong hôm nay, khiến bạn rất khó để quay trở lại với hiện thực. Hãy kiểm soát cảm xúc, đừng để chúng lấn át bạn.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình sẽ không có lựa chọn nào ngoài dũng cảm đi theo một con đường đang chờ đón bạn. Bạn sẽ không hối hận vì những gì sẽ nhận được khi bạn dấn bước vào thế giới đó đâu.

Sự nghiệp: Sức khỏe của Bảo Bình khá tốt nên hãy tận dụng nó. Bạn có thể thức khuya dậy sớm nhưng vẫn duy trì được sự tỉnh táo cần thiết.

 

Bảo Bình chìm vào thế giới mơ mộng.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng vui tươi của Song Ngư hôm nay giúp bạn có những giây phút thư giãn bên bạn bè. Nhược điểm của nó là bạn sẽ khó có được ấn tượng chuẩn xác về tình hình xung quanh khi bạn đang nhìn đời qua lăng kính màu hồng.

Tình yêu: Người yêu Song Ngư có thể trở nên khá nhiệt tình, say mê đối với bạn. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển đối phương trong tình trạng này. Nhưng hãy nhớ đến cái giá bạn sẽ phải trả sau này nếu đòi hỏi quá nhiều.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể không thích cách người khác thúc đẩy bạn, nhưng đây là biện pháp để bạn tiến lên theo một con đường có lợi cho bạn. Cố gắng kháng cự lại điều này là vô ích, vì đằng nào bạn cũng sẽ phải di chuyển thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.