Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ hai của bạn (17/6)
Thứ hai, 17/06/2013 09:01 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu nên kiểm tra sức khỏe. Cự Giải chớ để vẻ ngoài lừa gạt

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên tạm thời gạt bỏ một vài chuyện cá nhân. Hôm nay, có nhiều bạn bè hoặc đồng nghiệp cần bạn trợ giúp. Hãy tranh thủ ghi điểm nào.

Tình yêu: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Dương Cưu hãy nhớ tới câu nói này nhé. Bạn và người ấy sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi hợp tác với nhau.

Sự nghiệp: Cả ngày hôm nay, Dương Cưu có thể trăn trở việc có nên tiết lộ bí mật của một người bạn không. Bạn nên tính xem bao nhiêu người sẽ có lợi nếu biết bí mật này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy kiểm tra sức khỏe của bạn nhé. Có lẽ bạn sẽ khám phá một điểm cần “nâng cấp” giúp bạn có được thể trạng tốt về lâu dài.

Tình yêu: Một chút tán tỉnh nhẹ nhàng giữa bạn và người yêu sẽ giúp hâm nóng tình cảm đấy. Dù hai bạn đã ở bên nhau lâu chưa, đừng bao giờ quên bổ sung lãng mạn thường xuyên nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên hỗ trợ đồng nghiệp sắp xếp lại công việc nếu họ rơi vào khủng khoảng. Khi đối phương ổn định, bạn có thể dựa vào họ nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng vui vẻ và tinh thần nhiệt tình của Song Tử hôm nay sẽ khiến bạn gần như không thể ngồi yên. Bạn cực kỳ thích hợp với các hoạt động xã hội, giao lưu. Bạn còn có khả năng kết thêm bạn mới rất thú vị.

Tình yêu: Song Tử nên đánh giá xem bạn và người yêu thường nảy sinh hờn giận ở những chủ đề gì. Sau đó, hãy nghĩ ra cách để giảm bớt mâu thuẫn xuống mức thấp nhất. Ngay cả những hành động nhỏ cũng có thể tạo ra tác dụng lớn đấy.

Sự nghiệp: Trong quan hệ với bạn bè, khi bạn quá cẩn thận có thể tạo ra cảm giác xúc phạm tới đối phương. Nhưng công việc thì khác. Khi có người tỏ ra khó chịu vì bạn quá đa nghi, bạn càng cần phải kiểm tra kĩ hơn nữa.

Song Tử có thể kết thêm bạn mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất nhanh nhẹn, mặc dù tâm trạng của bạn có phần hướng nội hơn. Dù vậy, bạn vẫn nên tranh thủ xử lý hết các công việc còn tồn đọng. Nếu làm nhanh, bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi, giải trí theo ý muốn.

Tình yêu: Đôi khi càng bận rộn, bạn càng cần phải tranh thủ tìm kiếm thời gian để hẹn hò. Hãy an ủi và đảm bảo với người yêu rằng tình hình này sẽ sớm qua nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải chớ nên để mình bị lóa mắt bởi vẻ ngoài long lanh. Một bộ đồ đẹp có thể được mua bằng tài khoản ghi nợ, nên bạn cần sáng suốt để nhìn xa hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên mở rộng lòng, tâm sự với một người bạn. Quan hệ với bạn và người đó đang ngày càng xa cách đấy. Một cuộc trò chuyện có thể chẳng đủ để thay đổi gì, nhưng bạn cũng đâu có thua thiệt.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn tương đối ổn, nhưng vẫn còn nhiều khía cạnh cần điều chỉnh. Tuy nhiên, bây giờ, bạn nên án binh bất động. Khi bề mặt đang yên, đừng vội vàng khuấy động mặt hồ nhé.

Sự nghiệp: Đừng quá khắt khe hay chỉ trích người khác. Bạn chẳng thể biết được sau này, mối quan hệ đồng nghiệp nào sẽ trở nên quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trước khi bắt đầu việc gì, Xử Nữ nên lập ra kế hoạch trước. Bạn sẽ chẳng đi tới đâu nếu thiếu chuẩn bị chu đáo.

Tình yêu: Tha thứ và quên đi không thực sự là tính cách của Xử Nữ. Tuy nhiên, tiếp tục tranh cãi sẽ chẳng giúp bạn và người ấy có được khoảng thời gian vui vẻ.

Sự nghiệp: Bạn đang theo đuổi một mục tiêu, hoặc muốn kết thân với một nhân vật. Quá trình đó sẽ tương đối thuận lợi, nhưng dù may mắn đứng về phía bạn, Xử Nữ vẫn cần thực sự cố gắng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thật là một ngày tuyệt vời dành cho Thiên Bình. Bạn sẽ nhận được tin tức tốt lành vào buổi sáng. Sau đó, không chuyện gì có thể phá hỏng tinh thần phơi phới của bạn đâu.

Tình yêu: Người bạn hẹn hò có thể làm Thiên Bình phật ý. Nếu vậy, bạn nên đặt ra ranh giới giữa hai người. Đừng cố gắng miễn cưỡng bản thân khi bạn không thích.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp sẽ khiến Thiên Bình cáu giận đến phát điên. Bạn xứng đáng được tăng lương chỉ vì khả năng chịu đựng của mình đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên nhường nhịn người khác. Cơ hội để bạn giành thế thắng sẽ đến, nhưng không phải lúc này.

Tình yêu: Tình yêu của bạn giống như trong mơ vậy. Hai bạn không cần phải cố gắng quá nhiều, cũng không cần sự hỗ trợ của quà tặng vật chất, nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hãy tận hưởng khoảng thời gian “trăng mật” này nhé.

Sự nghiệp: Khi công việc trở thành thói quen hàng ngày, Bò Cạp nên tìm cách để thay đổi một chút. Bạn có thể tìm kiếm kích thích, hứng thú từ những phần việc khác nhau mỗi ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy nói rõ ý của bạn nhé Nhân Mã. Nếu bạn cứ giữ chúng trong lòng, chắc chắn những người cần biết sẽ chẳng thể nào đoán trúng ý bạn.

Tình yêu: Hãy cố gắng có mặt nếu người yêu nói rằng cần đến bạn. Khi bạn quan tâm săn sóc, bạn sẽ thấy hành động đó mang lại hiệu quả cao hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Xây dựng mạng lưới quan hệ xã giao cũng là một phần của thế giới công việc. Đừng chỉ dính chặt lấy bàn làm việc cả ngày. Bạn nên hòa đồng với mọi người và phát huy khả năng lắng nghe của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trước một vấn đề, ai cũng có quan điểm riêng. Bạn có quyền phát biểu ý kiến, nhưng đừng quá “cá nhân chủ nghĩa” mà gạt bỏ ý của người khác ngay nhé.

Tình yêu: Dù chuyện gì xảy ra, Ma Kết nên nhớ rằng bạn không chỉ có một mình. Bạn và người yêu luôn là một đội đoàn kết đặc biệt, luôn có mặt khi người kia cần.

Sự nghiệp: Đừng tạo ra bất cứ cơ hội nào để người khác bóp méo suy nghĩ của bạn. Nếu cần, bạn nên tự mình soạn email, văn bản trong công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt hôm nay. Bạn đừng vội vàng mà bỏ qua bữa sáng. Hãy cho mình thời gian để thưởng thức một bữa ăn ra trò.

Tình yêu: Người yêu của bạn chẳng thể nào nói rõ ra điều anh ấy/cô ấy đang cần. Bạn nên cố gắng đoán biết qua các dấu hiệu và thái độ nhé.

Sự nghiệp: Sau khi đạt được thành công, bạn nên cho mình thời gian để nhìn lại. Hãy nghĩ xem, tại sao bạn lại làm được điều đó, và cần phải làm gì để tiếp tục lặp lại chiến tích.

Bảo Bình đãi mình bữa sáng ngon lành.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày đẹp trời để Song Ngư xóa bớt nợ - đặc biệt nếu đó là một đứa trẻ hay là một người họ hàng. Tất nhiên bạn không thể bỏ qua hết cho tất cả các khoản nợ nần, nhưng bạn nên làm nếu nó không ảnh hưởng nhiều tới tài chỉnh của mình.

Tình yêu: Song Ngư không cần phải hấp tấp giải quyết mâu thuẫn với người ấy. Hai bạn cần nhiều thời gian để suy nghĩ hơn.

Sự nghiệp: Đừng mải mê bắt tay với tất cả mọi người bạn gặp. Song Ngư sẽ thu được hiệu quả lớn hơn nếu dành thời gian ở trong văn phòng và nghĩ ra chiến lược mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.