Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (15/7)
Thứ hai, 15/07/2013 08:47 (GMT+7)
Hôm nay, nghệ thuật ảnh hưởng tốt với Kim Ngưu. Nhân Mã tránh “chỉ dạy” sếp của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn biết rõ rằng không phải lúc nào chúng ta cũng có được điều mình muốn. Hôm nay, Dương Cưu nên bình tĩnh chấp nhận khi người khác áp đặt ý muốn của mình lên bạn.

Tình yêu: Nếu ý định tán tỉnh của Dương Cưu thất bại, bạn đừng bi quan nghĩ rằng đường tình duyên của mình quá ảm đảm. Câu chuyện có thể khởi sắc vào ngày mai nên hãy thư giãn nào.

Sự nghiệp: Dù bạn có yêu thích công việc hiện tại tới đâu, nó cũng dần trở nên nhàm chán ngày qua ngày. Hãy luôn chủ động tìm kiếm động lực mới để làm việc, đổi mới không khí.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên tắm mình trong văn hóa nghệ thuật. Hãy tham quan viện bảo tàng hoặc ghé qua phòng triển lãm tranh. Bạn sẽ thấy tinh thần hăng hái hơn khi tiếp xúc với các tác phẩm sáng tạo.

Tình yêu: Bạn cần có chút thời gian dành cho riêng mình. Hãy tham gia các hoạt động náo nhiệt thay vì ngồi yên trước tivi. Sau đó, bạn sẽ trở lại bên người yêu với sự tươi trẻ hơn nhiều.

Sự nghiệp: Chẳng ai thích nhận trách nhiệm cho lỗi sai trong công việc hôm nay. Kim Ngưu nên thừa nhận phần của mình, nhưng cần khéo léo vì tất cả sẽ cố gắng tìm ra một “kẻ chết thay” đấy.

Sáng tạo nghệ thuật mang lại cảm hứng cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Những chuyện phức tạp sẽ chẳng thoát được đôi mắt minh bạch của Song Tử. Bạn có khả năng nhìn thẳng vào cốt lõi của vấn đề. Bạn sẽ giúp xử lý êm đẹp một sự vụ ồn ào đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có một tối hẹn hò đầy phấn khích, hoặc nóng bỏng. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn cần chợp mắt một chút để có đủ năng lượng cho buổi hẹn.

Sự nghiệp: Nghe lời người khác một cách dễ dàng sẽ mang đến rắc rối cho Song Tử. Bạn đừng cam kết với bất cứ lời đề nghị làm ăn nào kiểu “làm giàu sau một đêm”.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một chút tranh cãi ở nhà sáng nay có thể ảnh hưởng tới tinh thần của Cự Giải suốt ngày. Nhưng bạn nên nhìn nhận mặt tích cực của nó. Những cảm xúc dồn nén cần được gỡ bỏ, và sau đó, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

Tình yêu: Bạn muốn rút lui vào vỏ bọc khi nảy sinh mâu thuẫn trong tình cảm. Đó là cách tệ nhất để xử lý vấn đề. Bạn nên tìm đến bạn bè để xin tư vấn.

Sự nghiệp: Cự Giải chớ nên chọn phe phái hôm nay. Bạn không có khả năng điều hòa mâu thuẫn đâu. Hãy đóng vai quan sát và sẵn sàng dọn dẹp tàn cục.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử và một người bạn hoặc đồng nghiệp đang cực kỳ ăn ý với nhau. Đây là thời điểm để hai bạn bắt tay làm việc cùng, hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi chung.

Tình yêu: Những điều nhỏ bé hôm nay cũng khiến Sư Tử mỉm cười. Bạn sẽ thấy rõ tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Một người ở chỗ làm sẽ cư xử như thể mình là “sếp”. Chiến thuật tốt nhất cho Sư Tử là tránh xa đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn. Bạn chỉ nên chi tiền cho nhu yếu phẩm, và tạm hoãn lại các hưởng thụ xa xỉ như ăn nhà hàng hay những bó hoa đắt tiền. Hãy xem xét lại tài khoản ngân hàng.

Tình yêu: Sáng tạo trong hẹn hò là ý tưởng tuyệt vời. Nhưng bạn và người ấy vẫn có thể tìm thấy niềm vui trong khung cảnh, việc làm quen thuộc. Hãy rủ người ấy về nhà với một vài đĩa phim yêu thích.

Sự nghiệp: Xử Nữ vấp phải một vấn đề hóc búa. Hãy biết buông tay và chuyển giao nó cho người có khả năng hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình được người khác chú ý đấy, và theo nghĩa tốt. Đó có thể là ánh mắt của một cô nàng/anh chàng hấp dẫn, hoặc hồ sơ của bạn được ưu tiên xếp đầu trong danh sách xin việc.

Tình yêu: Bạn rất hứng thú với hoạt động âm nhạc hôm nay. Hãy rủ người yêu đi cùng để thưởng thức nhé.

Sự nghiệp: Bạn muốn chiến thắng, và đối thủ của bạn cũng vậy. Đừng để lo lắng đè bẹp tinh thần mình. Bạn nên biết bỏ ngoài tai những lời khiêu khích của họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay chuyện gì xảy ra quanh bạn cũng có nhiều điều hàm chứa hơn vẻ ngoài. Bò Cạp nhớ tìm hiểu kĩ lưỡng tất cả nhé.

Tình yêu: Những cử chỉ nho nhỏ sẽ giúp tình yêu của Bò Cạp trở nên ngọt ngào hơn bạn tưởng. Đừng quên nắm tay và trao những cái hôn dịu dàng cho người ấy.

Sự nghiệp: Năng lượng và sự tự tin khiến Bò Cạp có khả năng “dời núi lấp biển”. Đây là lúc bạn nên mạnh dạn với các dự án làm ăn cá nhân.

Bò Cạp đừng quên những cử chỉ ngọt ngào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù bận rộn, Nhân Mã nên dành ra ít nhất một giờ để ghé vào tham quan một cửa hàng, hoặc một khu dân cư đang xây dựng. Bạn sẽ gặp may mắn với các dự án mới đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ tỏa sáng như một cặp đôi nổi tiếng. Đây chính là lúc tuyệt vời để hai bạn tham dự tiệc tùng, liên hoan. Mọi người sẽ dõi theo hai bạn đầy ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: Nhân Mã tuyệt đối không nên chỉ dẫn sếp của bạn về cách thức điều hành công việc. Hành động này sẽ tác động xấu tới tiền đồ sau này. Hãy thẳng thắn vào một thời điểm thích hợp khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đã tới lúc Ma Kết phủi bụi bám trên một dự án lớn mà bạn vẫn trì hoãn bấy lâu. Bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ với nó nếu khởi động lại vào hôm nay.

Tình yêu: Ma Kết bận rộn với công việc gần như cả ngày. Sau đó, bạn nên rủ người yêu tới một địa điểm văn hóa, nghệ thuật để thực sự rũ bỏ suy nghĩ về công việc.

Sự nghiệp: Trong công việc hôm nay, một nhân tố cần được loại bỏ. Ma Kết sẽ là người phải làm việc này, dù bạn muốn hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bế tắc với một vấn đề. Bạn sẽ gặp được một người đưa ra chủ ý rất hay cho bạn đấy. Hãy thử áp dụng và chờ kết quả nhé.

Tình yêu: Một trong những điều mà người yêu thích ở Bảo Bình, là sự phong phú mà bạn mang lại cho đối phương. Bạn nên đưa người ấy tới một địa điểm hẹn hò mới khám phá hôm nay.

Sự nghiệp: Công ty của bạn sắp có sự thay đổi. Bạn nên quan sát để xem đổi thay đó có ảnh hưởng thế nào tới mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên quyết tâm dứt bỏ những đồ vật, con người hoặc tình cảm đã trở nên lạc hậu trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cần nhiều khoảng trống để đón nhận những nhân tố mới.

Tình yêu: Suy nghĩ của Song Ngư sẽ dễ dàng được đón nhận hôm nay. Bạn nên tranh thủ tỏ tình, hoặc bày tỏ những điều vốn khó nói nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư nên hợp tác với đồng nghiệp. Làm việc theo nhóm sẽ hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.