Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (15/4)
Thứ hai, 15/04/2013 08:40 (GMT+7)
Hôm nay, Ma Kết nên lắng nghe ý tứ sâu xa. Song Ngư cẩn thận khi đối diện tình cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có khả năng kỳ diệu trong sử dụng ngôn ngữ. Nhờ nó, mọi vấn đề rơi vào tay bạn đều được giải quyết gọn gàng và đơn giản.

Tình yêu: Đôi khi chúng ta cần phải hy sinh nhiều thứ để đổi lấy những điều quý giá hơn. Có thể bạn sẽ phải suy xét đến tương lai lâu dài bên người yêu, và từ bỏ những nhu cầu xa xỉ hiện giờ đấy.

Sự nghiệp: Đừng nên lệ thuộc quá mức vào kế hoạch định sẵn. Dù bạn rất cẩn thận tính toán, sai lầm cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể cư xử hơi lạ so với bạn ngày thường. Ban đầu, chính bạn cũng sẽ không quen, nhưng tình hình sẽ vẫn tiến triển khá tốt đẹp.

Tình yêu: Bạn mời người ấy đi ăn, nhưng liên tục nhận được câu bào chữa “rất bận”. Hãy bỏ qua nhân vật này. Bạn nên dành tâm sức đầu tư vào ai đó sẽ mang lại kết quả nhé.

Sự nghiệp: Khi xử lý công việc, chúng ta cần cái đầu tỉnh táo. Kim Ngưu hãy luôn nhớ tới điều này khi bạn quá xúc động.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không cần phải bới tung tất cả các vấn đề mà bạn được giao trong hôm nay. Chúng có thể chờ sang ngày khác. Lúc này, bạn nên dành hết tâm trí cho kế hoạch quan trọng của cá nhân bạn.

Tình yêu: Bạn không thể thúc ép mối quan hệ của mình chuyển biến nhanh và dữ dội như trong tiểu thuyết được đâu, dù bạn rất muốn. Thay đổi trong đời thật đến một cách khá từ từ.

Sự nghiệp: Nếu bạn chểnh mảng, bạn sẽ chỉ kết bạn được với những người chểnh mảng như mình. Nhưng nếu bạn làm việc thực sự chăm chỉ, bạn sẽ được kết nạp vào một tập thể vững mạnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn khó giải thích ý mình cho người khác hôm nay. Nhưng đây không phải lỗi của bạn. Đó là do họ chỉ nghe bạn bằng một bên tai.

Tình yêu: Sáng nay, bạn có thể lo lắng rằng không có nhiều thời gian ở bên người yêu. Nhưng đến chiều, bạn sẽ xoay sở khá tốt với quỹ thời gian của bạn.

Sự nghiệp: Để cuộc sống ở công sở của bạn thú vị hơn, bạn sẽ cần chút trò giải trí hoặc một câu chuyện tình cảm. Hãy chủ động tạo ra niềm vui cho mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ đạt được lợi thế tốt trong các vấn đề thương thuyết hôm nay. Dù đối phương là ai, ý kiến của bạn cũng sẽ được tiếp nhận. Nhìn chung, hai bên sẽ chẳng bên nào chịu thiệt.

Tình yêu: Bạn biết quan điểm của mình là chính xác. Nhưng có lẽ bạn nên hỏi ý người yêu trước nhé. Nếu không, bạn sẽ hơi giống nhân vật độc tài trong mối quan hệ hai người bình đẳng đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay không thực sự là ngày lý tưởng để đi làm, nhưng bạn cũng chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Hãy cố gắng cầm cự mặc cho chuyện gì xảy ra. Ít nhất bạn cũng nên sắp xếp để được nghỉ ngơi hoàn toàn vào buổi tối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhận được lời hứa hẹn mà phần thưởng khá to lớn. Nhưng bạn sẽ cần phải từ bỏ một trong những mục tiêu quan trọng trong đời. Hãy nghĩ kĩ nhé, vì nó không đánh giá tới mức đó đâu.

Tình yêu: Bạn chỉ mong chối bỏ được trách nhiệm trong vấn đề khúc mắc giữa bạn và người ấy. Nhưng hậu quả sẽ tồi tệ hơn bạn hình dung. Tốt nhất bạn nên thành thật đối mặt với vấn đề.

Sự nghiệp: Hôm nay tâm trạng của Xử Nữ sẵn sàng cho café hẹn hò, đi chơi, giải trí…trừ công việc. Thỉnh thoảng điều này cũng xảy ra vào thứ hai. Bạn nên cố gắng tập trung làm việc vì đã rong chơi đủ cuối tuần rồi nhé.

Xử Nữ chỉ muốn rong chơi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình thư giãn vào buổi sáng, tâm trí bạn sẽ càng trở nên sáng suốt hơn. Đến chiều, các ý tưởng sẽ dễ dàng đến với bạn. Hãy chia sẻ chúng với người khác.

Tình yêu: Ném các vấn đề vào tủ và khóa lại chẳng khác gì để bom hẹn giờ trong nhà. Hôm nay, dù chuyện gì xảy ra giữa bạn và người yêu, Thiên Bình cũng nên đối diện và giải quyết ngay. Đau trước còn hơn đau dài nhé.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận khi nói chuyện hay hợp tác với người khác. Đồng nghiệp sẽ cố ý “dìm” bạn xuống. Nếu bạn không đủ tự tin về chủ đề đó, hãy chuyển hướng câu chuyện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên vội lo lắng về tương lai dài hạn. Hôm nay bạn sẽ phải đối diện với một số vấn đề nảy sinh từ bước đi liều lĩnh của bạn gần đây.

Tình yêu: Khi ngày mới bắt đầu, Bò Cạp có thể chỉ muốn hẹn hò riêng với người yêu. Nhưng đến cuối ngày, bạn sẽ hứng thú hơn với một cuộc tụ tập vui vẻ bên bạn bè.

Sự nghiệp: Nếu bạn tin rằng một ngày nào đó, tất cả công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp hết, bạn sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và nóng ruột. Đừng vội vàng như thế. Chậm rãi, kiên trì luôn là chìa khóa cho thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành nhiều thời gian suy ngẫm về các vấn đề khác nhau. Thật đáng tiếc là bạn chưa có đủ thông tin cần thiết, nên khó có thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Tình yêu: Bạn và người ấy rất hiểu nhau. Chính vì thế, các bạn đôi khi tự ý kết luận rằng đối phương nghĩ thế này thế kia. Hãy luôn trò chuyện, đối thoại để tránh hiểu lầm không đáng có nhé.

Sự nghiệp: Nếu có gì bạn không nên và không thể nói ở văn phòng, hãy biết cách kiềm chế. Bạn cần hành xử thật chuyên nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay mọi chuyện khá thuận lợi và hứa hẹn đối với Ma Kết. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể giải quyết tốt nếu trao đổi rõ ràng, mạch lạc.

Tình yêu: Con người chẳng ai hoàn hảo. Bạn có thế mạnh này, và người khác sẽ có ưu điểm riêng. Nếu kết hợp hai bạn lại, đôi bên sẽ bổ sung hoàn hảo cho nhau. Đừng đi trên con đường cô đơn mãi nhé Ma Kết.

Sự nghiệp: Nếu bạn chỉ lắng nghe ý trên mặt chữ, bạn sẽ chẳng nhận được nhiều thông tin đâu. Các cuộc thảo luận hôm nay còn có nhiều tầng nghĩa sâu xa hơn bạn tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình hôm nay khá lãng mạn, hợp để nói chuyện tình yêu. Hãy gửi một món quà bất ngờ cho người yêu, hoặc mời người bạn vẫn để ý đi ăn tối nhé.

Tình yêu: Đáp ứng yêu cầu của người yêu quả thật cần một chiến lược khéo léo. Bạn cố gắng hết sức, trong khả năng cho phép, đồng thời cũng trong một giới hạn hợp lý nhất định. Dù sao, bạn cũng không nhất định phải ép mình làm những “nhiệm vụ bất khả thi”.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình chỉ muốn làm theo ý mình, bạn sẽ có những hành động liều lĩnh. Đừng mạo hiểm, đặc biệt nếu cái giá phải trả là công việc hiện tại.

Bảo Bình nên tặng quà bất ngờ cho người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Tử có thể hơi quá tải với những sự kiện xảy ra hôm nay. Bạn nên lần lượt giải quyết từng việc. Nếu có thể, hãy đề nghị người thân hoặc bạn bè giúp đỡ.

Tình yêu: Bạn muốn nhận lời khi người yêu cũ mời bạn đi chơi. Đừng để mình trượt vào sai lầm cũ. Hai bạn chia tay là có lý do và bạn không nên quên mất điều đó.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào công việc cần giải quyết cho dù bạn có hứng thú giao lưu, tán chuyện đến đâu. Bạn sẽ có thời gian cho chuyện đó vào cuối tuần.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.