Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (15/10)
Thứ hai, 15/10/2012 09:24 (GMT+7)
Những ý tưởng nghệ thuật có thể đến với Dương Cưu một cách tự nhiên. Ma Kết yêu vẻ đẹp của thiên nhiên.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ cảm thấy đặc biệt yêu quý mọi người xung quanh mình. Bạn cũng có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và tự tin hơn bình thường. Những ý tưởng nghệ thuật có thể đến với bạn một cách tự nhiên.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu đi dự tiệc tối nay, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị. Dù có thể tình yêu không đến ngay tắp lự, nhưng bạn sẽ khám phá ra nhiều điểm chung ở một đối tượng tiềm năng.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể sẽ vấp phải một số quan điểm trái ngược với bạn. Bình thường bạn là người muốn đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng lần này hãy thử đảo ngược vai trò xem sao.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người bạn hoặc người thân bạn yêu quý nhưng lâu ngày chưa gặp có thể đột nhiên liên lạc với Kim Ngưu. Mặc dù rất bận rộn với công việc, Kim Ngưu hãy cố thu xếp thời gian để tâm sự cùng đối phương. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian thư giãn và tán gẫu tuyệt vời.

Tình yêu: Kim Ngưu cảm thấy đặc biệt lạc quan về tình cảm hiện nay. Đây là lúc bạn và người yêu nên cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến đi chung lãng mạn.

Sự nghiệp: Mặc cho có người cố tác động, Kim Ngưu sẽ vẫn duy trì được sự hăng hái, vui vẻ của mình. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng kẻo xung đột về quan điểm có thể gây nên căng thẳng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể đạt được tới mục tiêu bạn đã theo đuổi một thời gian dài. Bạn cũng sẽ có cơ hội tụ tập cùng với một nhóm bạn lâu ngày không gặp. Các bạn sẽ trao đổi được rất nhiều tin tức và ý tưởng thú vị.

Tình yêu: Nếu gần đây Song Tử hay bị người khác quấy rầy vì rắc rối của họ, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi riêng tư cùng người yêu. Bạn nên giữ bí mật tuyệt đối kẻo họ có thể thuyết phục bạn ở lại và dành thời gian cho vấn đề của họ.

Sự nghiệp: Trong vòng 3 tuần tới, Song Tử sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Các bạn dễ dàng hiểu ý và hợp tác với nhau hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể làm quen với một số người rất thú vị. Một trong số đó sẽ có nhiều điểm chung nhất và trở thành bạn thân của bạn. Sau buổi gặp gỡ, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, vui vẻ suốt thời gian còn lại.

Tình yêu: Đây là thời điểm tuyệt vời để đi chơi và gặp gỡ những người bạn mới, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu. Mọi người có xu hướng cởi mở và thân thiện hơn. Hãy tận dụng dịp may này.

Sự nghiệp: Trong ba tuần nữa, Cự Giải thường xuyên phải đối mặt với cuộc chiến giữa mới và cũ. Bạn ở bên ủng hộ suy nghĩ mới, cấp tiến trong khi phe kia vẫn còn mắc kẹt trong lối tư duy bảo thủ, cổ hủ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một cuốn sách hoặc bộ phim về nước ngoài có thể khiến Sư Tử ao ước được tới đó. Nếu bạn thực sự nghiêm túc, có lẽ bạn nên bắt đầu vạch kế hoạch là vừa.

Tình yêu: Người yêu của Sư Tử đang trong tâm trạng khá ủy mị và liên tục bày tỏ tình cảm ngọt ngào với bạn. Dù cho bạn có cảm thấy những hành động đó quá “sến”, ít nhất hãy cố gắng tỏ ra cảm động.

Sự nghiệp: Nếu Sư Tử liên tục gặp những gương mặt quen thuộc một cách tình cờ, đừng nên coi nhẹ dấu hiệu đó. Hãy nói chuyện với họ nhiều hơn vì biết đâu bạn sẽ học hỏi được nhiều từ họ.

Người yêu Sư Tử bày tỏ tình cảm ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn thân nợ tiền của Xử Nữ sẽ đột nhiên xuất hiện và hoàn trả cho bạn. Bạn khá ngạc nhiên nhưng tất nhiên cũng vui mừng. Bạn có thể muốn mời một người bạn đi ăn trưa hoặc mua một món quà. Tối nay bạn sẽ có những giấc mơ đẹp. Khi thức dậy hãy cố gắng nhớ lại xem chúng có mách bảo bạn điều gì không.

Tình yêu: Hôm nay bạn khá hào hứng với chuyện hẹn hò. Nếu gần đây Xử Nữ và người yêu đều mệt mỏi, hãy tận dụng cơ hội này để thưởng thức thời gian thư giãn bên nhau.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ cần xếp lại thời khóa biểu để cân bằng với đòi hỏi công việc. Một số nhiệm vụ chiếm nhiều thời gian hơn bạn nghĩ và ngược lại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đặc biệt tràn đầy tình cảm yêu thương ấm áp với những người thân thiết, đặc biệt là người yêu. Bạn sẽ muốn ở bên bạn bè, gia đình hoặc sắp xếp một buổi tối lãng mạn với người yêu. Nếu bạn có công việc liên quan tới giấy tờ, hôm nay là ngày thích hợp để giải quyết chúng.

Tình yêu: Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có công việc. Thiên Bình nên gạt bỏ trách nhiệm sang một bên để dành thời gian riêng tư cho người yêu.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ nhận được may mắn hôm nay và nó sẽ đồng hành cùng bạn trong ba tuần tới. Dù tình hình hiện nay có tốt hay tệ hại, bạn cũng sẽ sắp sửa bước vào một giai đoạn khá lạc quan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trông đặc biệt hấp dẫn trong hôm nay. Bạn cảm thấy yêu quý tất cả mọi người và những động vật nhỏ đáng yêu. Nếu bạn vẫn muốn có vật nuôi trong nhà, đây là lúc thích hợp để biến điều đó thành hiện thực. Công việc, tài chính của bạn đều khá tốt đẹp.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ tìm lại được cảm giác lạc quan, tự tin về mối quan hệ giữa hai người. Dù quyết định đi chơi ở đâu hay tham gia hoạt động nào, hai bạn cũng nên làm cùng nhau.

Sự nghiệp: Linh cảm cho Bò Cạp biết bạn sắp sửa gặp rắc rối. Căn nguyên có thể xuất phát từ một lời nói dối vô hại cách đây không lâu. Giờ bạn đang chuẩn bị đón nhận hậu quả của nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy đặc biệt yêu quý bạn bè thân và trẻ con. Bạn cũng rất quan tâm tới nghệ thuật. Bạn sẽ muốn đi xem hòa nhạc hoặc kịch, thậm chí muốn thử sức mình ở một trong những lĩnh vực này. Đến tối bạn nên hẹn hò với hội bạn thân.

Tình yêu: Không khí lúc này rất thích hợp cho trò chơi tán tỉnh, nhưng nó khá nhẹ nhàng chứ không nồng nhiệt như Nhân Mã tưởng. Nếu bạn định tiến một bước dài, hãy kiên nhẫn chờ đợi một dịp khác thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: Tốc độ công việc quanh Nhân Mã có xu hướng chậm lại. Đây là xu hướng chung cho ba tuần tới. Bạn sẽ có thời gian thong thả quan sát và tìm hiểu thông tin.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bình thường Ma Kết không quan tâm nhiều tới cây cối, vườn tược, nhưng hôm nay vẻ đẹp tự nhiên sẽ thu hút bạn. Bạn có thể muốn mua và đặt một chậu cây cảnh vào từng phòng trong nhà hoặc trồng hẳn một vườn hoa. Hãy làm thật tốt dù cảm hứng này có thể chỉ là tạm thời.

Tình yêu: Ma Kết sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên người yêu. Bạn có thể trò chuyện về triết học, thảo luận về ý nghĩa cuộc sống, và những chủ đề bạn hứng thú nhất. Hai bạn sẽ rất hạnh phúc với ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Tâm trạng Ma Kết rất lạc quan, phấn chấn, giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc. Cản trở duy nhất chỉ là hình ảnh của người yêu luôn ở trong tâm trí khiến bạn phân tâm.

Ma Kết hào hứng với cây cối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được một lá thư, một cuộc điện thoại hoặc món quà đầy lòng yêu thương. Bạn hạnh phúc và muốn chia sẻ cảm xúc này với người thân và bạn bè. Hãy đi dạo quanh khu nhà và chào hỏi bất cứ ai bạn gặp.

Tình yêu: Hôm nay tâm trạng Bảo Bình rất vui vẻ, nên bạn có thể tạm thời để con người cuồng công việc ở nhà, để biến thành một người tình tận tụy. Bạn nên cố gắng hết sức chứng tỏ cho người yêu thấy người ta là số một trong lòng bạn, ít nhất trong vòng 24h.

Sự nghiệp: Thời gian qua Bảo Bình không thuận lợi lắm trong quan hệ với đồng nghiệp. Trong ba tuần tới, bạn sẽ dần cải thiện được điều này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số tiền thu nhập ngoài có thể đột nhiên rơi vào túi Song Ngư. Bạn sẽ muốn dùng khoản này vào một số mục, như đầu tư hoặc mua thêm đồ dùng cá nhân. Bạn cảm thấy đặc biệt lạc quan và tự tin về khả năng kiếm tiền của mình.

Tình yêu: Song Ngư sẽ có một buổi hẹn hò nhẹ nhàng, nơi bạn có thể yên tâm cười đùa mà không phải lo lắng về một câu chuyện nghiêm túc nặng nề phía sáu. Đối tượng tìm hiểu có lẽ cũng chỉ muốn tán tỉnh vui vẻ như bạn.

Sự nghiệp: Nếu có người không hiểu ý tưởng của bạn, không có nghĩa là nó không tốt. Song Ngư và mọi người xung quanh có thể không hiểu rõ ý nhau lắm trong thời gian tới. Bạn nên nhận thức điều này để có hướng xử lý vấn đề.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.