Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (14/1)
Thứ hai, 14/01/2013 09:38 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ bận rộn liên lạc với bạn bè. Xử Nữ khát khao “trốn” khỏi cuộc sống tẻ nhạt

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ khám phá ra tài năng viết lách còn ẩn giấu của mình. Hoặc nếu bạn đã biết, bạn sẽ thấy khả năng này còn tuyệt vời hơn đánh giá của bạn. Dương Cưu có thể xử lý các giấy tờ công văn liên quan tới tiền mong một cách nhanh chóng, gọn nhẹ. Đôi lúc bạn sẽ hơi mệt mỏi, nhưng không quá nghiêm trọng. Hãy kết thúc công việc sớm và thư giãn.

Tình yêu: Quan hệ tình yêu của bạn đang cần có bước ngoặt. Bạn không thể để nó mãi dậm chân tại chỗ, duy trì ở mức độ hiện nay. Nếu không hành động, đồ thị tình cảm sẽ đi xuống dốc đấy.

Sự nghiệp: Bạn có ảnh hưởng lớn tới người khác. Hãy tận dụng thế mạnh này để xây dựng một đội ngũ làm việc đoàn kết. Hãy biết phân chia trách nhiệm công việc đồng đều và phù hợp với từng người.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm lý Kim Ngưu khá bất an, bồn chồn mà bạn không hiểu tại sao. Bạn rất dễ giật mình trước tiếng động bất ngờ, thậm chí còn hơi hoang tưởng như nghe thấy âm thanh không có thật. Hãy giải tỏa tâm trạng này bằng cách tập thể dục hoặc ít nhất là đi bộ. Đến tối, bạn nên đọc một cuốn sách vui.

Tình yêu: Bạn cần biết rộng lòng buông tay khi một mối quan hệ đi đến hồi kết. Nếu người yêu hay người bạn hẹn hò ám chỉ rằng họ muốn rẽ sang một lối khác, và bạn biết đây là điều nên làm, đừng cố gắng níu kéo chỉ vì những kỉ niệm đẹp đã qua.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần giữ cho mình đứng ngoài tấn kịch ở chỗ làm. Bạn không nên dây dưa vài những cuộc cãi vã vụn vặt. Bạn còn nhiều điều quan trọng hơn đang chờ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể băn khoăn không biết bạn có đang mất trí nhớ không. Bạn cảm thấy mình quên mất một việc cần phải làm. Đừng lo lắng về điều này. Nếu thúc ép bản thân quá mức, bạn sẽ càng rối trí hơn. Hãy cẩn thận ghi nhớ lại từng việc bằng giấy, và rà soát lại từng bước một.

Tình yêu: Một người cực kỳ hấp dẫn và thú vị xuất hiện. Bạn hào hứng chia sẻ nhiều điều với người đó. Hãy lôi kéo cả người ấy của bạn vào cuộc trò chuyện, để tránh phải giải quyết chuyện ghen tuông sau nhé.

Sự nghiệp: Nhóm hợp tác của bạn sẽ chẳng thể nhúc nhích nổi một cm với dự án hiện tại, nếu như Song Tử không nhảy vào vị trí lãnh đạo. Bạn có thể tự tin đưa ra những quyết định táo bạo, dựa trên khả năng đánh giá chuẩn xác của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ bận rộn liên lạc với bạn bè. Có thể bạn đang cần hoàn thành một mục tiêu, và quyết tâm dốc hết năng lượng vào đó. Hãy chăm sóc chiếc điện thoại di động cho tốt vì bạn sẽ cần đến nó nhiều đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu xảy ra khúc mắc. Đó có thể là chút giận hờn hoặc vết rạn về mặt cảm xúc. Hãy ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc. Nếu hai bên có thể chia sẻ niềm hy vọng, nỗi sợ hãi về tình yêu từ trái tim mình, mối quan hệ đó sẽ thay đổi theo một chiều hướng và cấp độ tốt đẹp hơn, sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Cự Giải cảm thấy như thể “không còn là mình” trong hôm nay. Bạn nên tâm sự với đồng nghiệp để có thể nhận những phần việc đơn giản, phù hợp với tình trạng hiện tại. Thế còn tốt hơn là bạn giả vờ ổn thỏa và lúng túng làm việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một sự kiện hôm nay sẽ thúc đẩy niềm đam mê sáng tác của Sư Tử, đặc biệt nếu bạn có sẵn một câu chuyện muốn kể. Bạn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian chạy đi chạy lại hoặc gọi điện thoại, trong khi tất cả những gì bạn muốn là ngồi đọc và viết. Hãy thu xếp cho mình một buổi tối yên bình.

Tình yêu: Sư Tử có thể là “chúa tể sơn lâm” độc tôn, nhưng để một mối quan hệ tình ái diễn ra thuận buồm xuôi gió, bạn cần phải biết cân bằng địa vị của hai người. Hãy để cho người yêu hiểu rằng anh ấy/cô ấy là người đứng bên cạnh bạn, chứ không phải đằng sau bạn.

Sự nghiệp: Hãy khai thác tài năng lãnh đạo tuyệt vời của bạn. Đừng ngồi yên lặng lẫn vào đám đông khi bạn biết cách làm tốt hơn. Đây là thời điểm để bạn cất tiếng và thể hiện sức mạnh của mình.

Sư Tử ước ao được đọc sách trong yên tĩnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cảm thấy buồn chán với cuộc sống và đột nhiên khao khát được “trốn” đi đâu đó. Đây không phải là ý kiến tồi, miễn là bạn có thể thu xếp được thời gian. Hãy gọi điện tìm hiểu thông tin du lịch, và rủ một người bạn đến để thảo luận cùng.

Tình yêu: Xử Nữ cần nhìn sâu hơn vào chính tâm hồn mình, để hiểu được ngọn nguồn dẫn tới trục trặc trong tình cảm của bạn. Có thể bạn có một chướng ngại tâm lý nào đó chăng? Hãy suy nghĩ một mình trong yên tĩnh. Bạn cần hiểu bản thân trước khi giải quyết chuyện của hai người.

Sự nghiệp: Bạn rơi vào cuộc chiến về quyền lực, quyền kiểm soát với một người. Dù bạn có giáp mặt trực tiếp hay không, người đó vẫn có tác động mạnh mẽ tới bạn. Hãy cố gắng thư giãn, quan sát, đánh giá toàn cảnh.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần giải quyết giấy tờ liên quan tới tiền thưởng, hoặc một khoản ăn chia hôm nay. Nghe có vẻ buồn chán nhưng bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng. Bạn cũng có thể nảy ra những ý tưởng mới mẻ liên quan tới sáng tạo như viết lách. Hãy ghi lại chúng vì bạn sẽ muốn nghiền ngẫm từng chi tiết đấy.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn có thể hơi căng thẳng. Nếu bạn vẫn trì hoãn một cuộc nói chuyện với người yêu, hôm nay chính là ngày để xúc tiến. Bạn cần thay đổi hiện trạng, vì cứ lảng tránh chẳng giải quyết vấn đề gì.

Sự nghiệp: Đoàn kết là yếu tố quan trọng trong công việc của bạn. Hãy tìm đến người khác khi bạn cần lời khuyên hoặc cổ vũ. Công việc bạn đang làm không thích hợp để thực hiện một mình đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những nhiệm vụ khó chịu khiến tâm lý Bò Cạp cực kỳ dễ nổi cáu. Bạn có xu hướng trút giận lên những người thân thiết của mình. Hãy kiềm chế bằng cách đi dạo, tập thể dục hoặc viết lách. Bạn nên tâm sự với bạn bè để nhẹ nhõm hơn. Ngày này sẽ trôi qua với ít tổn hại nhất nếu bạn làm như vậy.

Tình yêu: Bạn có quan điểm về chuyện tình cảm của mình. Nhưng một người bạn thân hoặc họ hàng có thể muốn chia sẻ ý kiến của họ. Hãy lắng nghe và hứa hẹn rằng bạn sẽ nghĩ về nó.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần thể hiện năng lực của mình. Dù bạn đang viết lý lịch, đi phỏng vấn hay họp với sếp, bạn đừng bao giờ quên nhấn vào những điểm mạnh nhất. Không ai làm điều này cho bạn ngoài bản thân bạn đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy hơi quá lao lực vì công việc. Năng lượng của bạn sụt giảm, thậm chí cơn sốt có thể ghé thăm. Bạn cần cắt bớt thời gian khỏi đời sống bận rộn để thực sự nghỉ ngơi. Hãy đi xem phim vào buổi chiều, ăn một bữa ăn ở nhà hàng thật ngon, mua cho mình một món quà. Ngày mai bạn sẽ trở lại sung sức như mới.

Tình yêu: Bạn thà chạy hàng ngàn dặm còn hơn phải đối mặt với một tình huống trong chuyện tình ái hôm nay. Đây là vấn đề bạn vốn từ chối giải quyết trong vô thức. Hãy tự tin vào bản thân mình. Bạn sẽ thu xếp ổn thỏa thôi.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm để Nhân Mã bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp. Tất nhiên, đó không nhất thiết phải là một bước đi lớn. Một chút thay đổi cũng sẽ mang lại nhiều khác biệt.

Nhân Mã tự thưởng cho bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng Ma Kết đặc biệt hướng tới sự lãng mạn. Tiểu thuyết, phim ảnh và thơ tình sẽ hấp dẫn bạn. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối đặc biệt bên người yêu. Nếu bạn còn cô đơn, bạn nên tham gia một sự kiện thể thao. Có lẽ bạn sẽ “tóm” được một đối tượng thú vị ở đó đấy.

Tình yêu: Tình yêu luôn luôn bí ẩn, nhưng một số khía cạnh của nó luôn cần được phơi bày trong ánh sáng của hiện thực và logic. Bạn là người hoàn hảo lĩnh trách nhiệm này, đặc biệt khi bàn đến tương lai của hai người.

Sự nghiệp: Bề ngoài của bạn cần đặc biệt được chú trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn trông rất tuyệt. Thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ. Cho dù bạn đang run muốn chết, cứ giả vờ như bạn đang vững như bàn thạch. Chẳng ai biết được sự thật, trừ bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch, nhưng hãy nhớ không phải ai cũng ở cùng vạch xuất phát giống bạn. Hãy điều chỉnh cho phù hợp với tình huống, nhưng bạn không cần phải thay đổi hoàn toàn đường đi của mình. Bạn nên cư xử khiêm tốn, kiểm soát tốc độ của mình để tránh cho những người chậm chân hơn hoảng sợ.

Tình yêu: Ghen tuông xâm lấn trái tim Bảo Bình. Và bạn khiếp hãi bản thân mình trong tình trạng đó tới mức bạn chẳng bao giờ muốn yêu thêm lần nữa. Nhưng điều đó chỉ chứng tỏ bạn là con người, và hoàn toàn thích hợp với chuyện yêu đương. Ngày mai bạn sẽ trở lại bình thường thôi.

Sự nghiệp: Hãy chủ động. Đừng chờ người khác bật đèn xanh cho bạn. Bạn chẳng việc gì phải chờ đợi trong khi những người khác đang ì ạch bước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trí não và thể xác của Song Ngư hôm nay đều phải hoạt động hết công suất. Bạn sẽ cần đọc, viết rất nhanh, gọi vô số cuộc điện thoại, hoặc chạy loanh quanh lo hết việc này tới việc kia. Bạn có thể hoàn thành hết nếu bạn phân chia thời gian và lên kế hoạch hợp lí.

Tình yêu: Bạn có nhu cầu bức thiết được bộc lộ hết cảm xúc, suy nghĩ của mình. Nếu cứ cố kìm nén, chẳng biết chuyện gì có thể xảy ra. Hãy tìm đến người gây cho bạn đến nông nỗi này. Nhưng bạn nên duy trì giọng điệu ở mức độ vừa phải, đừng nói gì để bạn phải hối tiếc.

Sự nghiệp: Song Ngư nên thận trọng kẻo bạn sẽ dẵm vào chân người khác. Khi bạn mải mê làm việc, bạn có thể làm phật ý một đồng nghiệp. Đừng nên vượt quá ranh giới ở chỗ làm nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.