Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (13/8)
Thứ hai, 13/08/2012 08:57 (GMT+7)

Song Tử cần mách sếp ngay nếu có ai chơi không đẹp. Sếp của Bò Cạp rất thích nếu bạn buông lời ca ngợi “có cánh”. Nhân Mã nên để cấp trên biết về năng lực của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu là người rất giỏi kiềm chế. Hôm nay, bạn sẽ phải tận lực kiểm soát bản thân khi những tin tức tốt đẹp nhận được có thể khiến bạn xúc động đến rơi lệ. Sự chăm chỉ và cống hiến trong công việc của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng như tiền thưởng hoặc thăng chức chẳng hạn.

Tình yêu: Với một ngày tuyệt vời như thế này, thật khó để Dương Cưu ở yên trong nhà và đọc một cuốn sách. Bạn nên đi chơi, có thể tới sàn nhảy, hoặc đi tới lớp học yoga, hay đi dạo bên bờ biển. Trong không khí đó, bạn sẽ trải qua một số khoảnh khắc lãng mạn không ngờ.

Sự nghiệp: Những ai hành động như thể họ là bạn của Dương Cưu ở chỗ làm hôm nay có thể không hẳn là vậy đâu. Hãy nhớ, họ có động cơ riêng và không làm gì để giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể đón nhận tin tức tuyệt vời liên quan đến tiền bạc, hoặc sẽ được cất nhắc hay có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Một người bạn gái có thể đang gặp khó khăn và muốn bạn giúp đỡ, cổ vũ. Tốt nhất bạn chỉ nên lắng nghe chứ đừng đưa ra lời khuyên, mặc dù đó sẽ là thử thách đối với bạn.

Tình yêu: Tình yêu của Kim Ngưu đang cần một hướng đi mới nhưng bạn vẫn chưa nhận ra. Đừng nên an tâm khi thấy mọi chuyện vẫn ổn và bạn vẫn hạnh phúc. Hãy tìm kiếm những kết nối sâu sắc với người yêu, như ở mặt cảm xúc hoặc mục tiêu chung chẳng hạn.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày các mối quan hệ xã hội mà Kim Ngưu sở hữu sẽ đóng vai trò quan trọng. Đó là tài nguyên quý giá của bạn. Bạn nên cầm sẵn danh bạ liên lạc và gọi điện ngay khi cần.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể tham gia những sự kiện vui vẻ liên quan tới một người họ hàng thân thiết. Đó có thể là đám cưới hoặc một thành viên mới trong gia đình của bạn chào đời. Những dự án bạn hợp tác với người khác sẽ vẫn tiến triển tốt dù gặp nhiều khó khăn. Hãy cố gắng kiềm chế xúc động.

Tình yêu: Đôi lúc những “mánh khóe” vẫn được mách nhỏ trên các tờ báo chẳng hiệu quả gì với bạn. Hôm nay, Song Tử sẽ cần phải dụng tâm hơn một chút để thổi lửa vào cuộc sống tình cảm của mình. Hãy tạo ra sự lãng mạn bằng sự tinh tế, êm dịu đi kèm với lửa nóng. Nhớ tận dụng hoa, nến và hương thơm nhé.

Sự nghiệp: Trực giác mách bảo rằng có người đang không tuân thủ luật chơi. Bạn hãy dũng cảm cảnh báo ngay cho sếp về hành động cạnh tranh không đẹp này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Linh cảm và trực giác của Cự Giải nhạy hơn bình thường. Bạn dễ dàng hiểu rõ suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Nhưng đừng nên để đối phương biết mình đang “đi guốc vào bụng” họ.

Tình yêu: Dù có khẳng định về tình cảm sâu sắc bao nhiêu lần, Cự Giải vẫn không hoàn toàn làm cho người yêu tin tưởng. Hôm nay, bạn có thể tìm ra cách mới để tạo ra cảm xúc, lãng mạn giữa hai người. Hãy tìm kiếm một điều gì đó đầy thi vị, như một chút rượu vang trong đêm hè, bên bờ biển hoặc giữa một vườn hoa đẹp.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm thuận lợi nhất trong tháng. Bạn nên dũng cảm làm những việc mà bạn còn chần chừ vài ngày trước. Nếu không vươn lên, bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

 

Cự Giải mang lại thi vị cho người yêu.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Cảm thông với người khác, Sư Tử sẽ sẵn sàng lắng nghe nỗi phiền muộn của họ. Dù bạn có muốn phát biểu cảm tưởng đến đâu, bạn cũng nên kiệm lời. Công việc của Sư Tử rất thuận lợi và bạn hoàn toàn hài lòng.

Tình yêu: Sư Tử dễ đắm chìm trong cảm xúc say đắm hơn bình thường. Cơn sóng tình yêu sẽ cuốn trôi bạn đến lục địa của mộng ảo hơn là hiện thực. Hãy nhớ chân bạn vẫn còn đặt trên mặt đất nhé,

Sự nghiệp: Người khác sẽ rất khó để nhận diện Sư Tử nếu bạn đi theo tâm lý đám đông. Hãy làm điều gì đó để trở nên nổi bật. Một phương pháp sáng tạo và mạnh mẽ sẽ gây ấn tượng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể mừng vui vô cùng vì đã hoàn thành một dự án khó và quan trọng trong sự nghiệp. Bạn sẽ phải kiềm chế cảm xúc lắm đấy. Bạn đã lao động vất vả và xứng đáng nhận thành quả này. Tối nay hãy ăn mừng thật vui.

Tình yêu: Xử Nữ nên thử đặt mình vào vị trí của người yêu. Bạn sẽ hiểu rõ đối phương hơn thay vì chỉ biết đề cao quan điểm của mình.

Sự nghiệp: Đừng ngại nếu bạn cần đưa ra một quyết định mà chỉ có lãnh đạo mới có quyền, dù bạn không thực sự ở vị trí đó. Khả năng lãnh đạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ. Bạn nên chứng minh rằng mình có thể làm chủ tình hình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một sự kiện xã hội bạn chờ đợi đã lâu, có lẽ là một đám cưới hoặc nghi lễ có thể khiến Thiên Bình xúc động phát khóc. Vì bạn không phải là người thích bộc lộ cảm xúc, bạn sẽ muốn được ở một mình vào lúc đó. Hôm nay cũng là một ngày hạnh phúc và bạn hoàn toàn mãn nguyện.

Tình yêu: Tình yêu của Thiên Bình dường như đang hơi nhàm chán? Hai bạn thấy mất đi sự nhiệt tình thuở ban đầu? Có lẽ bạn cần bỏ chút công sức để tạo ra không khí lãng mạn phù hợp giữa hai người.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ cần đến lòng kiên nhẫn khi đối phó với một người không có tầm nhìn giống bạn. Đừng ngại trình bày những bằng đã thu thập được. Bạn sẽ giành chiến thắng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một giấc mơ quá thật có thể khiến Bò Cạp tỉnh giấc, cảm giác như đó không phải là mơ. Hãy ghi lại giấc mơ đó. Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng từ những nỗ lực vượt qua trở ngại và đạt được tiến bộ trong công việc.

Tình yêu: Có sự khác biệt nào giữa đam mê và lãng mạn? Bò Cạp sẽ phải tự hỏi mình câu này vì dường như trong quan hệ hiện nay của bạn, hai phương diện này đang cản trở lẫn nhau. Có lẽ bạn nên tìm kiếm chìa khóa hóa giải những điều khác biệt giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Một chút nịnh nọt đúng chỗ sẽ giúp Bò Cạp rất nhiều trong công việc hôm nay. Đừng xấu hổ nếu bạn cần khen ngợi sếp khi bạn biết anh ấy/cô ấy đang cần nghe chúng. Tất nhiên, một thái độ đúng mực là cần thiết, nhưng thêm chút đường vào cũng chẳng vấn đề gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi thảo luận, tâm sự với người yêu hôm nay, Nhân Mã có thể xúc động đến phát khóc. Bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và càng gắn bó với nhau hơn. Bất kỳ một mối quan hệ hay tình bạn nào cũng sẽ cho thấy dấu hiệu khả quan về một tương lai bền vững.

Tình yêu: Đôi lúc trong tình yêu, chúng ta phải viện đến đủ “chiêu trò” để lôi kéo sự chú ý từ đối phương. Hôm nay, Nhân Mã có thể sẽ nếm trải cảm giác này. Hãy thử tìm hiểu xem nó có thể làm mất đi cảm xúc giữa hai người như thế nào.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể cho rằng các kỹ năng của bạn chưa được tận dụng hết trong công việc. Hãy để sếp biết về trường hợp của bạn. Đừng ngần ngại chứng tỏ giá trị thực sự của mình.

 

Tình yêu không phải trò chơi đâu Nhân Mã.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết đột nhiên có hứng thú sửa sang, dọn dẹp lại nhà cửa. Có lẽ bạn chuẩn bị đón khách, hoặc chỉ đơn giản muốn thay đổi không gian sống. Bạn đừng nên đặt ra mục tiêu lớn quá kẻo không làm hết, trong khi người bạn có thể cầu cứu lại không rảnh.

Tình yêu: Ma Kết hoặc người yêu có thể muốn trình bày về một chuyện khiến bạn day dứt đã lâu, nhưng lại không dám vì sợ nó sẽ làm đối phương thất vọng về mình. Hai bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nhau. Vấn đề nay thực sự đang “hành hạ” nội tâm cả hai đấy.

Sự nghiệp: Công việc rất thuận lợi đối với Ma Kết. Nếu bạn cần một việc mới, đây là lúc thích hợp để giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng. Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt với họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một dịp tâm sự nghiêm túc với người bạn thân hoặc người yêu sẽ hé lộ nhiều điều tuyệt vời về mối quan hệ giữa các bạn. Có lẽ hai bên có nhiều điểm chung hơn Bảo Bình tưởng. Bạn có thể an tâm rồi nhé.

Tình yêu: Tình yêu mà không rắc rối và khó hiểu thì đã không phải nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca, nhạc họa. Hôm nay, Bảo Bình cuối cùng cũng nhận ra điều gì thực sự khiến bạn “đổ gục” trước đối phương. Phát hiện đó sẽ quan hệ giữa hai bạn thêm sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể bực mình vì tất cả đồng nghiệp đều được khen ngợi, chú ý trong khi chỉ có bạn thực sự làm việc. Bạn chỉ nên quan tâm tới việc của mình thôi. Hãy mặc kệ những chuyện ngoài lề quanh mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một sự kiện quan trọng trong gia đình, như đám cưới chẳng hạn có thể khiến Song Ngư đặc biệt xúc động. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để giữ gìn hình ảnh chững chạc của mình đấy. Bộc lộ niềm vui một chút cũng không có hại gì đâu.

Tình yêu: Song Ngư nên thẳng thắn bày tỏ cảm nghĩ của mình khi có vấn đề nảy sinh với người yêu. Đừng lảng tránh hay rút lui trong im lặng. Điều đó sẽ giúp đối phương hiểu được vị trí của mình trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp: Bạn đang rất tự tin và ở vào vị trí tuyệt vời để hành động. Đừng để cơ hội này qua đi. Hãy tận dụng nó. Một chút mạo hiểm sẽ mang lại lợi ích lớn cho Song Ngư đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.