Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (13/5)
Thứ hai, 13/05/2013 09:11 (GMT+7)
Ngày đầu tuần, Kim Ngưu nên chăm sóc chính mình. Cự Giải bồi hồi với hồi ức cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có xu hướng khó kiềm chế bản thân hôm nay. Tất nhiên, ngoại cảnh cũng tác động nhiều tới cảm xúc của bạn. Đôi khi thành thật bộc lộ những gì bạn đang cảm thấy cũng là cách làm tốt nhất.

Tình yêu: Dương Cưu có ý định rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Có lẽ đã tới lúc bạn suy nghĩ về một tương lai xa hơn.

Sự nghiệp: Bạn thường là người nóng tính và cứng rắn hơn khi xảy ra mâu thuẫn về quan điểm với người khác. Hôm nay, bạn nên thử học cách nhượng bộ. Kết quả phụ thuộc phần lớn vào bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có nghĩ rằng mình cũng sẽ hạnh phúc khi giúp người khác vui vẻ? Nhưng logic đó không đúng với ngày hôm nay. Kim Ngưu sẽ chỉ vui khi bạn chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của bản thân mình trước. Đừng vì vậy mà thấy tội lỗi nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu nên thử tham gia vào một buổi hẹn hò kép cùng một cặp đôi khác. Bạn và người yêu sẽ ăn ý một cách hoàn hảo.

Sự nghiệp: Bạn không có tâm trạng để làm việc, nhưng đừng nhờ bạn bè làm thay mình. Bạn nên dựa vào đồng nghiệp. Phương án này cũng phù hợp và chuyên nghiệp hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên chi tiêu tiết kiệm, thậm chí bạn có thể cần phải cắt giảm cả những khoản mua sắm khá cơ bản. Có thể tình hình tài chính vẫn ổn, nhưng với kinh tế hiện nay, bạn không nên quá mạo hiểm.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu đang định mua sắm, hãy tạm thời hoãn lại. Có lẽ hai bán sẽ mua được nó với giá hời nếu chịu chờ đợi.

Sự nghiệp: Khi bạn ở chỗ làm, tất cả những gì bạn ao ước là mình đang ở nhà. Nhưng đừng quên, câu nói ngược lại cũng thường xảy ra. Cho nên, hãy tập trung tinh thần trong thời gian làm việc, để bạn có thể thực sự thoải mái khi hết giờ mà không phải lo lắng gì.

Song Tử học cách tiết kiệm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những điều xưa cũ sẽ trở lại và tác động nhiều vào cảm xúc của Cự Giải. Một gương mặt cũ, một tấm ảnh, thậm chí một bài hát kỉ niệm cũng có thể khiến bạn bồi hồi.

Tình yêu: Hôm nay bạn chỉ mong mình có thời gian để giải quyết việc cá nhân. Thật may mắn là dường như người yêu của bạn cũng vậy.

Sự nghiệp: Cự Giải đã trở nên cực kỳ quen thuộc với công việc. Chúc mừng bạn nhé. Bây giờ bạn có thể nói với sếp rằng bạn đã sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đặc biệt nhạy cảm với suy nghĩ của người khác. Lòng trắc ẩn của bạn có vẻ ngày càng dồi dào. Tuy nhiên, tâm trạng này không hẳn quá tốt cho bạn. Hãy học cách yêu thương và coi trọng bản thân trước nhé.

Tình yêu: Hãy để cho tình cảm tự nhiên phát triển. Dù bạn có thích người ấy đến mấy, bạn cũng không nên thúc đẩy quá mức lộ liễu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử nên ghi chú mọi vấn đề trong công việc ra văn bản và câu chữ rõ ràng. Bạn nên tránh hiểu lầm bằng mọi cách có thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mối quan hệ xã hội hôm nay có thể giúp ích nhiều cho Xử Nữ. Qua đó, bạn có thể nhận được lời khuyên quý giá, hoặc gặp được người yêu tương lai hay cấp trên sau này của bạn. Đừng bao giờ để bạn bè quên mất sự tồn tại của bạn.

Tình yêu: Bạn bắt đầu muốn gắn kết gia đình mình với người bạn đang hẹn hò. Một buổi gặp mặt tiếp xúc đơn giản và ấm cúng là lựa chọn tuyệt hơn một màn ra mắt trọng đại đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ chẳng muốn rời giường để đi làm chút nào. Hãy cố gắng nghĩ tới khoản tiền chật ví mà bạn cần để biến ngôi nhà bạn đang ở thành nơi trú ẩn tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có vẻ lúc này không phải thời cơ thích hợp để có những bước tiến quan trọng. Đôi lúc, bạn cũng cần chậm lại, nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng.

Tình yêu: Thiên Bình đang có nhiều vấn đề cần suy nghĩ. Bạn nên nói rõ ràng để người yêu có thể hiểu cho tâm trạng khác lạ của bạn.

Sự nghiệp: Bạn muốn thả mình theo cảm xúc. Nhưng lúc này bạn không có thời gian để chìm sâu vào nội tâm. Công việc không chờ bạn đâu.

Thiên Bình nghỉ ngơi thư giãn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang đặt kỳ vọng quá cao vào cuộc sống. Bạn nên hạ thấp mục tiêu xuống nếu không muốn thất vọng khi va vào hiện thực.

Tình yêu: Nếu gần đây bạn băn khoăn về chuyện người yêu đang nghĩ gì, hãy thử tìm hiểu nhé. Hôm nay, bạn có khả năng đọc hiểu tâm trạng của người khác đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp không cần phải kiềm chế cảm xúc của mình. Khi bạn bức bối, bạn có quyền hét lớn. Như vậy còn hơn là bạn ngấm ngầm chịu đựng cho đến khi “tức nước vỡ bờ”.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng đi theo lối sống phóng khoáng hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn thả lỏng mình hơn, và dễ tiêu nhiều, ăn nhiều hoặc sẵn sàng làm những việc trước kia bạn chẳng dám. Hãy hạn chế điều này bằng cách giữ cho mình bận rộn, hoặc bận rộn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp nếu bạn không có gì để làm.

Tình yêu: Bạn và người ấy đang ở giai đoạn thiếu ăn ý. Chuyện gì hai bạn làm cũng bị “lệch tông”. Bạn nên kiên nhẫn chịu đựng vì tình trạng này không kéo dài mãi mãi.

Sự nghiệp: Đừng đứng núi này trông núi nọ nhé. Thành công đang ở ngay gần bạn, nhưng quan trọng là bạn cần phải trung thành với việc bạn đang làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khao khát được bổ sung thêm kiến thức. Bạn sẽ được toại nguyện khi tiếp xúc với nhiều người mới và chạm trán với các chủ đề mới lạ.

Tình yêu: Đừng ngại đối mặt với vấn đề tình cảm đang làm bạn nhức nhối. Nó chẳng tự dưng biến mất khi bạn mặc kệ nó đâu. Ngược lại, khi bạn chủ động giải quyết, kết quả tốt có thể khiến bạn bất ngờ.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp quanh Ma Kết có thể đều đang buồn chán, bức bối, nhưng bạn chẳng việc gì phải hòa mình vào đám đông. Hãy cứ vui vẻ làm việc. Bạn có thể soạn một danh sách những điều ở công việc mà bạn hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gần đây có vẻ quan hệ bạn bè của Bảo Bình hay bị nảy sinh khúc mắc. Bạn không nên hòa giải bằng cách viết một lá thư giải thích và gửi đi. Hãy trực tiếp nói chuyện với người có liên quan, trước mắt bên thứ ba với vai trò trung gian hòa giải.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Bảo Bình không chỉ có màu hồng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua sóng gió thôi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều khi giúp đỡ người khác. Đừng coi mình là quan trọng nhất nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng giận dỗi nếu bạn bè không có thời gian dành cho mình. Họ đang bận rộn với công việc riêng. Nếu bạn có chuyện cần trao đổi, hãy cố gắng nói ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

Tình yêu: Cuộc sống của bạn đang quá vui vẻ và tươi đẹp để phải lo nghĩ về tương lai. Hãy tận hưởng nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có thể sứt mẻ đôi chút. Cách cứu vãn tình thế duy nhất là giữ bình tĩnh và cư xử đúng mực.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.