Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (12/8)
Thứ hai, 12/08/2013 08:42 (GMT+7)

Những quyết định mà Thiên Bình cố gắng để đưa ra ngày hôm nay chính là thứ từng khiến bạn mất rất nhiều tâm sức.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc của Dương Cưu như bị nhấn chìm trong làn nước của tiềm thức, khiến cho những ngày đầu tuần của bạn không được dễ chịu cho lắm. Lúc này, những lời nhắc nhở của tư duy giúp bạn lấy lại sức mạnh, đồng thời khuyên bạn vững vàng dù không có sự kết nối với hiện tại. Hãy tin tưởng vào con đường mà bạn đang đi và bày tỏ những gì bạn đang ấp ủ trong tim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù Kim Ngưu không thực sự hiểu rõ những gì đang xảy ra trong một mối quan hệ nào đó, bạn vẫn tiếp tục dấn bước vào hành trình mà mình đã chọn lựa. Đây là thời điểm mà bạn nên lắng nghe những gì mọi người chia sẻ, điều đó giúp bạn có thêm tầm nhìn sáng rõ hơn về tình huống, cho đến khi bạn biết cách làm rõ mọi việc.

valentine-s-day-kiss-wallpaper-137623001Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có cảm giác như thể bạn bị rơi vào một tình huống không mấy dễ chịu ngày hôm nay, tuy nhiên, vấn đề xảy ra không gây ảnh hưởng tới tốc độ của bạn, vì bạn có đủ sự vững vàng, tự tin cần thiết. Điều quan trọng lúc này chính là sự vững tay lái, và bạn sẽ vượt qua những chặng đường mấp mô nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng cố phân định lý trí những gì đang diễn ra ngày hôm nay, nhất là trong một mối quan hệ nào đó, bởi đây là thời điểm mà bạn nên lắng nghe những cảm xúc của chính mình với tình huống hiện tại để tìm hướng xử lý cho phù hợp hơn.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài vấn đề xảy ra trong gia đình đòi hỏi sự chú ý của Sư Tử, đừng chỉ là người quan sát thờ ơ. Điều quan trọng lúc này chính là xử lý mọi việc bằng trái tim của mình và tìm cách giải quyết mọi việc. Tuy nhiên, đừng cố biến mình thành “siêu anh hùng”, bởi trong mọi tình huống, chỉ cần luôn là chính bạn mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng cố gắng bỏ qua sự thật, điều đó chỉ làm vấn đề trở nên rối rắm hơn mà thôi. Bên cạnh lý trí và yếu tố logic, cảm xúc chính là thứ mà bạn cần xem đến và tìm cách giải tỏa những ưu tư trong lòng nhiều hơn. Rồi tất cả sẽ ổn thôi, khi bạn chấp nhận những gì thuộc về mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những quyết định mà Thiên Bình cố gắng để đưa ra ngày hôm nay chính là thứ từng khiến bạn mất rất nhiều tâm sức. Nhưng dù sao bạn đã làm được, và giờ đã đến lúc bạn gặt hái những thành quả của mình, dù nhiều hay ít!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có đôi khi Bò Cạp muốn giấu kỹ những tổn thương trong lòng, bạn không muốn ai biết đến nó bởi e sợ rằng ai đó sẽ nhìn nhận bạn khác đi. Thực tế thì khi bạn có thể mở lòng đôi chút, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Tại sao không thử làm khác đi, so với những gì mình từng làm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thật không phải là thứ mà thông thường bạn muốn che giấu, nhưng có những bí mật mà bạn thường muốn giữ cho riêng mình, bởi chúng có thể gây ra sự căng thẳng giữa mọi người với nhau. Nhưng ai đó tò mò và muốn tìm hiểu những gì bạn giấu. Vậy thì tại sao bạn không thể thẳng thắn hơn với mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy không thoải mái chút nào với những trách nhiệm của mình hôm nay, bạn muốn dành sự nỗ lực cho những điều mình muốn, thay vì việc mà bạn buộc phải làm. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với những trọng trách được giao, tại sao không thẳng thắn nói ra, nhất là khi bạn biết mình không thể hoàn thành tất cả?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng xả tức giận lên những người không liên quan, tốt nhất bạn nên kiềm chế một chút thì hơn. Khi bạn có thể sử dụng lý trí và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, kết hợp với tinh thần thoải mái một chút, tất cả sẽ ổn thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể không hiểu rõ tất cả, nhưng bạn phần nào biết phải làm gì,  nhất là trong những ồn ào của tập thể ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng biến mình thành kẻ kiêu ngạo, nếu không mọi người sẽ chẳng nhìn bạn bằng sự tôn trọng và biết ơn đâu.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.