Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (12/12): Bạch Dương cần học cách cân bằng
Thứ hai, 12/12/2016 15:17 (GMT+7)

Horoscope ngày đầu tuần khuyên Bạch Dương không nên chần chừ trong hành động nhưng cũng đừng vì vội vàng mà thúc ép bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Horoscope ngày đầu tuần khuyên Bạch Dương không nên chần chừ trong hành động nhưng cũng đừng vì vội vàng mà thúc ép bản thân. Bên cạnh đó, trước khi làm bất cứ việc gì, Cừu cần chắc chắn rằng mình đã nắm bắt đầy đủ tất cả các thông tin bởi chỉ cần để sót một chi tiết nhỏ, sau này bạn sẽ phải hối tiếc. Nếu có ý định hợp tác cùng ai, điều đầu tiên Bạch Dương cần làm đó là tỏ rõ thiện chí của mình. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Kim Ngưu của ngày thứ Hai được đánh giá là hơi xa cách, lạnh lùng nhưng bù lại khi người khác cần giúp đỡ thì bạn luôn hết mình. Chính điều đó đã giúp bạn gây ấn tượng và được mọi người xung quanh tin tưởng. Nhìn chung, Kim Ngưu chỉ cần tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại, kèm theo đó là rèn luyện cách phản ứng linh hoạt hơn trước mỗi vấn đề là đủ. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh”: Song Ngư
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Người thuộc cung Song Tử luôn có chính kiến và niềm tin mạnh mẽ vào bản thân. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn có quyền tự hào về những gì mình đang nắm trong tay ở thời điểm hiện tại. Sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ người thân và bạn bè được xem như sức mạnh thứ hai của Song Tử, giúp bạn có thêm động lực chiến đấu, vượt qua thử thách.
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Dự là Cự Giải sẽ rất bực mình khi gặp phải những người đã vụng về lại vừa thiếu ý thức trong công việc. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng nên cố gắng giữ bình tĩnh. Thay vì nổi giận, quát tháo đối phương, Cự Giải hãy tỏ ra thái độ nghiêm khắc nhưng nên chọn cách biểu đạt nhẹ nhàng một chút. Nếu lần sau người đó còn tái phạm thì bạn cứ việc trừng phạt không thương tiếc. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân”: Song Ngư
"Khắc tinh": Song Tử
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Sư Tử cần phát huy sự tự tin và cách ứng xử khéo léo vốn có nếu muốn gặt hái nhiều thành tựu trong ngày đầu tuần. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là từ chối hết những lời mời tiệc tùng bởi hiện tại đang là thời điểm nước rút, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Tối đến, Sư Tử có thể cho phép bản thân thư giãn nếu cả ngày bạn đã làm việc chăm chỉ thực sự. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh”: Xử Nữ
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Giữ cho không gian sống hoặc nơi làm việc của mình gọn gàng là điều mà bất cứ người nào thuộc cung Xử Nữ cũng rất coi trọng. Sự ngăn nắp quy củ luôn là liều thuốc tốt giúp bạn cảm thấy thoải mái, lạc quan, dễ tập trung vào công việc. Bên cạnh đó, dù rất hài lòng với những gì đang có thì Xử Nữ cũng nên tránh tối đa việc nói quá nhiều về chúng hay về bản thân mình. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Hôm nay, Thiên Bình không thể hành động đơn lẻ mà sẽ cần đến sự trợ giúp từ đồng nghiệp. Tuy nhiên trước khi được ai đó ứng cứu, bạn tuyệt đối không được có những hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ hoặc làm những việc bất lợi cho bản thân. Buổi tối, một lời nói vu vơ có thể khiến Thiên Bình nổi giận nhưng may mà bạn cũng nhanh chóng bình tĩnh lại. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Bọ Cạp của ngày thứ Hai tin vào lý trí của mình hơn trực giác. Đây quả thực là điều mà chiêm tinh ngày mới khuyên bạn nên làm bởi lúc này trực giác bạn không thực sự chuẩn xác. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bọ Cạp cần tỏ thái độ rõ ràng, dứt khoát khi thể hiện mong muốn cũng như quan điểm cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho "người ấy". 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Rất có thể Nhân Mã sẽ cảm thấy chán nản với những gì diễn ra trong ngày. Tuy nhiên dù mọi thứ có nhàm chán, đơn điệu đến đâu đi nữa thì bạn cũng không nên cố ý gây thêm rắc rối chỉ để tạo niềm vui cho bản thân hay lôi kéo sự quan tâm của người khác. Ngược lại, Nhân Mã nên hướng tâm trí tới những vấn đề thực sự quan trọng và thiết thực. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Nếu cần người đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp giúp bạn xử lý rắc rối, Ma Kết hãy tìm đến một trong số những người bạn thân của mình hoặc người mà bạn yêu thương nhất. Bên cạnh đó, hôm nay cũng không phải ngày dành cho những lời nói bóng gió hay các cuộc ganh đua. Nếu bất bạn chuyện gì, Ma Kết cứ thẳng thắn trình bày và đối mặt. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Song Tử
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Từ sáng đến chiều cứ liên tục xuất hiện những nhân vật phiền phức gây trở ngại cho công việc nên Bảo Bình rất bực bội. Nhìn chung trong hôm nay, nếu vẫn muốn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi bình thường. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng cần chú ý nhiều hơn tới nhu cầu và quyền lợi chính đáng của bản thân trong tập thể. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư sẽ gặp một chút khó khăn khi giao tiếp với người khác. Đôi lúc, bạn sẽ phải phát huy tính kiên nhẫn của mình, kìm hãm cái Tôi nóng nảy lại. Đổi lại trong ngày thứ Hai Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng tổ chức xuất sắc của mình. Còn nữa, bạn đừng quên tham khảo ý kiến của người đi trước để tránh tối đa rủi ro. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân”: Ma Kết
"Khắc tinh": Bảo Bình
 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.