Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (12/11)
Thứ hai, 12/11/2012 09:13 (GMT+7)

Thứ hai này, Xử Nữ phát huy khả năng ăn nói nhưng nhớ đừng bốc đồng quá. Ma Kết vừa làm vừa chơi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Có phải Dương Cưu đang mong chờ được nghỉ ngơi, vui chơi một chút? Rất tiếc hôm nay bạn sẽ quá bận rộn để có thời gian cho những việc này. Một số việc gấp đang cần bạn giải quyết đấy.

Tình yêu: Dương Cưu cảm thấy như vừa gặp được người tri kỉ của mình. Cả hai bạn đều muốn tiến xa và tìm hiểu thêm về nhau. Dù tình yêu này sẽ trải qua nhiều thử thách, nhưng cảm xúc sâu sắc giữa hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

Sự nghiệp: Tâm trí bạn vướng bận mãi về một ý tưởng hoặc một vấn đề. Càng suy nghĩ, bạn càng cảm thấy rối trí. Hãy tạm thời xếp nó sang một bên và quay trở lại khi bạn thoải mái hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người khá thân với Kim Ngưu sẽ đòi hỏi bạn nhiều điều. Yêu cầu của người đó làm bạn cảm thấy hơi mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không cảm thấy quá bất mãn vì thực ra đối phương là người quan trọng đối với bạn.

Tình yêu: Kim Ngưu thường lờ đi những gì trái tim mình mách bảo. Hôm nay, bạn sẽ hành động đúng đắn hơn trong tình yêu nếu biết bình tâm và lắng nghe tiếng nói của tâm hồn mình.

Sự nghiệp: Bạn nên chuẩn bị tinh thần để bảo vệ ý kiến của mình. Những người khác không đồng ý với bạn và họ chẳng ngại ngần gì mà không nói thẳng ra điều đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Có ai đó đang đối đầu hay cố ý gây hấn với bạn? Hôm nay Song Tử có thể tìm ra nguồn cơn của những vấn đề bạn đang gặp phải dù chuyện đó không dễ dàng.

Tình yêu: Khi có dịp gặp gỡ mọi người, Song Tử nên trò chuyện với những người bình thường bạn không tiếp xúc. Điều đó sẽ mang lại nhiều cơ hội tìm hiểu và bước chân vào một mối quan hệ mới hơn.

Sự nghiệp: Song Tử có thể sốt ruột về một vấn đề hoặc tình huống không đủ rõ ràng. Bạn nên bình tĩnh vì bạn sẽ có đủ thông tin cần thiết trong khoảng hai tuần nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặc dù phong cách của Cự Giải tương đối bảo thủ và đơn giản, nhưng hôm nay bạn có thể muốn ăn diện và thay đổi một chút. Tuy nhiên, để gây ấn tượng tốt nhất với người khác, bạn đừng quên nguyên tắc cơ bản là chú trọng vào chất lượng và càng giản dị càng tốt.

Tình yêu: Cự Giải nên cùng người yêu tìm hiểu về những vấn đề nảy sinh giữa hai bạn. Có lẽ bạn vẫn còn chưa xác định rõ rệt về tình cảm của mình. Một chuyện nhỏ cũng có thể khiến hai bạn trở nên xa cách với nhau.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, công việc của Cự Giải sẽ diễn ra khá tốt đẹp. Quan trọng là bạn cần luôn phải ý thức về trách nhiệm mình có. Dù hoàn cảnh thuận lợi, bạn cũng không nên lơ là hoặc lười biếng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Không khí làm việc hôm nay có thể không thuận lợi lắm, nhưng cách xử trí vấn đề của Sư Tử sẽ giúp bạn nhận được lời tán dương của mọi người. Sức mạnh, khả năng kiềm chế và vững vàng của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt.

Tình yêu: Nếu có cơ hội để nói chuyện nghiêm túc với người yêu, Sư Tử đừng nên bỏ lỡ. Đây là dịp để bạn tâm sự và xóa bỏ cảm giác xa cách với đối phương, và anh ấy/cô ấy chắc chắn cũng có nhiều điều muốn nói.

Sự nghiệp: Có lẽ gần đây Sư Tử không thoải mái khi làm việc với một đồng nghiệp. Hãy nhớ rằng giao tiếp và thấu hiểu lẫn nhau là con đường hai chiều. Bạn cũng cần chủ động trên con đường đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu người khác hỏi ý kiến của bạn về chuyện gì, Xử Nữ nên cẩn thận lựa chọn cách trả lời phù hợp. Có thể bạn muốn nói lên sự thật một cách hài hước. Nhưng sự hài hước không được hoan nghênh lắm vào lúc này bằng phương thức tế nhị đâu.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ có cơ hội để phát huy khả năng ăn nói của mình để quyến rũ người khác. Tuy nhiên, bạn đừng để bản thân quá hưng phấn nhé. Hãy biết kiềm chế để có những lời sáng suốt nhất.

Sự nghiệp: Xử Nữ có tốc độ tư duy cực kỳ mau lẹ. Những vấn đề bạn từng phải mất hàng giờ để suy ngẫm giờ chỉ khiến bạn tốn có vài phút. Hãy tận dụng thế mạnh này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không phải là ngày quá tuyệt vời đối với Thiên Bình. Bạn có một số vấn đề về sức khỏe và tài chính, nhưng lại không đủ tự tin vào khả năng và trực giác của bản thân để giải quyết. Đầu tiên, bạn nên chăm sóc bản thân mình thật tốt, vì có sức khỏe là có tất cả.

Tình yêu: Thiên Bình đừng bỏ lỡ cơ hội để chia sẻ cảm xúc của mình với người bạn yêu quý. Tuy nhiên, cởi mở cũng không có nghĩa là trút bỏ toàn bộ cơn lũ tình cảm của mình ngay lập tức. Hãy làm điều đó một cách từ tốn, chẳng hạn như bằng một ánh mắt dịu dàng biết nói.

Sự nghiệp: Quá nhiều tin tức đến một lúc khiến Thiên Bình khó theo kịp. Hãy nhớ bạn không nhất định phải xử lý tất cả ngay lúc này.

Thiên Bình cần chăm sóc sức khỏe.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Liệu Bò Cạp có nhận ra bạn đang lãng phí thời gian của chính mình? Bạn gặp gỡ, dự tiệc, nhưng bạn không đặt tâm trí vào đó. Có lẽ bạn đang buồn chán và không muốn thừa nhận điều đó. Hãy tìm một lúc nào đó để xem xét lại cuộc đời và mục đích của mình.

Tình yêu: Hôm nay trái tim và lý trí của Bò Cạp sẽ cùng lên tiếng. Thời gian qua có lẽ bạn đang vật lộn đấu tranh xem có nên bước vào mối quan hệ đó hay không. Bạn sẽ tìm thấy một câu trả lời hợp lý.

Sự nghiệp: Bò Cạp tò mò hơn bao giờ hết. Dường như bạn khao khát thông tin, tri thức về từng chủ đề. Có lẽ bạn nên đăng ký tham gia một lớp học hoặc tập huấn nghề nghiệp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật không dễ dàng gì để Nhân Mã hình dung về tương lai và con đường phải đi. Ít nhất hôm nay bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm về điều này.

Tình yêu: Nhân Mã không nên nghĩ quá nhiều về kế hoạch tình cảm bạn đặt ra. Càng nghĩ bạn sẽ càng thấy rối rắm. Hãy để cảm xúc của bạn lên tiếng và dẫn đường.

Sự nghiệp: Trực giác không thể làm tất cả thỏa mãn. Họ sẽ yêu cầu bạn cần đưa ra những thông tin, bằng chứng xác thực. Nhân Mã hãy luôn ghi nhớ điều này, ít nhất trong hai tuần tiếp theo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bây giờ là lúc Ma Kết nên suy nghĩ về hướng đi nghề nghiệp của mình. Có lẽ bạn nên cần bổ sung thêm niềm vui và sự thoải mái vào trong công việc. Kết hợp giữa làm và chơi sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn đấy.

Tình yêu: Ma Kết và người yêu đều biết mình cần nói chuyện để giải quyết một khúc mắc giữa cả hai. Hãy nhớ trục trặc trong tình yêu giống như một vết thương. Bạn cần chữa lành nó càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, Ma Kết có thể có vài chuyến đi công tác ngắn hạn. Có thể bạn cần tới nơi khác để nghiên cứu, kiểm tra hoặc hỗ trợ dự án đặc biệt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có thể Bảo Bình sẽ khá mệt mỏi, nhưng bạn đang bước vào giai đoạn làm việc quan trọng nên hãy cố gắng. Sáng hôm nay bạn nên thức dậy thật sớm và sẵn sàng cho một ngày làm việc bận rộn.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình sẽ hiểu rõ sức mạnh của ngôn ngữ cũng như của cảm xúc mãnh liệt. Hãy lựa chọn từ ngữ thông minh, và truyền tải điều bạn muốn tới người yêu một cách thật cảm động.

Sự nghiệp: Đầu tiên, có thể Bảo Bình cảm thấy hứng thú khi nhận được nhiều thông tin thú vị. Nhưng dần dần bạn sẽ lúng túng. Bí quyết lúc này là không nên ôm đồm quá nhiều thứ một lúc.

Bảo Bình hăng hái từ sáng sớm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày nhiều căng thẳng. Áp lực lớn có thể khiến Song Ngư bùng nổ và bộc lộ những cảm xúc tận đáy lòng. Bạn hãy cố gắng giữ bình tình nếu cần thương thuyết với cấp trên.

Tình yêu: Mối quan hệ của Song Ngư đang khá thất thường, lúc tiến lúc lùi và có khi còn đi chệch đường ray. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu thêm về người yêu nếu có.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ làm việc hòa hợp với đồng nghiệp trong vài tuần tiếp theo. Bạn có thể tiến xa hơn tới mục tiêu trong năm của mình nếu bạn biết tận dụng thế mạnh này.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.