Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (11/6)
Thứ hai, 11/06/2012 08:36 (GMT+7)

Liệu có phải Song Sinh đang làm việc quá vất vả và từ chối cho bản thân cơ hội được thả lỏng và tận hưởng, dù trong lòng bạn khao khát điều đó?

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày quan trọng của Dương Cưu, đặc biệt nếu như bạn là một nghệ sĩ. Công việc bạn làm ngày hôm nay chính là thả tự do cho tâm hồn mình, hãy để nó được xác nhận trong thế giới này, thay vì giam giữ nó trong sự chật chội của đời thực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những câu hỏi thực tế từ đời sống mang lại cho Kim Ngưu những phút giây âu lo, đầu bạn chất chứa những bế tắc không lời giải đáp. Nếu việc bày tỏ tâm sự với ai đó thật khó khăn, hãy viết những ưu tư của mình vào nhật ký, bạn sẽ thấy thanh thản hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Liệu có phải Song Sinh đang làm việc quá vất vả và từ chối cho bản thân cơ hội được thả lỏng và tận hưởng, dù trong lòng bạn khao khát điều đó? Bạn thậm chí không cho phép mình mua đôi giày mà bạn thích? Chiều chuộng bản thân hơn đi nào, bạn sẽ chẳng phải hối tiếc đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khoảng cách địa lý khiến Cự Giải càng thêm nhớ thương những người thân trong gia đình. Đừng quên rằng “bán anh em xa, mua láng giềng gần” nhé. Tìm đến bạn bè - nơi bạn có thể trao gửi những ưu tư và nhận lại tình cảm yêu thương chân thành, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vì một lý do nào đó, Sư Tử muốn xóa bỏ hình ảnh trẻ con, ngây thơ một thời của bạn, trong khi đó thực sự là những ký ức đẹp tuyệt vời. Bạn rồi có thể quên đi những lỗi lầm, sự thiếu sót… của mình, nhưng tuổi thơ chính là hành trang đẹp đẽ nhất để mỗi khi nghĩ đến, bạn có thể mỉm cười.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nguồn cảm hứng để xử lý những vấn đề đang khiến bạn đau đầu gần đây. Lúc này, mọi người xung quanh cũng đang trong trạng thái không thoải mái cho lắm, hãy là nguồn động viên, an ủi cho họ bằng chính sự chân thành, yêu thương của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gia đình ủng hộ Thiên Bình cân nhắc về một kế hoạch lớn nào đó, dường như đời sống tình cảm của bạn cần đến những thay đổi, trong khi giải pháp bạn đưa ra chưa thực sự đủ. Đừng quá âu lo, hãy cho mình thời gian để vạch kế hoạch cụ thể.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay có một ảnh hưởng lớn tới tương lai của Bò Cạp, đặc biệt trong phương diện tình cảm. Những hồ nghi trong lòng thúc giục bạn suy nghĩ mọi việc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Liệu bạn sẽ trở lại con đường quen thuộc hay dấn thân tới những điều mới mẻ?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một cách tự nhiên, Nhân Mã dường như thích quan tâm tới công việc của mọi người xung quanh, bạn vô tình biến mình trở thành kẻ chõ mũi vào chuyện người khác và khiến họ khó chịu, dù thiện chí của bạn hoàn toàn tốt đẹp. Tinh tế một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ tự hỏi bạn nên can thiệp ở mức độ nào để giúp giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, áp lực tìm câu trả lời khiến bạn thấy căng thẳng. Thay vì trầm trọng hóa mọi thứ, tốt hơn hết là cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên như nó vốn có, vậy thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chẳng có gì căng thẳng tới mức Bảo Bình phải stress đến vậy. Nếu bạn chưa xác định được cụ thể điều đang khiến mình lo âu thì ngày hôm nay, mọi việc sẽ khác, câu trả lời sẽ xuất hiện và khiến bạn nhẹ lòng hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẵn sàng xù lông nhím với những kẻ bạn cho rằng ngạo mạn, bạn sẵn sàng chống trả lại và cho họ thấy rằng bạn chẳng hề sợ họ chút nào. Mọi việc sẽ ổn hơn khi bạn phát hiện ra rằng trái ngược với thái độ phòng vệ của bạn, mọi người luôn dành cho bạn sự tôn trọng.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.