Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (10/9)
Thứ hai, 10/09/2012 09:23 (GMT+7)

Ngày đầu tuần nhưng Kim Ngưu cần nghỉ ngơi. Bò Cạp tận dụng ảnh hưởng của mình đối với mọi người.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một người rất thân với Dương Cưu có thể đang cố tránh phải nói một chuyện với bạn hoặc che giấu điều gì đó vì muốn tốt cho bạn. Hãy tin vào trực giác của mình. Nếu ai đó nói với bạn một việc quan trọng nhưng có vẻ đáng ngờ, bạn nên kiểm tra kỹ lại.

Tình yêu: Hôm nay không phải là ngày nên hẹn hò hay tham gia các hoạt động xã hội. Dương Cưu đừng cố gắng nài nỉ đối tượng hẹn hò của mình đi chơi, hãy chờ đợi cho đến khi tâm trạng của người ấy khá hơn.

Sự nghiệp: Những va chạm vì vấn đề ai có quyền to nhất ở chỗ làm sẽ lộ ra vào ngày hôm nay. Mặc dù cấp trên có thể có chức danh là “sếp” nhưng anh ta/cô ta có lẽ không có đủ tầm nhìn về bức tranh toàn cảnh đang diễn ra. Có lẽ bạn là người biết rõ nhất chăng?

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vì mệt mỏi, Kim Ngưu có thể chỉ muốn được nghỉ ngơi ở nhà. Vì điều này trái ngược với tính cách của mình, nên bạn có thể muốn cố gắng bước chân ra ngoài, nhưng đó không phải là điều bạn nên làm. Hãy thư giãn cho đến khi bạn sẵn sàng.

Tình yêu: Mặc dù Kim Ngưu đã cố gắng làm rõ nhiều vấn đề giữa mình và người yêu, nhưng xét ở một mức độ nào đó, hai bạn vẫn còn có khoảng cách. Dường như bạn vẫn hơi giữ ý và chưa hoàn toàn mở hết lòng mình.

Sự nghiệp: Hãy cứ đưa ra các quyết định quan trọng mặc dù bạn không ở vào vị trí lãnh đạo. Bạn biết cách đánh giá tình hình và có được sự tôn trọng từ mọi người. Hãy tận dụng nó và bạn sẽ nhận được phần thưởng.

 

Kim Ngưu nên thư giãn ở nhà.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Người yêu hoặc một người bạn thân có vẻ như biến mất khỏi cuộc sống của Song Tử. Bạn băn khoăn, bối rối, không biết có phải người ấy không còn muốn giữ quan hệ với mình nữa hay không. Có lẽ đối phương có chuyện riêng phải giải quyết, và sẽ sớm tìm đến bờ vai an ủi của bạn thôi.

Tinh yêu: Có phải Song Tử đang thắc mắc tại sao tình yêu của mình không được như ý muốn? Phải chăng một điều gì đó từ quá khứ vẫn ám ảnh, ngăn bạn mở lòng với mối quan hệ hiện tại. Bạn nên dành thời gian suy ngẫm thật kỹ về chuyện này.

Sự nghiệp: Mặc dù phần lớn công việc của bạn thuộc kiểu đằng sau sân khấu, nhưng cũng có lúc bạn hy vọng được tỏa sáng và được mọi người chú ý. Hãy nhẹ nhàng nhắc cho mọi người về những gì bạn đã làm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ai đó đang có kế hoạch riêng và không định quan tâm tới tác động của nó tới những người khác. Nếu Cự Giải nghe thấy phong thanh về chuyện đó, bạn nên cố gắng để ngăn chặn những thỏa thuận lén lút ngay. Hãy bảo vệ chính lợi ích của mình và đồng nghiệp.

Tình yêu: Tình yêu hiện tại của Cự Giải đã tiến tới một giai đoạn nhất định và chuẩn bị bước sang một mức độ sâu sắc hơn. Đây chính là vấn đề vì bạn còn nhiều hoài nghi về mối quan hệ này. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định.

Sự nghiệp: Những ý kiến tuần trước Cự Giải cho là xuất sắc đột nhiên không còn sáng sủa như trước. Có ai đó đưa ra cách nhìn mới khiến bạn nghĩ lại. Đừng ngại thay đổi chiến thuật của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ Sư Tử đang lên kế hoạch cho một chuyến đi, nhưng một cú điện thoại hoặc lá thư lại đảo lộn toàn bộ. Bạn thực sự thất vọng. Nếu suy nghĩ kĩ, bạn có thể phát hiện ra cách xử lý vấn đề sao cho không ảnh hưởng tới kế hoạch của mình.

Tình yêu: Sư Tử nên giữ im lặng thay vì làm mình mất mặt và nói một điều gì đó hay ho tới mức khó tin. Nhưng nếu người yêu bất an và muốn bạn khẳng định tình cảm của mình, bạn có thể lựa chọn những cách nói có vẻ an toàn nhất.

Sự nghiệp: Hãy tổ chức một sự kiện hoặc một buổi họp thể hiện tài năng của bạn. Bình thường, công sức vất vả của Sư Tử luôn bị che khuất bởi những người khác. Bạn cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể phát hoảng lên khi nhận được tin xấu liên quan tới tình hình tài chính của mình. Hãy tìm hiểu thật kĩ vì có thể đó chỉ là do sai sót máy móc hoặc nhầm lẫn ở đâu đó.

Tình yêu: Về mặt tình cảm, Xử Nữ có thể cảm thấy hơi hoang mang và lạc lõng. Bạn không hiểu rõ nguyên nhân đến từ đâu. Phải chăng gần đây bạn không thực sự tuân theo nguyên tắc sống của mình trong một việc nào đó.

Sự nghiệp: Giờ là cơ hội lớn giành cho Xử Nữ. Bạn rất tự tin, đủ để trình bày ý tưởng và lên kế hoạch thực hiện chúng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể rơi vào một tình huống không mấy dễ chịu. Phản ứng đầu tiên của bạn là cố gắng nói dối hoặc tránh đề cập đến sự thật vì không muốn những người thân thiết với bạn phải thất vọng hoặc tổn thương. Thực ra, bạn đâu thể bảo vệ họ khỏi mọi chuyện mãi mãi. Phần lớn họ luôn muốn biết được sự thật.

Tình yêu: Bạn có thể lo lắng mãi về một vấn đề và không thể dẹp nó qua một bên. Có lẽ Thiên Bình nên tạm quên đi. Câu trả lời sẽ tự xuất hiện đúng lúc.

Sự nghiệp: Những người khác đang vượt xa bạn, nhưng bạn rất thận trọng về việc nhảy vọt tới ngang bằng họ. Phương pháp của bạn là chậm mà chắc đối với những chuyện mạo hiểm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Suy nghĩ của Bò Cạp hôm nay nhanh như điện xẹt, tới mức bạn có thể quá tải vì những suy nghĩ và thông tin mới. Hãy viết chúng ra để suy ngẫm sau. Bạn nên đi dạo hoặc tập thể dục để thông thoáng đầu óc.

Tình yêu: Bò Cạp có thể đã làm rất nhiều việc để người yêu vui vẻ. Chuyện này khá là tẻ nhạt khi chỉ có một bên cố gắng. Nếu bạn có thể thuyết phục người yêu hé lộ nguyên nhân vì sao anh ấy/cô ấy buồn, không khí sẽ trở nên tốt hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn có ảnh hưởng lớn tới người khác nhiều hơn bạn nghĩ. Hãy tận dụng điều này để họ ủng hộ bạn trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lo lắng vì người yêu hoặc bạn thân có vẻ sầu não. Nhưng bạn ngần ngại không dám liên hệ để hỏi họ có vấn đề gì. Thực ra bạn nên làm ngay và họ rất trân trọng sự quan tâm của bạn. Hãy nghỉ ngơi thật tốt vào buổi tối vì bạn đã làm việc rất vất vả rồi.

Tình yêu: Có thể Nhân Mã đang giận dỗi và không muốn nói chuyện với người yêu. Nhưng hai bạn thật sự cần đối thoại nếu muốn phá vỡ tầng băng ngăn cách giữa hai bên.

Sự nghiệp: Đừng vì tâm lý không đủ vững vàng như bạn mong muốn mà nhường vai trò lãnh đạo cho người khác. Bạn đủ năng lực để làm việc này nhất đấy.

 

Nhân Mã nên quan tâm tới người yêu.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người thân của Ma Kết có thể đang sầu não và không muốn nói về chuyện đó. Tâm trạng của anh ta/cô ta sẽ lan sang mọi người, nên bạn hãy hỏi han xem vấn đề ở đâu một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ rất bận rộn vì nhận được nhiều điện thoại. Có lẽ bạn nên chuyển sang chế độ hộp thư thoại.

Tình yêu: Dường như Ma Kết và người yêu đang dần có khoảng cách vì một chuyện nào đó. Hãy giành thời gian để giải quyết vấn đề trước khi tình hình trở nên tệ hơn.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ được đánh giá đúng vì công sức của mình. Hãy thoải mái chìm đắm trong những lời khen tặng. Bạn xứng đáng một ngày nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vì thông tin sai lệch, gia đình hoặc hàng xóm của Bảo Bình có thể khá bực mình. Đừng vội tin vào những chuyện tán gẫu bạn nghe được. Đây cũng không phải lúc lý tưởng để lên kế hoạch hay đi du lịch đâu.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình có thể thấy nặng nề vì một chuyện gì đó. Có lẽ bạn nên nói với người yêu rằng bạn cần vài tiếng yên tĩnh một mình.

Sự nghiệp: Mỉm cười sẽ giúp không khí chỗ làm trở nên dễ chịu với tất cả mọi người. Hãy nhớ rằng lời khen luôn mang lại hiệu quả hơn phê bình chỉ trích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận được thông tin sai về chuyện tiền bạc từ một người đáng tin cậy. Đó có thể là bên ngân hàng, tư vấn đầu tư, hoặc bạn thân và họ hàng. Dù là ai, bạn đừng vội tin lời người đó nói. Hãy tìm hiểu thêm trước khi quyết định việc gì.

Tình yêu: Hôm nay một vấn đề âm ỉ bấy lâu sẽ bùng nổ. Dù bạn có lo lắng, sợ hãi tới đâu, bạn cũng nên lên tiếng đối mặt thay vì tìm cách im lặng hoặc lảng tránh.

Sự nghiệp: Thay vì làm việc vất vả để đáp ứng nhu cầu người khác, hãy để họ cùng chung tay làm. Bạn nên kiên quyết về chuyện đó, nhưng nhớ kèm theo một nụ cười.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.