Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (10/6)
Thứ hai, 10/06/2013 08:52 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử nổi bật trong đám đông. Thiên Bình giỏi xoay chuyển tình huống.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng ngạc nhiên nếu có người lạ trên đường đột nhiên mỉm cười với bạn. Hôm nay, sức hấp dẫn tỏa ra từ Dương Cưu sẽ thu hút tất cả mọi người. Bạn có thể tận hưởng cảm giác vui đùa này, nhưng đừng gửi đi sai thông điệp nếu bạn không muốn kết thân với họ nhé.

Tình yêu: Bạn có nhiều điều muốn nói với người ấy. Hãy nói những lời ngắn gọn và thật dịu dàng. Bạn cũng nên chờ cho đối phương tiếp lời, nếu không muốn biến thành một cuộc độc thoại.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể cảm nhận thấy một cơ hội “ngon lành” đang ở quanh mình. Hãy nhớ quan sát và nắm bắt hết sức nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Không ai có thể điều khiển được Kim Ngưu hôm nay. Những người vốn muốn can thiệp vào cuộc sống của bạn sẽ chẳng thích đâu. Bạn nên nói thẳng cho họ hiểu rằng bạn làm chủ cuộc đời mình.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất mạnh dạn và dám bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn có lời thú nhận hay tuyên bố cần thông báo, hãy thực hiện ngay nhé.

Sự nghiệp: Dường như căng thẳng đã biến mất khỏi thế giới của Kim Ngưu. Không khí ở văn phòng hôm nay rất cởi mở và dễ chịu. Bạn nên tranh thủ thúc đẩy hoạt động giao lưu chốn công sở.

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng tự ép mình phải chiều theo ý người khác mãi. Bạn cũng chẳng phải nghĩ lời biện hộ hay xin lỗi họ. Bạn cần đặt nhu cầu và mong muốn của mình lên ưu tiên hàng đầu.

Tình yêu: Bạn sẽ thực hoàn hảo ở giữa đám đông. Song Tử nên rủ người yêu hẹn hò cùng nhóm bạn thân hoặc mở một buổi tiệc nho nhỏ. Nhưng hãy luôn nhớ dành sự quan tâm lớn nhất cho người ta nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày khá vất vả và không thuận lợi lắm với Song Tử. Tất cả những gì bạn ao ước là được về nhà. Hãy cố gắng gạt bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu và làm cho xong những việc trước mắt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp khó khăn khi phải đối phó với một người không chịu thành thật, thẳng thắn với bạn. Tuy nhiên, bạn thừa sức lực và tinh thần để thương thuyết lâu gấp đôi bình thường.

Tình yêu: Tình trạng hiện nay của Cự Giải có thể tương đối ổn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn mạo hiểm, trải nghiệm nhiều hơn. Hãy thoải mái hẹn hò với người bạn thích, hoặc tìm kiếm một cảm xúc mãnh liệt hơn nếu bạn đã có người yêu.

Sự nghiệp: Bạn vừa rất lý trí, vừa rất nhạy cảm. Đừng để vào tai những lời chỉ trích rằng bạn quá cảm tính. Bạn có thể làm việc rất tuyệt khi kết hợp giữa logic và trực giác của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có việc bận rộn quan trọng, và vì thế bạn phải cắt bớt thời gian dành cho những mối quan hệ bạn bè thân thiết. Đừng cảm thấy tội lỗi nhé, vì họ sẽ thông cảm với bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ tỏa sáng nếu tham dự tiệc tùng tối nay. Nếu người yêu cùng sánh vai với bạn, tình hình sẽ càng hoàn hảo hơn.

Sự nghiệp: Đôi khi có những ngày như ngày này, khi mọi chuyện đều trôi qua êm đềm và ngọt như đường. Sư Tử sẽ ước ao rằng hôm nay sẽ kéo dài mãi mãi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn cầu cứu sự giúp đỡ từ Xử Nữ. Cuối cùng bạn sẽ vẫn phải giúp đối phương thôi, cho dù người đó tự gây ra tai họa cho mình.

Tình yêu: Công việc đòi hỏi Xử Nữ nhiều thời gian hơn. Bạn nên thử thương lượng xem người yêu có thông cảm với việc vắng mặt của mình không nhé. Hãy cam kết rằng đây chỉ là việc bất đắc dĩ mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn có thể muốn được về nhà ăn trưa. Nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội gần gũi với đồng nghiệp ngoài giờ làm đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khả năng xoay chuyển tình huống sẽ giúp Thiên Bình xử lý tốt các rắc rối lớn hôm nay. Bạn sẽ có lợi thế trong các cuộc đàm phán, nếu cả hai bên đều sẵn sàng lùi một bước vì mục đích chung.

Tình yêu: Đây là thời điểm tốt nhất để bạn bày tỏ nỗi lòng với người yêu, dù là tích cực hay tiêu cực. Có thể không dễ gì để phô bày trái tim mình, nhưng đến cuối cùng, bạn sẽ thấy đáng giá.

Sự nghiệp: Không khí ở văn phòng hôm nay khiến mọi người đều có vẻ “lệch pha” với Thiên Bình. Nếu muốn làm tốt, bạn chỉ nên làm việc độc lập.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giấc mơ được đi du lịch của Bò Cạp đang ngày càng trở nên mãnh liệt hơn. Bạn nên bắt đầu xây dựng kế hoạch hoặc thực sự vác balo lên đường nếu điều kiện cho phép.

Tình yêu: Đừng để người yêu thúc ép bạn làm gì. Cự Giải nên cẩn thận cân nhắc, quan sát kĩ tình huống. Có thể bạn sẽ nhận ra nhược điểm mà không ai để ý.

Sự nghiệp: Bạn đã quen với việc tỏ ra thật chuyên nghiệp trong giờ làm việc. Nhưng cũng có lúc bạn cần để cảm xúc được bùng nổ. Hãy làm điều đó ở ngoài công ty, ví dụ như kéo dài bữa trưa hơn.

Bò Cạp ước ao một chuyến đi nghỉ mát.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã và một người bạn đang cáu gắt lẫn nhau. Nhưng đừng lo rằng đây là dấu hiệu cho thấy tình bạn sắp tan vỡ. Hai bạn chỉ đang không hiểu nhau, và sẽ sớm làm lành thôi.

Tình yêu: Hôm nay, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu Nhân Mã để người yêu nắm quyền chủ động. Bạn không cần lúc nào cũng phải là người làm chủ trong mối quan hệ hai người.

Sự nghiệp: Bạn đang làm việc chăm chỉ, nhưng công việc không thực sự tiến triển. Như vậy, hãy để mặc nó và quay sang giúp đỡ người khác. Ít nhất bạn cũng tận dụng được thời gian để xây dựng quan hệ tốt đẹp ở cơ quan.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, mọi người có xu hướng phản ứng quá khích trước thông tin nhận được. Ma Kết nên biết kiềm chế bản thân và mặc kệ họ chìm vào cảm xúc kịch tính. Bạn chỉ cần lo việc của mình thôi.

Tình yêu: Hãy thật kiệm lời trong mối quan hệ lãng mạn hôm nay. Càng ít thì càng đáng quý, và đối phương chắc chắn sẽ rơi vào trạng thái sốt ruột, khát khao nhiều hơn nữa từ bạn.

Sự nghiệp: Bây giờ là thời điểm Ma Kết cần kiểm soát tốt chi tiêu thay vì chờ đợi được tăng lương. Bạn sẽ nghĩ ra được nhiều cách để cắt giảm chi phí.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có đang quan tâm đủ tới sức khỏe của mình? Nếu không, hôm nay bạn nên bắt đầu chú tâm hơn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Người yêu sẽ có một buổi hẹn hò đáng nhớ đấy.

Sự nghiệp: Với nhiều ánh mắt đang đổ dồn vào Bảo Bình, bạn có thể muốn thể hiện hết khả năng. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy tỏ ra càng khiêm tốn càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hoạt động và du lịch mang lại nhiều hứng thú cho Song Ngư, cho dù đó chỉ là một cuốc đi bộ quanh công viên gần nhà. Bạn cũng nên lắng nghe những bài hát yêu thích khi đang làm việc nhé.

Tình yêu: Người yêu của bạn có vẻ thiếu kiên nhẫn. Song Ngư không nên đùa giỡn vào lúc này.

Sự nghiệp: Không khí ở cơ quan Song Ngư hôm nay không được tốt lắm, đặc biệt vào buổi sáng. Bạn nên tìm cách cải thiện tình hình nhờ giao lưu vào bữa ăn trưa.

Âm nhạc vỗ về cảm xúc của Song Ngư.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.