Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (1/7)
Thứ hai, 01/07/2013 09:27 (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải có trí nhớ rất tốt. Thiên Bình là cứu tinh của đồng nghiệp

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy mạnh dạn làm những gì bạn muốn. Dương Cưu chẳng thể gặp gỡ được bạn mới nếu cứ ở mãi trong nhà. Bạn không thể thành ngôi sao ca nhạc nếu bạn không dám cầm mic để hát. Bạn đừng chỉ lo nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

Tình yêu: Nếu có sự kiện văn hóa diễn ra ở nơi bạn đang sống, bạn nên rủ một người bạn cùng đến tham dự. Bạn có thể gặp được một người tâm đầu ý hợp ở đó đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang cố gắng xử lý công việc với trạng thái lý trí và bình tĩnh nhất. Nhưng đôi khi, bạn có thể đánh mất sức mạnh của sự sáng tạo. Hôm nay, hãy để tâm trí mình được thoải mái tưởng tượng nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu gặp nhiều việc không ưng ý. Đôi lúc bạn có cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình. Hãy tin rằng giai đoạn này sẽ sớm qua.

Tình yêu: Bạn nên đầu tư công sức cho việc hẹn hò, tán tỉnh. Những hành động đầy lãng mạn mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả rất lớn đấy.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải chuẩn bị sẵn kế hoạch cho hôm nay. Một chút ngạc nhiên sẽ giúp cuộc sống phong phú hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ cần phải kết thân với một người bạn mới. Đây quả là nhiệm vụ dễ dàng, vì tâm trạng bạn đang rất phấn chấn và cởi mở.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ chẳng vui vẻ nổi nếu Song Tử chỉ mải lo lắng về khó khăn có thể sẽ đến. Hãy gạt bỏ hết những nghi ngại về điều chưa xảy đến.

Sự nghiệp: Song Tử nên quan tâm một cách công bằng với tất cả mọi người. Hôm nay, những người bạn không chơi thân sẽ đóng vai trò quan trọng cho kế hoạch của bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay trí nhớ của Cự Giải cực kỳ tốt. Bạn có thể ghi nhớ từng chi tiết nhỏ, hoặc nhớ lại những chuyện xa xưa. Nếu bạn có bài thuyết trình, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Tình yêu: Cự Giải đừng tuân theo thứ tự hẹn hò thường ngày. Không khí sẽ vui hơn khi bạn xáo trộn trật tự một chút, kiểu như bắt đầu bằng món tráng miệng thay vì món khai vị.

Sự nghiệp: Bạn và sếp sẽ mâu thuẫn về mặt quan điểm. Vào lúc thế này, bạn nên ghi nhớ rõ vai trò trợ giúp của mình nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về một việc hoặc về người nào đó. Bạn sẽ khá thích thú với những thông tin mới này.

Tình yêu: Chính những điều nho nhỏ ngày thường tạo nên câu chuyện tình yêu vĩ đại. Bạn hãy luôn trân trọng và tận hưởng các hành động lãng mạn đơn giản, chứ đừng đòi hỏi kiểu tình cảm mãnh liệt như trong tiểu thuyết nhé.

Sự nghiệp: Một người khách hàng hoặc cộng sự không mấy thân thiết có thể đưa ra sáng kiến giúp Sư Tử. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đó chính là tháo gỡ cho nút thắt bạn đang gặp phải.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên bình tĩnh, cân nhắc suy xét thật kĩ trước bất cứ vấn đề nào mà bạn gặp phải hôm nay. Có thể bạn sẽ nóng vội và muốn hành động nhanh. Lời khuyên này đặc biệt đúng trong chuyện liên quan tới tiền bạc và công việc.

Tình yêu: Không phải cái gì bạn thích thì người yêu bạn cũng thích, và ngược lại. Xử Nữ nên vui vẻ chấp nhận sự khác biệt về mặt tính cách nhé.

Sự nghiệp: Bạn và một số “đối thủ” cạnh tranh sẽ có mâu thuẫn. Bạn có thể thắng thế trong trận đấu công bằng, nhưng hãy thận trọng với những người thích chơi xấu nhau.

Xử Nữ thắng thế khi cạnh tranh công bằng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy tình cảm của mình với một người bạn đang dần lạnh nhạt, hãy tự chất vấn bản thân trước. Có thể bạn chưa thực sự nỗ lực cho tình bạn này. Nếu đúng vậy, bạn có thể bắt đầu sửa chữa từ bây giờ.

Tình yêu: Tâm trạng của bạn rất hăng hái. Hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống vui vẻ mà bạn muốn. Bạn sẽ tỏa ra sự hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ là cứu tinh cho một cuộc khủng hoảng. Việc này có thể liên quan tới đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy quan tâm tới những người bạn yêu quý. Bạn nên mang lại cho họ cảm giác rằng bạn luôn có mặt khi họ cần.

Tình yêu: Hôm nay Bò Cạp có thể cảm thấy nhàm chán. Hãy rủ người yêu khuấy động không khí bằng một chuyến du ngoạn nhỏ.

Sự nghiệp: Bạn hăng hái và phấn chấn. Tinh thần lạc quan, nhiệt tình này cực kỳ hữu ích khi bạn cần thuyết phục người khác đấy.

Bò Cạp rủ người yêu du ngoạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đưa ra sáng kiến mới mẻ cho bất cứ vấn đề nào hôm nay. Vì thế, bạn đừng ngại tham gia vào các cuộc cạnh tranh nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu vừa trải qua giai đoạn trầm lắng. Bây giờ, cả hai đều hăng hái trở lại. Hãy cùng nhau ăn mừng cho sự kiện này.

Sự nghiệp: Đừng để cho bất cứ giả định hay dự đoán nào khiến bạn mất tinh thần. Nếu Nhân Mã quyết tâm, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chuẩn bị đón nhận một số đổi thay trong cuộc sống. Đừng sợ hãi hay trốn tránh, vì đây là đổi thay cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Tình yêu: Ma Kết phiền muộn, nhưng bạn không biết chính xác đó là gì. Hãy nói rõ với người yêu tình trạng này, để bạn có thể yên ổn suy nghĩ và vượt qua nó.

Sự nghiệp: Công việc đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ. Vì thế, bạn nên từ chối mọi lời mời hay những cuộc ghé thăm. Hôm nay, cánh cửa văn phòng bạn nên đóng chặt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chỉ nên sống theo ý mình. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi bạn làm những gì mình mong muốn chứ không phải vì người khác.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình có thể có một tối bận rộn. Một mối quan hệ bạn tưởng đã nguội lạnh sẽ lại trở nên nóng bỏng. Hãy xem nó sẽ đưa bạn tới đâu nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình có khả năng thuyết phục người khác. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để lôi kéo đồng minh quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khó nắm bắt được suy nghĩ của một người mới quen. Bạn chỉ cần có thêm thời gian để thu thập thông tin thôi.

Tình yêu: Bạn ngóng trông vào một ngày bùng nổ chứ không chỉ là chút lãng mạn ấm áp bình thường. Hãy thử đề nghị một kế hoạch sôi động, táo bạo với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư rất hăng hái với công việc. Nhưng phấn chấn quá có thể khiến bạn đi lầm hướng. Hôm nay, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia kĩ càng trước khi sửa đổi kế hoạch.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.