Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (1/4)
Thứ hai, 01/04/2013 08:48 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải tránh kể chuyện tình yêu nơi công sở. Song Ngư không nên để vẻ ngoài hoa mỹ đánh lừa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Môi trường quen thuộc mang lại cảm giác an toàn. Tuy nhiên, hôm nay tinh thần của Dương Cưu thích hợp với trải nghiệm mới. Hãy tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, hoặc thử một sở thích mới hay món ăn chưa bao giờ nếm qua. Bạn sẽ khá thích đấy.

Tình yêu: Là một đôi không có nghĩa bạn và người yêu cùng chung một bộ não. Hãy phát biểu ý kiến của mình, dù nó đối lập với anh ấy/cô ấy. Sự khác biệt giúp cho tình yêu luôn phong phú, mới mẻ.

Sự nghiệp: Đừng chỉ biết ngưỡng mộ tài năng của người khác. Bạn nên tìm hiểu họ có thế mạnh gì mà bạn không có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên phòng bị những đề nghị mang lại quá nhiều lợi ích cho mình. Chuyện tốt không tự nhiên mà tới, nên hãy biết đặt dấu chấm hỏi nhé.

Tình yêu: Bạn có thể muốn giảng dạy vài điều cho người yêu. Nhưng hãy kiềm chế. Chẳng ai thích bị coi như con nít đâu.

Sự nghiệp: Đừng nhăn nhó cho dù một tuần làm việc vất vả đang chờ bạn. Nếu chịu khó, bạn vẫn có thể tìm thấy niềm vui trong những việc khô khan nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay không phải thời cơ tốt để Song Tử thuyết phục người khác rằng bạn đúng. Tình hình khách quan không ủng hộ bạn. Hãy đợi cơ hội khác.

Tình yêu: Dành quá nhiều thời gian hẹn hò khiến những trách nhiệm khác trong cuộc sống phải xếp hàng chờ bạn và người yêu. Hãy cho nhau thời gian để giải quyết việc cá nhân.

Sự nghiệp: Bạn không quá lý trí và bình tĩnh để đưa ra quyết định. Đáng tiếc rằng đồng nghiệp không giúp được nhiều cho bạn. Bạn nên tạm hoãn vấn đề này lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Lần cuối Cự Giải chỉ nghĩ cho mình là lúc nào? Gần đây bạn đã quá hào phóng và vì người khác đấy. Hôm nay, bạn cảm thấy như thể chẳng có bất cứ thời gian riêng tư nào cho bản thân. Hãy thu xếp để được nghỉ ngơi một ngày, hoặc đi du ngoạn một mình nhé.

Tình yêu: Cự Giải nên tách biệt đời sống tình cảm khỏi nơi công sở. Dù bạn coi đồng nghiệp thân thiết như thể gia đình, nhưng cũng đừng để họ biết quá chi tiết về tình yêu của bạn.

Sự nghiệp: Bạn không nên để người khác quyết định con đường sự nghiệp của mình. Hãy tự vạch ra kế hoạch nhé.

Cự Giải đi chơi một mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Người khác có thể gây khó dễ cho Sư Tử vì những vấn đề rất nhỏ. Bạn nên tỏ ra rộng lượng với họ. Bạn sẽ giải quyết êm thấm mọi sự thôi.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử chẳng có hứng lắng nghe những lời than thở, nhưng người yêu bạn thì có. Hãy tránh mâu thuẫn bằng cách đề nghị việc ai người ấy làm.

Sự nghiệp: Thật là một ngày không dễ dàng đối với những người ở quanh Sư Tử. Tính khí bạn lên xuống thất thường chỉ phút trước phút sau. Đừng ngạc nhiên nếu thấy họ rón rén đi lại quanh bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có phần hướng nội. Tuy nhiên, bức tường ngăn cách giữa bạn và một người đang chờ bạn chủ động phá bỏ. Hãy lên tiếng hòa giải nhé, dù bạn chỉ mong được yên lặng và ở một mình.

Tình yêu: Có một số đổi thay xung quanh chuyện tình của Xử Nữ. Bạn không nên cố gắng chống lại số phận. Người yêu sẽ đánh giá cao khả năng thích ứng với tình huống và thử thách của bạn.

Sự nghiệp: Đừng trông mong vào người khác sẽ làm khuấy động cuộc sống của bạn. Hãy tự mình làm điều đó. Dù bạn ký hợp đồng hay chọn món ăn trưa, bạn nên dốc hết nhiệt tình và hăng hái vào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có một số ý tưởng lớn cần đầu tư suy nghĩ. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho việc đó. Hãy cùng phân tích chúng với một người bạn tin cậy.

Tình yêu: Cuộc trò chuyện với bạn và người yêu có thể dẫn tới những chủ đề khá thâm sâu, như chính trị hoặc thời sự thế giới. Đừng ngại phô diễn kiến thức xã hội mà bạn có. Bạn sẽ làm đối phương bất ngờ.

Sự nghiệp: Mặc dù bạn có một trí tưởng tượng phong phú, nhưng nó cũng chẳng đáng bao nhiêu tiền nếu bạn không phát huy nó. Hãy biến giấc mơ thành hiện thực, bắt đầu từ những mục tiêu cụ thể và đơn giản nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tin tưởng vào trực giác, cho dù logic chỉ bạn theo một hướng khác. Thậm chí trong một tình huống kì lạ, bạn vẫn có thể đạt được lợi thế và chiến thắng, vì trực giác của bạn đặc biệt sắc bén trong hôm nay.

Tình yêu: Cha mẹ luôn cho rằng họ biết rõ chuyện của trái tim nhất. Bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ họ. Hãy lắng nghe câu chuyện tình của thế hệ trước, và nhớ chuẩn bị sổ sách ghi chú nhé.

Sự nghiệp: Một tuần mới bắt đầu, tức là bạn có thêm một cơ hội để đạt được các mục tiêu của mình. Sáng nay, bạn nên bớt thời giờ để rà soát lại chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn đặc biệt tự tin vào năng lực bản thân, nên hãy tận dụng thời cơ này để chứng tỏ mình. Người khác sẽ bị cuốn theo bạn, và lắng nghe ý kiến của bạn như lời của nhà thông thái.

Tình yêu: Cùng nhau xây dựng tình yêu, cùng trưởng thành bên nhau cũng khó như gây dựng tình cảm ban đầu vậy. Đừng cấm cản người yêu nếu họ có thêm sở thích, nhu cầu mới. Nhân Mã nên cho phép đối phương được phát triển cá tính trong quá trình yêu đương nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã là người khá khát khao vật chất. Nhưng có lẽ bạn nên bỏ bớt nhiệt tình khỏi tham vọng làm giàu. Hãy quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề xã hội, nhân đạo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đủ thông minh để hiểu rằng cuộc sống không hề công bằng. Nên dù hôm nay gặp chuyện không được như ý, bạn nên học cách chấp nhận, và xắn tay áo lên để thay đổi nó.

Tình yêu: Sự cứng rắn là yếu tố Ma Kết cần có để giải quyết mâu thuẫn gần đây giữa bạn và người yêu. Đừng để đối phương lung lạc ý chí của bạn nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết cần quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân. Có lẽ bạn nên rủ một đồng nghiệp cùng tham gia chế độ giảm béo trong bữa trưa chẳng hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày dành cho các mối quan hệ làm ăn của Bảo Bình. Ngoài ra, bạn cũng nên thu xếp để có thời gian gặp gỡ bạn bè, hoặc tham gia các buổi gặp mặt xã giao.

Tình yêu: Bảo Bình nên tổ chức một buổi liên hoan nhỏ, mời người yêu và nhóm bạn lâu ngày không gặp. Bạn không phải đầu tư quá nhiều đâu, chỉ cần không khí ấm cúng, vui vẻ và thân thiện là được.

Sự nghiệp: Bạn nên kiểm tra kĩ các chi tiết trước khi đặt bút kí giấy tờ. Đừng bỏ qua tiếng nói nhắc nhở vang lên trong đầu nhé.

Bảo Bình chủ trì tiệc tùng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người cố ý tác động tới cuộc sống của Song Ngư, vì cho rằng mình biết điều tốt nhất dành cho bạn. Hãy khéo léo bày tỏ quan điểm, nhưng bạn nên giữ thái độ tôn trọng, vì người ấy xứng đáng với điều đó.

Tình yêu: Song Ngư nhớ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nếu tranh luận trong cơn nóng giận với người yêu. Lời nói ra lúc này dễ làm người khác tổn thương hơn đấy.

Sự nghiệp: Đừng để vẻ ngoài hoa mỹ đánh lừa khả năng phán đoán nhé Song Ngư. Bạn nên cho mình thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.