Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (9/6)
Thứ sáu, 08/06/2012 22:53 (GMT+7)

Cự Giải đừng sa vào một cuộc thi “ai biết nhiều hơn ai” với đồng nghiệp. Thiên Bình sẽ có cơ hội tiếp xúc với một người bạn vốn ngưỡng mộ. Còn Song Tử sẽ phải “chạy sô” các sự kiện xã hội trong ngày.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể có một chuyến đi nghỉ mát hoặc một buổi picnic. Chuyến đi có thể được bạn lên kế hoạch từ trước, hoặc bạn đột nhiên nảy ra ý muốn đó. Tình hình tài chính và công việc của bạn khá ổn định, đủ để bạn an tâm dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn cứ làm những gì mới mẻ và khác biệt thử xem.

Tình yêu: Đây là một khá thích hợp để bạn đi dự tiệc và tìm kiếm không khí vui vẻ, ấm áp ở đó. Đời sống tình cảm của Dương Cưu cũng có thể thay đổi theo chiều hướng mới và thú vị. Bạn sẽ có xu hướng gục ngã trước những kiểu đối tượng mà trước kia không phải “gu” của bạn. 

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ thấy như thể mình sở hữu sức mạnh thôi miên. Những ai đến làm việc với bạn sẽ bị ánh nhìn của bạn “hớp hồn”, tới nỗi mà như thể bạn chuẩn bị điều khiển cả tâm trí họ. Quyền lực của bạn đối với người khác mạnh hơn bạn nghĩ. Hãy tận dụng nó một cách khôn ngoan.

Dương Cưu sẽ có chuyến nghỉ mát.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nhìn chung Kim Ngưu thường chuộng tư duy logic hơn linh cảm, nhưng tri giác hôm nay của bạn sẽ mạnh tới mức bạn khó mà cưỡng lại được nó. Một số cảm nhận sẽ hướng bạn đi theo hướng đi đúng đắn, tiến tới mục tiêu mà bạn phấn đấu lâu nay. Bạn cũng sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng khiến bạn hào hứng hoàn thành mọi việc.

Tình yêu: Hôm nay là ngày phù hợp với những câu chuyện tán tỉnh nhẹ nhàng. Bạn nên tham gia những nhóm hội có cùng sở thích với bạn. Ở đấy, bạn sẽ có nhiều cơ hội và khả năng thành công tìm được đối tượng hơn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ được mọi người xung quanh thúc đẩy trong công việc. Hãy cố gắng đứng vững trước những lực đẩy này.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ phải dành nhiều thời gian “chạy sô” các sự kiện xã hội trong ngày. Ít nhất một trong số đó cũng giúp ích được cho sự nghiệp của bạn. Qua các cuộc trò chuyện thú vị, bạn sẽ tìm thấy cơ hội hoặc xu hướng mà bạn muốn nắm bắt, theo đuổi. Các mối quan hệ với người khác đều vui vẻ và thoải mái nên Song Tử hãy tận hưởng.

Tình yêu: Bạn sẽ có hội vàng để gặp gỡ, khám phá những con người và nơi chốn mới. Họ sẽ cùng chia sẻ sở thích và thúc đẩy bạn tiến lên. Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm ổn định, cơ hội đó sẽ mang đến một luồng gió mới, giúp hai bạn có thêm trải nghiệm cùng nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng, thì kết bạn mới là một khởi đầu không tồi.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ có khả năng nhìn xuyên qua vẻ bề ngoài của bất kỳ tình huống nào và nhận ra bản chất vấn đề. Vào lúc này, khả năng đó sẽ đặc biệt mạnh mẽ và cũng vô cùng quý giá. Đừng ngần ngại. Bạn cần tìm hiểu sâu mọi chuyện hơn bình thường. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay cảm thấy đặc biệt khỏe mạnh và tràn trề năng lượng. Bạn có thể sẽ muốn dành thời gian để tập thể dục hoặc đi dạo. Nó giúp sinh ra chất endorphin, khiến bạn cảm thấy có nhiều động lực để làm việc hoặc thực hiện các dự án cá nhân hơn. Quan hệ của Cự Giải với người khác sẽ khá dễ chịu, vui vẻ dù không quá thân mật hay sâu sắc. Bạn cũng sẽ thấy mê chơi game hoặc thể thao.

Tình yêu: Đây là ngày lý tưởng dành cho tất cả các hoạt động xã giao, bao gồm cả buổi hẹn tối nay của bạn. Hai bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm hiểu về các quan niệm, sở thích trước. Sẽ có một sự hài hòa cơ bản khiến bạn và đối tượng cảm thấy dễ chịu và có thể tiếp tục.

Sự nghiệp: Cự Giải đừng sa vào một cuộc thi “ai biết nhiều hơn ai” với đồng nghiệp. Một cuộc tranh luận bắt đầu đầy thiện chí có thể trở nên chẳng hay ho gì trong phút chốc.

Cự Giải không nên dính vào cuộc cãi vã ăn thua.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các hoạt động chung trong ngày có thể khiến Sư Tử gần gũi hơn với một người bạn hoặc người yêu của mình. Bạn có thể tham gia một sự kiện thể thao, một buổi nói chuyện hoặc hội thảo, hoặc một buổi hòa nhạc hay vở kịch. Bạn và người ấy có thể đi cùng nhau về vùng nông thôn hoặc chỉ cùng ra ngoài dạo chơi. Những cuộc chuyện trò về các chủ đề phong phú sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Hãy tận hưởng ngày này.

Tình yêu: Sư Tử nên cùng tham gia vào một hoạt động tập thể nào đó với đối tượng bạn đang muốn tìm hiểu. Việc đó sẽ giúp nâng cao cơ hội để biến mối quan hệ thành một điều gì đó sâu sắc và nồng nhiệt hơn. Nhưng bạn phải kiên nhẫn và đi từng bước một. Quan hệ của bạn không thể xoay chuyển trong một ngày được.

Sự nghiệp: Đã đến lúc để bạn tiếp tục hoàn thành những dự án dang dở. Bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, sẵn sàng làm nốt những gì bạn đang theo đuổi. Hãy cố lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tự tin của Xử Nữ sẽ có cơ hội thăng hoa. Bạn sẽ nhận được tin tức tốt lành liên quan đến tiền bạc khi đang ở nhà, khiến cho gia đình bạn muốn ăn mừng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người bạn gặp.

Tình yêu: Không khí ấm áp nhẹ nhàng hôm nay rất thích hợp để bạn đi dự tiệc, ăn trưa hoặc đi chơi giải trí. Mọi người đều có hứng làm quen kết bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu, thì có thể bạn sẽ có một khởi đầu tốt đẹp.

Sự nghiệp: Cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng trong mấy ngày qua đột nhiên biến mất, và Xử Nữ sẽ chỉ chực chờ để bùng nổ với đồng nghiệp. Mọi người có xu hướng trầm trọng hóa mọi việc hơn mọi khi. Hãy hít thở sâu đều và cẩn trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ở nơi bạn sống sẽ diễn ra ít nhất 2 hoạt động xã hội, giúp Thiên Bình giao lưu với hàng xóm và gặp gỡ những người thú vị. Bạn sẽ có những cuộc chuyện trò hào hứng, tham gia trò chơi hay khiêu vũ. Có thể bạn chưa nhận ra lúc này, nhưng hôm nay sẽ giúp bạn thiết lập được những quan hệ làm ăn có giá trị.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ có cơ hội tiếp xúc với một người bạn vốn ngưỡng mộ từ xa. Bạn chỉ cần có dịp để nói chuyện và khiến người ta nhận thức bạn. Có thể nó chỉ bắt đầu bằng một mối quan hệ bạn bè xã giao, nhưng biết đâu trong tương lai sẽ phát triển thành điều gì thật đặc biệt?

Sự nghiệp: Áp lực đang dần tăng lên và giờ bạn không thì kiềm chế được nữa. Khi bạn bùng nổ, công việc của bạn có thể sẽ có một số thay đổi. Hãy tin tưởng rằng thay đổi này là cần thiết và vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Năng lượng, thể lực và sự nhiệt tình của Bò Cạp hôm nay khá cao, nên bạn có thể tham gia vào các hoạt động liên qua đến vận động, như thể thao, khiêu vũ, nhảy… Bạn sẽ có quan hệ hòa hợp, vui vẻ với bạn bè và đồng nghiệp. Đến cuối ngày bạn sẽ kiệt sức, nhưng tâm trạng hoàn toàn thỏa mãn và thoải mái.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ gặp những người có đủ tính cách mà bạn ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn lại muốn tiến triển từ từ, dành thêm thời gian để tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định, “chậm mà chắc”.

Sự nghiệp: Nếu bạn cần viết báo cáo, bạn nên viết thật tỉ mỉ và phân tích sâu vào vấn đề. Như vậy, sếp sẽ hài lòng và đánh giá cao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể tham gia một hoạt động xã hội hôm nay. Bạn sẽ gặp nhiều trẻ con ở đó. Hãy tranh thủ tham gia một số trò chơi với chung để quay lại với tuổi thơ nhé. Biết đâu điều này sẽ gây được cảm tình tốt từ nhiều người thích bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để bày tỏ tình cảm với một người bạn vốn ngưỡng mộ. Lâu nay Nhân Mã chờ đợi đối phương lên tiếng trước? Nếu bạn quá sốt ruột, thì chủ động cũng là việc nên làm.

Sự nghiệp: Công sức nghiên cứu tìm tòi bạn bỏ ra giờ đã có kết quả. Bạn sẽ tìm được mảnh ghép còn thiếu của câu đố. Mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp và trong tầm tay giải quyết của bạn.

Nhân Mã sẽ có một ngày chơi vui với trẻ con.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có chút cảm giác hoài niệm về quá khứ. Bạn sẽ đón khách đến chơi nhà và họ gợi cho bạn về kỷ niệm và con người cũ. Tuy nhiên, cảm xúc này chỉ thoáng qua. Bạn sẽ rất bận rộn với thực tại. Hy vọng Ma Kết sẽ làm được nhiều việc trong ngày hôm nay.

Tình yêu: Đôi khi một lần nói chuyện cũng dẫn tới những cảm xúc lãng mạn đầy hứa hẹn. Đây có thể là trường hợp của Ma Kết. Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện sâu sắc với một người rất hợp với bạn.

Sự nghiệp: “Đối thủ” của Ma Kết sẽ khó chơi hơn bạn nghĩ. Phương pháp thuyết phục bình thường của bạn không còn hiệu quả nữa. Hãy cố nghĩ ra phương án mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ nhận được tin tốt liên quan đến tiền bạc từ họ hàng hoặc hàng xóm. Bảo Bình cần tìm hiểu thêm từ vài nguồn tin nữa, kẻo lỡ đây chỉ là tin đồn thất thiệt thôi.

Tình yêu: Sau thời gian làm việc chăm chỉ, đã đến lúc Bảo Bình nên giải trí chút để xả stress. Nếu đã có người yêu, đây sẽ là cơ hội cho hai người cùng thư giãn và dành thời gian bên nhau. Nếu còn lẻ bóng, bạn còn chờ gì nữa? Mau diện thật đẹp và đi ra ngoài chơi.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp quan trọng ở cơ quan sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Điều này giúp bạn cảm thấy vững vàng và tự tin hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một dự án đến hạn hoàn thành sẽ gây áp lực lên Song Ngư. Sự tự tin và quyết tâm sẽ giúp bạn hoàn tất mọi chuyện. Tuy nhiên, đừng hy vọng mình sẽ có thể nghỉ ngơi lâu. Bạn sẽ khá phấn chấn sau khi kết thúc dự án đó, và càng khiến bạn có thêm hứng thú với những dự án mới.

Tình yêu: Song Ngư có thể cảm thấy vui vẻ hơn mọi khi và sẵn sàng cho tiệc tùng. Bạn nên ăn mặc hơi khác ngày thường một chút. Lãng mạn có thể đến, nhưng không theo như cách bạn hình dung.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng, rất khó để giữ được cân bằng trong mọi tình huống. Đôi khi bạn cần đẩy mọi chuyện lên đến đỉnh điểm, để có thể cân nhắc và tìm ra một điểm cân bằng cho nó. Tất nhiên, điều này cũng đúng cho mối quan hệ tại chỗ làm của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.